Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có nhiều cát tinh soi chiếu nên không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài thu nhập chính, bản mệnh còn có nguồn thu từ công việc phụ, nghề tay trái nên tài chính dư dả, đủ để lo liệu những việc cần làm trong tháng cuối năm này.

Người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày làm ăn phát đạt, khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của con giáp này, hứa hẹn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Ngoài lợi nhuận thu về, bản mệnh còn kiếm thêm được những mối làm ăn tốt, thuận lợi cho việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, mối quan hệ đôi bên vẫn khá căng thẳng. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện không đâu, không ai chịu nhún nhường nên càng khó khăn, mâu thuẫn chất chồng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho biết, công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm. Bạn khá quyết đoán và không thích người khác xen vào việc của mình, cái tôi cá nhân bị đẩy lên quá cao nên bỏ ngoài tai mọi lời góp ý, nhận xét của mọi người.

Thế nhưng cuộc sống không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Con giáp này càng bướng bỉnh, cứng nhắc thì càng dễ phải chịu đòn đau, chính sự cố chấp đó đã khiến mọi người khó chịu, thậm chí còn đắc tội với người khác khiến công việc bị chậm chạp đi nhiều.

Cũng may hôm nay tâm trạng của tuổi Sửu cũng được xoa dịu đi phần nào. Tình cảm mà người ấy dành cho bản mệnh khiến bạn thấy vô cùng ấm áp, hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng hết sức để bảo vệ hạnh phúc đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp, tuổi Dần có chuyện tình cảm gia đình có phần rối ren. Thực ra bất đồng đã có từ lâu, vẫn âm ỉ nhen nhóm chỉ chờ có cơ hội mà bùng nổ, càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc duy trì hòa khí gia đình.

Mặc dù vậy tuổi Dần vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, tự động viên cố gắng hơn nữa. Các hạng mục vẫn đang tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, mang đến cho con giáp này những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.

Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc nên dù gia cảnh rối ren cũng không để nó ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bạn biết mình cần phải làm gì, vào thời điểm nào cho phù hợp để sự nghiệp vẫn tiến triển mà không bị gián đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Mão hôm nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa khẩu thiệt thị phi. Có những lời đồn đoán tưởng chừng vô hại nhưng lại có tác động vô cùng lớn, khiến chuyện làm ăn của bản mệnh có thể bị phá hoại trong phút chốc.

Việc làm ăn kinh doanh vẫn luôn khó nói như vậy, tuy nhiên con giáp này vẫn phải đề phòng bất cứ lúc nào để tránh cho kẻ xấu có cơ hội gây hại về đường tài lộc. Hơn nữa thời điểm cuối năm có nhiều việc phải chi tiêu đến tiền nên càng khó xoay sở hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão hôm nay không được như ý. Người độc thân vẫn tiếp tục với tình trạng hiện tại, dù đã cố gắng rất nhiều để gây ấn tượng với người ấy nhưng trong tình yêu cố gắng thôi chưa đủ mà phải cần thêm cả duyên phận.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 này tuổi Thìn có thể sẽ phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, chỉ vì một chút mù quáng, tin lầm người mà bản mệnh sẽ phải hối hận vì tiền bạc trong nhà theo nhau bỏ đi hết. Vừa cả tin vừa không tỉnh táo, cân nhắc thiệt hơn trước khi đầu tư nên khó lòng tránh được tai họa.

Tình yêu đôi lứa nồng nàn da diết, sự chăm sóc tận tình chu đáo từ người ấy khiến bạn có thêm động lực để phấn đấu, cố gắng nhiều hơn vì hạnh phúc hai người.

Vận đào hoa của người độc thân vượng, có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái. Chỉ cần tuổi Thìn cứ là chính mình thì sẽ dễ dàng thu hút được đối phương, mong muốn tìm được một người chung tay xây dựng gia đình sẽ sớm trở thành hiện thực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh có nhiều cố gắng, cống hiến hết mình cho công việc, giúp cho mọi nhiệm vụ hoàn thành đúng thời han mang lại hiệu quả bất ngờ.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ này chính là bàn đạp để giành lấy cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần con giáp này tiếp tục rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm cho mình, không ngại khó ngại khổ thì sẽ vượt qua được mọi chướng ngại,

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ vẫn nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Trong người bức bối khó chịu, nóng nảy nên có thể trút giận lên người khác, nhất là người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý, tránh xúc động mạnh vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trên trong chuyện tình cảm. Người có đôi có cặp tìm lại được cảm xúc như thủa mới yêu nhau, tình yêu được hâm nóng qua từng cung bậc cảm xúc, khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ đối phương.

