Xem tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2 tháng 3 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Giáp Thìn, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, vận trình công danh của người tuổi Tý thăng tiến vượt bậc. Con giáp này thể hiện được năng lực thực sự của mình.

Bản mệnh không ngừng cố gắng và nỗ lực, những giọt mồ hôi nước mắt đổ xuống là để có được thành quả ngày hôm nay, khi mà cấp trên đã công nhận năng lực thực sự của con giáp này.

Có lẽ bản mệnh quá mải mê với công việc nên chẳng màng đến việc tìm kiếm cho mình 1 nửa để yêu thương. Hãy nhìn ra xung quanh và mở cửa trái tim mình đi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, đường tài lộc của con giáp tuổi Sửu ổn định trong ngày hôm nay. Dù có nhiều cố gắng và nỗ lực nhưng tạm thời khả năng tăng lương của bản mệnh vẫn chưa có nhiều.

Công việc cần phải có được những bước tiến lớn hơn nữa thì việc đề xuất tăng lương mới dễ dàng thành công. Tuổi Sửu vốn đã chăm chỉ và nỗ lực, nhưng hãy thử phát huy thêm khả năng sáng tạo xem nhé.

Người ấy có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm khi mà bản mệnh không để cho người ấy hiểu rõ về những việc mình đang làm. Hãy chia sẻ nhiều hơn về những chuyện mình đang gặp phải nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần có những dự định của riêng mình mà bạn không định lung lạc tinh thần bởi lời góp ý của bất cứ ai. Bạn hoàn toàn sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả.

Với tuổi Dần thì thành công quan trọng đó nhưng không thể bằng được quyết tâm của mình. Nếu không quyết tâm, không có ý chí thì mọi thành công cũng chỉ là do may mắn mà thôi, không đáng để tự hào.

Không phải lúc nào sức khỏe của Hổ cũng tốt đâu nhé. Khoảng thời gian này hãy lưu ý tới những thay đổi về gan, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang được cải thiện. Theo tuvingaynay.com những hiểu lầm trước đó được tháo gỡ và tuổi Mão lại tìm được bình yên.

Có nhiều vấn đề vướng mắc giữa 2 người nhưng những chú mèo tin rằng nếu có tình yêu thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được. Bạn không quan tâm đến những lời đồn thổi bên ngoài, chỉ biết mình yêu mà thôi.

Bản mệnh đừng nên quá đắm chìm trong tình yêu mà quên hết mọi chuyện trên đời nhé. Yêu thì cũng vẫn cần phải dùng đến tiền, bạn bỏ bê việc kiếm tiền thì tình phí tính sao đây.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, có thể bạn sẽ bất ngờ trước tình yêu mà mình có ngày hôm nay đó. Trước giờ bạn cho rằng mình mới là người yêu nhiều hơn nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình đó.

Người ấy cũng dành cho bạn rất nhiều tình cảm, chỉ là cách thể hiện của mỗi người mỗi khác mà thôi. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có,đừng mải mê theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Tài lộc đang tới với con giáp này. Tuổi Thìn ngoài công việc chính thì hãy thoải mái làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình nhé, song đừng quá tham công tiếc việc mà mệt mỏi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh xung đột, tranh cãi gay gắt vì nhiều chuyện.

Bản mệnh cần phải đề phòng những lời đồn đại ác ý làm cho hạnh phúc gia đình mình bị lung lay. Mọi chuyện riêng tư trong nhà chớ nên để người ngoài biết, khó biết được hậu quả sẽ ra sao.

Thực Thần trao cho con giáp này vận may kinh doanh buôn bán. Đừng vì chuyện gia đình mà bỏ bê chuyện làm ăn, tài lộc đã đến tận tay rồi còn nhường cho người khác nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, quý nhân giúp đỡ tuổi Ngọ rất nhiều trong ngày hôm nay. Những thất bại mà con giáp này gặp phải trong công việc sẽ khiến bản mệnh nản chí, chán chường.

Song nhờ có tình yêu mà tuổi Ngọ có thể vực dậy được tinh thần. Khi có mục tiêu để phấn đấu, có người để yêu thương và che chở thì con giáp này không còn ích kỷ nữa mà đã biết sống cho cả người khác.

Tuổi Ngọ nên tâm sự, chia sẻ nhiều hơn với người mình yêu. Có những chuyện không nên nói thì không nói, nhưng đừng để cho người mình yêu phải nghi ngờ, thắc mắc về những chuyện đơn giản.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, xin chúc mừng tuổi Mùi khi mà con giáp này vừa đầu tuần đã có tin vui tăng lương rồi đó. Bản mệnh đang làm rất tốt việc của mình nên được cấp trên ưu ái có thưởng luôn đó.

Có điều, có những rạn nứt trong quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn là tổn thương mà thôi.

Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Dù là nam hay nữ thì cũng đều phải yêu thương và bao dung thì mới có thể bên nhau dài lâu. Tình yêu không thể ích kỷ, chỉ biết đến mình được đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân dễ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn với nhau.

Nhưng tuổi Thân nên nhớ vợ chồng cần phải bỏ qua cho nhau, đừng để giận hờn qua đêm mà cuối cùng chính hôn nhân của mình phải chịu thiệt. Kẻ thứ 3 chỉ cần thấy cơ hội là sẽ chen chân vào đó.

Công việc của bản mệnh cũng đang có nhiều vấn đề cần giải quyết. Kẻ tiểu nhân ám quẻ, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì cuối cùng lại gặp phải trục trặc, chẳng được hưởng thành quả.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, thứ 2 này là ngày hung cát đan xen với tuổi Dậu. Bản mệnh đang được Chính Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ và thuận lợi, đạt được những bước tiến quan trọng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải xác định mục tiêu của mình rõ ràng hơn nữa. Không chỉ có chăm chỉ, trách nhiệm là đủ, thành công đòi hỏi nhiều yếu tố nữa mà tuổi Dậu vẫn chưa có đủ đâu.

Đường tình duyên lận đận. Những mong có người ở bên chia sẻ tâm tình nhưng cuối cùng thì lại chẳng có được như mong muốn, trái tim lại chịu thêm nhiều tổn thương.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất hôm nay khá may mắn đó. Tình duyên vượng sắc, nhân duyên hợp ý, có nhiều cơ hội đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Đường tài lộc được hanh thông rộng mở. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng sẽ có tài lộc về tay, tiền nhiều không kể xiết.

Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản nào để tiết kiệm, khoản nào để đầu tư, chính bạn chứ không phải ai khác phải biết được điều đó. Đừng tùy tiện chi tiêu hoang phí vào những việc không thực sự cần thiết.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 2/3/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 2/3/2020 cho thấy, tình cảm của bản mệnh và người ấy càng ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. Tuổi Hợi thấy mình thật may mắn khi đã tìm thấy 1 nửa yêu thương hiểu và thông cảm mọi điều cho mình.

Cuộc sống gia đình êm đềm hạnh phúc giúp cho con giáp này thoải mái tinh thần phấn đấu cho sự nghiệp. Thứ 2 này là dấu mốc quan trọng cho thấy bản mệnh đã có nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao vì biết nhìn xa trông rộng, có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, cứu nguy xuất sắc cho công việc những lúc gặp phải vướng mắc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!