Xem tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Bính Dần, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: Tốt

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình Tân Mão (5h-7h): Chu Tước
Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao
Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Mọi việc đều thuận lợi.
Kiêng kỵ  
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
U Vi tinh: Tốt mọi việc
Tuế hợp: Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
Hoang vu: Xấu mọi việc
Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Tâm
Ngũ hành: 
Thái âm
Động vật: 
Hồ (Chồn)

TÂM NGUYỆT HỒ
: Khấu Tuân: XẤU
 
(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.
 
– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.
 
– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.
 
– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.
 
Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Thanh Long Đầu
Ý nghĩa Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:
Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Xem tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đón chào ngày mới với nhiều thuận lợi trong công việc. Vận trình sự nghiệp tăng tiến, bản mệnh được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình.

Trong công việc, bạn đặc biệt nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Khó khăn thử thách không thể làm người tuổi Tý gục ngã, bởi bản mệnh biết mình cần phải vượt qua nó thì mới có được những gì mình mong muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có phần sa sút. Bản mệnh luôn hết mình vì người ấy, sẵn sàng hy sinh để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như đối phương không cảm nhận được mà còn trách móc không đủ quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu được Thương Quan che chở nên gánh đỡ bớt phần nào những áp lực trong công việc. Bạn dần quen với những áp lực đó và tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng.

Chẳng những thế, bạn còn rất chăm chỉ cần cù, thân thiện với mọi người nên được rất nhiều đồng nghiệp quý mến.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp. Có lẽ công việc mệt mỏi khiến cho bản mệnh mất kiên nhẫn vào cuối ngày, đặc biệt với những người thân thiết. Chúng ta thường dễ tính với người ngoài mà khắt khe với người mình yêu, đó quả là một sai lầm không nên có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá trôi chảy. Bạn băng băng trên con đường phía trước, tuy còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua tất cả để tiến tới mục tiêu đã định.

Bạn là người giỏi nắm bắt cơ hội, được cấp trên và đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao bởi khả năng ứng biến mau lẹ và phản ứng nhanh nhạy của mình. Điều đó giúp người tuổi Dần kịp thời xử lý đúng đắn khi vấn đề xảy ra và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Dần là điều cần quan tâm trong ngày hôm nay. Thói quen ăn uống phi khoa học và nghỉ ngơi không đúng cách dễ khiến cho gan phải hoạt động quá tải, dần dần suy yếu chức năng mà nó có. Hãy bảo vệ thân thể của mình một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Nên xem:
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 âm lịch
Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai đầu tuần mới này thăng hoa rực rỡ. Bạn đang đắm chìm trong không khí lãng mạn của tình yêu. Đào hoa nở rộ, bản mệnh và người ấy có nhiều điều khác biệt nhưng vẫn đủ yêu thương để ở bên nhau khăng khít không rời.

Ban đầu, có nhiều trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua được khiến cho chuyện tình dường như chẳng thể tồn tại lâu. Nhưng rồi mọi thứ dần đổi khác khi tình cảm ngày càng lớn dần theo năm tháng. Cả hai cùng trưởng thành và biết cách để bảo vệ tình yêu, bảo vệ người mình yêu trước sóng gió cuộc đời.

Chính Ấn xuất hiện, sự nghiệp có phần tăng tiến hơn trước rất nhiều. Bạn đang có nhiều khó khăn ngáng trở, tuy nhiên với tài năng của mình, bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua những điều đó và đạt được mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có quá nhiều trở ngại, cũng không có điều gì khiến phải lo lắng. Mọi chuyện đã có kế hoạch, bạn chỉ cần làm đúng theo đó là có được thành quả như mong đợi, chẳng cần phải vất vả chạy ngược chạy xuôi.

Có điều, hôm nay tuổi Thìn có nhiều cơ hội phát tài, kiếm được nhiều tiền để thay đổi vận mệnh nhưng sự chần chừ và thiếu quyết đoán nên chẳng thể nắm giữ được cơ hội, cuối cùng chỉ đành tiếc nuối những gì đáng lẽ thuộc về mình.

Sự nhút nhát không dành cho người trưởng thành, càng chẳng phải là thứ mà người thành công nên có. Hãy tôi luyện cho mình càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, dứt khoát khi lựa chọn. Khi đã quyết định, đừng suy nghĩ quá nhiều sau đó mà hãy tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đã định đó thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Cục diện Tỵ Dần Tương Hại khiến cho tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này phải lao đao vì những chuyện thị phi chẳng biết từ đâu kéo đến. Công việc chịu khá nhiều ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không đúng sự thực đó, khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn khi hình ảnh bị tổn hại.

Thị phi là thứ có thể đến bất cứ lúc nào, dù chúng ta muốn hay không. Theo tuvingaynay.com tốt nhất là hãy làm tốt việc của mình, đừng nên soi mói rồi tám chuyện sau lưng người khác. Có điều, đôi khi ngay cả khi người tuổi Tỵ không nói gì, thị phi vẫn đến.

