Xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Ất Dậu, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây
Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Tý

Thứ 2 đầu tuần mới người tuổi Tý sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Dù khó khăn vẫn tìm tới nhưng nó lại trở thành cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như sở trường cá nhân mà bấy lâu nay chưa có dịp phô bày.

Những tài lẻ vẫn giấu kín từ trước thì nay được đem ra để giải quyết vấn đề và giúp con giáp này nhận được không ít lời khen ngợi của cấp trên. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để đạt được những thành công mới hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên do là ngày tương phá nên có điềm báo gặp phải tai nạn bất ngờ trong quá trình đi lại hoặc lao động, đặc biệt là các công việc tay chân, làm ở công trường, nhà xưởng. Tuổi Tý cần hết sức thận trọng đừng vì vội vàng hấp tấp mà coi thường sức khỏe, tính mạng của mình.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Vận tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khởi sắc vô cùng, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Người làm văn phòng cũng có thêm thu nhập phụ bên ngoài, song cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi nữa.

Với người buôn bán kinh doanh cũng sẽ có một ngày làm ăn tấn tới, hàng hóa rất đắt khách. Bản mệnh cũng là người có duyên với buôn bán nên được khách hàng tin tưởng, cộng thêm chất lượng hàng hóa tốt nên mới được như vậy.

Sửu Dậu tam hợp báo hiệu có nhiều niềm vui về tình cảm, nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ cho mình và biết đâu trong số đó sẽ có một người cùng bạn chung hưởng hạnh phúc sau này.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Dần

Bói tử vi hôm nay ngày 17/6/2019 chuyện làm ăn của tuổi Dần gặp khó khăn, rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất.

Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong việc đâu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí cả, vì vậy đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến đường tình duyên lận đận, chẳng có việc gì khiến tuổi Dần ưng ý cả, tâm tình bày tỏ mà không được chấp nhận, cuối cùng phải chịu nỗi buồn vì bị người ấy làm tổn thương.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Mão Dậu tương xung nên vận xui liên tiếp tìm tới người tuổi Mão. Công việc gặp phải khó khăn, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng năng lực và thời gian có hạn nên chưa giải quyết ngay được, thậm chí còn bị kẻ xấu làm khó dễ.

Chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều vấn đề, mà nguyên nhân chính lại nằm ở con giáp này. Bạn đặt cái tôi cá nhân quá cao, không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương mà luôn nhận định điều mình nghĩ, mình làm là đúng.

Đây chính là điểm mấu chốt khiến tình cảm đổ vỡ mà cho tới sau này tuổi Mão vẫn không hề nhận ra sai lầm của mình. Vì thế nên giữ bình tĩnh, cùng ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm hướng giải quyết trước khi mọi chuyện tiến triển quá xa.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 2 Thìn Dậu lục hợp báo hiệu vận trình khởi sắc không ngừng, may mắn liên tiếp tìm tới người tuổi Thìn. Từ công việc cho tới tình duyên, tài lộc đều thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Hôm nay dù gặp phải rắc rối nào thì bản mệnh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người mà dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Chỉ cần tận dụng thật tốt các mối quan hệ sẵn có để làm giải quyết các vấn đề bất ngờ phát sinh, làm lợi cho mình.

Đường tài lộc cũng đang trong giai đoạn ổn định, vững vàng, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng điều gì hết. Tuy nhiên đừng vượt quá phạm vi cho phép, những thứ không thuộc về mình mà phải kiễng chân để sống thì vô cùng mệt mỏi.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi Đông phương cho biết Tỵ Dậu bán hợp mang đến niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào cho tuổi Tỵ, mặc dù có đôi chút muộn màng. Dù sao thì điều đó cũng không còn quan trọng nữa bởi hạnh phúc sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn sang một trang mới.

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này đón nhận tình yêu mà người ấy trao cho thông qua sự quan tâm, chăm sóc, cử chỉ ân cần khiến bao mệt mỏi trong cuộc sống hiện tại đều tan biến, chỉ còn lại tình yêu giữa hai người mà thôi.

Tuy nhiên công việc lại không được thuận lợi như thế, có nhiều vấn đề phát sinh do tuổi Tỵ không đủ tập trung và gây ra sai sót. Lúc này bạn nên dành thời gian để khắc phục những hậu quả mà mình gây ra.

Xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 17/6/2019 dự báo vận tài lộc của tuổi Ngọ tăng mạnh, tiền bạc tiêu xài không phải đắn đo, chi li như trước. Đặc biệt là những người làm nghề dịch vụ, buôn bán kinh doanh hôm nay sẽ thu lợi nhuận gấp đôi gấp ba.

