Xem tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 2/6/2021 thứ tư:

Âm lịch: ngày 22, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Tân Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Đọc thêm: Xem ngày 2 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thiên Quan xuất hiện, người tuổi Tý nên thận trọng và cảnh giác trước những lời mời hợp tác, đặc biệt là nếu có dính dáng đến tiền bạc.

Tình trạng làm việc quá sức ngày càng rõ ràng, cộng thêm stress ảnh hưởng nhiều tới thể lực của bạn, khiến tinh thần bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu tỉnh táo. Do đó, việc quyết định đầu tư vào lúc này không khôn ngoan một chút nào.

Mệnh chủ cũng cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình, nếu có vấn đề gì thì đôi bên nên cùng nhau bàn luận và tìm ra cách giải quyết chung chứ đừng mệnh ai nấy lo kẻo sớm muộn gì mối quan hệ của hai bạn cũng sụp đổ.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp mang lại cơ hội lý tưởng cho con giáp tuổi Sửu độc thân nếu đang thầm để ý ai đó. Đừng ngần ngại làm bên chủ động ngỏ lời vì cơ hội thành công của bạn trong hôm nay rất cao. Tình cảm mà cứ so đo tính toán xem ai chủ động, ai bị động thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Ngày Thực Thần độ mệnh, những chú Trâu đón tin mừng về tài lộc hôm nay khá tốt, nhưng chớ vì thế mà sinh ra chủ quan. Ngay cả khi bạn thành công thì vẫn hãy nhớ dành thời gian để trau dồi kiến thức, vốn hiểu biết để luôn trong tâm thế tự tin, mạnh mẽ nhất có thể dù phải đương đầu với khó khăn.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá lý tưởng, tâm tính ổn định. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để đưa ra những quyết định quan trọng khi trạng thái tinh thần của bạn đạt đang ở mức tỉnh táo nhất.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Dần

Cục diện Tỵ Dần Tương Hại nhắc nhở bản mệnh nên tránh xa các vấn đề của người khác trong ngày hôm nay. Khi việc của chính bạn chưa hoàn thành thì đừng lo chuyện bao đồng của người khác, việc của mình vẫn nên ưu tiên trước bạn nhé.

Chính Ấn xuất hiện sẽ mang lại cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với con giáp tuổi Dần đang muốn thay đổi công việc. Bạn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả xuất sắc của mình.

Người có đôi hôm nay cũng sẽ được quý nhân tạo điều kiện cho có nhiều thời gian ở bên nhau, hâm nóng tình cảm vốn đã phần nào đó nguội lạnh theo những bộn bề của cuộc sống và thời gian.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp Thiên Ấn cát thần nên đón nhận nhiều tin mừng trong công việc. Có nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh nhưng đều được bạn bình tĩnh giải quyết ổn thỏa đâu ra đến, bạn hiểu lợi thế này không có sẵn nên biết cách tận dụng ngay trong thời điểm hiện tại.

Đường công danh sự nghiệp của những chú Mèo đang rộng mở sẵn sàng, chỉ chờ bản mệnh nhẹ bước lên mây. Bạn đa tài đa nghệ nên tới đâu cũng được chào đón, là người tài năng hiếm có, thích ứng được với nhiều lĩnh vực và có được những thành công đáng tự hào.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn. Theo tuvingaynay.com dù cả hai đều bận rộn cho công việc của mình nhưng luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Tình cảm của hai bạn nhờ vậy vẫn bền vững và ngọt ngào.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay, Thương Quan xuất hiện cho thấy người tuổi Thìn có thể đang gặp áp lực trong công việc. Nếu điều này là do ngoại cảnh thì bạn nên học cách điều chỉnh để thích nghi, còn nếu là áp lực do chính mình tạo ra thì bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Cũng bởi những chú Rồng tự đặt ra yêu cầu quá cao nên khi không đạt được như mong đợi bạn mới dễ rơi vào thất vọng và tự trách bản thân. Con giáp này khó lòng chấp nhận được hiện thực có phần kém cạnh hơn so với kết quả bản thân từng nghĩ tới.

Thổ sinh Kim, điều đáng mừng là con giáp này luôn có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình với nửa kia hoặc bạn bè thân thiết. Bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng họ, bởi họ là những người luôn chân thành và muốn tốt cho bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Kiếp Tài nhập cục là điềm báo mất tiền hao của với người tuổi Tỵ trong hôm nay. Tiền bạc trong nhà không có nhiều, tài khí khó bề tích tụ, kiếm được tiền rồi lại đánh mất, vòng tròn luẩn quẩn khiến bản mệnh đau đầu vì chuyện tiền bạc.

Thậm chí, con giáp này còn có thể mù quáng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Tiểu nhân chỉ đợi đến lúc bạn mất tỉnh táo để chiếm đoạt tiền bạc của bạn. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những chuyện liên quan đến tài chính.

