Xem tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 19/5/2021 thứ tư:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Đinh Mão, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vu Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 19 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, cục diện Mão Tý Tương Hình dẫn đến những chuyện lục đục trong gia đình của tuổi Tý. Con cái không chịu nghe lời cha mẹ, khiến cho cha mẹ không khỏi phiền lòng. Trong lúc nóng nảy, thiếu kiểm soát cảm xúc, hai bên có thể làm tổn thương lẫn nhau.

Lời khuyên cho con giáp này là cần phải tìm cách giải quyết hợp lý hơn cho những mâu thuẫn đó. Đặc biệt là nên tìm cách diễn đạt khéo léo để không khiến cho người nghe cảm thấy tổn thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tỷ Kiên nhập cục nhắc nhở bạn nên lắng nghe ý kiến của người đã có kinh nghiệm. Đừng tự cho rằng mình lúc nào cũng đúng, bạn phải biết ai cũng có nhược điểm, ai cũng có thể mắc sai lầm.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu gặp họa Thiên Quan nên đầu óc cũng không được nhẹ nhõm. Nhiều vấn đề nảy sinh bất chợt, công việc dồn ứ khiến tinh thần của con giáp này ức chế, không giữ được bình tĩnh.

Bản mệnh nên tập trung tìm xem vấn đề nằm ở đâu thay vì nổi nóng dẫn đến đánh mất lý trí. Có như vậy, bạn mới có thể giảm bớt những rắc rối có thể xảy ra và đồng thời không cho kẻ tiểu nhân cơ hội để phá hoại công việc của mình.

Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang xuất hiện những khoảng trống khó có thể lấp đầy. Cả hai cùng bận rộn với bao công việc trong ngày, không đủ thời gian cũng như tâm trí để quan tâm, chăm sóc cho đối phương.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Dần

Mão Dần Tương Hội giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ được quý nhân trợ giúp. Hôm nay, bản mệnh có thể sẽ giành được nhiều cơ hội vượng duyên khi người độc thân được mọi người giới thiệu cho đối tượng gặp gỡ, tăng thêm duyên tình.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo những nguy cơ có thể xảy đến trong công việc của người tuổi này trong hôm nay. Những chú Hổ dường như quá đắm chìm trong tình yêu mà quên lãng đi những mục tiêu mà bạn đặt ra, trong đó có công việc. Thiếu tập trung mà lơ đãng vào những mối quan tâm khác, có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm khá lớn.

Hôm nay mệnh chủ nên chú ý đến các bệnh về gân cốt. Ngồi quá lâu một chỗ, ít vận động khiến cơ thể của bạn trở nên chậm chạp, trì trệ. Hãy cố gắng rèn luyện cơ thể thường xuyên hơn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Mão

Thực Thần xuất hiện trong vận trình hôm nay của tuổi Mão mang đến những tin mừng về tiền bạc cho người tuổi Mão trong ngày. Bản mệnh sẽ có được nhiều cơ may kiếm tiền hơn hẳn những con giáp khác, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về túi.

Đặc biệt là tài lộc thứ tư này cực vượng với những bạn làm kinh doanh buôn bán. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, những chú Mèo có cách làm ăn của riêng mình, khéo léo mà hiệu quả lắm đó.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt, nhất là những ai có tiền sử bệnh gan. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp giảm áp lực lên gan của bạn đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại là nguyên nhân dẫn đến sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác.

Bù lại, có Chính Quan đưa đường chỉ lối, những chú Rồng có những quyết định khôn ngoan nhờ sự nhạy cảm của bản thân. Có những người không tin vào việc linh tính mách bảo nhưng riêng bạn thì khác. Và lần này bạn đã đúng khi tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi này trong ngày thứ tư không mấy khả quan. Hai bạn ngày càng nảy sinh nhiều vấn đề hơn nhưng không biết vấn đề rốt cuộc nằm ở đâu, không ai chịu nhường nhịn ai, chỉ muốn giữ cái tôi của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Chính Tài xuất hiện báo hiệu đường tài lộc của người tuổi Tỵ có khởi sắc rõ rệt. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho con giáp này thoải mái làm những điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, đừng vì vừa có thêm chút tiền đã vội vàng mua sắm, tự thưởng cho bản thân một cách quá đà. Tiền đến nhưng nếu không biết giữ gìn thì đi cũng rất nhanh. Theo tuvingaynay.com tốt nhất bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm khoa học trước khi chi tiêu.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà khá hài hòa. Dù có bất đồng ý kiến xảy ra thì đôi bên cũng sẽ không cãi vã to tiếng mà bình tĩnh ngồi lại, thảo luận cùng với nhau, nhờ thế mà mọi việc được giải quyết êm thắm.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Cục diện Mão Ngọ Tương Phá xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Ngọ muốn có một ngày yên ổn cũng khó. Hơn nữa, một lưu ý nhỏ là hôm nay cũng không phù hợp cho những thổ lộ tình yêu, hãy chờ đợi một thời điểm khác nhé.

