Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương thể hiện mình là một người có chí tiến thủ, sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết. Những chú Cừu chẳng ngại đi ngược lại với tất cả mọi người, chỉ cần điều đó giúp ích cho lý tưởng của bạn. Bạn không phải là người sợ hãi sự cô độc.

Xem bói tình duyên, Bạch Dương và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nàn và mãnh liệt. Bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian, hai người đều phải biết bảo vệ và quý trọng.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, Dương Dương có thể tham gia một vài khóa học làm đẹp, nghệ thuật,… Điều ấy sẽ giúp những chú Cừu học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 4, 25

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, trắng

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu thành một nhà ngoại giao giỏi giang, khéo léo và rất biết cách để xây dựng các mối quan hệ xã giao. Những chú Trâu chẳng muốn tranh cãi với ai cả và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, tha thứ cho mọi lỗi lầm hay sự bất cẩn mà những người xung quanh gây ra.

Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng muốn làm theo ý người khác như vậy thì bạn sẽ trở thành một người ba phải đấy. Nếu có ý kiến của riêng mình, bạn nêu bày tỏ và thảo luận với mọi người chứ không phải là lẳng lặng gật đầu.

Tài chính của Kim Ngưu ở ngưỡng khá dư dả, Vì thế, hãy tự thưởng cho bản thân: ăn những thứ mình thích, làm những điều mình muốn… mà không lo nghĩ về quá nhiều điều. Như vậy, cuộc sống sẽ thú vị hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà lo lắng vì nó sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Bởi vậy mà khi họ cần sự hỗ trợ từ bạn, bạn cũng chẳng ngần ngại mà giúp đỡ tận tình.

Nếu bạn thiếu tự tin, không nghĩ rằng mình đủ khả năng để khởi nghiệp, hay từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại để bắt đầu một công việc khác phù hợp hơn với bản thân. Hãy sẵn sàng dấn thân vào thử thách để khám phá bản thân, đừng ngại khó khăn vì cuộc sống này luôn chứa đựng những điều tốt đẹp, những bài học giúp bạn trưởng thành hơn. An toàn quá không hẳn là hay đâu.

Song Tử có thể gặp một vài người bạn mới và nhận được nhiều lời khuyên thú vị từ họ. Hãy sử dụng sự nhạy bén của bạn để tạo mối quan hệ xã hội vững chắc, và nắm lấy các cơ hội trong công việc. Tuy vậy, nên xem xét kĩ lưỡng trước khi ra quyết định quan trọng như thay đổi hướng đi.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc, và bạn mong muốn được về nhà càng sớm càng tốt. Có lẽ vì bạn đang tỏ ra quá e dè trong các quyết định, hay vì bạn không muốn quá nổi bật giữa đám đông. Hãy cân nhắc lại việc này, hòa đồng trong một tập thể là việc làm cần thiết.

Bạn đang trở nên nhạy cảm và cảm thấy rất đau lòng nếu ai đó chê trách mình. Đừng quá để tâm tới những gì người ta nói về mình, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cuộc sống của bạn cuối cùng chỉ có bạn là người chịu đựng mà thôi.

Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể sẽ diễn ra tình trạng xung đột hay mẫu thuẫn khi giao tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá và nên gác sang một bên vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 56

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 2/12/2019, Sư Tử có vẻ như đang quá đề cao những phán đoán của mình đó. Có thể bạn là người thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Ngay cả người thông minh nhất cũng chẳng dám khẳng định như vậy.

Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. Dù sao phán đoán cũng chỉ là phán đoán, có đúng có sai. Nếu đúng thì tốt, nhưng nếu sai thì hãy cho rằng đó là bài học để rút kinh nghiệm những lần sau.

Xem bói tình duyên, Sư Tử được người ấy động viên rất nhiều khi tâm trạng bạn không vui, khi bạn gặp khó khăn trong công việc.

Có một người tâm lý như vậy đồng hành trong cuộc đời là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng chó những chú Sư Tử. Vì thế, hãy trân trọng người ở bên mình cả khi thành công lẫn khi thất bại.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ vốn là một người rất tôn trọng tự do cá nhân, chính vì thế, bạn không thể chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả bố mẹ.

Xử Nhi biết rằng bố mẹ luôn muốn quan tâm đến con cái là rất đúng thôi, nhưng bố mẹ hãy quan tâm bằng cách nào không khiến bạn khó chịu ấy. Dù sao cũng lớn cả rồi, bạn tự biết phân biệt điều gì là nên và không nên làm, đừng để bố mẹ phải đau lòng.

Cha mẹ dù có thế nào cũng là máu mủ, là đấng sinh thành mà bạn nên biết ơn và báo hiếu trong cuộc đời này. “Nước mắt chảy xuôi” cũng là vì thế.