Hôm nay dường như mệnh chủ hơi nóng tính với chính những người thân thiết với mình. Khi có điều gì không hài lòng, bạn dễ dàng to tiếng, trút giận lên đầu người thân mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Những người thân thiết có thể sẽ không trách móc gì bạn nhưng tổn thương sẽ khó mà xóa nhòa, tình cảm mất đi cũng khó mà lấy lại.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Tỵ Ngọ Tương Hội, vận trình của người tuổi Ngọ trong hôm nay gặp nhiều điều may mắn hơn, thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này vì thế mà cũng đạt hiệu suất tốt hơn trong công việc ngày hôm nay, không phải quá tất bật ngược xuôi.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc khi mà Tỷ Kiên gây ra những mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Bạn cứ hay khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, khiến cho tình cảm giữa hai người bị rạn nứt.

Người độc thân vẫn chưa quên được quá khứ dù bạn đã từng tổn thương rất nhiều. Nhưng bạn cần phải sống cho hiện tại, hãy để quá khứ ngủ yên, đừng mãi đắm chìm trong những niềm đau cũng như hạnh phúc đã qua. Con người ta phải biết nhìn về phía trước để sống một cách tốt hơn, đó mới là cuộc sống mà chúng ta nên hướng đến.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được Tam Hội cục che chở giúp công danh sự nghiệp có cơ hội thăng tiến rõ rệt. Con giáp này hiểu rõ mục tiêu phấn đấu của mình và không ngừng nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Có điều trong ngày công danh rộng mở thì đường tài lộc về nhà lại có phần hạn hẹp. Bản mệnh bị Thực Thần che mắt nên chẳng thấy nguy cơ mà cứ đâm đầu vào ngõ cụt. Vốn liếng bỏ ra đầu tư vào nơi không xứng đáng nên đến cuối cùng tiền mất mà chẳng được chút lợi lộc gì.

Các mối quan hệ xã hội của những chú Dê cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Có nhiều đối tượng chủ động tiếp cận với bạn một cách đầy thiện ý. Bạn cũng có thể mở rộng lòng mình và đáp lại bằng những tình cảm tương đương nếu có sẵn thiện cảm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Thân

Tỵ Thân Nhị Hợp, người tuổi Thân được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh, nhanh nhẹn của mình. Bạn biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất, nhờ thế mà khiến mọi người sinh ra thiện cảm với bạn.

Tuy nhiên, Chính Tài trợ vận nên bản mệnh không còn quá lo lắng vì thiếu thốn tiền bạc nữa. Chính Tài cho thấy thu nhập của con giáp này vẫn đang ở mức ổn định, chỉ cần bạn không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh khó có thể tìm được người để yêu thương nếu không hạ bớt các tiêu chuẩn của mình xuống và để cảm xúc được lên ngôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Có Tam Hợp quý nhân che chở, vận trình của người tuổi Dậu nhờ thế mà cát khí lan tràn, may mắn khắp nơi nơi. Đường công danh sự nghiệp vượng phát, bản mệnh có được nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình trong công việc.

Những chú Gà còn được Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc hanh thông rộng mở, tiền bạc dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Người làm kinh doanh có một ngày làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới. Người làm văn phòng cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi con giáp này nên học cách kiên nhẫn và nhường nhịn nhau hơn. Tranh cãi chỉ khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt, đừng quá hiếu thắng mà khiến cho tình yêu trở nên phai nhạt, chỉ khiến cả hai đều tổn thương mà thôi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Hung thần Thương Quan xuất hiện, người tuổi Tuất phải mạnh mẽ và cứng rắn thì mới đủ năng lực vượt qua những khó khăn ập đến trong hôm nay. Bạn có thể buộc phải thay đổi kế hoạch vốn có của mình để thích nghi với hoàn cảnh.

Nếu bạn có thể linh hoạt ứng phó, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện không quá phức tạp. Ngược lại, nếu bạn nhất quyết giữ vững tinh thần cố chấp của mình, rất có thể bạn sẽ thấy khó khăn chồng chất. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ra sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng stress rất có hại cho sức khỏe.

Bù lại, đường tình duyên của con giáp này đón đào hoa nở rộ, tin vui tới tấp. Người có đôi sắp bước đến một nấc mới trong mối quan hệ hai người, tình cảm càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình ở nơi không ngờ nhất.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 2/6/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Tỵ Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm trong hôm nay. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên trắc trở khi có điềm báo ngoại tình hoặc người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hai người, dần dần tạo ra những khoảng cách giữa hai bạn.

Bản mệnh cần phải vững vàng hơn khi đứng trước những cám dỗ của cuộc đời. Tìm được một người thật lòng yêu thương mình là điều không dễ gì có được, hôn nhân là tòa tháp linh thiêng cần phải gìn giữ. Cuộc đời này, người có duyên có phận với nhau không nhiều, đừng để đến khi đánh mất mới biết quý trọng.

Trái ngược với chuyện tình cảm, Chính Quan hiệp lực giúp sức cho bản mệnh không còn gặp nhiều khó khăn trong công việc như trước nữa. Tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh hăng say làm việc, bạn mong muốn đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCung Song Ngư nam: Mẫu đàn ông lý tưởng mà mọi phụ nữ đều mơ ước
Bài tiếp theoXem ngày 9 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?