Xem tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay Bạch Dương phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa trực giác và cảm giác dường như làm bạn như muốn phát điên. Mọi thứ cứ như một bầu trời xám xịt đầy mây đen chuẩn bị kéo mưa giông đến vậy.

Vì quá mải miên man trong những dòng suy nghĩ không lối thoát, bạn dễ dàng bị lừa dối. Những công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê sẽ phù hợp với bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng với mọi việc trong ngày hôm nay, đừng để xảy ra sai sót nếu không muốn bị trách phạt vô cớ nhé!

Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình không được trân trọng. Do đó, bạn muốn tìm cách thoát ly thực tế và chìm đắm trong men rượu. Tuy nhiên, rượu không phải là cách giải quyết tốt nhất nên đừng quá lạm dụng nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 3

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, hồng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của bạn công việc đang tiến triển rât tốt, bạn được cấp trên khen ngợi vì những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Vì Kim Ngưu không muốn đứng mãi ở vị trí hiện tại nên mới cố gắng, nỗ lực nhiều như vậy để giành lấy mục tiêu.

Niềm đam mê chính là động lực thúc đẩy chòm sao này tiến về phía trước, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bạn chẳng hề lùi bước mà vẫn mạnh dạn tiến lên. Điều quan trọng là biết mình có ưu điểm gì, nên phát triển khả năng gì để không phải thất vọng về mình.

Thế nhưng tiền bạc lại không phải là thứ sẽ mang tới may mắn cho Kim Ngưu hôm nay. Nếu bạn không thận trọng với thói quen mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc tiền bạc sẽ tan biến hết, tiền trong túi không cánh mà bay.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xám, hồng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng lại bị đối phương kiểm soát nên bản thân không được thoải mái cho lắm. Hãy tâm sự chân thành với nửa kia để tháo gỡ khúc mắc nhé!

Bạn tạo được những mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào những mối quan hệ quan trọng có ích cho bản thân, đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường.

Đôi lúc, tình trạng “não cá vàng” làm bạn nhớ nhớ quên quên rồi nuốt lời với mọi người, do đó, bạn có thể bị người khác xa lánh ngay lập tức đó. Song Tử đang bị chuyện tình cảm khiến cho u mê hết cả rồi. Bạn chẳng thể nào suy nghĩ cho chín chắn rõ ràng khi mà cứ để cho mọi chuyện rối tung rối mù hết cả lên như thế.

Bạn cần phải tỉnh táo lại đi thôi, không phải lúc nào cũng có người ở bên mà nhắc nhở cho đâu. Đã làm sai thì phải chịu nhận sai, cứ vì tình cảm mà bao che cho nhau thì biết đến bao giờ mới khá lên được.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu trắng, nâu

Xem tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn trong mọi tình huống. Công việc sẽ có lúc gặp khó khăn, nếu không mạnh dạn thử sức thì bạn sẽ không biết được khả năng của mình tới đâu, liệu có vượt qua được chuyện đó hay không.

Giải Giải hãy cứ chăm chỉ làm việc và không ngừng học hỏi những kiến thức mới, bồi dưỡng kinh nghiệm cho bản thân thì thành công sẽ chẳng còn bao xa nữa. Có thể chặng đường phía trước còn nhiều thử thách và chông gai, nhưng cứ đi là sẽ đến, hãy tự tin lên nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý nên bạn cảm thấy rất buồn phiền. Muốn yêu thương nhưng lại ngại nói ra, càng như vậy thì càng khiến tình cảm lâm vào bế tắc vì người ấy chẳng biết bạn muốn gì mà thực hiện cho cả.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh biển, vàng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng tình cảm ấy lại bị kiểm soát bởi mọi người tạo ra không khí không thoải mái cho bản thân bạn.

Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử cảm thấy mình cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân đi thôi. Dù đã cuối tuần rồi nhưng bạn vẫn bị cả đống công việc làm cho không còn thời gian lo lắng cho gia đình.

Công việc chưa xong sao có thể yên tâm nghỉ ngơi, Sư Tử là như thế đấy. Tham công tiếc việc quá đi. Đúng là cấp trên sẽ rất thích những người làm việc hết mình như bạn đấy, nhưng cũng nên cân bằng cuộc sống nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 7, 3

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu nâu, đen

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang vướng vào một mớ các rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Bạn tìm cách để thoát khỏi chúng mọi cách nhưng dường như hiệu quả không cao lắm.

Nhâm nhi một chút rượu có thể giúp tâm trạng bạn tốt hơn nhưng cũng đừng lạm dụng quá nhé, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy. Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu cung hoàng đạo này không xử lý tốt có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh.

Ngày hôm nay, cha mẹ đương như cũng hà khắc hơn với bạn. Mỗi bước bạn đi, mỗi việc bạn làm như đang có “con mắt thứ ba” phía sau vậy.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy mình đang quá kém cỏi, chẳng hiểu sao tự nhiên lại cứ sợ Đông sợ Tây, hơn thua được mất. Tình yêu cần phải tin tưởng nhau cơ mà.Bạn cần phải trấn tĩnh lại ngay nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, hồng

Xem tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Thiên Bình nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc vào hôm nay, bạn có tiền nhưng nó lại chẳng chịu nằm yên trong túi mà có thể vơi đi bất cứ lúc nào. Chớ có nghe lời xúi giục của người ta mà tiêu tiền vào những chỗ không đáng nhé.