Dù tài lộc vượng phát nhưng có lẽ vẫn không đủ để xóa nhòa được nỗi buồn trong tim, nhất là khi con giáp này không có được tình yêu. Bản mệnh thất bại nhưng không biết làm thế nào để tự vực dậy mình, có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới lãng quên được.

Trong khi đó người có đôi có cặp lại hay tranh cãi, bất đồng với nửa kia vì những chuyện không đâu. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để cho những vụn vặt trong cuộc sống khiến tâm trạng bất an mà nổi nóng với người mình yêu.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi phương Đông cho biết tài lộc của tuổi Mùi trong ngày đầu tuần rất dồi dào, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có, chỉ cần nắm bắt được trong tay thì sẽ không phải lo túng thiếu.

Trong khi đó người kinh doanh buôn bán cũng khá bận rộn với những đơn hàng mới, tiền không ngừng đổ về tài khoản, một vài người còn đòi được món nợ cũ. Dân văn phòng nếu chịu khó bớt chút thời gian để làm thêm bên ngoài thì cũng cải thiện được thu nhập.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên dù tuổi Mùi dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng không được đáp lại, cuối cùng phải ôm bao tiếc nuối về tương lai hạnh phúc còn xa vời.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Thân

Ngày Thân Dậu tương hội là điềm báo may mắn, cát lành với người tuổi Thân. Rất có thể bạn sẽ được người quen, bạn bè giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng khác giới và biết đâu có thể tìm được người tâm đầu ý hợp và nên duyên đôi lứa.

Về phần công việc vẫn đang tiến triển tốt đẹp, vượt xa mong đợi ban đầu. Các kế hoạch thực hiện trôi chảy, không gặp phải sự cố nào nên không cần lo nghĩ, bạn cứ làm đúng với kế hoạch đã vạch ra thì sẽ giành được thành công.

Nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên tuổi Thân giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Lúc này bạn đừng vội đòi hỏi công lao mà cứ làm tốt việc của mình đã nhé, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Kim tự hình, tâm trạng của tuổi Dậu có vẻ sa sút hơn hẳn, có thể là do bạn bị nửa kia chê trách vì những lỗi lầm nhỏ. Âu cũng là do bạn đã không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình nên mới dẫn tới sự việc này.

Nói thẳng nói thật trong nhiều trường hợp là tốt, nhưng không đồng nghĩa sẽ được nhiều người yêu mến. Một khi chúng ta góp ý mà không khéo léo thì rất dễ khiến đối phương mất lòng và con giáp này đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh cá nhân.

Ngoài ra tuổi Dậu cũng phải đối mặt với nhiều lời đồn đoán thị phi cùng họa tiểu nhân mang tới, gây cản trở công việc hiện tại. Sau sự việc này có thể công sức mà bạn bỏ ra từ trước đến giờ sẽ đổ bể, công việc cũng có nguy cơ bị tan rã.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên tình cảm rạn nứt, mặc dù bản thân đã nhiều lần cố gắng hàn gắn. Giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề, ngoài ra cũng có không ít chuyện tồn tại từ lâu giống như ung nhọt vậy.

Khi vấn đề bắt đầu nảy sinh mà không tìm cách xử lý sớm thì tình cảm đôi bên rất dễ bị ảnh hưởng. Dù bản mệnh không muốn nhưng cũng phải thừa nhận rằng tình cảm đã hết rồi thì tốt nhất nên từ bỏ, không nên níu giữ vì chỉ làm tổn thương nhau.

Đường công danh tài lộc vững vàng nên ít nhiều cũng an ủi tuổi Tuất. Thành quả bạn hưởng ngày hôm nay là do công sức đã bỏ ra sau một quá trình làm việc, vì thế hãy cứ thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn nhé.

Tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày đầu tuần cực kỳ tươi sáng, dấu hiệu của cát tinh xuất hiện xuyên suốt vận trình chính là điềm may mắn. Nhìn chung bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương trong những ngày không xa.

Chuyện tình cảm còn vui mừng hơn nữa vì ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân tìm được tình yêu của đời mình. Sức mạnh của tình yêu đã giúp con giáp này cảm thấy mình trở thành một người hoàn thiện hơn trước kia rất nhiều.

Người có đôi có cặp cũng dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn, nếu buổi tối không bận bịu việc gì thì hãy cùng nhau tạo ra thêm nhiều kỷ niệm đẹp nữa, cùng chia sẻ tâm tư và hâm nóng tình cảm đôi lứa để tình yêu được thăng hoa nhé.

Xem tử vi ngày 17/6/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 5 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!