Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tinh
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Mã
TINH NHẬT MÃ: Lý Trung: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng phòng mới.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

– Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sinh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

Sao Tinh gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất đều tốt. Gặp ngày Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy.

Hợp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tinh tú nhật hảo tạo tân phòng,
Tiến chức gia quan cận Đế vương,
Bất khả mai táng tính phóng thủy,
Hung tinh lâm vị nữ nhân vong.
Sinh ly, tử biệt vô tâm luyến,
Tự yếu quy hưu biệt giá lang.
Khổng tử cửu khúc châu nan độ,
Phóng thủy, khai câu, thiên mệnh thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý chớ nên cả giận mất khôn vì có thể tự rước họa vào thân. Dưới tác động của hung tinh, rất có thể bản mệnh sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể nào sửa chữa nổi mà chỉ có cách bỏ đi để làm lại.

Cộng thêm ảnh hưởng của ngày lục xung nên chuyện tình cảm đi xuống. Tuy nhân duyên của con giáp này thời gian qua rất tốt nhưng hôm nay vì không tiết chế được cảm xúc nên có thể cãi cọ, lớn tiếng với nửa kia khiến tình cảm rạn nứt.

Cuộc sống vợ chồng hay tình yêu đôi lứa thường khó tránh được những lúc xung đột, tranh cãi, nhưng nếu có niềm tin vào đối phương thì mọi việc sẽ được giải quyết. Tuy không phải là tuyệt đối nhưng muốn gắn bó bền vững thì hãy tin tưởng nhau nhé.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới chủ nhật công việc của tuổi Sửu diễn ra trôi chảy, nếu vẫn phải đi làm thì bạn sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên hay đối tác. Đây cũng là động lực để bản mệnh hăng say hơn với công việc, thậm chí quên cả thời gian nghỉ ngơi và dành cho các mối quan hệ xung quanh.

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến chúng ta bỏ quên cả những ưu tiên của bản thân và có thể dẫn tới mục tiêu sai lầm. Vì thế tuổi Sửu đừng quên dành thời gian cho những thứ quan trọng của mình như bạn bè, người thân hay một nửa yêu thương nhé.

Do tác động của ngày tương hại nên có thể con giáp này sẽ nổi nóng với ai đó trong gia đình của mình. Bạn không có ý muốn làm tổn thưởng họ nhưng vì không kiểm soát được cảm xúc nên mọi việc mới tiến triển tệ như vậy, nếu cần hãy nói lời xin lỗi để không bị căng thẳng quá.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Bói tử vi hôm nay tuổi Dần khá may mắn trong chuyện tiền bạc, bạn không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có cát tinh che chở, có thể có thêm thu nhập phụ ngoài lương chính. Tuy nhiên vẫn nên tiết chế chi tiêu kẻo có khi vui quá lại mua sắm quá nhiều.

Gặp ngày tam hợp nên con giáp này có thể thoải mái chia sẻ về những nhu cầu cá nhân với nửa kia của mình, điều này sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai từ lúc mới quen cho tới sau này. Sự chia sẻ sẽ giúp hai người hiểu nhau và gần gũi nhau hơn.

Nhiều người vẫn luôn có thói quen ăn uống theo sở thích chứ không thèm để ý tới sức khỏe. Thậm chí còn nhiều thói quen xấu khác có thể ảnh hưởng tới chế độ giảm cân hay ăn kiêng… bạn nên xem xét thật kỹ trước khi bắt đầu một chế độ ăn mới.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi Đông phương 12 con giáp cho biết chủ nhật này tuổi Mão cực kỳ may mắn, bạn có thể gia tăng được khối tài sản của mình bằng cách nhanh nhạy trong kinh doanh. Tài lộc theo đó mà đổ về nhà, nếu chưa bước chân vào lĩnh vực này thì bạn cũng nên tìm hiểu dần đi là vừa.

Kiến thức kinh doanh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, vì thế không thể áp dụng dập khuôn cách làm ăn của người này cho một người khác. Bạn chỉ cần trang bị kiến thức phù hợp cho người đó, để họ tự ra quyết định chứ không phải theo cách chỉ đâu đánh đấy.

Chuyện tình cảm không tốt là do Mão Ngọ tương phá, tuổi Mão vẫn luôn canh cánh trong lòng những hoài nghi, thắc mắc, ấm ức nên mới hay khục khặc với nửa kia như vậy, bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau thì hơn.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Bói tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết sự nghiệp của tuổi Thìn có dấu hiệu phát triển là do bản mệnh nghĩ ra được chiến lược mới cho công ty để thu lợi. Tuy nhiên hãy từ tốn một chút chứ đừng lấn át người khác quá vì có thể ý kiến của bạn chưa hẳn đã là tối ưu.

Một khi đã tìm được ưu điểm của bản thân trong lĩnh vực nào đó thì hãy cố gắng hết sức để phát huy nó. Tham khảo thêm lời góp ý của người khác nhưng vẫn nên tập trung vào mục tiêu chính để chứng minh cho mọi người thấy rằng không gì là không thể.

Nhiều người vẫn luôn có thói quen ăn uống theo sở thích chứ không thèm để ý tới sức khỏe. Thậm chí còn nhiều thói quen xấu khác có thể ảnh hưởng tới chế độ giảm cân hay ăn kiêng… bạn nên xem xét thật kỹ trước khi bắt đầu một chế độ ăn mới.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày dự báo chủ nhật này tuổi Tỵ sẽ bị một người nào đó cố tình chèn ép, gây khó dễ, họ có thể làm ra những điều xấu với bạn chỉ để trục lợi cho bản thân. Vì vậy rất khó nói lý lẽ với những người này, bạn nên tránh tiếp xúc thì hơn.

