Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương trở nên nhạy cảm hơn bình thường, đến mức chính bạn cũng phải cảm thấy khá ngạc nhiên. Thường thì bạn chẳng bao giờ ngắm cảnh nắng vàng lá rơi đâu, thế mà hôm nay nhìn những cảnh ấy lại thấy mơ mộng.

Vào lúc này, bạn thật muốn mình là nghệ sĩ để viết một bài thơ, phổ một bản nhạc, hoặc có cái máy ảnh để chụp những bức ảnh thật tâm trạng, thế nhưng đời chẳng là mơ, có mấy người sinh ra đã là nghệ sĩ đâu cơ chứ.

Nhận thấy cuộc sống tươi đẹp khiến cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, bạn cảm thấy mình đang được sống trong một môi trường thật lý tưởng. Đó chính là nguồn động lực không nhỏ giúp bạn ngày càng cố gắng hơn trong học tập và công việc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu là người có trí nhớ tốt, nhất là trong ngày hôm nay. Ai nhờ bạn việc gì là bạn luôn nhớ đinh ninh, còn những công việc của chính bạn thì bạn đã lập kế hoạch chi tiết cả rồi.

Những ai nhờ bạn làm việc gì đều cảm thấy rất an tâm, bởi bạn luôn là người có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, bạn có khả năng đánh giá toàn diện, có thể xác định rõ ràng xem việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau nên chẳng mấy khi phải vội vàng cả.

Nửa kia của bạn lớn hơn bạn vài tuổi. Bạn thích những người yêu nhau cần phải có một khoảng cách tuổi tác nho nhỏ như vậy. Hai người bằng tuổi yêu nhau có khác nào hai người bạn suốt ngày chí chóe đâu cơ chứ? Bạn thích cảm giác được nuông chiều và nuông chiều người khác.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 6

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lá, màu vàng

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của Song Tử hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm lý không ổn định, chòm sao này dễ trở nên nản lòng và có xu hướng hành động nóng vội, điều này có thể vấp phải sự phản kháng của người khác. Bạn nên kiềm chế bản thân, giảm bớt sự kích động nếu không muốn người khác xa lánh mình.

Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm suy yếu bộ nhớ và gây bệnh mất trí nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Song Tử nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, xám

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới, tâm trạng của Cự Giải không vui nên dễ cáu kỉnh với một nửa của mình. Rất may đối phương hiểu rõ và sẵn sàng bỏ qua cho bạn. Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi cái lửa yêu ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời.

Sở thích đi đây đi đó, đi chơi hay du lịch khiến bạn không thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách đầy đủ. Bạn nên có sự điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh gây ra những vấn đề về mặt thể chất như cân nặng, gan và bệnh đường ruột.

Bạn thích đi nhiều như vậy cũng một phần là do không xác định được rõ mục tiêu của cuộc sống, đôi khi đi xa chỉ là muốn trốn tránh thực tại. Vì thế Cự Giải hãy xác định những gì mình muốn đạt được và phấn đấu để bước đi trên con đường đó, nhất định bạn sẽ thành công sớm thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 6

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay chẳng thể nào là một ngày dễ chịu của Sư Tử được. Bạn vốn là một con người quyết đoán, nghĩ gì làm nấy, làm việc gì cũng nhanh nhẹn cực kì, thế mà hôm nay tự dưng lại băn khoăn giữa bao nhiêu là thứ.

Bạn thường là người đặt cái tôi cá nhân ở vị trí rất cao, vì thế mà những lời nói bâng quơ của người khác đôi khi cũng có thể tổn thương bạn. Những lúc như thế, bạn thường lựa chọn cách xù lông lên để bảo vệ cho bản thân mình.

Bạn và người ấy cũng xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Thực ra, bạn cũng luôn biết mình là người nóng tính, vừa cãi cọ xong là bạn đã thấy hối hận luôn rồi, phải nỗi lòng tự trọng của bạn cao quá, chẳng muốn xuống nước với người ta, thế nên tâm trí bạn cứ giằng co mãi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, xanh nước biển

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao nhận định, Xử Nữ sẽ cảm thấy có chút bất an trong ngày hôm nay. Bạn làm việc chăm chỉ hơn hẳn mọi ngày và hơn đa số mọi người, thế nhưng kết quả công việc lại không được hoàn hảo như bạn nghĩ.

Hãy thử suy nghĩ xem có phải là bạn đã quá khắt khe với chính mình rồi hay không. Ý thức phấn đấu hết mình để ngày một khá lên đương nhiên là tốt, nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi đấy. Thỉnh thoảng hãy cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Nghĩ về thuở nhỏ thì thực ra bạn luôn cảm thấy bố mẹ quá nghiêm khắc với mình. Đó có phải là một trong những nguyên nhân khiến bạn lúc nào cũng cố gắng với mình không? Dù rất bất mãn nhưng bạn chẳng muốn bố mẹ thất vọng chút nào.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh nước biển, màu vàng

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ 3 này Thiên Bình trở nên nổi bật hơn vì tính cách hòa đồng, năng lực vượt trội và tâm trạng rất tốt. Bạn không ngại thể hiện mình nên thu hút được sự chú ý của người khác, điều này rất có lợi cho công việc hoặc muốn khẳng định bản thân.

Ngoài sự thông minh, lanh lợi và lòng quyết tâm cao độ thì chòm sao này còn rất thực tế, hợp lý trong khi giải quyết công việc nên chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả đáng nể. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào những thành tích mới trong những ngày tiếp theo.

