Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Tân Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Câu Trận: Kỵ an táng

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý cần thận trọng đề phòng họa tiểu nhân. Việc quá tin tưởng một ai đó có thể khiến cho bạn phải trả giá đắt. Những người tuổi Giáp Tý, Bính Tý nên đề phòng họa tiểu nhân. Lời khuyên của mọi người là giải pháp tốt để bạn cân nhắc và có kế hoạch ngày mới tốt nhất.

Đồng thời đối với vấn đề tài chính có thể không gặp may mà sẽ cần tỉnh táo nếu như không muốn gặp họa mất của. Đặc biệt với người tuổi Quý Sửu và Quý Mùi nên cố gắng thận trọng đề phòng bởi khả năng cao là họ tiếp cận bạn thiếu thiện chí.

Trong chuyện tình cảm hôm nay cũng không có được vận trình suôn sẻ dễ gặp những trục trặc. Nhất là người tuổi Mậu Tý, Nhâm Tý và Canh Tý nên cố gắng dung hòa chuyện tình cảm, tránh đối đầu mà có mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày tốt lành về đường tài lộc. Tài lộc có phần thuận lợi, dễ có cơ may đưa đến, có nhiều thuận lợi, ưu ái trong cơ hội việc làm và kinh doanh.

Về tình cảm bản mệnh hôm nay có được nhiều niềm vui, nền tảng tình cảm tốt công thêm công việc thuận lợi giúp các bạn vui vẻ dễ nói chuyện và hoa hợp với nhau. Những người độc thân nên chớp cơ hội này để ó thể chủ động tán tỉnh và yêu đương đi nhé.

Nếu muốn cầu tài thì hôm nay cũng là ngày mà người tuổi Sửu không nên bỏ qua đâu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho bạn dễ mất đi cơ hội tài lộc.

Với tuổi Dần hôm nay cũng nên đề phòng họa tiểu nhân đặc biệt người có tuổi Quý Hợi và Quý Tỵ. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bạn có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của bạn khi bị sơ suất.

Về tình cảm có thể bạn chưa có nhiều sự quan tâm tới họ bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của bạn bị xáo trộn đâu nhé, cứ vững vàng công việc đi tuổi Dần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, nếu như người tuổi Mão đang trông chờ vào kết quả công việc tốt thì hôm nay bạn sẽ không gặp thất vọng. Dù cho sẽ phải tốn nhiều công sức làm việc nhưng dù sao nó hoàn thành nên cũng giúp bạn an tâm và có tư tưởng thoải mái.

Hôm nay có thể tài chính của bạn không được tốt nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì bạn cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi cho người tuổi Mão. Bạn có được niềm vui nho nhỏ từ gia đình nhưng lại lan tỏa được cảm giác ấm áp. Với những ai đang trông chờ một cơ hội để tìm kiếm người yêu thương thì đây chính là thời điểm để ra tay đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, người tuổi Thìn có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, không có gì đáng ngại và nó cũng không ảnh hưởng tới chuyện tiền bạc đầu nhé.

Nhưng về mặt tinh thần người tuổi Thìn làm việc cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài bạn sẽ khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình.

Trong tình cảm đường tình duyên hôm nay có phần xuôi chèo, thuận gió, chuyện vợ chồng mặn nồng, dễ có tiếng nói chung. Các cặp đôi hòa hợp và vui vẻ với những cuộc hẹn hò và ngay cả người độc thân cũng có cảm hứng để tìm kiếm mảnh ghép của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình không mấy thuận lợi, xảy ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ làm phát và các cơ hội dễ bị người khác cướp mất. Hôm nay, bạn cố gắng lựa chọn người hợp tác tốt và nên đề phòng những nhân vật tuổi Quý Hợi hay Kỷ Hợi.

Hôm nay người tuổi Tỵ chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn chuyện hệ trọng có liên quan tới tiền bạc. Đối với chuyện tình cảm thì các bạn nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ cho đúng để tránh gây ra những tổn thương cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có thể có được nhiều may mắn về nhà. Ưu thế của bạn hôm nay nên cố gắng phát huy đó là sự chăm chỉ và thận trọng, giúp bạn giảm đi những sai sót. Việc bạn hoàn thành được nhiệm vụ sẽ giúp cho mọi người có được cơ hội để đề bạt lên vị trí tốt.

