Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 18 tháng 1 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Canh Thân, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Nguy, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc công suất bởi có khá nhiều những khó khăn đến với bạn. Có thể đây là thử thách ngày cuối tuần và bạn sẽ cần dành thời gian để bố trí công việc sao cho đảm bảo tiến độ nhất.

Nguồn tài lộc chưa có nhiều biến chuyển và sẽ cần chờ đợi thêm một chút, sự sốt ruột sẽ không cải thiện được tình hình mà chỉ càng khiến cho bạn trở nên nặng gánh.

May mắn với bạn trong ngày hôm nay khi mà bạn đang cảm thấy thiếu thốn thì có người sẽ bù đắp và giúp bạn có được những giây phút thư giãn, trải nghiệm thú vị. Với người độc thân thì sau những gì không được hài lòng bạn nên dành thời gian để xả stress và cũng là cách để kết nối bạn bè, tìm kiếm một cơ hội yêu đương phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi Sửu khả năng có những biến cố xảy ra và bạn nên thận trọng trong công việc, lựa chọn hợp tác hay tin tưởng ai đó. Sự chắc chắn trong lựa chọn đối tác sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro bị chơi xấu.

Ngoài ra đừng để tâm hồn treo ngược cành cây mà thay vì đó là tập trung hoàn thành kế hoạch của mình, không thể ỉ lại vào bất cứ ai đâu nhé. Đối với người tuổi Sửu hôm nay dễ gặp họa tương phá nên công việc hay tài chính đều cần thận trọng kẻo tiền mất mà uy tín cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về tình duyên đây được xem là vận trình may mắn dù cho nó không có điều gì là nổi bật nhưng sự bình yên trong giai đoạn này đủ để làm hài lòng và giúp cho bạn an tâm tập trung vào công việc của mình.

Nên thận trọng một chút đến sức khỏe đặc biệt là việc ăn uống, tránh kiểu ăn cho xong mà vừa mất năng lượng vừa có nguy cơ tiếp nhận thực phẩm không tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi Dần có cục diện khá thuận lợi. Bạn tuy bận rộn nhưng cũng có đất dụng võ, phát huy được năng lực và ưu điểm của mình giúp tăng thiện cảm đối với cấp trên và có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy sự nghiệp.

Ngày mới của tuổi Dần cũng có nhiều việc cần có sự quyết đoán và bộc bạch khả năng lãnh đạo của mình có như vậy thì bạn mới được đồng nghiệp, trên dưới thán phục.

Điềm báo hôm nay bạn cũng có được những vận may về tài chính. Tuy nhiên, không vì thế mà tỏ ra ngạo mạn, kiêu hùng mà dễ có thêm đối thủ hay sự ghen ghét của người khác một cách không đáng có.

Mối quan hệ của người tuổi Dần có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp. Bạn có thể dành chút thời gian cho gia đình bằng những cuộc gặp mặt nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có nhiều vận may đưa tới. Trong công việc có thể gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Cấp trên có thể tin tưởng giao trọng trách dù sẽ khá vất vả nhưng hãy xem đây là một tin vui khi bạn có thể chứng minh năng lực và có khả năng cải thiện vị trí của mình.

Thêm vào đó, hôm nay tuổi Mão có được cách ứng xử vô cùng mền mỏng và được lòng mọi người nên mọi việc khá hanh thông, thuận lợi.

Đối với người tuổi Mão dù công việc không bị ảnh hưởng nhưng đường tình cảm có thể dễ có xích mích và đụng khẩu. Cho nên hãy cố gắng giữ trạng thái ôn hòa hay vì hiếu thắng giúp gia đình, các mối quan hệ yên ấm. Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể tự mình trải nghiệm cuộc sống thay vì vội vã ruột đi tìm tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, người tuổi Thìn đang có vận trình khá thuận lợi khi có người giúp đỡ, những khó khăn được đẩy lùi. Bạn đã tập trung hơn trong công việc và nếu như quyết đoán một chút thì không những thuận và có thể có nguồn tài lộc về tay. Hãy cố gắng phát huy năng lực của bản thân bất kể bạn có ai giúp đỡ hay không thì không lo gì không có vận mệnh tốt.

Về tình cảm có thể bạn đang khá cứng đầu trong cách nhìn nhận vấn đề, vì thế không muốn yêu đương hay hẹn hò với ai. Những người có gia đình khó có được tiếng nói chung và dễ nảy sinh những bất hòa trong cuộc sống.

Ngày hôm nay người tuổi Thìn cũng nên thận trọng trong việc đi lại để tránh có những tai nạn bất ngờ, dù nhẹ nhưng cũng khiến bạn bị tổn thất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này, bạn có mối quan hệ diễn ra không được tốt đẹp. Bạn khá bảo thủ so với mọi người, cho nên khó có thể đạt được kết quả công việc như ý.

Đối với tình cảm dường như người tuổi Tỵ không được may mắn khi mà dễ xảy ra mâu thuẫn. Các cặp đôi như kiểu hợp tan, tan hợp khó lường. Chính vì thế sẽ cần có một ai đó thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của bạn hôm nay nếu không mọi việc chẳng được vẹn toàn.

Sức khỏe trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ sẽ cần phải cố gắng bảo vệ nếu không dễ gặp phải tình trạng trở nặng hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có điều báo không hay về tài chính, dễ xảy ra việc mất của hay có những tranh chấp cãi cọ về quyền lợi.

