Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Bính Thìn, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

SAO TỐT

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

SAO XẤU

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ : Kỵ an táng

Sát chủ : Xấu mọi việc

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 19/1/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 19/1/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Chính Quan mang đến những tin vui về công việc cho người tuổi Tý ngày cuối tuần thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn có những người chăm chỉ giải quyết vấn đề đang còn tồn đọng trong tuần.

Có thể nói, lúc này bạn không gặp chút khó khăn nào. Kể từ khi bạn xác định được tương lai ngắn hạn và dài hạn của mình, bạn đã không còn bị chi phối bởi các yếu tố ngoại cảnh khác.

Nhờ Tam Hợp mà lúc này, chuyện tình cảm có phần muôn màu muôn sắc hơn. Bạn được nhiều người khác phái để ý, buông lời mật ngọt nhưng cũng không kém phần chân thành.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay ngày 19/1/2019, kinh nghiệm là điều bạn có, song đôi khi người tuổi Sửu phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện chúng theo cách riêng của mình nhất là khi có Thương Quan mang lại những rắc rối khó lường trước trong ngày hôm nay.

Tốt nhất bạn không nên vì một giây phút nông nổi mà đánh mất đi bao công sức từng tạo nên trong thời gian qua. Ngoài vấn đề công việc, bạn không còn phải vướng bận điều gì nên hãy tận dụng thời gian này để thư giãn tâm trí.

Hãy lưu ý khi có Sửu Thìn Tương Phá khiến chuyện tình cảm có dấu hiệu bị nguội lạnh. Mâu thuẫn liên tiếp xảy ra làm bạn và đối phương dần cảm thấy mệt mỏi và muốn cho nhau lối đi riêng. Hãy học cách sửa chữa thay vì phá bỏ mối quan hệ này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng người tuổi Dần vẫn không ngừng sáng tạo, nhờ Thiên Ấn những ý tưởng điên rồ của bạn có thể đem đến một bước ngoặt lớn và mở ra một con đường sự nghiệp mới đầy triển vọng cho bạn. Quan trọng là bạn có biết tận dụng nó hay không mà thôi.

Thực ra không phải ai cũng đồng ý với những gì bạn nói ra. Dù không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình, nhưng trái tim và bản năng của bạn vẫn sẽ giúp bạn vượt qua và đi theo những điều bạn tin tưởng.

Bản mệnh nên lưu ý hôm nay ngày 19/1/2019 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Vì thế, nên tránh châm chích ở vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xuất hiện Chính Ấn cho thấy mọi việc đã ổn thỏa, vì thế, đã đến lúc con giáp tuổi Mão hãy thử đi chơi cùng bạn bè và cùng nhau trò chuyện về những dự định trong năm mới. Vào Thứ Bảy bạn sẽ được nghỉ ngơi trọn vẹn hơn vì còn một ngày Chủ nhật nữa để chuẩn bị cho tuần mới.

Có thể bạn không nghĩ tới nhưng những câu chuyện đầy cảm hứng có khả năng sẽ đem lại sự hợp tác đầy sáng tạo cho các dự án sắp tới của bạn. Không phải cứ tập trung quá vào một nhiệm vụ nào đó thì nó mới có thể hoàn thành đâu.

Ảnh hưởng của Tương Hại cho thấy nếu gặp ít trục trặc và việc giữ im lặng trong thời điểm này là điều hoàn toàn sai lầm. Tuy không thể đối thoại ngay nhưng bạn nên cởi mở và nhẹ nhàng, đừng tỏ ra lạnh lùng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 19/1/2019, Thực Thần mang lại rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bản mệnh cho dù người khác đang vướng phải khó khăn. Nhiều khả năng các nguồn cảm hứng của con giáp tuổi Thìn sẽ tuôn trào dữ dội trong ngày này.

Hãy tận dụng cơ hội đó để thiết lập lại tầm nhìn của bản thân, vì biết đâu bạn sẽ khám phá được một viên ngọc quý ẩn giấu bấy lâu. Thực tế là bạn không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn thực sự tập trung làm việc gì đó đến cùng.

