Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương nên học cách kiên nhẫn và chấp nhận thực tại bởi không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn tiến như ta mong muốn.

Nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện trên đời này xảy ra đều có lý do của nó. Biết đâu sự “chệch hướng” đó còn mang lại những điều bất ngờ đang chờ Dương Dương khám phá và thể hiện năng lực khéo léo của bản thân.

Là chòm sao có cách nhìn thế giới rất riêng nên đôi khi bạn bị đánh giá là xa vời thực tế, song những chú Dê chẳng coi đó là vấn đề gì to tát. Bạn dám nghĩ và dám làm, rất khó để khiến bạn chùn bước một khi đã hình thành nhận định của riêng mình.

Trong tình cảm, Dương Dương có vẻ đang khá vội vàng khi muốn đặt tên cho mối quan hệ của mình. Bạn muốn mọi thứ phải rõ ràng chứ không phải là mập mờ. Nhưng sự vội vàng này có thể khiến đối phương không thoải mái, nhất là khi hai bạn mới chỉ trong giai đoạn “cảm nắng” và đang tìm hiểu về nhau. Nên nhớ “dục tốc bất đạt” nhé Dương Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/9/2020: 8, 18

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu là chòm sao có suy nghĩ rất thực tế. Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của Ngưu Nhi rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời.

Lại thêm sự tập trung, chăm chỉ và nghiêm túc chính là những ưu điểm để bạn hoàn thành các công việc hiện tại sớm hơn so với dự định. Đó là lý do các chú Trâu luôn nằm trong danh sách nhân viên ưu tú của phòng mình.

Sự lý trí của Kim Ngưu cũng không mất đi kể cả khi bạn vướng vào lưới tình. Bạn nghiêm túc, trân trọng đối phương và luôn dùng lý tính để suy xét mọi vấn đề. Chính điều đó giúp cho mối quan hệ của hai bạn luôn trong trạng thái ôn hòa, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn lớn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/9/2020: 26, 37

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày thứ 6 khá suôn sẻ và nhẹ nhàng với Song Tử. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh, điểu yếu của bản thân ở đâu để có thể phát huy một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Với bản tính nhanh nhẹn và hiếu động của mình, thật khó để bắt Song Song ngồi yên và làm những công việc lặp đi lặp lại. Khi đó, bạn sẽ tự tạo ra những điều mới mẻ để bản thân cảm thấy hứng khởi và có động lực làm việc hơn. Bởi sự đa dạng chính là gia vị cho cuộc sống của bạn.

Song Tử không phải là người giỏi tiết kiệm, xong bạn lại rất biết cách chi tiêu. Bạn hiểu nên mua sắm thế nào để bản thân không phải rơi vào tình trạng sớm nhẵn ví nhưng cũng không cần quá eo hẹp với bản thân. Đây quả thực là bí quyết đặc biệt của riêng chòm sao này.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/9/2020: 21, 42

Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một tấm lòng ấm áp, thích giúp đỡ người khác và luôn coi đó là niềm vui trong cuộc sống của mình. Ở cung hoàng đạo này theo tuvingaynay.com luôn có một sức hút rất kỳ lạ khiến mọi người cứ bất giác muốn tiếp xúc và ở gần họ. Sự hòa đồng và nhiệt tình với tất cả mọi người cũng mang đến những mối quan hệ rộng rãi cho Giải Giải.

Thế nhưng đối với những chú Cua đã là “bông có chậu”, việc bạn đối xử tốt và luôn quan tâm tới mọi người chính là lý do khiến nửa kia của bạn cảm thấy thiếu an toàn.

Đôi lúc người ấy cảm thấy sự quan tâm của bạn dành cho người ta cũng không có gì đặc biệt so với người khác, thế là lại chạnh lòng và giận hờn bạn vu vơ, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Đối xử tốt với mọi người là điều nên làm, nhưng cũng cần có khoảng cách nhất định và dành cho đúng người Giải Giải nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/9/2020: 17, 31

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử cần kiểm soát được cái tính nóng nảy và cố chấp của mình. Những lời nói móc mỉa, thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận đang đẩy mọi người ra xa khỏi bạn.

