Xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19 tháng 3 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Tân Dậu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, mối quan hệ của con giáp tuổi Tý trở nên tốt đẹp hơn. Chính điều đó đã giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của bạn bấy lâu được giải quyết.

Hôm nay có thể nói là ngày “thiên thời địa lợi nhân hòa”, bạn đang có mọi thứ trong tay để theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp của bản thân. Vì thế, thay vì chờ đợi hay lưỡng lự, bạn hãy thực sự bắt tay vào thực hiện những gì đang có ý định làm trước đây.

Ngày mới mang tới cho bạn những rắc rối liên quan tới cuộc sống. Đó có thể là những việc bạn tưởng như đã xong thì phát sinh ra lỗi, người bạn tưởng là đáng tin thì quay sang “chơi xấu”, điều này nhắc nhở bản mệnh phải cẩn trọng hơn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, Thiên Ấn kích thích khả năng sáng tạo trong công việc của con giáp tuổi Sửu. Theo đó, bạn có thể giải quyết các vấn đề tại công ty một cách thông minh, có những thứ mọi người không biết cách giải quyết nhưng bạn vẫn xử lý được.

Nhiều người hôm nay nhận được sự đánh giá cao từ mọi người và không loại trừ khả năng bạn sẽ nhận được nhiều lời đề xuất có lợi cho con đường sự nghiệp. Hãy cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng này.

Hôm nay bản mệnh chớ chủ quan, điềm báo sẽ có những rắc rối liên quan tới mối quan hệ, có thể là do thái độ không thành thật của ai đó khiến bạn cảm thấy bực mình.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, nhờ Chính Tài mà tài vận khởi sắc, do đó mà con giáp tuổi Dần sẽ nhanh chóng mang về cho mình nhiều điều thuận lợi. Hầu hết chúng là để giúp bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Với những gì đã có, đây được xem như sự đền đáp dành cho bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua. Lúc này, bạn không còn phải băn khoăn hay trăn trở quá nhiều về tiền bạc nữa.

Xem ngày tốt theo Nhị Thập Bát Tú chỉ ra rằng, hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, Thiên Tài mang lại cho con giáp tuổi Mão cảm giác may mắn về tiền bạc. Theo tuvingaynay.com có những người nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể đó là từ việc bạn làm thêm, tuy số tiền không nhiều nhưng đủ mang lại cho bản mệnh niềm vui.

Nếu thực sự muốn gia tăng thu nhập thì bạn phải tập trung vào kế hoạch kiếm tiền bằng năng lực của mình. Đừng xem thường những việc nhỏ vì miễn chúng tạo ra giá trị là bạn có thể được trả tiền rồi đấy.

Hôm nay bạn luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng trong chuyện tình cảm. Các nàng độc thân có khả năng sẽ trở thành “cao thủ tán tỉnh”, trong khi đó, những nàng đã có đôi có cặp sẽ được trải nghiệm nhiều ý tưởng hẹn hò đầy ngẫu hứng của cả hai.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, cơ hội đang đến với con giáp tuổi Thìn rất nhiều nhờ có Chính Ấn nâng đỡ. Bạn phải tích cực, chủ động tìm đến vận may của mình thì bạn mới thực sự hiểu mình cần gì, muốn gì chứ không còn bối rối quá nhiều trước bất cứ cơ hội nào.

Bất kể trong công việc hay tình yêu, bạn đều phải trở thành người chủ động và nói cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương hiểu. Bạn biết rằng mâu thuẫn dễ dàng xảy ra nếu bạn quyết định chọn giải pháp im lặng và quyết định một mình.

Ngày này mang đến cho bạn cảm giác khó chịu với những mối quan hệ xung quanh và việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của bản mệnh. Tránh “giận cá chém thớt” đấy nhé.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, nhờ Chính Quan hỗ trợ cho con giáp tuổi Tỵ nên bạn vốn có thể làm chủ được tình huống nhờ vào khả năng giỏi ứng biến của mình. Dù không đạt được thành quả vượt quá mong đợi, tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành được nhiệm vụ vô cùng tốt đẹp.

Chính nhờ thế mạnh này mà bạn ít khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp nhiều rắc rối vì sự chủ quan sẽ là yếu tố đẩy bạn vào thế bế tắc, do đó xử lý việc gì cũng nên từ tốn.

Hôm nay bản mệnh tự tin, có lúc bạn đột nhiên hứng thú với việc xã giao, kết thân hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một sự hợp tác cùng có lợi, hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất ở thời điểm này.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, suy nghĩ của con giáp tuổi Ngọ đang có chút tiêu cực trong ngày hôm nay. Phải chăng chúng bắt nguồn từ lối sống có phần hà khắc của bạn? Hãy sớm tìm cách để chỉnh đốn đi nhé.

