Xem tử vi ngày 19/12/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19/12/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 19/12/2021 chủ nhật:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Tân Sửu, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang
Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 19 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn triển khai nội dung công việc quen thuộc theo những hướng đi mới, và điều này đã gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và đồng nghiệp.

Bạn hiểu rằng thử thách cũng chính là thời điểm để mình phát huy sức mạnh, vì vậy, dù nội dung công việc có khó khăn thì bạn cũng vẫn cảm thấy rất tự tin và hào hứng, nhanh chóng tìm cách nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng gia đình bạn đang tồn tại một vài khúc mắc. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, hai người cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên cố tình lờ đi, để vấn đề ngày một lớn dần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thực Thần phù trợ, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Bản mệnh vốn là người tốt bụng và hào phóng, đó chính là yếu tố quan trọng giúp bạn được lòng mọi người xung quanh. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bởi các mối quan hệ càng nhiều thì càng tốt.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng quá bận rộn với công việc hoặc cho rằng mình đã thấu hiểu mọi việc nên tự đưa ra quyết định mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Dần

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Dần nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có khả năng khắc phục khó khăn và có bản lĩnh đương đầu với thử thách mà không hề e ngại.

Để thăng tiến nhanh hơn nữa trên con đường sự nghiệp, bản mệnh nên cởi mở hơn trong lối tư duy của mình, đừng bó hẹp bản thân trong các khuôn khổ do chính mình đặt ra. Hãy thử tiếp nhận quan điểm, ý kiến của mọi người.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Mão

Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Bạn có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, nghe lời. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của con trước khi trách mắng.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Theo tuvingaynay.com nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì hai người sẽ nhanh chóng rơi vào bế tắc.

Hôm nay là ngày 16 âm lịch. Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày này nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 19/12/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Thìn

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Thìn thường xuyên bị kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, để tránh mọi việc thêm rắc rối, phức tạp thì bạn chớ mất bình tĩnh dù có rơi vào tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, trong quá trình giao tiếp, đừng để những lời nói vô tình của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vào rắc rối lớn hơn nữa. Hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể phải chịu sự ngờ vực của đồng nghiệp do Kiếp Tài tác động. Khi mọi người không tin tưởng vào khả năng của bạn thì cách tốt nhất là bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực của bản thân mình.

Hãy tin rằng chỉ cần suy nghĩ lạc quan và tập trung vào công việc thì mọi rắc rối sẽ dần dần có cách giải quyết. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy mà chẳng việc gì bạn phải sợ hãi, lùi bước cả.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau nhờ thường xuyên tâm sự. Khi gặp phải bế tắc, bạn có thể chia sẻ với người ấy và đôi bên cùng chung tay vượt qua sóng gió.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Ngọ

Dù người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí, nhưng dưới tác động của cục diện Tương Hại, bạn lại không thể giữ được sự điềm tĩnh của mình. Thậm chí, bản mệnh sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với những ai nêu ý kiến trái ngược mình, bất kể đối tượng.

Đây cũng là lý do khiến bạn dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình, nếu muốn thành công thì không nên bỏ dở công việc giữa chừng như vậy.

Hỏa sinh Thổ, bạn luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và chiếu cố. Họ có thể chính là quý nhân của bạn trong tương lai.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Mùi

Trong ngày phạm cục diện Tương Hình như hôm nay, người tuổi Mùi chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy bạn dễ rơi vào trạng thái chủ quan và vướng vào rắc rối. Đồng thời, bạn cũng chớ nên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng mình có thể tự giải quyết mọi chuyện.

Trong giao tiếp, con giáp này cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thực sự tốt với mình. Hãy lắng nghe với thái độ tôn trọng, dù sau đó bạn có ý định tiếp thu hay không.

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn nhận ra những hướng giải quyết công việc mới.

Giờ tốt:15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/12/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Đây là cơ hội tốt để những người còn lẻ bóng tìm ra người phù hợp với mình.

Song, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến mình sa ngã, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Dậu

Vốn hiểu biết phong phú giúp người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được chỗ đứng của mình và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh. Thêm vào sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn có thể là thủ lĩnh dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

Có điều con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn khoe mẽ.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp bởi bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Tuất

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực vì đã ăn nói quá thẳng thắn. Hãy nhớ rằng, muốn lời nói của mình có sức nặng thì cách thức truyền đạt cũng đóng một vai trò không hề nhỏ.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng giấu nhẹm mọi chuyện chỉ vì tính sĩ diện của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/12/2021 tuổi Hợi

Chính Quan cho thấy người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Hãy cứ nghiêm túc, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được ghi nhận.

Tuy nhiên, người làm lãnh đạo cần cho cấp dưới nhiều cơ hội để thể hiện quan điểm của mình hơn, đừng chỉ khăng khăng với quan điểm của mình, bạn sẽ trở thành người độc đoán. Có những lúc, bạn phải thừa nhận là cấp dưới có cái nhìn chính xác hơn mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi, đừng vội vàng phán xét trước khi trò chuyện thẳng thắn với người ấy.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 21 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoNháy mắt phải, giật mắt phải ở nam nữ có điềm báo là gì, tốt hay xấu?