Tài lộc hôm nay người tuổi Ngọ có cơ may nhận được bất ngờ, không quá nhiều nhưng cũng khiến bạn có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này.

Hôm nay về tình yêu bạn có thể đang có sự phân vân khiến cho người khác nóng lòng. Hãy suy nghĩ kỹ và quyết định trước khi bạn bị đẩy vào thế bị động nhé. Với các gia đình nên tránh việc bàn bạc các kế hoạch có tính chất lâu dài, dễ gây tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay những người tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi mà bạn có nhiều may mắn.

Công việc thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Thêm vào đó có thể có dấu hiệu tốt về lộc tài nên nếu hôm nay bạn có ý định cầu tài thì đừng nên bỏ qua nhé.

Trong chuyện nhân duyên người tuổi Mùi có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới nhau. Đặc biệt với những ai còn đang chinh chiến yêu đương thì đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trước người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, người tuổi Thân sẽ có những kế hoạch công việc thuận lợi. Bạn dễ đạt được ý nguyện và thậm chỉ gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc về tiến độ và hiệu quả hơn.

Bạn cũng có những cơ may và nếu như biết cách chủ động tận dụng thì tiền bạc thời gian tới không hề ít đâu nhé.

Tình yêu đang đà thuận lợi, có thể đẩy thuyền theo gió nên nếu có dự định lâu dài hôm nay có thể đặt vấn đề rồi đấy. Các bạn cũng có thêm thời gian dành cho nhau giúp tình cảm thêm ngọt ngào và gần gũi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với khá nhiều mục tiêu đề ra, sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch công thêm thời cơ tốt giúp bạn thúc đẩy nhanh công việc có có nhiều tin vui ghé thăm. Tử vi ngày hôm nay dự báo những tin tốt lành có thể đến và chắc chắn không ít nguồn tài lộc gõ cửa.

Thêm vào đó việc tự chủ về tài chính giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đời hơn. Đường tài lộc rộng mở giúp bạn thoải mái trong việc chi tiêu nữa đấy.

Đối với tình cảm khá thuận hòa, gia đình êm ấm. Nếu là người tuổi Dậu đang trong trạng thái yêu đương có thể lưu ý đến việc tạo ra những cuộc hẹn hò, tình yêu sẽ nhanh chóng nhóm lên cho bạn những hy vọng mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay những người tuổi Tuất sẽ có một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như bạn làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề bạn phải lưu ý hôm nay nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên.

May cho bạn ngày Mộc sinh Hỏa nên cục diện tình cảm có phần giúp cho bạn an tâm và cũng hỗ trợ bạn định hình lại thái độ làm việc. Đường tình duyên khởi sắc nên cũng giúp cho bạn có được những bước tiến quan trọng trong tương lai. Nhưng đừng chủ quan về những gì bạn đang có rất có thể có người cảm thấy ghen tỵ mà có tác động xấu.

Hôm nay bạn cũng nên lưu ý một chút tới sức khỏe, tránh các cuộc nhậu nhẹt ảnh hưởng tới thể chất và tinh thần, đánh mất các cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 19/1/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có thể phải đối diện với cục diện tương xung gây bất an về tâm lý, quan hệ tình cảm không được như ý.

Vốn là người thoải mái nhưng có thể quan hệ của các bạn sẽ phải đối diện với những hiểu lầm và thậm chí có sự chen chân của con giáp thứ 13 nếu như bạn thiếu đi bản lĩnh. Nên trân trọng mối quan hệ tình cảm hiện tài và dành thời gian để đôi bên trải nghiệm cùng nhau.

Về công việc bạn không có những biến động đáng kể, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thường nhật. Cho dù vận tài lộc chưa đến nhưng cũng không quá mức phải nóng lòng vì điều này. Bạn có thể dành thời gian để xây dựng các ý tưởng, phát triển hướng đi mới để triển khai trong thời gian tới hiệu quả, thay đổi cục diện tiền tài của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!