Xem tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có những suy nghĩ rất táo bạo trong ngày sao Thủy tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Hơn nữa, bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà chẳng cần đến sự ủng hộ của bất cứ ai.

– Công việc: Sự quyết tâm sẽ giúp bạn tìm được lối đi riêng để khẳng định bản thân mình, song bạn vẫn cần lắng nghe ý kiến của mọi người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc.

– Tình cảm: Bạn nên dũng cảm và chủ động hơn trong việc tiếp cận người ấy, đừng chần chừ do dự suốt thế, bởi cơ hội có thể sẽ trôi qua nhanh chóng đấy.

– Tiền bạc: Bạn có thể tìm được những mối đầu tư, làm ăn có lợi trong ngày hôm nay, hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 42, 59

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim như hôm nay, Kim Ngưu tỏ ra rất vững vàng và chắc chắn trong mọi việc. Bạn có thể trở thành điểm tựa cho tất cả mọi người xung quanh.

– Công việc: Bạn đang cố gắng hết sức vì một tương lai thành công và sung túc. Dù đã là thứ bảy rồi nhưng bạn không ngại tiếp xúc thêm với những điều mới mẻ.

– Tình cảm: Bạn muốn mọi thứ đến với mình một cách tự nhiên, vì vậy mà bạn không tỏ thái độ quá vồ vập với bất cứ ai, nhưng khi có người tiếp cận, bạn cũng không chối từ.

– Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không phải là mối lo của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí một số người còn nhận được sự hỗ trợ đến từ bạn bè, người thân.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 33, 72

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Song Tử

Song Tử chú ý hơn đến việc giao tiếp với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Bạn không muốn những lời nói vô tình của mình lại gây tổn thương đến người khác.

– Công việc: Dù muốn làm vừa lòng mọi người đến mấy, bạn cũng đừng tâng bốc ai đó quá đà, bởi như vậy thì mọi người xung quanh sẽ cảm thấy bạn giả tạo đấy.

– Tình cảm: Hãy chân thành hơn với những người dành tình cảm cho mình, chớ nên quá trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ. Tình yêu chỉ có thể bền vững khi bạn đối xử với người ấy thật lòng.

– Tiền bạc: Chớ nên tiêu pha quá hào phóng vào thời điểm này kẻo bạn sẽ nhanh chóng cháy túi. Hãy chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 38, 40

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Cự Giải

Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, Cự Giải cần học cách phân biệt rõ ràng thực tế và những điều mơ mộng viển vông, có như vậy thì bạn mới lập ra được những kế hoạch phát triển rõ ràng và chính xác.

– Công việc: Mọi việc tiến triển không được suôn sẻ lắm trong ngày hôm nay. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi bắt tay vào công việc, đừng làm theo cảm hứng.

– Tình cảm: Bạn muốn thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ để có thể tìm kiếm người thật lòng với bản thân. Tinh thần tích cực sẽ giúp bạn gặp được người ấy sớm thôi.

– Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ những mối đầu tư từ trước đó. Hướng đầu tư của bạn đang khá chính xác đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 10, 61

Xem tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Sư Tử

Nếu Sư Tử muốn gặt hái thành công trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 150 độ, bạn cần phải cố gắng bằng chính sức của mình, chớ nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.

– Công việc: Bạn cần cẩn trọng trong việc tiếp xúc với mọi người xung quanh, bởi có thể kẻ tiểu nhân đang tìm cách để tiếp cận bạn đấy. Chớ nên tin người quá mức kẻo bị lừa gạt nhé.

– Tình cảm: Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình nếu không muốn người ấy cảm thấy sợ hãi. Đừng to tiếng mỗi khi mọi việc không tiến triển như đúng ý của mình.

– Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 15, 27

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Xử Nữ

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương là thời điểm Xử Nữ bỗng trở nên cứng đầu đến lạ. Bạn cho rằng mình là người thông minh và có thể hiểu thấu mọi việc nên chẳng muốn nghe theo lời của bất cứ ai.

– Công việc: Hãy cẩn thận hơn trong việc đưa ra các quyết định. Bạn nên đánh giá cẩn thận mọi yếu tố hơn là làm việc theo cảm xúc của mình. Sự ngẫu hứng có thể khiến bạn vướng vào rắc rối.

– Tình cảm: Bạn cảm thấy dạo gần đây, dường như người ấy không thật sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Hãy tìm hiểu mọi việc thật chính xác chứ đừng chỉ dựa theo những phán đoán mơ hồ.

– Tiền bạc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 30, 45

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Thiên Bình

Thiên Bình có vẻ khá nhún nhường trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim. Bạn cố gắng để xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người, mong rằng mình sẽ được mọi người yêu mến.

