Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 18 tháng 2 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Tân Mão, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Sao xấu

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, con giáp tuổi Tý có những thuận lợi về công việc cũng như mối quan hệ trong ngày mới này. Những chiến thắng của ngày hôm nay đem lại cho bạn thật nhiều vẻ vang, vinh quang và cả sự hài lòng sâu sắc với chính bản thân.

Nhưng xem ra ở nơi ồn ào quá lâu sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Buổi chiều chính là cơ hội để bạn sẽ được giấu mình trong tĩnh lặng và nhìn nhận lại mọi thứ đã đi qua với hứng khởi, hào hứng trọn vẹn nhất.

Các hoạt động nhóm, tập thể sẽ đánh một vai trò quan trọng ngày hôm nay và giúp bạn ghi được những thành công giá trị. Đây cũng là ngày để bạn hàn gắn những mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình và kết nối với những người yêu thương.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay mang lại cho bạn sức sáng tạo mãnh liệt hơn trong công việc của người tuổi Sửu. Vì thế, lúc này bạn tập trung cho những ý tưởng, chưa muốn thực hiện chi tiết vì sợ lãng phí năng lực bản thân.

Thế nhưng, mặt nào đấy bạn trở nên mẫn cảm hơn, lời ai đó nói chê bai về ý tưởng của bạn cũng khiến bạn dễ dàng nổi nóng. Hơn nữa, ai đó quấy rầy cũng làm bạn không được thoải mái.

Hôm nay bạn có xu hướng xem mình là đúng, sự thẳng thắn của bạn cũng dễ làm mất lòng mọi người. Hãy tôn trọng ý kiến của người khác nếu không chẳng ai muốn nghe bạn nói nữa.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Theo tuvingaynay.com con giáp này có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu bản mệnh có đủ năng lực và ý chí thì không có gì là không thể xảy ra.

Hãy cố gắng giữ vững mục tiêu, ý chí sắt đá và phấn đấu đến cùng để giành được những điều mình muốn. Tinh thần nhiệt huyết luôn là một nhân tố rất quan trọng khiến chúng ta không ngừng phát triển bản thân. Người nào nhìn ra sự cố gắng của người tuổi Dần sẽ chính là quý nhân, giúp con giáp này tiến thêm một bước tới thành công.

Về phương diện tài lộc trong ngày dồi dào, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập, lúc này bạn nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, con giáp này không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay nhiều người tuổi Mão nhận được tiền thưởng hoặc tiền làm thêm trong ngày này. Bạn cảm thấy thoải mái hơn về việc tiền bạc. Bạn có thể chọn mua thứ gì đó để thưởng cho chính minh, nhưng đừng chi nhiều tiền quá nhé.

Bản mệnh vốn là người trọng tình cảm nhưng đừng ngờ ngệch quá vì có người lợi dụng tính cách này của bạn để vay mượn tiền không muốn hoàn lại. Nếu cho mượn thì chỉ số tiền vừa phải, đừng vì sĩ mà đưa cả số tiền tiết kiệm mình đang có.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, ngày mới mang lại cho con giáp tuổi Thìn niềm vui trong công việc. Sau một khoảng thời gian “thơ thẩn”, những mục tiêu nghề nghiệp của sẽ đi đúng hướng trở lại bắt đầu từ hôm nay.

Với những gì bạn thể hiện rất tốt trong thời gian qua thì bạn có khả năng được đề bạt để trở thành một nhà lãnh đạo mới, đại diện của công ty hoặc một vị trí cao hơn hiện tại. Còn nếu bạn chưa được thì chỉ cần cố gắng nỗ lực thêm chút nữa thôi, đừng nản chí nhé.

Tử vi điềm báo trong gia đình có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần. Bên cạnh đó nếu, công việc trục trặc, có tiểu nhân phá hoại thì bạn đừng bỏ qua dấu hiệu xấu này, nên tập trung chỉnh sửa những hư hại trước mắt.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Tỵ có thể làm lan tỏa sức quyến rũ của mình đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ thói quen tập luyện thể thao đến những dự án sáng tạo và cả đời sống tình cảm. Thực ra là có thành tựu nhỏ nào đó đã giúp bạn cảm thấy tự tin vào chính mình.

Hãy tổ chức, sắp xếp lại công việc để tăng hiệu suất làm việc của mình. Thời gian chuẩn bị đã đủ rồi và thời điểm này là lúc để bạn tăng tốc, không nên phí thời gian cho việc nghỉ ngơi hay rong chơi.