Tình yêu của chòm sao này đang ở giai đoạn cao trào, bạn được người ấy quan tâm và yêu chiều hết sức. Vừa yêu và được yêu nên Bình nhi tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực, nhìn đâu cũng chỉ toàn thấy những điều dễ chịu mà thôi.

Người độc thân hôm nay cũng có cơ hội tìm được nửa kia của mình đấy. Bạn nên tin vào trực giác của mình vì chính trái tim sẽ cảm nhận được điều mà người ngoài khó có thể thấy được. Hơn nữa, ai cũng đều xứng đáng có được tình yêu của đời mình, bạn cũng không ngoại lệ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đen, vàng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp đón tin vui tài lộc, thậm chí bạn còn có cơ hội trúng thưởng, trúng xổ số nữa. Với người buôn bán kinh doanh sẽ thu được món hời lớn, hứa hẹn doanh thu tăng đột biến, cả tháng không phải lo lắng gì tới chuyện tiền nong.

Song hôm nay chòm sao này sẽ khá bận rộn với công việc, tất bật từ sáng đến tối không được ngơi nghỉ phút nào. Càng về cuối ngày thì công việc càng dồn dập nên cần chuẩn bị cả thể lực lẫn tinh thần để không bị đuối sức.

Điềm báo có tai nạn, va chạm trong ngày nên Bọ Cạp đi đâu cũng phải cẩn trọng. Những người hay phải đi lại, làm việc ở công trường, xưởng hay có nhiều hàng hóa máy móc lúc nào cũng phải tỉnh táo, bảo hộ lao động tốt và tuân thủ luật lệ tránh phát sinh sự cố.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 4, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu vàng, xanh biển

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vào ngày thứ 7 này, Nhân Mã đang cố gắng hết sức để hoàn thành hết mọi công việc còn dang dở của những ngày trước đó. Giá như mình chăm chỉ hơn thì hôm nay có thể nhàn nhã mà “enjoy” cuộc sống rồi.

Mã Mã dần biết suy nghĩ chín chắn hơn. Bạn biết mình cần phải lo lắng cho cha mẹ, anh chị em trong nhà nhiều hơn nữa, bởi đã lâu lắm rồi bạn không có cuộc gọi nào về nhà hỏi han mọi người.

Với tình yêu ư, tất nhiên là cũng phải lo rồi, nhưng khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên Nhân Mã chẳng chút lo lắng rằng người ấy sẽ giận dỗi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 8, 3

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay sự nghiệp và thành tích chuyên môn là một trong những khao khát và động lực sống giúp bạn làm nên những điều kỳ diệu. Bạn mong muốn được công nhận, được đánh giá cao và ghi nhận thành tích. Do đó bạn vùi đầu vào công việc một cách miệt mài, quên cả thời gian, quên tất thảy mọi thứ xung quanh.

Bạn dành nhiều thời gian để định hướng cuộc sống của bản thân và cũng rất biết cách làm hài lòng mọi người. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn không quá quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm, nếu có, đó phải là một mối quan hệ công khai, yêu đương theo kiểu truyền thống.

Tuy ôn hòa với đám đông và khéo léo đối với các vấn đề xã hội, bạn lại cảm thấy bối rối khi phải đối diện với các vấn đề riêng tư hoặc những đụng chạm quá thân mật.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lá, hồng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi thứ 7 của 12 cung hoàng đạo nếu Bảo Bình đang công tác trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác, quảng cáo, truyền thông thì đặc biệt có lợi trong hôm nay… Bạn có nguồn cảm hứng dồi dào, làm việc hiệu quả cho ra đời những sản phẩm mới mẻ, đột phá, tạo dấu ấn sâu sắc.

Cũng nhờ vậy mà tài lộc hanh thông và khởi sắc hơn, các khoản thu nhập tăng lên đáng kể. Ngoài những nguồn thu chính thì chòm sao này còn nhận thêm việc bên ngoài, kiếm tiền bằng chính tài hoa của mình như mở shop bán hàng, khởi nghiệp, làm dự án cùng bạn bè…

Song trong ngày có họa hao tài nên cần cẩn thận với túi tiền của mình, tránh xa các cửa hàng, trung tâm mua sắm để kiểm soát sở thích mua sắm quá đà. Dù tiền kiếm được không ít nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì sớm muộn cũng đội nón ra đi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Tử vi ngày 2/3/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư có những suy nghĩ tiêu cực, tự dằn vặt bản thân. Vốn dĩ sự việc chẳng có gì to tát nhưng bạn cứ làm nghiêm trọng hóa lên thành ra mệt mỏi và buồn chán. Hãy đứng dậy đi ra ngoài kho khuây khỏa chứ đừng ngồi một chỗ mà suy nghĩ vẩn vơ nữa.

May thay bên cạnh bạn vẫn có những người đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Ngư nhi đừng giữ những vướng mắc trong lòng, hãy chia sẻ cùng người đó nhé. Trút được tâm sự bạn sẽ thoải mái hơn, chẳng còn ưu sầu nữa.

Tinh thần sáng tạo của Song Ngư được thúc đẩy lên cao, nếu phát huy được thế mạnh này thì sẽ có kết quả bất ngờ đấy. Ví dụ có thể phát triển một sở thích nào đó, biết đâu lại là hướng đi mới đầy triển vọng trong tương lai.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 2, 6

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lá, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!