Xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 18 tháng 3 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Canh Thân, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, khác với bản tính thận trọng thường ngày, hôm nay người tuổi Tý giải quyết công việc một cách khá cực đoan. Bản mệnh dường như không thể kiềm lại được tính nóng nảy của mình.

Bạn cảm thấy khá ức chế khi có bất cứ ai làm trái với điều mình mong muốn. Thực ra, nếu bản mệnh không thể hiện ý kiến một cách rõ ràng thì người khác không thể nào hiểu được. Hãy bình tĩnh hơn khi nói ra yêu cầu của bản thân.

Thương Quan cũng là một điềm báo xấu cảnh báo cho người tuổi này chú ý đến cách ăn nói của mình. Bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách nhẹ nhàng và văn minh.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, tính khí của người tuổi Sửu cũng trở nên khá thất thường trong ngày hôm nay. Bản mệnh thay đổi suy nghĩ của mình một cách quá nhanh chóng, khiến người ngoài đôi khi không thể hiểu bạn đang nghĩ gì.

Khi trao đổi nội dung công việc với mọi người, bản mệnh cần phải bình tĩnh và nói chuyện cho thật thuyết phục. Nếu nhận phải sự phản đối của quá nhiều người thì bạn cần phải xem xét lại những quyết định của bản thân.

Con giáp này có những dấu hiệu rất tốt trong lĩnh vực tình cảm gia đình. Bạn và cha mẹ sống rất hòa hợp. Mẹ chính là người đưa cho bạn những lời khuyên nhủ hữu ích, giúp bạn bình tâm trở lại ngay trong những lúc bối rối nhất.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc bất cứ lúc nào, tuy nhiên, theo tuvingaynay.com hứng thú của bản mệnh chỉ kéo dài nhất thời chứ không thể duy trì lâu được. Chính vì vậy mà bạn hay bỏ dở công việc giữa chừng.

Sự nhiệt tình của mệnh chủ có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, thế nhưng bạn lại cần phải học sự kiên trì của tất cả mọi người. Bản mệnh có thấy những người ngoài kia thành công được đều là do kiên trì không?

Quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh rất tốt đẹp. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên, hãy trở thành một con người sâu sắc hơn, đừng chỉ phô trương, hào nhoáng bên ngoài.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão hôm nay dễ gặp phải những mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp. Rất có thể mâu thuẫn này đến từ tiền bạc. Bạn hãy kiểm tra kĩ những việc mình đã làm.

Ngoài ra, hãy quản lý tiền bạc cẩn thận hơn, thay đổi thói quen bạ đâu vứt đó của mình. Hôm nay mệnh chủ cần cẩn thận hơn vì bạn có dấu hiệu phá tài. Chắc hẳn chẳng ai muốn công sức bao lâu của mình rơi vào tay kẻ khác.

Bản mệnh luôn tìm được người có cùng ý kiến và ủng hộ mình. Điều này khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Tâm sự với người nhà cũng là một trong những cách trút bỏ áp lực trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, Thiên Ấn là một dấu hiệu tốt cho người tuổi Thìn để phát triển trên các lĩnh vực học tập và sự nghiệp. Dựa trên khả năng thật sự của bản thân, mệnh chủ có thể lập kế hoạch và đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình.

Tuy bạn là người có đầu óc thông minh, nhanh nhạy nhưng lại cần phải hòa nhập nhiều hơn với mọi người. Ấn tượng bạn tạo ra cho mọi người thường là lạnh lùng, thờ ơ, không quan tâm đến các công việc chung của tập thể đấy.

Ngược lại, bản mệnh là một người rất biết yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Hãy thể hiện cảm xúc của mình một cách thường xuyên hơn, bạn sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, công việc của người tuổi Tỵ có những bước phát triển vượt bậc. Dù gặp phải khúc mắc gì, bản mệnh cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ. Kể cả những công việc bế tắc đã lâu cũng tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Tình duyên hôm nay của mệnh chủ cũng có những dấu hiệu tốt đẹp. Người khác giới đều rất thiện ý khi tiếp xúc với bạn. Nếu còn đang trong tình trạng độc thân, bản mệnh có thể suy nghĩ tìm một người vừa ý.

Sự nghiệp thuận lợi quá mức, người tuổi này cũng cần phải để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh nhiều hơn. Tốt nhất bạn không nên vênh váo khoe thành tích của mình, khiến những kẻ xấu bụng xung quanh nảy sinh ghen tị.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng. Bản mệnh thích tự làm theo ý mình và không muốn nghe theo lời của bất cứ ai cả. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn rất dễ bị khiêu khích chỉ bằng vài ba câu nói.