Thẳng tính hay nói thẳng không phải lúc nào cũng là tốt. Bạn cần căn cứ vào hoàn cảnh và người đối diện để xử sự cho hợp lý. Đừng lúc nào cũng dùng sự thẳng thắn để ngụy biện cho những giây phút cáu gắt thất thường của bản thân.

Tình trạng sức khỏe trong ngày hôm nay của Sư Tử cũng gặp một vài vấn đề. Áp lực công việc, cảm xúc đè nén khiến bạn luôn trong tình trạng rất ngột ngạt. Điều mà bạn cần làm ngay lúc này chính là suy nghĩ thoáng hơn và có một chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

Đừng bao giờ cậy mạnh mà coi thường sức khỏe của bản thân. Khi thấy cơ thể vang lên hồi chuông cảnh báo rằng nó không ổn, hãy đi kiểm tra ngay để có thể xử lý kịp thời.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/9/2020: 5, 22

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ đón nhận những cơ hội quý giá để có thể đạt được mục tiêu mà bạn theo đuổi đã lâu. Lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và hợp lý sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn nữa.

Với năng lực tuyệt vời của mình, Xử Nữ dễ dàng thu hút người khác có hứng thú muốn hợp tác với bạn. Tuy nhiên, thực tế chòm sao này lại dường như sẽ phát huy tốt hơn khi bạn được làm một mình.

Không khó để nhận ra tính cách thích mọi thứ phải sạch sẽ và ngăn nắp ở bạn. Chính vì thế mà bạn cảm thấy khá khó chịu và không chấp nhận nổi khi thấy người khác bừa bộn.

Bởi vậy không có gì lạ khi tiêu chí chọn đối tượng của chòm sao này là ưu tiên sự sạch sẽ, gọn gàng là trên hết. Với người nhìn bề ngoài đã luộm thuộm, Xử Nữ tỏ rõ sự xa cách, lạnh lùng chứ nói gì đến việc tìm hiểu xem tính cách người đó ra sao.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/9/2020: 14, 28

Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá khó khăn với Thiên Bình. Hết vấn đề này đến vấn đề khác chồng chéo lên nhau như đang thử thách giới hạn chịu đựng của bạn.

Công việc thì dang dở, vấp phải những sai sót mà chính bạn cũng không biết là xảy ra từ bao giờ. Tình hình căng thẳng khiến tinh thần của ai cũng “căng như dây đàn” và luôn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Lúc này Bình Nhi nên kiềm chế bản thân thật tốt để tránh xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp nhé.

Công việc là vậy, đến chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Dù đã giải thích rõ rằng thời gian này bạn đang đau đầu với những vấn đề ở công ty nhưng người ấy vẫn thường xuyên nghi ngờ, ghen tuông khi cho rằng bạn chỉ đang viện cớ cho những lần lỡ hẹn của mình.

Những lời trách móc và chất vấn của người kia khiến bạn chỉ muốn quay lại cuộc sống độc thân như trước kia có lẽ sẽ thoải mái hơn biết mấy. Quả đúng là tình yêu, người bên ngoài thì muốn nhảy vào, người bên trong thì chỉ muốn thoát ra. Mỗi người mỗi cảnh, chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/9/2020: 7, 19

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ đón nhận một ngày được thỏa sức phát huy năng lực và sức sáng tạo đúng với chuyên môn của mình. Được làm công việc yêu thích càng khiến bạn nỗ lực nhiều hơn để thể hiện bản thân.

Những khó khăn chỉ càng thôi thúc Bọ Cạp bứt phá để tìm ra giới hạn của bản thân. Tuy vậy, bạn nên tránh xu hướng tỏ ra quá tự tin hay kiêu ngạo để không rước phải những phiền phức không đáng có.

Bọ Cạp dạo gần đây đang cảm thấy tò mò hơn với những vấn đề về tâm lý học. Bạn muốn tìm hiểu diễn biến tâm lý của mọi người để có thể dễ dàng “bốc thuốc đúng bệnh” với từng người mà bạn tiếp xúc trong cuộc sống.

