Xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 19 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 19/4/2021 tức ngày 8 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Đinh Dậu, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Ất Tị (9h-11h): Chu Tước Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Chấp
Ý nghĩa Giữ lại cái đã hoàn thành nhờ Bình – Định.
Nên làm Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…
Kiêng kỵ Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên đức hợp: Tốt mọi việc
Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Nguyệt giải: Tốt mọi việc
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoang vu: Xấu mọi việc
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:
Nguy (Nguy Nguyệt Yến) (Xấu)
Thất chính Nguyệt
Con vật Yến (Én)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.
Kiêng kỵ Dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.
Ngoại lệ Tại Tị, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, tại Dậu tốt nhất. Ngày Sửu Sao Nguy Đăng Viên: tạo tác sự việc được quý hiển.
Tóm tắt Nguy tinh bât khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Thanh Long Túc
Ý nghĩa Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.
Xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở người tuổi Tý không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ. Lời khuyên cho bạn chính là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bạn có được ngày hôm nay. Khi bạn có thể dồn toàn bộ tâm huyết cho một mục đích nào đó thì mỗi ngày đi qua sẽ đều vô cùng giá trị và ý nghĩa đấy.

Tỷ Kiên khiến tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với những người xung quanh, nhưng đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên với ngày hôm nay, bạn hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn đấy.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt khi hệ miễn dịch được tăng cường nhờ vào việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Với những ai mới ốm dậy thời gian này cũng nhanh chóng hồi phục.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp mang lại định hướng phù hợp hơn cho tuổi Sửu với chuyện tình cảm hiện tại. Có thêm một ai đó bên mình hay không bây giờ không quan trọng bằng việc người đó có thực sự làm cho bạn cảm thấy vui hay không.

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Sửu trước khi bắt tay vào một dự án mới mẻ nào đó, bạn sẽ cần phải đọc thật kỹ những giấy tờ, văn bản có liên quan để có thể hiểu những chi tiết được hướng dẫn, trước khi bắt tay vào hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không giúp ích gì cho bạn trong những lúc thế này đâu nhé.

Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội hiếm hoi để bạn cải thiện tình hình tài chính. Có thể là bạn được ai đó hỗ trợ, dù là hình thức gì bạn cũng nhớ trân trọng những gì họ làm cho bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Dần

Tuổi Dần luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên ảnh hưởng của Thương Quan nên đây là ngày mà cần phải hạn chế những thôi thúc ích kỷ nơi bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn. Ngoài ra, theo tuvingaynay.com bạn cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề diễn ra vậy nên tốt nhất là tuân thủ phương châm chậm mà chắc thì hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Mão

Lục Xung gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của tuổi Mão, đó có thể là công việc hoặc đời sống tình cảm. Cảm xúc của bạn ảnh hưởng khá nhiều khi bạn không kiềm chế được chúng và dễ bị bộc phát ra ngoài.

Thực Thần mang tới tâm hồn tươi mới cho tuổi Mão trao đi những giá trị cho những người quanh mình. Các hoạt động tình nguyện thực sự giá trị ngày hôm nay. Nhờ thế, chúng có thể giúp bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính bạn.

Có thể những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bạn những cảm xúc phức tạp ngày hôm nay, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước đấy chứ. Thái độ của bạn khi tiếp nhận tin đồn sẽ đem đến những tác động hoàn toàn khác.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Nhờ có Lục Hợp mang tới những tín hiệu vui mà tuổi Thìn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và bạn có thể thẳng thắn nói ra những ý kiến của bản thân khi cần. Bạn cũng cảm thấy rõ ràng hơn trong việc suy nghĩ, tư duy, việc bạn phân định, đánh giá vấn đề cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Chính Quan đưa tới điều kiện thuận lợi hoặc có ai đó chỉ cho bạn con đường phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới. Việc này thành công tới đâu còn phụ thuộc khá nhiều vào năng lực và cách bạn nắm bắt vấn đề đấy.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh cần phải bày tỏ tất cả những cảm xúc thật của mình dành cho ai đó trước khi mọi thứ trở nên qua trễ ngày hôm nay. Thái độ chủ động của bạn sẽ quyết định kết quả cuối cùng của mối quan hệ đấy, vậy thì hãy mạnh dạn lên thay vì ngại ngần, băn khoăn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Tam Hợp là tín hiệu tốt để tuổi Tỵ có một ngày để thể hiện sức hút của mình. Đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bạn là một người đáng yêu như thế nào. Một chút tự tin, một chút táo bạo sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

Chính Tài cho thấy tiền bạc sung túc, có thể là ngày cuối tháng bạn nhận được tiền lương, nhìn chung tài vận lúc này khá tốt. Tuy nhiên, đừng vì vừa nhận được tiền mà tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân, thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, bạn nên sống tiết kiệm hơn.