Về mặt tình cảm, đối phương sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn đến từ tính thẳng thắn và thực tế của bạn. Do đó, lời khuyên chân thành là hãy chủ động trong mọi tình huống, dù bạn đã có đôi hay đang trong quá trình tán tỉnh.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, những điều bí ẩn, chưa rõ nghĩa có thể khiến cho con giáp tuổi Ngọ cảm thấy bối rối, nhưng đồng thời cũng khiến cho bạn rất tò mò. Dù thế cũng đừng tỏ ra hiếu kỳ quá mọi người cảm thấy bạn chỉ là kẻ nhiều chuyện.

Bạn có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải đối diện với một vài vấn đề liên quan đến bảo hiểm, ngân hàng. Nhưng buổi tối sẽ là một sự bù đắp với chuyện tình cảm lãng mạn, lúc đó hãy dẹp những rắc rối sang một bên.

Tử vi ngày mới điềm báo rằng có tác nhân khiến bạn dễ nổi nóng. Sự khác biệt mang lại màu sắc của cuộc sống này, vì thế, bạn chớ nên ép để ai đó phải suy nghĩ giống bạn.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Mùi trở nên nổi bật hơn trong những việc mà bạn tham gia. Đặc biệt, khía cạnh kỳ lạ của bạn sẽ thu hút những người hoạt động trong lĩnh vực xã hội và nghệ thuật.

Về mặt công việc, những nỗ lực những tháng qua của bạn nay sẽ nhận được sự chú ý từ nhiều người. Họ ghi nhận công sức của bạn, nhờ đó mà nhiều người tuổi Mùi thăng tiến trong thời gian này.

Hôm nay bạn dễ có những xung đột, đó có thể là cảm xúc trong chính con người bạn nhưng nó cũng có thể là với cá tính của ai đó làm bạn cảm thấy khó chịu. Hãy kiềm chế và giảm bớt cái tôi đi nào.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, con giáp tuổi Thân khó kiểm soát mình, những cảm xúc của bạn trở nên thiếu tích cực, bạn dễ bùng nổ, dễ cáu giận dù chẳng có một lý do cụ thể nào. Nên học cách để cảm xúc này qua đi bằng cách nhắc nhở bản thân biết nín nhịn khi cần.

Sự cẩu thả cũng là một phần nguyên nhân khiến cho mọi việc trở nên rối beng, và bạn sẽ phải khá chật vật để có thể sắp xếp chúng vào trật tự như mong muốn. Nếu vẫn chưa tìm được đường hướng thì hãy hỏi người có kinh nghiệm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, Tỷ Kiên cho thấy rắc rối từ ngoại cảnh tác động tới con giáp tuổi Dậu. Nhưng đừng lo vì điều này sẽ giúp khai sáng phần hướng nội. Đây là thời gian phù hợp để bạn kiểm tra khía cạnh tài chính của bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên bắt đầu học thêm cách tạo ra nguồn tài chính lâu dài và vững chắc. Nếu còn e dè về các vị trí quyền lực, hiện tại, cũng có thể tìm cách bước lên theo cách khiêm tốn nhất của mình.

Hôm nay nếu còn đang giữ trong lòng nỗi đau từ quá khứ, giờ đây, bạn có thể buông bỏ và mở rộng trái tim với những người xứng đáng hơn. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ yêu thích các hoạt động giao tiếp theo hướng sáng tạo.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất thuận lợi hơn việc liên quan đến đội nhóm của bạn lúc này trở nên suôn sẻ hơn. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng networking, kết nạp thêm nhiều người bạn hoặc đối tác mới.

Năng lực của bạn không chỉ được thể hiện mà còn được kết hợp với mọi người mang lại kết quả tốt đẹp và hiệu quả vượt trội. Việc này mang lại cho bạn niềm tin để bạn tiếp tục không ngừng cố gắng, bên cạnh đó luôn ý thực việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu hôm nay đi đâu bạn nên ưu tiên chọn hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam sẽ có lợi cho bạn trong việc làm ăn, gây dựng mối quan hệ.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, chậm rãi và khó khăn là hai từ khóa trong ngày này do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Hợi cảm thấy khó chịu. Việc trước tiên là loại bỏ bớt cảm xúc tiêu cực nếu không bạn mãi ở trong vòng luẩn quẩn mà không thoát ra được.

Có lẽ bạn sẽ muốn tận dụng thời gian trước mắt để nhìn lại hành trình bản thân đã trải qua trong những năm gần đây, sau đó quyết định thứ gì nên buông bỏ và thứ gì nên tiếp tục theo đuổi. Ngay lúc này, bạn cũng sẽ có cơ hội chăm sóc, nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân một cách sâu sắc hơn.

Việc bạn tìm kiếm các cộng sự mới hoặc một nhóm mới sẽ không quá khó khăn. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn nên phân biệt rõ các mối quan hệ giả tạo để tránh mất thời gian và những rắc rối về sau.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!