Xem tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Đinh Mão, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Ất Tị (9h-11h): Chu Tước Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Trực Mãn
Ý nghĩa Đầy tràn. Nghĩa là cái mới đã phát triển ở giai đoạn sung mãn, đủ đầy như trăng ngày rằm hàng tháng vậy.
Nên làm Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…
Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch
Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch
Quả tú: Xấu với cưới hỏi
Ngày kỵ
Ngày 19-01-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Vỹ
Ngũ hành: 
Hỏa
Động vật: 
Hổ 
VỸ HỎA HỔ
: Sầm Bành: TỐT
 
(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.
 
– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.
 
– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.
 
– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.
 
Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Thanh Long Kiếp
Ý nghĩa Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:
Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Xem tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, vận trình của người tuổi Tý hôm nay chưa chắc đã trôi qua một cách suôn sẻ. Để tránh vướng phải những chuyện phiền phức không đáng có, bạn nên chú ý đến đến lời ăn tiếng nói của mình thật cẩn trọng.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý trong việc quản lý tài chính sao cho hợp lý, bạn cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Hôm nay, người tuổi Tý hoàn toàn có nhiều cơ hội để hâm nóng các mối quan hệ của mình, bạn dành thời gian để cùng mọi người trong gia đình lập kế hoạch, cùng các thành viên quây quần bên mâm cơm vừa giúp tình cảm thêm khăng khít, bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có được một ngày an lành. Nếu như thường ngày bạn rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Thực Thần chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội nên phát tài chẳng khó khăn.

Vận trình tình duyên có phần ảm đạm khi mà xảy ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Nếu đôi bên chịu lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi dường như không còn những bận rộn. Bạn có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của bạn nên có chút không thực sự vui vẻ. Song bạn nên nhớ rằng, mọi việc đều cần phải có những bước đi, tính toán kĩ càng, chậm mà chắc chứ đừng vội vã kẻo tiền không vào túi mà còn đi ra nữa đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá hài hòa, êm đẹp. Các kế hoạch của bạn dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Nên xem:
Top 4 con giáp nữ ưu tú bậc nhất để lại dấu ấn khó phai năm 2021
Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá hanh thông. Dù rất bận rộn nhưng công việc không có biến cố bất ngờ nên cũng giúp bản mệnh có được những cải thiện quan trọng.

Tài lộc chưa nhiều nhưng ổn định cũng khiến người tuổi Mão cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh thiếu thốn nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày về cơ bản là yên bình, các thành viên trong nhà luôn biết san sẻ và thông cảm cho nhau. Người tuổi Mão có đôi có cặp đã thấu hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này tiến triển tốt đẹp. Bạn có được nguồn thu ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí.

Về phương diện tình cảm có khá nhiều điều lo lắng, có lẽ bạn vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Hai người dễ có những mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến tranh cãi gay gắt.

Trong công việc cũng vậy, người tuổi Thìn thường để cho cảm xúc của mình lấn át lí trí, hiệu quả làm việc vì thế mà giảm sút khá nhiều. Theo tuvingaynay.com bạn cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn mắc phải sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ còn độc thân có khá nhiều những cơ hội để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Bạn đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa đấy những người hợp duyên vừa ý.

Người tuổi Tỵ hạnh phúc khi có gia đình ở bên, tận hưởng cảm giác ấm áp khi ở bên cha mẹ, anh chị em của mình. Tình cảm gia đình luôn trong trạng thái ổn định, dù có những tranh cãi nhỏ nhưng nó không tới mức khiến đôi bên khó chịu mà vẫn nhanh chóng qua đi, mọi chuyện rất êm xuôi.

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay sa sút nhanh chóng vì họa Kiếp Tài. Công việc hôm nay khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có cải thiện và không mất thời gian để sửa sai thì tuổi Tỵ nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận kẻo sập bẫy tiểu nhân trong tháng Củ mật
Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tai bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bạn mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này không được như ý. Bạn cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn, đừng vung tay quá trán, vì những ham muốn nhất thời mà chi tiêu hoang phí nhé.

Tuy nhiên đổi lại đường tình yêu của người tuổi Ngọ hôm nay bình yên đủ để bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào. Hãy cố gắng tách biệt giữa công việc và chuyện riêng tư vì thế cho nên mà khó lòng để tâm trạng ảnh hưởng tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá ổn định, không có quá nhiều áp lực. Khi mà bạn đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền, quà hoặc mời đi ăn uống lắm đấy.

Bản mệnh được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên có khả năng hấp dẫn cực lớn với người khác phái. Nhờ thế mà tuổi Mùi tìm thấy một nửa sau bao lâu nay. Thực ra, cũng bởi bạn đã tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết được mình cần gì, muốn gì chứ không phải lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn phù phiếm nữa.

Thực Thần trao cho bản mệnh thêm cả cơ hội để phát tài phát lộc hôm nay nữa. Người làm kinh doanh hàng hóa bán rất chạy bởi sức mua sắm của mọi người trong dịp lễ tăng lên rõ rệt. Bạn có một ngày rất vui nhưng nên lưu ý việc đi lại sao cho an toàn bởi có thể gặp vận hạn về sức khỏe đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Thân

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thân có rất nhiều điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ nếu như muốn mối quan hệ gia đình tốt đẹp và chuyện tình cảm riêng tư có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu nhạt phai. Đôi bên không thực sự nhìn thấy được sự cố gắng của đối phương, chỉ cảm thấy có một mình bản thân đang hy sinh. Tình yêu không thể đến từ một phía. Khi gặp khó khăn, cả hai cùng cố gắng, nỗ lực và chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn.

Chính Tài nhập cục, tuổi Thân có những dự định của riêng mình, song bạn biết cách cân đối thu chi, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, vì thế bạn nên cố gắng tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp gặp gỡ quý nhân, thăng quan tiến chức trong năm 2021
Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Bản mệnh hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Tài lộc hôm nay dù khá vượng nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà. Những khó khăn về tiền bạc dần được giải quyết bằng năng lực của chính bạn.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm nay lại đang gặp cản trở vì cục diện Mão Dậu Lục Xung cho nên dễ có những mâu thuẫn và bất hòa với nửa kia. Bạn và người ấy khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và muốn nắm quyền quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày hôm nay phải thật thận trọng, chỉ một sai lầm dù nhỏ thì bạn cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả làm việc của bạn không tốt, do đó cần phải tập trung hơn chứ đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay khá ổn. Một ngày nên giảm bớt các áp lực trong công việc và cố gắng dành thời gian cho gia đình. Tuổi Tuất còn độc thân cũng có cơ hội để làm quen với đối tượng ưng ý và có thể phát triển thân thiết hơn trong tương lai.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng khá tốt, bạn đừng chần chừ mà để lỡ mất bởi cơ hội tốt thế này không có nhiều đâu. Tiền bạc thu được sẽ không ít đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 19/1/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát thấy rõ. Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Bạn nhận được những đánh giá tốt từ cấp trên, từ đó thúc đẩy tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tiền bạc có thể dễ kiếm nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của bạn khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá êm đẹp, bạn và người ấy đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Người độc thân cũng được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối và tìm kiếm cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình. Cơ hội thành đôi là rất lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!