Thiên Tài nâng đỡ, nhờ đó mà người tuổi này có thể được nhận thêm những khoản tiền ngoài dự tính. Đó có thể là người thân cho, quà tặng, biếu. Tuy nhiên, đây không phải tiền bạn tự mình kiếm được nên hãy có kế hoạch sử dụng cẩn thận.

Hôm nay bản mệnh may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ gia đình. Ngoài kia có bao nhiêu sóng gió thì gia đình mãi là điểm tựa vững chãi tiếp thêm cho bạn niềm tin.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong thứ tư này được Tam Hợp cục nâng đỡ nên công việc thuận lợi, đường công danh rộng mở, làm gì cũng đạt kết quả xuất sắc, được đánh giá cao cả về hiệu suất lẫn chất lượng.

Tuy nhiên, dù thuận lợi bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan, nhất là khi có Thiên Quan xuất hiện. Có những lúc công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xông ra phá hoại, những chú Dê vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua.

Mâu thuẫn gia đình đến từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không ai chịu thôi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh lại, ngồi xuống chuyện trò tâm sự để cùng tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân đang có dấu hiệu được cải thiện khi có Chính Ấn tương trợ. Chỉ cần nhạy cảm hơn một chút để có thể nắm bắt mọi việc, nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan là những chú Khỉ có thể đạt được điều mình muốn.

Hỏa khắc Kim khiến tình duyên của người độc thân không được suôn sẻ cho mấy. Bạn cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình nhưng hóa ra tất cả chỉ là ngộ nhận từ phía bạn mà thôi. Điều này khiến bạn tổn thương rất nhiều.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Mão Dậu Tương Xung trong hôm nay sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của tuổi Dậu. Con giáp này không biết tiết chế cảm xúc, chỉ muốn khăng khăng làm theo những điều mình muốn khiến đối phương rất khó chịu và tìm cách chống đối lại bạn.

Thực ra bạn chỉ muốn tỏ rõ tình cảm của mình dành cho người ấy nồng nàn, cháy bỏng đến thế nào nhưng cách thể hiện lại không khéo léo cho lắm, tạo cảm giác áp lực cho đối phương. Cứ như vậy thì chỉ khiến người ta sợ hãi và tìm cách tránh xa bạn mà thôi.

Bù lại, Thiên Ấn che chở nên những chú Gà sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày Mão Tuất Nhị Hợp có thể gặp được nhiều điều may mắn tốt lành. Hôm nay là ngày khá tốt cho việc hợp tác làm ăn của bản mệnh.

Lại thêm Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho con giáp này trong ngày hôm nay, nhờ đó bản mệnh cảm nhận rõ sự may mắn của mình trong mọi việc. Thậm chí trong những việc tưởng như là trở ngại cũng đang tiềm ẩn một cơ may.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá mải mê chuyện làm ăn kiếm tiền mà không đủ thời gian quan tâm đến gia đình nhé. Bản mệnh nên cân đối thời gian làm việc và thời gian dành cho những người thân yêu nhất của mình nữa nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Ngày Tam Hợp quý nhân xuất hiện, đường tình duyên của tuổi Hợi nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Con giáp này may mắn có được gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm thăng hoa, chẳng còn mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa.

Người độc thân hãy mở rộng trái tim mình và trao đi những điều chân thành nhất. Sự chân thành chính là chìa khóa mở cửa trái tim, nhất định rồi bạn sẽ tìm thấy những hạnh phúc của riêng mình.

Tuy nhiên, Kiếp Tài cản trở khiến bản mệnh không khỏi đau đầu với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dường như sự mất cân bằng tài chính khiến cho bạn không khỏi ưu tư. Hãy cứ thư giãn và bình tĩnh tìm cách khắc phục. Khi bạn có tinh thần thư thái, các vấn đề tự khắc nó sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTử vi tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021 của 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 17/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác