Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương, thứ 7 này là lúc mà bạn thực sự cảm thấy yêu công việc của mình. Dù phải ở lại làm việc muộn hơn mọi người 1 chút nhưng bạn thấy mình được công việc đền đáp đủ đầy cho công sức mình bỏ ra.

Có thể người khác sẽ thấy bạn sống cảm xúc và hơi viển vông nhưng đó đích thị là những gì mà Dương Dương nghĩ đó. Thế thì có làm sao cơ chứ, tìm được công việc mình yêu thích đâu phải dễ dàng gì.

Tử vi ngày mới, Dương Dương cần phải tự kiềm chế những cảm xúc của mình đi thôi. Bạn cứ say mê với công việc nhưng lại chẳng hề ngó ngàng gì đến gia đình thì đâu có được.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay thì Kim Ngưu cũng cần phải tự hào vì chính bản thân mình đi chứ. Dù là ngày làm việc cuối cùng nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Ngưu Ngưu không vì bản thân mà bỏ bê công việc đâu. Dù sao cũng được trả lương để làm việc cơ mà, Tết hay không Tết thì có hề gì. Hơn nữa, làm xong việc thì ăn Tết càng ngon chứ sao, đỡ phải áy náy nhiều.

Có điều, bạn có vẻ vẫn chưa tìm được cơ hội để nói chuyện với người ấy thì phải. Cứ tưởng phải đánh nhanh thắng nhanh nhưng cuối cùng lại để lỡ biết bao nhiêu là cơ hội, tình duyên của cung hoàng đạo này quả là trắc trở.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử hôm nay biết cách giúp mình hoàn thành sớm trong công việc và cũng dễ được tỏa sáng bởi những tổng kết tốt cho một năm của bạn. Năng lực được khẳng định và tiền bạc cũng khá dồi dào. Vì thế bạn có thẻ an tâm để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch thân tình và yêu đương nhé.

Những Song Tử còn trong vận trình đơn phương rất dễ tỏa sáng với những hành động cá tính và tự tin. Nhưng đừng thể hiện quá lố mà đôi khi nó lại biến thành thảm họa đấy nhé. Vấn đề gia đình êm thấm và bạn biết cách để tạo sự vui vẻ và gắn kết cảm xúc của mọi người với nhau đấy.

Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ cần lưu ý tới thể trạng một chút bởi có dấu hiệu giảm sút về năng lượng. Vì thế bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý thay vì lao động quá sức nhé.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo nhận định tử vi ngày mới của Cự Giải có khá nhiều điều lạc quan. Bạn không phải vật lộn với đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi có kèm phần thưởng. Vì thế mà bạn khá phấn chấn về tâm trạng.

Cự Giải có được vận tài lộc tốt và tất nhiên sự hào phóng trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng phải lo nếu như bạn không thể kiềm chế các sở thích ngẫu hứng của mình.

Hôm nay bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn. Khả năng bạn đang có những dự định vui chơi và nói giúp cho các bạn cảm thấy hào hứng, gần gũi nhau hơn. Hôm nay bạn có thể dành một món quan thể hiện sự quan tâm cho đối phương và cũng đừng quên mối quan hệ gia đình tốt đẹp của mình.

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử cảm thấy mình cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân đi thôi. Dù đã sắp đến Tết nhưng bạn vẫn bị cả đống công việc làm cho không còn thời gian lo lắng cho gia đình.

Công việc chưa xong sao có thể yên tâm nghỉ ngơi, Sư Tử là như thế đấy. Tham công tiếc việc quá đi. Đúng là cấp trên sẽ rất thích những người làm việc hết mình như bạn đấy, nhưng cũng nên cân bằng cuộc sống nhé.

Chưa nói đến cha mẹ ở nhà đang mong ngóng, không lẽ chòm sao này không có ý định hẹn hò với người yêu ư. Mấy ngày Tết sắp tới e rằng cả 2 khó mà xếp được thời gian để gặp nhau đó.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình đang quá kém cỏi, chẳng hiểu sao tự nhiên lại cứ sợ Đông sợ Tây, hơn thua được mất. Tình yêu cần phải tin tưởng nhau cơ mà.

Dù tự nhắc nhở bản thân mình như vậy nhưng chòm sao này chẳng thể nào kiềm chế được lòng mình không khỏi bất an. Bạn biết mình cần phải trấn tĩnh lại nhưng đúng là khi yêu trái tim để lên đầu mất rồi.

Thôi thì đừng suy nghĩ lan man nữa. Ít nhất thì hôm nay là ngày làm việc cuối, hãy cố gắng làm thật tốt mọi việc cho xong xuôi, sang năm mới không cần phải suy tính nhiều vì công việc nữa nhé.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có một tâm trạng vô cùng háo hức với những kế hoạch sắp tới và đôi khi lãng quên đi nhiệm vụ cần hoàn thành sớm trong ngày. Vì thế lời khuyên hôm nay có lẽ là bạn bớt chuyện tào lao khi mà công việc vẫn chưa đạt được chi tiêu nhé. Biết đâu chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng khiến cho bạn phải trả giá về thời gian và công sức vì sao lãng đấy.

Tiền bạc đối với Thiên Bình đủ để bạn cảm thấy hài lòng và dù có thêm một chút nó cũng không phải là điều khiến cho bạn vui vẻ nhất hôm nay.

Tình cảm mới là điều mà chòm sao Thiên Bình đang hướng tới và muốn có một kế hoạch để thay đổi không khí gia đình. Hãy dành một sự quan tâm đặc biệt nào đấy hay chấp thuận một lời đề nghị của đối phương biết đâu đó là bước đi giúp bạn cải biến tốt nhất quan hệ trong thời điểm này.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới của Bọ Cạp theo dự báo không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới vận tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé.

Có thể bạn chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè. Chính vì thế, dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi hôm nay đánh giá lịch trình của Nhân Mã sẽ có nhiều điều để bạn vui mừng khi mà bạn tạm gác được những bận rộn trong công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, các mối quan hệ xã giao, bạn bè. Thêm vào đó, tài lộc ào ào đổ đến giúp bạn có thêm tài chính và thoải mái chi tiêu hơn trước.

Nếu xét về tình cảm thì Nhân Mã đang có một ngày khá ngọt ngào khi bạn không thực sự có nhiều quan tâm tới người ấy nhưng lại biết cách để bù đắp những sai lầm và tạo tình huống vô cùng tình cảm để xoa dịp.

Ngoài những chuyện tốt đẹp thì bạn cũng cần cẩn thận hơn với vấn đề đi lại và sức khỏe bởi hôm nay dự đoán sẽ không có lợi về vấn đề này.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ tư của Ma Kết khả năng có một hành trình không được rộng mở cho lắm. Khi bạn dễ dàng xử lý xong các công việc thì những rắc rối trong cách đối nhân xử thế lại kéo đến khiến bạn lúng túng. Một ngày không có được sự khéo léo trong quan hệ ngoại giao nên bạn có thể gặp phải một số bất lợi nếu bàn tính chuyện quan trọng đấy. Vì thế nếu cần thiết hãy lên sẵn kế hoạch và dự tính các tình huống, lên phương án giải quyết để tránh lâm vào tình thế bị động.

Ma Kết không có được vận tình cảm tốt và ngọt ngào như mơ tưởng và khả năng nó tạo cho bạn cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Điều này rất nguy hiểm bởi bạn có thể bị vướng vào những cám dỗ đấy nhé. Thay vì chờ người ấy làm gì bạn có thể chủ động lên kế hoạch và kéo người ấy vào nhé.

Nhật vận cũng dự báo vận sức khỏe chưa được tốt và cố gắng điều chỉnh, hạn chế sử dụng thuốc khi chưa cần thiết nhé.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay chẳng cần phải lo lắng về công việc đâu, yên tâm mà nghỉ Tết đi nhé. Bạn chăm chỉ làm việc suốt bao ngày rồi, giờ là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi, đi chơi đây đó, thăm hỏi họ hàng.

Có điều, chuyện tình cảm vẫn là điều gì đó quá xa xôi mà Bình Nhi không biết khi nào mình mới với tới. Cũng chẳng có gì khó, ấy thế mà chòm sao này cố gắng nỗ lực bao lần rồi cũng chẳng thành công.

Bạn thấy thất vọng với bản thân mình lắm. Bình thường cũng tự tin lắm chứ chẳng đến nỗi nào đâu, ấy thế mà đụng đến tình cảm cái là Bảo Bình lại nhũn ra như bún, chẳng biết phải nói gì làm gì nữa.

Tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy có nhiều điều bứt rứt. Vốn dĩ bạn đã không hài lòng vì những chuyện trước đó rồi, nay lại có thêm bao nhiêu là sự vụ khiến cho cảm xúc muốn bùng nổ.

Chòm sao này cũng không muốn làm lớn chuyện vì dù sao cũng Tết nhất đến nơi rồi, nhưng đúng là có những chuyện không nói không được. Nó khiến bạn thấy bản thân mình chịu quá nhiều thiệt thòi rồi.

Hôm nay Ngư Nhi cần phải bình tĩnh, lựa chọn từ ngữ và cách nói cho hợp lý nhé. Không phải lúc nào sồn sồn lên cũng được chuyện đâu, chỉ khiến cho tình cảm rạn nứt thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!