Bình nhi cũng có một lợi thế khác nữa chính là sự nhạy cảm và trọng tình nghĩa, luôn được lòng đồng nghiệp và những người liên quan. Dù có tài nhưng không kiêu căng, đức tính tốt đẹp khiến ai cũng muốn hợp tác chung, nếu tiếp tục phấn đấu thì thành tựu trong năm nay sẽ vượt xa mục tiêu đã định.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 0, 2

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách cảm nhận của riêng mình. Nếu bạn thích an toàn thì hãy phát triển theo hướng đã định, còn nếu muốn tìm sự mới mẻ thì đừng ngại dấn thân vào các lĩnh vực mới, có phần mạo hiểm hơn hoặc thay đổi công việc theo niềm đam mê của mình.

Bất kể điều bạn chạn là gì thì cũng luôn cố gắng hết mình để giành được mục tiêu và thể hiện quan điểm của bản thân. Chòm sao này không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng bỏ qua những cám dỗ vật chất để đạt được mục đích của mình.

Một điểm mạnh của Bọ Cạp chính là dù vất vả đến mấy thì cũng vẫn duy trì tinh thần lạc quan, hòa đồng với mọi người. Bạn tự tìm niềm vui cho chính mình, khiến mọi người đều yên tâm, chắc chắn bạn sẽ thành công với ý chí này thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 5, 7

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, tím

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nhận ra có những người chẳng ưa gì mình nhưng trước mặt lúc nào cũng tỏ vẻ như là thân thiết lắm. Lúc ấy bạn cảm thấy hơi sôi máu một tí, nhưng sau đó lại kìm lại được.

Chẳng hiểu sao con người lại cần phải sống giả tạo như thế, cứ như mình đây, nghĩ gì nói nấy, vui vẻ hay bực tức cũng thể hiện ra có phải là thoải mái không! Còn với những ai bạn không ưa, bạn sẽ chủ động tránh người ta xa xa một chút.

Nhưng dường như dạo này mối quan hệ của bạn với gia đình không được hòa thuận lắm thì phải. Nguyên nhân cũng ở cái tính quá thẳng thắn mà ra. Bạn giải quyết vấn đề theo ý mình một cách quá quyết liệt, vì thế mà bố mẹ cảm thấy không hài lòng chút nào.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 5, 6

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, xám

Xem tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bình thường lẳng lặng ít nói, nhưng thực ra cũng là người mơ mộng ra phết, nhất là trong ngày mới này. Bạn nhớ hồi còn thiếu niên, mình rất hay tưởng tượng về những mối tình lãng mạn và trong sáng.

Ngày hôm nay, nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn thường hay chọn cách bỏ qua hoặc lờ nó đi. Nhưng bạn biết đấy, chẳng có vấn đề nào có thể tự nhiên biến mất mà không cần người giải quyết cả. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng thôi.

Bạn và người ấy vẫn đang có một mối phát triển ổn định. Dạo này trời nắng rồi nên bạn cũng ít lựa chọn ra ngoài chơi vào ban ngày hơn. Chiều tối nắng tắt, trời cũng mát mẻ hơn, hai người đi uống cốc nữa, ăn món gì đó hoặc xem một bộ phim là vui rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu trắng, màu vàng

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao khuyên Bảo Bình hôm nay hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm hiểu những điều mới mẻ và có thêm trải nghiệm khác biệt. Ban đầu có thể sẽ còn khó khăn nhưng hãy coi đó là thử thách giúp bạn trưởng thành và nhanh chóng tích lũy được những điều bổ ích.

Chòm sao này cũng nhận được lời động viên của bạn bè, người thân nên ra ngoài nhiều hơn, hòa nhập với sự đa dạng, phong phú quanh mình. Những người mà bạn gặp sẽ mở rộng cả sự hiểu biết và văn hóa sống cho bạn, nên nếu có dịp ra ngoài thì nhất định phải đi nhé.

Trong ngày có điềm báo va chạm, bị thương nên hãy giữ tinh thần tập trung khi tham gia giao thông hoặc các hoạt động thể chất. Bảo Bình đôi khi hay bất cẩn mà bị ngã hay va chạm, do đó nên tránh tới nơi đồng người hoặc những nơi địa hình hiểm trở.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, màu đen

Tử vi ngày 19/2/2019 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay những bạn Song Ngư còn độc thân sẽ khiến bao người ghen tị vì cuộc sống thú vị của mình. Bạn tự to tự tại, vui vẻ rạng rỡ, được đi đây đi đó quen biết bao người, ngắm bao cảnh đẹp mà không phải ai cũng làm được, nên đúng là cuộc sống độc thân đáng ngưỡng mộ đấy.

Chòm sao này tỏ ra háo hức, tò mò những người con người mới, những câu chuyện lạ, những trải nghiệm thú vị. Bạn coi đó là cách để mình khám phá thế giới khi có thể hóa thân vào những câu chuyện, nhân vật, thu nhận bao kinh nghiệm mà trước đây chưa có được.

Tuy nhiên đôi khi Ngư nhi cũng cảm thấy chênh vênh, dễ lầm tưởng về sự quan tâm của người khác với mình là tình yêu. Bạn nên tỉnh táo, đừng để cảm xúc làm lu mờ ý chí, hãy để thời gian chứng minh cảm xúc của bạn có là thật hay không nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 6, 7

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đen, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!