Ảnh hưởng của Thìn Thìn Tự hình nên bạn trở nên cứng nhắc và cố chấp hơn. Bạn không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì tính cách này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay nhiều người muốn xa lánh con giáp tuổi Tỵ một phần do tác động của Tỷ Kiên. Sở dĩ bạn rơi vào hoàn cảnh này có lẽ vì vận trình tài lộc cũng như tình duyên đang rất khởi sắc. Có người ghen tị vì cuộc sống của mình quá tốt đẹp so với mọi người.

Thế nhưng lý do một phần cũng xuất phát từ bạn. Đôi khi bạn tạo cho người khác cảm giác bản thân đặc biệt hơn nên cần mọi người quan tâm hơn. Bạn nên thay đổi cách sống của mình để có thể duy trì cuộc sống tích cực hơn.

Hôm nay ngày 19/1/2019 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Kiếp Tài xuất hiện mang tới những điềm báo không lành. Tránh đặt lòng tin vào những mối quan hệ xã hội lâu năm mà bị mất cả chì lẫn chài.

Hơn nữa, hôm nay nên tránh gặp gỡ quá nhiều người vì có thể do cách hành xử, hoặc đơn giản là quan điểm không giống nhau nên bạn dễ gặp mâu thuẫn. Nếu vướng vào tình huống khó xử đừng cố phân định ai đúng ai sai, hãy tôn trọng ý kiến người khác.

Hôm nay ngày 19/1/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Do đó bản mệnh nhớ làm việc quan trọng trong ngày này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Những nỗi âu lo cứ ngày một hiện diện nhiều hơn làm cho người tuổi Mùi cảm thấy tự ti với chính mình. Chủ yếu là do ảnh hưởng của Thương Quan khiến tinh thần bạn không được tốt.

Hơn nữa, những ngày cuối năm, nhiều việc cần phải chi tiêu, mua sắm thêm nhưng tài chính cũng không mấy ổn định nên bạn càng cảm thấy bản thân thua thiệt so với bạn bè đồng lứa. Hãy chỉ nên mua đồ trong giới hạn bạn có thôi nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 19/1/2019, Thiên Tài mang tới những vận may tiền bạc cho người tuổi Thân. Tuy nhiên, điểm sáng này cũng có “thời hạn” nhất định nên bạn hãy nhanh chóng lập ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Nhiều lúc bạn sẽ không biết tiền vì đâu mà hết nhanh đến thế. Thực ra kiếm tiền đã khó, giữ tìn còn khó hơn, vì thế, hãy trân trọng những đồng tiền mà bạn kiếm được, hôm nay kiếm dễ chắc gì ngày mai cũng dễ như thế.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng tốt đẹp nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Vì một lý do nào đó mà bạn và đối phương sẽ cảm thấy như vừa tháo bớt được một nút thắt trong chuyện tình của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Xuất hiện Chính Quan cho thấy tài lộc của người tuổi Dậu ổn định hơn so với thời gian trước, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn nếu bạn biết tận dụng mối quan hệ xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế mua sắm để tích trữ khoản riêng cho mình.

Có thể sẽ muốn trở nên quảng giao hơn trong thời gian sắp tới. Vậy nên, đừng ngần ngại rủ rê bạn bè đi chơi và trải qua một quãng thời gian đầy vui vẻ bên nhau để lấy tinh thần cho tuần mới.

Lục Hợp cho thấy bạn đối xử với mọi người khá hòa nhã, tuy nhiên đôi khi cả nể và không biết nói lời từ chối trong hoàn cảnh thích hợp. Hãy học cách nói không khi cần.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Thực Thần mang tới trái tim yêu thương rộng mở cho người tuổi Tuất. Việc gì xảy ra bạn cũng cảm thấy nhẹ nhàng, không suy nghĩ quá nhiều như trước. Khả năng tha thứ của cũng được khai thác mạnh mẽ trong ngày này.