Vận trình tình cảm hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Với những bạn đã có đối tượng thì tiếp tục chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Còn với những bạn vẫn đang lẻ bóng thì đừng quá lo lắng, cuộc sống độc thân cũng có niềm vui riêng của nó và hãy cứ tận hưởng hết mình khi còn được tự do.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/9/2020: 10, 23

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang dần đánh mất sự tự tin thường ngày chỉ vì liên tiếp không đạt được những kỳ vọng mà mình mong muốn. Khi đó, bạn có xu hướng tự thu mình lại, luôn trong tình trạng chán nản, uể oải không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với cả những người thân xung quanh.

Nhân Mã cần chấp nhận khó khăn như một phần tất yếu của cuộc sống. Chỉ khi vượt qua thì bạn mới trưởng thành và tìm ra được giới hạn của bản thân nằm ở đâu. Trái ngọt chỉ đến khi bạn nỗ lực gieo trồng và có quá trình chăm bẵm bất kể thời tiết khắc nghiệt ra sao.

Đừng lúc nào cũng lo sợ về tương lai và hối hận vì quá khứ. Nếu muốn thành công, bạn cần học cách để đầu óc tập trung vào hiện tại. Chỉ có như vậy bạn mới làm được những việc lớn hơn, lâu dài hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/9/2020: 6, 15

Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong hôm nay, Ma Kết không có quá nhiều điều cần phải lo lắng nếu bạn tiếp tục giữ vững được phong độ làm việc và đương nhiên không thể thiếu sự tập trung cao độ. Tuy nhiên, có thể vẫn không thể tránh được một vài rắc rối nho nhỏ xảy ra nửa chừng.

Nhưng nhờ trời ban cho Kết Kết sự điềm tĩnh mà vẫn thường hay bị người khác coi là “lì lợm”, đã giúp cho chòm sao này chẳng hề ngạc nhiên hay nao núng trước những khó khăn. Bạn bình tĩnh, cẩn trọng bóc gỡ vấn đề và tìm ra cách giải quyết hợp lý, hiệu quả nhất.

Bản chất khá khô khan trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm là trở ngại lớn nhất của cung hoàng đạo này. Thế nhưng sự chân thành và chung thủy chính là ưu điểm đáng khen của Kết Kết.

Song điều đó lại cần sự tiếp xúc lâu dài thì mới có thể hiểu được, chứ không thể hiện ở bên ngoài. Có thể nói, Ma Kết là chòm sao ở bên cạnh họ càng lâu thì càng thấy họ tốt và đáng tin, chứ lần đầu tiếp xúc thì chỉ thấy họ lạnh lùng và rất khó gần.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/9/2020: 1, 9

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó không phải là may mắn từ trên trời rơi xuống đâu, mà nó đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua.

Bảo Bảo được mọi người đánh giá khá cao về khả năng sáng tạo và mỗi lần đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Có vẻ như thành công đang ở rất gần Bảo Bảo rồi. Hãy biết nắm bắt và bùng nổ đúng lúc.

Về tình hình tài chính, Bảo Bình cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về ví tiền của mình. Đã vậy, những khoản thưởng nóng có thể đến bất chợt nhờ sự thể hiện xuất sắc của bạn càng khiến Bảo Bảo vui tươi cả ngày. Hãy tự tưởng cho mình một món quà để động viên tinh thần đi thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/9/2020: 4, 12

Tử vi ngày 18/9/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể gặp phải chỉ trích khi lúc nào cũng để đầu óc trên mây, thiếu sự tập trung cần thiết. Mục tiêu của những chú Cá là mong muốn được mọi người công nhận nhưng đầu óc lại dễ dàng bị xao nhãng bởi rất nhiều việc xung quanh. Cứ thế, tốc độ và chất lượng công việc của bạn không được như kỳ vọng là điều hiển nhiên.

Quả thực lần này lỗi là do bạn thật, nên hãy tiếp nhận những lời phê bình đó với thái độ thành khẩn và tự kiểm điểm bản thân cũng như tự thay đổi để không làm ảnh hưởng đến lợi ích chung của tập thể.

Thêm một điều bạn cần cải thiện là kỹ năng giao tiếp của bản thân. Nếu không có kỹ năng đó, dù ý tưởng của bạn có mới mẻ ho ho đến đâu cũng chẳng ai hiểu được để mà ủng hộ. Đây là kỹ năng rất quan trọng và không thể thiếu để có thể vươn tới thành công.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/9/2020: 2, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!