Xem bói tình duyên, Xử Nữ không thể chịu nổi nếu người ta cứ hỏi những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Bạn cho rằng đây là những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo, thể hiện sự quan tâm như muốn quản lý người ta vậy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, đen

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho biết Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh. Vì thế, hãy lựa chọn thật khôn ngoan!

Hai người nhìn vào mắt nhau không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng. Nhìn vào mắt nhau là điều thường xảy ra ở giai đoạn đầu của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nếu muốn điều này kéo dài, hai người cần có một số điểm chung như triển vọng chung về cuộc sống và những giá trị thiết yếu.

Khi tài chính không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là thời điểm mà Bọ Cạp cần tận dụng các mối quan hệ của mình vì xem chừng bạn đã trở nên mệt mỏi với khối lượng công việc hiện tại. Dù vậy, hãy nhớ rằng mối quan hệ tốt dựa trên cách mỗi bên chấp nhận con người thật của đối phương, chứ không phải từ những gì bạn mong đợi nhận được.

Bạn để ý quá nhiều tới cảm xúc của mình mà quên đi cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên biết đặt mình vào vị trí của người khác để tránh làm tổn thương họ. Trong thế giới này không ai có thể chỉ sống một mình, hãy học cách lắng nghe thay vì chỉ nói về mình.

Dường như thần tình yêu sẽ thêm một chút sự lãng bạn vào cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, dù cho bạn có cảm thấy điều gì kỳ lạ đối với một người mới quen, cũng đừng vội kết luận rằng cảm xúc ấy chính là “say nắng”. Từ từ tìm hiểu chớ đưa ra những quyết định vội vàng sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang tỏ ra cực kỳ vô lý khi đòi hỏi người khác phải nhất nhất làm theo ý mình. Có thể bạn là người đi trước và là người có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng cũng cần phải từ từ giải thích.

Những điều Mã Nhi cho là đúng thì chưa chắc người khác đã nghĩ như vậy. Sự độc đoán chuyên quyền không thích hợp tồn tại trong môi trường công sở và bạn cần phải ghi nhớ điều này để không phạm phải.

Ngày hôm nay, Nhân Mã nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.

Tình cảm đôi lứa tiến triển tốt, sức khỏe duy trì ở trạng thái ổn định tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những chú Ngựa yên tâm trong học tập và công tác.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, nâu

Xem tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hàng ngày dự báo Ma Kết có khả năng sẽ xảy ra xung đột với mọi người trong ngày hôm nay. Chòm sao này nên chuẩn bị tâm lý đối mặt và giải quyết nhanh chóng mọi việc, đừng để chúng kéo dài quá lâu ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Trong ngày hôm nay, Kết Kết cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình. Hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa nhé, tiền làm ra thì lâu chứ tan biến thì trong chớp mắt thôi.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, hẹn hò là một trong những giai đoạn tuyệt vời trong tình yêu, giúp Ma Kết cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đặt quá nhiều niềm tin rằng tình yêu sẽ mãi mãi như thế. Để có tình cảm lâu bền cả hai còn phải nỗ lực rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 11

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình luôn hướng tới cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp nhưng điều đó sẽ còn gặp nhiều trở ngại. Vì đó là cái đích mà con người đều theo đuổi hướng tới, là cả một quá trình. Xong cũng đừng vì thế mà nản chỉ, từng bước thay đổi bạn sẽ không ngờ về kết quả mình đạt được đâu.

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bảo Bình tỏ ra khá lanh lợi, hoạt bát khi sắp xếp tốt các chương trình, kế hoạch tạo bất ngờ cho nửa kia, đem lại cảm xúc ngọt ngào khiến “người ấy” có thể vì bạn mà mỉm cười cả ngày.

May mắn có thể đến với bạn, vì thế đừng vội thỏa hiệp nếu chưa chắc nắm phần thắng trong tay. Một số thông tin nhận được trong hôm nay có thể giúp bạn nhận ra mình cần làm gì trong những ngày sắp tới. Tính tò mò, thích phiêu lưu và không muốn đi vào lối mòn giúp ích cho bạn rất nhiều.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Tử vi ngày 2/12/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên buông bỏ những thứ vụn vặt không còn giá trị trong cuộc sống và cả trong cảm xúc của bản thân đi. Dù biết là khó khăn, nhưng nếu không thoát khỏi cái bóng của quá khứ, bạn sẽ khó mà đón nhận những gì hiện tại và tương lai mang đến.

Để giữ được mối quan hệ hài hòa với nửa kia của mình, bạn không nên can thiệp vào suy nghĩ, hành động hay kiểm soát đối phương vì điều này ngụ ý muốn chỉ dạy, giáo huấn bạn đời thay vì để họ có không gian riêng, tự do phát triển cá tính.

Trí tưởng tượng tốt, trực giác nhạy bén và khối kiến thức đáng nể của Song Ngư sẽ được bộc lộ trong ngày hôm nay. Đó là nền tảng giúp bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc. Hãy phát huy thế mạnh của mình, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 36, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu trắng, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!