Sức khỏe không được như ý, có thể vì chế độ ăn uống của bản mệnh không phù hợp, bạn đang tùy hứng, thích gì ăn nấy, thiếu kiểm soát. Bản mệnh nên sống có kỷ luật và nền nếp hơn để có thể phòng tránh một số bệnh liên quan.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Thiên Tài giúp sức hỗ trợ tuổi Ngọ vượt qua những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Có thể có người giúp tiền nong để bạn vững tin hơn, vượt qua một số khó khăn hiện tại, có chút hi vọng nào lúc này cũng đều đáng quý đấy nhé.

Chuyện tình cảm không như ý, có thể vợ chồng xảy ra cãi cọ, những cặp đôi gây ra mâu thuẫn vì sự quan tâm, chăm sóc của hai người không tương đồng. Nếu có vấn đề gì nên thẳng thắn chia sẻ, đừng giấu trong lòng vì chuyện nhỏ nhưng tích tụ lâu sẽ trở thành chuyện lớn đấy nhé.

Sức khỏe là một điều vô cùng quan trọng với bản mệnh ngày hôm nay, vậy thì đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu một kế hoạch tập luyện bài bản, nhằm chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Đừng lười biếng nhé, thói quen đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và tinh thần của bạn đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Đừng để Thiên Quan hay bất cứ chủ đề nào làm khó tuổi Mùi trong ngày này. Hãy thẳng thắn chia sẻ nó với bạn bè và lắng nghe những phản hồi từ đối phương, bạn sẽ thấy mối quan hệ được củng cố thêm rất nhiều đấy. Thái độ bảo thủ, cố chấp hoàn toàn không được khuyến khích ngày này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có cơ hội nhận ra rằng mình đang chia sẻ một mục đích chung với một nhân vật quan trọng nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để tiết lộ điều đó với đối phương. Đừng giữ mọi thứ bí mật cho riêng mình, bạn sẽ không được lợi ích gì đâu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên lưu ý kiêng cữ trong thời gian này: Không nên dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Thân

Nhờ có Tam Hội mà một số việc lúc đầu người tuổi Thân cảm thấy căng thẳng nay cũng đã trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận ai đó để hoàn thành công việc của mình. Nhìn chung, mối quan hệ xung quanh hài hòa giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về chính mình.

Hôm nay có Chính Ấn che chở nên tuổi Thân cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bạn đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống đấy.

Ngày mới có thể mang tới tiền bạc cho bản mệnh như là một khoản hỗ trợ, tiền lương, thưởng,… nhờ đó mà bản mệnh có một ngày khởi sắc. Bạn lại nuôi thêm niềm tin mới và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình khiến bản mệnh suy nghĩ nhiều hơn thường lệ về cuộc sống đang diễn ra và có phần cảm thấy hoang mang. Bạn nên kiểm soát cảm xúc, nhìn thẳng vào tình hình để lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng hơn để bạn cảm thấy vững tin hơn.

Nhờ có Thiên Ấn mà sức sáng tạo của tuổi Dậu có thể đưa bạn đi qua mọi rào cản ngày hôm nay. Vậy thì hãy để những ý tưởng sáng tạo thú vị mà bạn nảy lên trong đầu trở thành cứu cánh, mang đến cho bạn những phút giây thực sự thú vị, ý nghĩa trong ngày đầu tuần này nhé.

Sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống. Hãy hạn chế thức khuya hay ăn quá nhiều đồ ngọt, đồ có gas. Nếu bạn vẫn đang “cày phim” vào mỗi tối thì nên bỏ ngay thói quen xấu đang ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của bạn đấy nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Dậu Tuất Tương Hại khiến tuổi Tuất dễ bị rơi vào tình huống khó xử, có thể do bạn tự gây ra hoặc ảnh hưởng của hoàn cảnh. Bản mệnh nên cân nhắc tránh đưa ra những quyết định vội vàng, quá cảm xúc trong ngày này.

Chính Quan giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn nhưng bất kể điều mà tuổi Tuất được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực.

Ngũ hành tương sinh là điềm báo tốt liên quan đến sức khỏe của bản mệnh. Có thể thời gian vừa qua bạn rất lo lắng nhưng giờ đây bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ đang trong tầm kiểm soát.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Kiếp Tài nhắc nhở đừng lo lắng nếu một người nào đó dồn những cơn tức giận lên mình nhé tuổi Hợi, có lẽ họ đang bực dọc với một điều gì đó thay vì với chính bạn. Hãy để thái độ bao dung, điềm tĩnh giúp bạn xử lý mọi việc này một cách tốt nhất nhé.

Ngày mới mang lại niềm vui liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm cho bản mệnh. Có thể có người được nhận lương hoặc nhận được một khoản hỗ trợ trong ngày hôm nay, nhờ đó bạn có thể vượt qua thời điểm khó khăn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcChồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Bính Tý 1996 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?
Bài tiếp theoXem ngày 2 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?