Người độc thân cũng tràn trề hi vọng gặp được nhân duyên trời định của mình trong hôm nay. Duyên phận đến bất ngờ chẳng báo trước, bạn hãy cố gắng nắm giữ ngay khi có thể, đừng quá khắt khe với đối phương hay chính mình vì ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ được cát tinh nâng đỡ nên thu được không ít thành tựu. Bản mệnh không bị bối rối khi đối mặt với những sự cố bất ngờ phát sinh, bằng sự bình tĩnh và khôn khéo, bạn đã giúp cho mọi chuyện tốt hơn, giúp tình hình tài chính khả quan lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày tốt để tuổi Mùi nâng cao thu nhập cho mình. Được quý nhân dẫn lối, bạn tìm thấy nhiều cơ hội để kiếm tiền và sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để có được thứ mình muốn.

Con giáp này luôn giữ vững lập trường, không dao động trước những lời gièm pha của những người xung quanh trong mọi hoàn cảnh. Bạn quyết tâm phải thay đổi, tin tưởng vào bản thân, nỗ lực chứng minh những điều mình làm là đúng đắn và tăng thêm thu nhập cho mình.

Song đây cũng là lúc mà tuổi Mùi nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Mặc dù lúc này bạn kiếm được tiền nhưng không phải lúc nào cũng may mắn như vậy, nếu không có kế hoạch thì khó có thể duy trì cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp cho biết thứ 2 này là ngày mang đến không ít may mắn cho người tuổi Thân. Nhờ sự thông minh lanh lợi mà bản mệnh dễ dàng nắm bắt được vận may tài lộc, tạo cho bản thân cơ hội làm giàu, cải thiện thu nhập.

Tuy nhiên tuổi Thân vẫn cần phải tập trung hơn vào công việc của mình, có thể sẽ xuất hiện một vài rắc rối xảy ra, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, bình tĩnh thì mới giải quyết được, sự lơ là thiếu tập trung càng dễ có khả năng thất bại.

Chuyện tình cảm ngày càng rối ren hơn. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột bất ngờ khiến đôi bên đều bị tổn thương vì không được đối phương quan tâm và thấu hiểu cho, mối quan hệ có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai cho biết vận trình tài lộc của người tuổi Dậu vô cùng hanh thông rộng mở. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có thêm nhiều lợi lộc bất ngờ, cơ hội làm ăn hiếm có tìm tới bản mệnh, chỉ cần nhanh tay nắm bắt là thu tiền bạc về tay.

Bên cạnh đó nếu con giáp này biết khéo léo tận dụng thời cơ, phát huy thế mạnh của bản thân thì sẽ có một ngày đầu tuần thành công tốt đẹp. Tiền bạc vào nhà ào ạt, nhưng nếu không khống chế được nhu cầu, sở thích mà mua sắm, ăn chơi quá đà thì cũng khó lòng giữ được tiền trong tay.

Chuyện tình cảm đôi lứa bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Dậu hãy cố gắng giữ cho mình tâm thế vững vàng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách, nếu tình cảm vẫn còn thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cũng đừng bao giờ buông tay người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày hôm nay dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất có phần sa sút, không thu hoạch được như mong đợi. Bản mệnh cần phải học hỏi nhiều hơn nữa, không nên mù quáng nghe theo lời người khác mà phung phí tiền của, gây hao tốn tiền bạc.

Cũng may trong lúc đang buồn bã vì tiền bạc cứ theo nhau ra đi thì con giáp này vẫn có một nửa bên cạnh an ủi, vỗ về nên cảm thấy ấm áp phần nào. Mặc dù cuộc sống còn nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ nhưng chỉ cần có một người luôn ở bên quan tâm, chăm sóc thì bạn vẫn có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Vận đào hoa tốt đẹp cho người độc thân có thể tìm được một người ưng ý cho mình, phát triển mối quan hệ lâu dài. Tuổi Tuất hãy mở lòng đón nhận tình cảm, đừng e ngại mà bỏ lỡ lương duyên tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi thứ 2 này chuyện tình cảm sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh là người có thân thiện dễ gần, có tài ăn nói, bình thường đó chính là lợi thế trong công việc cũng như khi giao tiếp làm ăn, nhưng hôm nay nó lại trở thành nhược điểm của bạn.

Con giáp này vì không biết giữ khoảng cách với người khác phái, thân thiện và cởi mở với người khác khiến cho một nửa của mình cảm thấy lo lắng, bất an vì cho rằng tình cảm của hai người dễ tan vỡ vì có người thứ ba xen vào.

Đường công danh sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc, tuổi Hợi có tinh thần tranh nhiệm cao, dù chuyện cá nhân rối rắm nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới công việc. Hôm nay bạn vẫn giành được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!