Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý cần phải đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn. Xung quanh bản mệnh có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của người khác để lợi dụng và nâng mình lên.

Nhưng với bản tính nhiệt tình và thẳng thắn, những người thực sự hiểu bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ hoặc đổ tội cho bạn một cách vô căn cứ. Điều mệnh chủ cần làm khi đối diện với tiểu nhân là giữ vững quan điểm, lập trường của mình.

Mối quan hệ giữa bạn và người bạn đời của mình rất vững chắc và ổn định. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, bạn biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, con giáp này sẽ có mục tiêu để cố gắng.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Là một người trung thực và thẳng thắn, có tình thần trách nhiệm cao, hôm nay rất có thể người tuổi Sửu sẽ nhận được sự đề bạt của cấp trên. Đồng nghiệp ủng hộ, bạn có thể tự tin nhận phần thưởng xứng đáng thuộc về mình.

Nếu đang đứng trước một kì thi, giữ đầu óc minh mẫn sẽ là cách tốt nhất để bạn đạt được thành tích như mong đợi. Vượt qua kì thi sẽ là thời điểm để bản mệnh khẳng định bản thân, gạt bỏ những tự ti không đáng có.

Tuy nhiên, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, mệnh chủ cũng cần phải chú ý xây dựng và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn. Hoàn thành tốt công việc của mình tất nhiên là quan trọng, nhưng bạn cũng cần thể hiện cho mọi người thấy sự quan tâm của mình đến xung quanh nữa.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, Thực Thần giúp bản mệnh trở thành người có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, bạn cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm.

Người tuổi Dần có thể trở nên nổi tiếng vì bản tính hòa đồng, rộng rãi của mình, thế nhưng cũng không tránh khỏi những kẻ ghen ghét cho rằng bạn là kẻ dối trá, không thực bụng. Mệnh chủ có thể lựa chọn cách bỏ ngoài tai những lời đồn ác ý này.

Ngoài ra, hôm nay bạn được tận hưởng bầu không khí gia đình ấm áp mỗi khi về đến nhà. Bản mệnh dường như ít phải lo phiền chuyện con cái. Những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời luôn khiến bạn cực kì an tâm.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay theo tuvingaynay.com người tuổi Mão có thể dễ dàng đoán được cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện, nhờ thế mà bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Hôm nay sẽ là một ngày công việc thuận lợi.

Bản mệnh có may mắn gặp được quý nhân. Khi thấy cơ hội mở ra trước mắt mình, đừng chần chừ mà hãy nắm bắt ngay lập tức. Đây sẽ là một trong những bước đà giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần xác định rõ mình là ai, vị thế của mình ở đâu, tránh việc quá tự tin vào bản thân mà trở nên huênh hoang, coi thường người khác, không chịu tiếp thu ý kiến của ai cả.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn cần phải chú ý đến mối quan hệ với nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Cần kiềm chế sự nóng giận dẫn đến cãi vã to tiếng, nghiêm trọng hơn nữa có thể gây sứt mẻ tình cảm.

Bản mệnh cũng cần phải học cách lắng nghe con cái nhiều hơn. Đừng cho rằng mình là cha mẹ mà đưa ra những quyết định quá mức độc đoán. Hãy thử để con bạn trình bày quan điểm và đưa ra những lựa chọn của riêng mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực thì hôm nay là trực Mãn, tức là ngày nên cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…, kiêng kỵ nhận chức vụ mới…

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ dễ gặp phải thị phi. Có thể trước đây, bản mệnh đã gây phật ý với một ai đó, dù chỉ là rất vô tình thôi, những đó lại là nguyên nhân gây nên sự việc đau đầu thời điểm này.

Vì thế, mệnh chủ cần luôn phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình. Có thể bạn cho rằng bản tính nghĩ gì nói nấy là bộc trực, chân thành, thế nhưng việc truyền đạt sao cho người nghe không cảm thấy khó chịu cũng là một chuyện rất cần thiết.

May mắn, ngày hôm nay của bạn mệnh không trôi qua một cách quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn tâm sự với người thân hoặc anh em, bè bạn của mình. Có nhiều khi người lắng nghe tâm sự có vai trò quan trọng bất ngờ.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ hăng hái bắt tay vào từng công việc mình được giao. Bạn cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người để công việc chung tiến hành một cách trôi chảy hơn.