Có lẽ đã đến lúc bạn nên giải phóng hận thù và buông bỏ đi những uất ức về lỗi lầm của người khác rồi. Nếu đã thực sự vượt qua nó, hãy tiến hành “lọc” lại danh sách bạn bè của chính mình để mở cửa cho những người bạn khác phù hợp hơn.

Ảnh hưởng của Lục Xung nên đôi khi chuyện tình cảm có những chuyển biến xấu. Thay vì cùng nhau hướng về tương lai với nhiều dự định xán lạn, bạn lại lo lắng cho mối quan hệ của chính mình. Điều này vô tình làm mức độ tình cảm giữa bạn và đối phương ngày một lụi dần. Bù lại, đường tài lộc của bạn có vẻ tươi sáng hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay nhất định không được chủ quan, xuất hiện Thiên Quan cho thấy nếu trong ngày nghỉ, bạn muốn đi xa phải chuẩn bị kỹ càng, bạn cũng nên cẩn thận trong việc di chuyển tại các khu vực công cộng.

Nếu là rắc rối nho nhỏ thì bình tĩnh xử lý, chớ nên để chúng rối tinh lên bạn sẽ cảm thấy khó xử. Hơn nữa, cách hành xử của bạn lúc này rất quan trọng, chớ nên nóng nảy, to tiếng chốn đông người.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Ngày này năm xưa: Sự kiện trong nước

19-1-1947: Khai mạc Hội nghị quân sự lần thứ nhất tại cǎn cứ địa Việt Bắc. Hội nghị đề ra kế hoạch triệt để tiêu thổ kháng chiến, phá hoại đường xá, nhà cửa, làm vườn không nhà trống, xây dựng các đội quân đặc biệt như: đội cảm tử diệt xe tǎng, đội đánh địa lôi… để ngǎn chặn bước tiến của quân Pháp.

19-1-1974″ Hải quân Trung Quốc giành chiến thắng trong Hải chiến Hoàng Sa trước Hải quân Việt Nam Cộng hòa, bắt đầu chiếm đóng hoàn toàn quần đảo Hoàng Sa.

19-1-1997: Hoàng Thị Minh Hồng – Phóng viên của báo Đầu tư và ngân hàng cùng 35 thanh niên của 25 nước trên thế giới tiến hành cuộc thám hiểm Nam Cực do UNESCO tổ chức.

Ngày này năm xưa: Sự kiện quốc tế

19-1-1048: Tây Hạ Cảnh Tông bị con là Thái tử Ninh Lệnh Cách sát hại, Ninh Lệnh Cách sau đó bị xử tử.

19-1-1607 Nhà thờ San Agustin tại Manila, nhà thờ lâu đời nhất ở Philippines, được hoàn thành.

19-1-1736: Ngày sinh James Watt – nhà kỹ thuật và sáng chế thiên tài Anh. Năm 1765 ông phát minh cải tiến máy hơi nước hoàn chỉnh. Phát minh này góp phần cải tiến đầu máy Xe lửa hoàn thiện hơn. Ông là hội viên Hội Hoàng gia Luân Đôn, là Viện sĩ Viện Hàn lâm khoa học Pari, Pháp. Ông qua đời ngày 19-8-1819. Tên ông được dùng để đặt cho đơn vị công suất, đó là đơn vị Oát.

19-1-1817: Một đội quân 5.423 binh sĩ, dẫn đầu bởi tướng José de San Martín, đã vượt qua dãy Andes từ Argentina đến giải phóng Chile và sau đó là Peru.

19-1-1993 Cộng hòa Séc và Slovakia gia nhập Liên hiệp quốc.

19-1-1839: Ngày sinh Pôn Xêdan (Paul Cezanne) – hoạ sĩ thiên tài Pháp. Ông có nhiều thành công rực rỡ trong việc vẽ tĩnh vật, cụ thể bức Đĩa hoa quả và Chiếc đồng hồ bằng cẩm thạch đen là những tác phẩm danh tiếng nhất, được coi là cha đẻ khơi nguồn cho hội hoạ hiện đại. Ông mất ngày 23-10-1906.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!