Bởi vậy, ngày hôm nay dù áp lực không nhiều trong công việc cũng nên tập trung để tránh có những sai sót. Đồng thời phải đảm bảo kế hoạch chi tiêu được thực hiện đúng như dự định thay vì lãng phí, tốn kém.

Tình cảm bạn dường như đang không tìm được tiếng nói chung trong gia đình và những chia sẻ của bạn dường như không được mọi người hưởng ứng. Chính vì thế cảm giác thất vọng về dường như hiện hữu suốt một ngày của bạn, tâm trạng không được yên ổn. Có lẽ hôm nay những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thâm trầm hiếm có.

Ngoài ra, cố gắng thận trong với vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi bởi bạn có điềm báo gặp vấn đề về tiêu hóa hay vấn đề về xương khớp đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có khá nhiều những lo lắng và trục trặc trong công việc. Có lẽ hôm nay bạn không có được cách ứng xử khôn khéo, chính vì vậy mà khó có được sự hỗ trợ hay thoải mái trong công việc và ảnh hưởng tới hiệu quả.

Những trục trặc khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực và khó chịu. Nếu muốn mọi việc trôi chảy hãy thư giãn, làm việc với tinh thần thoải mái thì những sai lầm của bạn sẽ không thể nào xuất hiện được.

Hôm nay có thể bạn là người hơi hiếu thắng cho nên trong quan hệ gia đình dễ là tác nhân gây tranh cãi và bất đồng quan điểm. Tốt hơn hết thay vì bàn chuyện liên quan tới tài chính thì các bạn hãy rủ nhau ra ngoài cùng dạo phố giúp đầu óc thư thái và giảm xung đột.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 nhận thấy, hôm nay người tuổi thân sẽ khá ổn trong công việc. Không có nhiều vấn đề đáng ngại mà mọi việc đang diễn ra với đúng dự định của mình.

Trong khi đó tài chính đã bắt đầu ổn định, dù tiền bạc không nhiều nhưng cũng đáp ứng được việc chi tiêu thoải mái hơn. Vì thế bạn có được một tinh thân khá thoải mái.

Tuy nhiên, cũng nên thận trọng với các lời đề nghị kiếm tiền quá bất thường như kiểu lợi nhuận lớn mà quên kiểm tra lại thông tin đã quyết định dẫn đến việc kết quả không đạt được, thậm chí mất của.

Thêm vào đó, tình cảm cũng được kết nối trở lại, cử chỉ ngọt ngào và ấm áp giúp các bạn thoải mái và có thể cân nhắc được những việc hệ trọng trong thời gian sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 dự báo, người tuổi Dậu có ngày mới tương đối bình ổn về mặt cảm xúc, có được các mối quan hệ gia đình thuận lợi hơn thời gian trước. Với người còn đang đơn phương thì có thể nên tận dụng một ngày tốt lành để làm những điều ý nghĩa hay tích cực tìm kiếm cơ hội yêu đương của mình.

Đồng thời, về công việc bạn có được một ngày tương đối tốt lành với nhiều cơ hội đưa tới. Bạn có thể tính toán thận trọng và không cần quá vội và chỉ cần lên kế hoạch đường đi nước bước kỹ càng là có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Hôm nay tuổi Dậu cũng có một ngày làm việc khá chăm chỉ và bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc dành thời gian nghỉ ngơi đấy.

Ngày hôm nay người tuổi Dậu thoải mái làm việc và dễ có các cuộc vui tụ tập nho nhỏ được người khác lên kế hoạch và bạn sẵn lòng tham gia đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 18/1/2020 cho thấy, người tuổi Tuất hoàn toàn có thể thấy được bạn đang có được những cơ hội thực sự trong việc chạy đua cải thiện vị trí, địa vị của mình.

Người tuổi Tuất có nhiều khả năng nhận lời mời hợp tác và những món quà bất ngờ khiến cho tâm trạng của bạn luôn hưng phấn và thích thú. Tuy nhiên, nên nhớ vui vẻ nhưng phải tập trung hoàn thành công việc của mình nhé.

Các mối quan hệ xã hội của bạn theo tử vi hôm nay được dự báo khá tốt và dễ có được nhiều người yêu thích. Tình yêu có thể có cuộc vui chơi hay hẹn hò bất ngờ mà bạn cũng hào hứng tham gia nhưng cũng thận trọng với những mâu thuẫn từ điều nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/1/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 của tuổi Hợi sẽ có nhiều điều đáng lo, đặc biệt là trở ngại từ chính những người bạn vốn tin tưởng. Nếu có thể hãy cố gắng lựa chọn những người thực sự thân thiết để chia sẻ thay vì việc đặt niềm tin vào tất cả mọi người.

Đôi khi quyền lực có thể biến họ thành những con người khác và sẵn sàng đấu tranh vì lợi ích của họ nên đối đầu với bạn.

Hôm nay chính là thời điểm bạn cần thể hiện rõ quan điểm của mình cũng như có thể đẩy nhanh tiến độ công việc, khẳng định bản thân có thể chủ động trong mọi tình huống. Nhưng cần tránh xa các gợi ý hợp tác kinh doanh hôm nay sẽ thực sự không có lợi lộc gì.

Đối với lịch trình hôm nay nên cố gắng làm việc và dành thời gian cho gia đình thay vì việc đi chơi không mang lại lợi ích gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!