Mệnh chủ cũng cần khắc phục bản tính “cả thèm chóng chán” của mình. Hãy duy trì lòng nhiệt tình lâu hơn một chút, nếu cứ tiếp tục bỏ dở công việc giữa chừng, bạn nên nhận ra mình đã vừa tốn nhiều thời gian vừa tốn nhiều công sức.

Bản mệnh nên hạn chế bớt những quan hệ xã giao không cần thiết. Dường như bạn đã tốn quá nhiều thời gian ở ngoài xã hội mà lại chểnh mảng trong việc quan tâm đến những người thân thiết nhất của mình.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi có một ngày làm việc tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh hòa đồng với đồng nghiệp, mọi người hiểu ý nhau giúp công việc tiến hành một cách khá trôi chảy. Bạn có thể là người có vai trò quan trọng trong dự án này.

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi của bản mệnh lại không được hài hòa cho lắm. Nếu đã có gia đình, bạn và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn trong vấn đề dạy dỗ con cái. Đây là một vấn đề cực kì quan trọng, vì thế hai người cần bình tĩnh trao đổi lại với nhau.

Còn nếu chưa lập gia đình, đào hoa dữ có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, thế nhưng không ai lại là người chịu chủ động nói ra nghi vấn cả. Cứ giữ trong lòng như vậy sẽ khiến hiểu lầm ngày càng sâu sắc.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân phải lao lực làm việc mà không nhận được sự giúp đỡ của ai cả. Bạn cảm thấy dường như mình đang làm việc một cách vô ích vì không có ai để ý tới.

Không khí gia đình không mấy hòa hợp khiến một số người thuộc con giáp này bắt đầu để ý đến những đồng nghiệp khác giới xung quanh mình. Khuyên bạn hãy nên giữ lấy lí trí của bản thân nếu không muốn hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực.

Bản mệnh nên lạc quan hơn vào tương lai của mình. Bạn là người có đầu óc và có trí tuệ, tin rằng trong tương lai, bạn có thể gặt hái được thành quả tương xứng với những gì bạn bỏ ra vào thời điểm này.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu có thể nhận rõ những triển vọng của mình trong tương lai. Tuy nhiên, vì bản mệnh là người không ham danh lợi nên ít có chí tiến thủ, có thể thấy hăng hái trong một khoảng thời gian ngắn rồi đâu lại về đấy.

Người cao tuổi thuộc con giáp này có một sức khỏe ổn định và tinh thần tốt, xung quanh lúc nào cũng có con cháu bầu bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống của mình và bớt xét nét, soi mói mọi người, bản mệnh đang nắm giữ những may mắn ít người có được.

Mệnh chủ cần chú ý đến mối quan hệ bạn bè xung quanh mình. Quảng giao là một trong những điểm mạnh của bạn, thế nhưng khi lựa chọn kết bạn với ai, con giáp này nên để ý đánh giá xem đó có phải thực sự là người tốt, xứng đáng để làm bạn hay không.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thân

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất có khả năng sẽ phải nhìn thấy những mặt trái trong quan hệ xã hội hoặc giữa những người quyền cao chức trọng. Với những ai còn trẻ tuổi, bạn có thể cảm thấy sốc hoặc thất vọng với mọi người.

Việc gì cũng có tính hai mặt, vì thế bản mệnh không nên chỉ nhìn thấy mặt xấu của vấn đề mà xem nhẹ những mặt tốt vẫn luôn tồn tại. Nếu không thể chấp nhận được và có ý định đấu tranh, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể và tìm những người đồng quan điểm với mình.

Mệnh chủ cũng nên nhìn lại chính bản thân mình. Có thể nguyên nhân khiến bạn không thể hòa nhập được với tập thể là do bạn không chịu mở rộng lòng mình và luôn dò xét, nghi kị mọi người. Hãy mau thay đổi điểm yếu ấy của mình.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 19/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 19/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi xây dựng được những mối quan hệ hài hòa. Bản mệnh vốn là người coi trọng vấn đề đạo đức, vì thế những người xung quanh bạn thường là những người rất đáng tin cậy.

Công việc đang tiến triển một cách thuận lợi và cho thấy những dấu hiệu khả quan nhờ có sự đồng tâm hiệp lực của tất cả mọi người trong tập thể. Đây là động lực khiến con giáp này càng thêm phấn đấu vì nhiệm vụ.

Tuy nhiên, mệnh chủ nên tinh tế hơn khi cảm nhận bầu không khí xung quanh. Đâu là thời điểm bạn nên thể hiện cái tôi cá nhân, đâu là thời điểm bạn nên yên lặng lắng nghe người khác. Nhận ra những điều này sẽ giúp bạn có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!