Đôi khi trong cuộc sống này chúng ta phải mạnh mẽ hơn vì chính bản thân, nhất là khi nó trái với mong muốn của người khác. Làm được vậy, bạn sẽ thấy một ngày của mình có nhiều ý nghĩa và động lực hơn.

Nhờ Tỵ Ngọ tương hội nên con giáp này có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm hơn. Song cũng không nên mải mê yêu đương mà quên hết cả những mối quan hệ khác, thỉnh thoảng bạn cũng nên tham gia tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, về thăm gia đình hoặc đi du lịch đi nhé.

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 2/6/2019 người tuổi Ngọ đã đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bạn sẵn sàng tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người để củng cố thêm cho quyết định của mình.

Bình thường con giáp này cũng luôn làm việc có trách nhiệm, xem trọng hiệu suất nên luôn tìm cách để tới ưu thời gian mình đang có. Với thái độ tốt như vậy chắc chắn mọi người sẽ ghi nhận và nể phục.

Tuy nhiên do hôm nay là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên tuổi Ngọ có phần háo thắng hơn, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn nên sống khiêm tốn hơn một chút thì sẽ không bị ai điều khiển bằng những lời khen ngợi có cánh.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho biết chủ nhật này là ngày thích hợp nếu như tuổi Mùi muốn đào sâu nghiên cứu hoặc học hỏi thêm về lĩnh vực nào đó. Khi có cảm hứng, bạn nên hành động ngay, như muốn học thêm ngoại ngữ thì hãy tải phần mềm về học rước.

Tự kỷ luật là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích để biến giấc mơ thành hiện thực. Đừng bao giờ đợi ai đó nhắc nhở mới làm, nếu bạn không có kỷ luật thì bạn không thể làm theo các cam kết và hướng tới mục tiêu của mình.

Mùi Ngọ nhị hợp nên cũng là thời điểm để tuổi Mùi kết giao thêm bạn bè mới, có lợi cho chuyện làm ăn sau này. Bạn nên thức thời sớm và tận dụng nó, nhất là người độc thân, có thể tìm được mối lương duyên tốt đẹp từ đây.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay tuổi Thân trở nên dũng cảm và có phần liều lĩnh hơn ngày thường. Song sự thay đổi này không nhận được đánh giá tích cực nên trong lòng cảm thấy buồn phiền, phật ý.

Khi mâu thuẫn xảy ra, người ta dễ nổi nóng và có những hành động cũng như lời nói làm tổn thương nhau. Vì vậy để hạn chế điều này, bạn hãy tự đặt ra quy tắc cho mình là không được nói lời xúc phạm nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào để đối phương vẫn thấy luôn được tôn trọng.

Tuổi Thân cần phải mạnh mẽ hơn vì chính bản thân mình, nhất là khi điều đó trái với mong muốn của người khác. Nếu làm được, bạn sẽ thấy một ngày của mình có nhiều ý nghĩa và động lực hơn.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay dễ trở nên nóng giận hơn vì làm việc gì cũng sai. Nếu đó là việc nhỏ nhặt thì bạn cũng chẳng cần tức giận làm gì, không nên tốn thời gian vào chuyện vặt mà nên đối xử với mọi người một cách dĩ hòa vi quý, không so bì thiệt hơn hay tị nạnh, đố kỵ.

Để chuyện tình cảm tiến triển suôn sẻ, hãy hành động độc lập hơn để không tạo áp lực cho cả hai. Dù đó là người bạn yêu nhưng cũng không nên biến họ thành nguồn hạnh phúc duy nhất, bạn cần tìm thêm hạnh phúc cho mình ở các sở thích hoặc công việc hàng ngày.

Ngày ngũ hành Kim vượng, nếu tuổi Dậu muốn giảm cân thì nên kiểm soát bữa ăn của mình. Lúc nào bạn cũng phải ý thức về khẩu phần ăn, dù là ở nhà hàng, cơ quan hãy các bữa tiệc cũng phải “giữ mồm”.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho biết trong ngày chủ nhật người tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, kỹ thuật hay luật sư sẽ thể hiện được tài năng thực sự của mình. Bạn có những ưu điểm mà không phải ai cũng có nên hãy giữ tinh thần học hỏi mới là điều khôn ngoan.

Ngày tam hợp nên đường nhân duyên tốt đẹp, tình cảm đôi lứa ngày càng được cải thiện. Song không phải cứ yêu nhau là phải dính với nhau như hình với bóng, thay vào đó hãy cân bằng cuộc sống của mình, đừng để nó bị xáo trộn lên nhé.

Ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp cho tinh thần và thể chất của bạn luôn khỏe mạnh. Tuổi Tuất hãy đi ngủ vào một giờ cố định mỗi ngày và dành thời gian đi dạo vào mỗi tối sẽ giúp tâm trạng cân bằng và thư giãn.

Tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 2/6/2019 của tuổi Hợi bạn có lộc tiền bạc hoặc được mời đi ăn uống. Nhờ phúc lộc này mà bạn cảm thấy dễ chịu hơn, mọi muộn phiền trước đây đều được gỡ bỏ. Hãy tận hưởng một ngày cuối tuần đúng nghĩa và trọn vẹn nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Con giáp này nghỉ ngơi bên gia đình của mình, vợ chồng gắn bó hòa hợp, không còn mâu thuẫn và tranh cãi với nhau nhiều như trước nữa.

Ngoài ra tuổi Hợi cũng nên chú ý luyện tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng đau lưng, vai, gáy… Nếu tập vào buổi tối cũng không nên kết thúc quá muộn, hãy đảm bảo rằng buổi tập sẽ kết thúc trước khi đi ngủ ít nhất là 4 giờ đồng hồ.

Xem tử vi ngày 2/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 29 tháng 4 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!