Nếu đang làm ở cương vị lãnh đạo, mệnh chủ cũng cần sửa đổi cái tính thích được nghe người khác xu nịnh. Hãy đánh giá nhân viên dựa trên những cống hiến của họ, chứ không nên dành sự ưu ái quá mức cho những người luôn tâng bốc mình.

Chính Quan đem lại tin mừng cho những ai đang làm những vị trí nhỏ trong công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể gặp được cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay, vì thế, hãy luôn luôn giữ trạng thái bình tĩnh, đừng gây ra ấn tượng xấu cho cấp trên mình.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Mùi thường có những linh cảm rất chính xác. Bản mệnh có thể làm việc theo cảm tính, nhưng chỉ trong riêng ngày hôm nay thôi nhé. Cảm xúc sẽ giúp bạn gặt hái được những kết quả rất tốt đẹp trong công việc.

Mệnh chủ là người coi trọng tình nghĩa, bạn đối xử tốt với tất cả những người đã giúp đỡ mình từ trước đến nay. Bạn tin rằng họ chính là một trong những nhân tố giúp mình được như ngày hôm nay. Nếu có cơ hội báo đáp, bạn sẽ thực hiện ngay không cần do dự.

Quan hệ giữ người tuổi này và các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa. Đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình với những người thân thương nhất, dù không giúp bạn đưa ra được quyết định, họ cũng sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, Tỷ Kiên mang lại nhiều rắc rối cho người tuổi Thân. Bản mệnh có lẽ sẽ gặp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Đừng vội thất vọng vì mọi người không như ý mình, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Khi tâm sự mọi chuyện với những người luôn tin tưởng, bạn lại không nhận được sự ủng hộ như mong muốn. Có lẽ người ngoài cuộc luôn tỉnh táo hơn những người trong cuộc, bản mệnh thực sự cần suy nghĩ lại những việc mình đã và sẽ làm.

Khi mọi việc đều không như ý, đừng chọn cách thu mình lại, không giao tiếp với mọi người. Dũng cảm đối mặt với khó khăn là cách giúp chúng ta trưởng thành nhanh nhất. Bạn cũng sẽ nhận được sự khâm phục của mọi người nếu có thể đứng lên sau thất bại.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Dậu không có một ngày may mắn do tác động của Kiếp Tài. Bản mệnh không tìm được tiếng nói chung với gia đình, đặc biệt là với vợ/chồng của mình. Đừng nổi nóng nếu quan điểm của hai người không trùng lặp, bởi làm gì có ai hợp 100% được với ai?

Bản mệnh nên chín chắn hơn khi giải quyết công việc, đừng nên đưa ra những quyết định vội vã, liều lĩnh, thậm chí là thiếu lý trí. Mọi người sẽ không cho rằng hành động đó của bạn là dũng cảm đâu, họ sẽ cho đó là dại dột.

Quen biết với nhiều người, mỗi người lại đưa ra một lời khuyên khác nhau có thể khiến tuổi này cảm thấy bối rối. Hãy bình tĩnh suy xét ý kiến của tất cả mọi người, từ đó chọn ra lời khuyên hữu ích với mình nhất.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất có thể hoàn thành những công việc đơn giản một cách vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, với những công việc phức tạp, bản mệnh cần phải giữ thái độ nghiêm túc, thận trọng hơn, tránh “cả thèm chóng chán”.

Mệnh chủ cũng có thể tạo ra được ấn tượng tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân nhưng cũng đừng vì thế mà coi nhẹ những điểm còn yếu của mình. Khắc phục được điểm yếu sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ nhận được lộc trong ngày hôm nay. Bạn thấy đấy, chỉ cần làm ăn nghiêm túc là khắc gặt hái được thành công, làm những việc sai trái có thể được lợi nhất thời nhưng không bền vững được.

Những người làm công chức lại trải qua một ngày khá bình lặng. Bản mệnh không nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ nào, tuy nhiên cứ tiếp tục hòa nhã với đồng nghiệp như vậy, bạn sẽ có một môi trường làm việc rất thoải mái.

Con giáp này cần phải chú ý đến gia đình nhiều hơn. Nếu có thể sống hòa hợp với những người xa lạ thì sao lại không thể rộng lượng với người nhà hơn nhỉ? Hãy bao dung với những khuyết điểm có thể chấp nhận được của đối phương và tìm cách dung hòa nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!