– Công việc: Bạn cần phải có chính kiến hơn mỗi khi đưa ra quyết định, đừng lúc thì nghe người này, lúc thì nghe người khác, bạn sẽ chẳng lựa chọn chính xác được đâu.

– Tình cảm: Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho một ai đó cơ hội tiến gần hơn với mình. Đối phương có thể là người bạn chờ đợi đã lâu.

– Tiền bạc: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Bạn nên bình tĩnh chờ một cơ hội thích hợp hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 52

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Bọ Cạp

Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn để chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim như hôm nay, bạn muốn tạo quan hệ tốt đẹp với mọi người, giảm thiểu những mâu thuẫn không đáng có.

– Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay bởi bạn biết phát huy sức đoàn kết của tập thể. Dù công việc có khó khăn, mọi người cũng sẽ cùng chung tay giải quyết.

– Tình cảm: Bạn rất coi trọng nửa kia của mình, chính vì vậy mà bạn sẵn lòng làm mọi việc để người ấy được hạnh phúc. Hi vọng người ấy cũng đáp lại bạn một tình cảm tương tự.

– Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó của bạn đã dần thu lại được lợi nhuận. Bạn là 1 trong những người dư dả nhất trong hôm nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 24, 28

Xem tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Nhân Mã

Nhân Mã bỗng cảm thấy khá thất vọng về bản thân trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Có lẽ công việc bạn đặt ra chưa đạt được kết quả như ý muốn, và như vậy thì bạn cần dành thời gian để tìm nguyên nhân để khắc phục.

– Công việc: Bạn chớ nên than thân trách phận hoặc oán trách bản thân. Điều cần làm bây giờ là dũng cảm đối diện với vấn đề để nhận ra thiếu sót của bản thân.

– Tình cảm: Bạn cảm thấy dường như khoảng thời gian gần đây, người ấy luôn lạnh nhạt với mình, vì thế mà bạn cảm thấy buồn bã và tổn thương sâu sắc. Có lẽ hai người nên trò chuyện để tháo gỡ khúc mắc.

– Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần của bản thân, tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 15, 21

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Ma Kết

Ma Kết tập trung cao độ trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương. Bạn chăm chỉ và cố gắng, cho dù mọi người xung quanh đều lười biếng và muốn nghỉ ngơi đi nữa.

– Công việc: Lãnh đạo chắc chắn sẽ đánh giá rất cao những nhân viên như bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là tự tin hơn để sẵn sàng nắm bắt cơ hội khẳng định vị thế.

– Tình cảm: Bạn nên để con tim dẫn lối nhiều hơn là lúc nào cũng lắng nghe lý trí như vậy. Hãy đối xử với người ấy dịu dàng và bao dung hơn, để đối phương không cảm thấy bạn là người khô khan và lạnh nhạt.

– Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền nho nhỏ cho sức khỏe trong ngày hôm nay. Từ giờ về sau, hãy quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 20, 44

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Bảo Bình

Bảo Bình khó có thể đưa ra được những quyết định dứt khoát trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 180 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn luôn băn khoăn giữa lý trí và tình cảm, cuối cùng thành ra chần chừ, do dự.

– Công việc: Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chắc hẳn mọi người xung quanh cũng sẵn sàng giúp bạn thôi mà.

– Tình cảm: Bảo Bình và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau mà không ai chịu nhường ai cả. Chính những lúc như thế này, bạn cần phải hạ cái tôi của mình xuống để có thể bình tĩnh trao đổi.

– Tiền bạc: Bạn không nên quá nóng vội trong việc làm giàu, bởi như vậy thì dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hôm nay, bạn chớ nghe theo những lời dụ dỗ, rủ rê bùi tai của người khác.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 21, 24

Tử vi ngày 18/12/2021 thứ bảy của Song Ngư

Trong thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 144 độ, Song Ngư luôn đối xử chân thành với mọi người xung quanh. Bạn muốn xây dựng một môi trường hài hòa, mọi người sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn.

– Công việc: Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong ngày hôm nay, vì thế mà việc đối diện với khó khăn cũng không còn quá đáng sợ. Hãy tiếp tục cố gắng lên nhé.

– Tình cảm: Bạn có thể phải nhận những tổn thương tình cảm vì lựa chọn không đúng người để gửi gắm trái tim. Có lẽ từ nay về sau, bạn cần cân nhắc kĩ hơn trước khi đến với một ai đó.

– Tiền bạc: Bạn chớ nên vung tiền quá bừa bãi chỉ để mua bất cứ món đồ nào mà mình thích. Trước khi rút hầu bao, bạn còn nên cân nhắc đến tính hữu dụng của đồ vật nữa.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 19, 58

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tháng xui xẻo nhất của 12 con giáp trong năm 2022
Bài tiếp theoTop 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 20/12 đến 26/12/2021