May mắn cho người tuổi Tỵ là trong ngày hôm nay đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh chẳng những nhạy bén với thời cuộc mà còn là người rất quyết đoán và dứt khoát. Cơ hội đến gần, bạn chẳng bao giờ bỏ lỡ, dám chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và trở lại với những thành công lớn hơn cùng những khoản thu khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận kẻo sập bẫy tiểu nhân trong tháng Củ mật
Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này thăng hoa rực rỡ. Bạn và người ấy có sự hòa hợp đến không tưởng, mọi chuyện đều đồng lòng nhất trí. Đôi bên biết cách chung sống với nhau sao cho hòa hợp, biết nhường nhịn và nhún nhường khi cần thiết để không gây ra xung đột.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của tuổi Ngọ đang lâm nguy khi mà bạn đang bị mù quáng, bị lòng tin người quá đáng che mắt, chẳng nhìn thấy âm mưu xấu xa phía sau. Bạn trao gửi niềm tin không đúng chỗ, sẵn sàng vì họ mà trao đi những gì mình đã mất bao công sức để gây dựng.

Có những khi chúng ta tưởng chừng như mờ mắt, để bị lừa gạt dối gian. Đó là điều khó tránh khỏi, bởi ai cũng có những phút giây thiếu đi lý trí, tin lầm người. Hãy lấy đó làm bài học cho mình, của cải mất đi cũng đừng quá tiếc nuối mà hại sức khỏe, hãy nghĩ rằng đó là “của đi thay người”, thà mất của còn hơn hại thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi xuống dốc không ngờ. Bạn có tài năng nhưng lại là sự an phận thủ thường, dễ hài lòng với những gì mình có và không thực sự cố gắng hết mình để đạt được những thành công rực rỡ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay cũng không mấy khả quan. Tình cảm tưởng chừng như đã chín muồi, nào ngờ mới chỉ là bước khởi đầu hạnh phúc. Còn rất nhiều sóng gió phía trước, mà những cơn sóng đầu đã khiến cho bạn và nửa kia lảo đảo, đứng không vững dù đang nắm tay nhau.

Với tình yêu, đó không hẳn là phép thử mà là sự rèn luyện để tình cảm của bạn và người ấy càng thêm vững chắc qua thời gian, đủ vững vàng để không dễ dàng gục ngã trước giông bão cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày thứ hai này. Dù khó khăn chồng chất nhưng bạn phải tự dựa vào sức mình vì chẳng có ai đủ nhiệt tình thực tâm giúp đỡ bạn.

Sự cô độc đó càng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng, áp lực ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Những gì bạn nhận được chỉ là những nụ cười giả tạo và những lời nói thoái thác trách nhiệm mà thôi.

May mắn có Thiên Tài nâng đỡ khá nhiều vận trình tài lộc trong ngày hôm nay. Những tài lẻ của tuổi Thân trở thành nghề tay trái, giúp bản mệnh tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng mà vẫn được sống với đam mê.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Nên xem:
Top 4 con giáp gặp họa phá tài rình rập, kinh doanh khó khăn năm 2021
Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Chính Tài soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Dậu ngày hôm nay có những bước đột phá rõ rệt. Tính chăm chỉ cần cù, mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành rất xuất sắc, nhờ thế mà được khen thưởng rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để được tăng lương thăng chức, hoàn toàn xứng đáng với những gì bản mệnh đã làm được.

Có điều bạn cảm thấy mệt mỏi nhiều khi mà chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu. Tình yêu với bản mệnh cũng giống như nước ngọt giữa sa mạc bỏng cháy, khao khát có được nó, nhưng ông trời chẳng chịu hiểu lòng người.

Người này đến rồi lại đi, tiếp theo là một người khác nữa, nhưng chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh, dù bản mệnh đã cố gắng hết sức, nuông chiều hết mức. Đôi khi tình yêu không dễ dàng có được như thế, bạn hãy nhìn lại bản thân mình xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này vô cùng êm đẹp. Người có đôi hạnh phúc càng thêm nồng thắm, người độc thân có cơ hội đón nhận tình yêu, có được một nửa cho riêng mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc và sự nghiệp của của người tuổi Tuất hôm nay không được khả quan. Sự giả tạo như một lớp áo giáp không thể dùng được lâu, bạn không chân thành với người thì chắc chắn sẽ có một ngày bị chính sự giả tạo đó làm hại.

Chữ tín là thứ vô cùng quan trọng, nếu tuổi Tuất không chân thành mà chỉ hứa suông mà không giữ lời mình thì khách đến một lần rồi sẽ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai. Người thất bại ở đây chỉ có thể là bạn. Hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân để tìm rõ nguyên nhân và đưa ra đối sách hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 18/1/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận tình tình cảm thăng hoa ngoài sức tưởng tượng. Bạn không thể ngờ được tình yêu lại đến bất ngờ với sức mạnh như vũ bão, không khỏi ngạc nhiên vì mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy.

Cả thế giới của tuổi Hợi chỉ còn tồn tại người ấy mà thôi, mọi điều ta làm đều là vì muốn đem lại hạnh phúc cho nửa kia của mình, dù có phải trả bất cứ giá nào đi chăng nữa.

Thiên Quan ngáng đường, kẻ tiểu nhân đang âm mưu đe dọa sự nghiệp của bạn. Khó khăn trở ngại xảy ra liên miên, chưa hết chuyện này thì chuyện khác đã ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng rối, nếu không sẽ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!