Trước khi phê phán đối phương, bạn nên dành chút thời gian ngẫm nghĩ về chính mình. Đôi khi, sự bế tắc, khó chịu mà bạn đang trải qua xuất phát từ chính cách nghĩ, cách sống của bạn. Bạn nên thả lỏng cơ thể cũng như tâm trí để đón nhận những điều mới mẻ, lạc quan hơn.

Hôm nay bản mệnh trở nên bản lĩnh hơn. Dù việc to, nhỏ, lớn, bé… có xảy ra bạn cũng cảm thấy thật nhẹ nhàng vì bạn luôn tìm ra cách xử lý hợp lý, thay đổi tình huống sự việc.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, nhờ Thiên Ấn mà lúc này trở thành thời điểm lý tưởng để con giáp tuổi Mùi dám có những mơ ước lớn lao và để bản thân bị cuốn theo những tầm nhìn khác biệt. Sẽ có những ý kiến bàn ra tán vào nhưng việc đó không quan trọng bằng việc bạn tự biết năng lực của mình đến đâu.

Nếu đang nảy ra bất kỳ ý tưởng khởi nghiệp thú vị nào, hãy vẽ ra và nhanh chóng lên kế hoạch để hiện thực hóa chúng. Để tránh cho nhiệm vụ của mình bất khả thi thì bạn nên có cả phương án dự phòng nữa nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, nếu trong thời gian vừa qua, lúc này xuất hiện Kiếp Tài cũng là dấu hiệu cho thấy con giáp tuổi Thân đã khá phóng khoáng trong việc chi tiêu, bạn sẽ bắt đầu lo lắng cho túi tiền đang vơi dần của mình. Nếu không bạn cũng dễ bất cẩn nên cũng dễ để quên đồ đạc ở đâu đó.

Về vấn đề tiền bạc bạn phải nghiêm túc nhìn nhận lại, lúc này hãy tự sắp xếp, cân nhắc một cách hợp lý các khoản chi tiêu trong ngân sách của bản thân. Nếu không xây dựng một thói quen tốt bạn sẽ thường xuyên lãng phí tiền bạc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Dậu đang bất cẩn, có lúc trở nên dễ dãi trong việc nuông chiều cảm xúc. Hãy cẩn thận vì những đố kỵ, ghen tuông vô cớ có thể che mất lý trí và khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ.

Đúng là bạn khó có thể thoát khỏi những cơn nóng giận, bực tức nhưng khi cơn giận nổi lên thay vì để nó bùng phát thì bạn nên kiểm soát chúng bằng suy nghĩ đúng đắn. Ví dụ như bạn nhắc nhở bản thân rằng việc này không đáng vì kết quả rất tệ hại đấy.

Hôm nay nếu đang phân vân về hướng xuất hành thì bản mệnh có thể theo gợi ý sau: Ưu tiên hướng xuất hành Tây Nam vì đó là hướng Hỷ thần và Tài thần. Nếu có rắc rối bạn cũng có thể tìm cách xử lý phù hợp.

Giờ tốt: 5 – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, Chính Ấn chính là dấu hiệu đáng mừng cho con giáp tuổi Tuất, vì mọi rắc rối li ti vụn vặt bấy lâu của bạn sẽ được giải quyết. Công việc của bản mệnh lúc này đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nhờ sự tập trung và không ngừng cải thiện bản thân.

Bạn sẽ dần tìm được sức mạnh bên trong để bỏ lại sau lưng những con người, hoặc những tình huống không có lợi cho bản thân. Hãy ở bên người tích cực và truyền thêm cho bạn nghị lực sống.

Vẫn có những người đang ghen tị với những gì bạn làm được. Để tránh tác nhân xấu này bạn nên tìm cách xa dần họ thì hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 19/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Hợi đang gặp áp lực trong công việc. Nếu điều này là do ngoại cảnh thì bạn nên học cách điều chỉnh để thích nghi, còn nếu là áp lực do chính mình tạo ra thì bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Vốn dĩ sự mong đợi của bạn quá cao nên khi làm việc với người khác, bạn khó lòng chấp nhận được hiện thực có phần kém cạnh hơn so với kết quả bản thân từng nghĩ tới. Hơn thế nữa, bạn muốn làm hài lòng cấp trên nên bản thân không ngừng phấn đấu để được mọi người công nhận.

Hào quang trong tình yêu sẽ hướng về bạn và người ấy. Mọi tương tác giữa bạn và người ấy sẽ trở nên hào hứng và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu đang là một cô nàng độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ các đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!