Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chính chuyển: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến. Chuyện kiếm tiền của con giáp này vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay thử thách nào gây cản trở, giúp bản mệnh có thể băng băng đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Bản mệnh luôn muốn có cuộc sống không những tốt đẹp mà chất lượng cuộc sống cũng ngày càng đi lên. Điều đó chính là động lực để tuổi Tý tiếp tục cố gắng đạt được những mong muốn của mình. Hãy kiên định và quyết tâm mục tiêu đã chọn, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Có vẻ như công việc bận rộn khiến bản mệnh đôi lúc quên cả việc chăm sóc cho bản thân mình. Có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày vì vậy chớ nên làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày hạnh phúc trong chuyện tình cảm lứa đôi. Con giáp này có được một người bạn đời lý tưởng cho riêng mình, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Tuy nhiên vận trình công việc trong ngày lại không được thuận lợi như vậy khi mà bản mệnh phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Theo tuvingaynay.com bản thân làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán tinh thần bởi những mối quan hệ phức tạp nơi làm việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh có nhiều mâu thuẫn, gây cản trở đến công việc của con giáp này ít nhiều.

Tuổi Sửu nên cố gắng và tìm cách gắn kết tình cảm với những đồng nghiệp xung quanh mình. Chớ nên quá đặt nặng chuyện cá nhân mà hãy để mục tiêu công việc lên hàng đầu trong các mối quan hệ, khiến họ hiểu rằng đây là trách nhiệm cũng như mối quan hệ hợp tác khiến cả đôi bên cùng có lợi chứ không phải tranh đấu hay chiếm đoạt điều gì của ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Dần

Vận trình tài chính của người tuổi Dần đang có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Con giáp này nên cẩn trọng trong vấn đề liên quan đến tiền bạc bởi có điềm báo hao tài phá của đang nhăm nhe đến gần. Hơn thế nữa bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, hạn chế những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự chủ quan của mình.

Những người đã có đôi có cặp đang hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể thổ lộ tình cảm của mình với người đã thầm thương trộm nhớ đã lâu. Đây là thời điểm tốt để con giáp này kết thúc tình trạng đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu yêu.

Những người đã có gia đình thì đây sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ. Đôi khi hôn nhân không còn được lãng mạn như thuở mới yêu, vì vậy đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình, bởi tình cảm cần được bồi dưỡng, hâm nóng mỗi ngày. Hãy cho một nửa của mình thấy cuộc sống vợ chồng không khiến cho tình yêu phai nhạt mà ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện khiến điều đó chính là con dao hai lưỡi. Những người bạn bè thân thiết đã lâu có thể hiểu tính cách và con người của bản mệnh, nhưng với người mới tiếp xúc thì đây lại là những lời nói sẽ bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Con giáp này khôn cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng có lẽ bản mệnh nên học cách nói chuyện khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như những chuyện không đáng có bất ngờ ập đến với mình. Hãy kiểm soát tốt lời nói của mình để bản thân tránh được họa thị phi từ đó mà ra.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Mão có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên, ổn định hơn giúp con giáp này có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang rất suôn sẻ, thuận lợi trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách to lớn, cũng được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ nhiệt thành. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp con giáp này có thêm động lực để chạm tay tới thành công.

Ngược lại, vận trình tình cảm của bản mệnh không được vui vẻ cho lắm. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong muốn, khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến cho chuyện tình yêu của bản mệnh lung lay.

Tuổi Thìn cứ tưởng rằng chỉ cần có tình yêu thôi là có thể vượt qua được tất cả nhưng tới con giáp này chợt nhận ra có quá nhiều điều cản trở mình tiến tới hạnh phúc. Dường như những suy nghĩ hối hận và sai lầm luôn quẩn quanh trong tâm trí và đôi khi cảm thấy đau lòng vì sự thật nói nên phần nào điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Bản mệnh không hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào quyết định của mình, kiên trì và vững tâm bước trên con đường bản thân đã lựa chọn.

Sự mạnh mẽ và can đảm của con giáp này khiến cho nhiều người phải nể phục và tin tưởng, vì thế mà chặng đường mới này của bản mệnh không hề đơn độc khi có nhiều sự trợ giúp để đạt được mục tiêu của mình. Dù rằng phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng thành quả mà bản mệnh nhận được chắc chắn sẽ bù đắp cho tất cả những tâm huyết, công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Mặc dù vận tài lộc khởi sắc nhưng người tuổi Tỵ không cảm thấy thoải mái bởi chuyện tình cảm xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho rạn nứt giữa bản mệnh và người ấy ngày càng lớn dần mặc dù đã được hàn gắn trước đó nhưng không thể nào lành lại như ban đầu. Kéo theo đó là những nỗi đau, tổn thương trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không có được vận trình tốt đẹp trong công việc. Dường như tính khí nóng nảy, bốc đồng của con giáp này khiến cho mọi chuyện đã chưa giải quyết được lại còn chuyển hướng tiêu cực hơn.

Bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc, dù cho có tức giận hay bất mãn điều gì cũng nên lấy hiệu quả công việc lên đầu, lấy đại cục làm trọng, nếu không những công sức vất vả có được bấy lâu nay cũng sẽ tan thành mấy khỏi chỉ vì cơn nóng giận của bản thân.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của bản mệnh từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp. Hãy phát huy năng lực của mình hơn nhiều nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt những rắc rối trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Bản mệnh ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Con giáp này nên nhớ rằng không phải lúc nào mình đối tốt với người khác thì họ sẽ đối xử tốt với mình. Sự thật là cuộc sống có rất nhiều loại người, nếu may mắn sẽ gặp được người tốt, nhưng nếu không may thì bản mệnh sẽ phải học cách tự bảo vệ và cứu lấy bản thân mình chứ đừng chông chờ vào bất cứ ai.

Về vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không ngừng phát triển thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho bản mệnh tập trung cao độ vào công việc. Con giáp này không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu mình đã đề ra, điều đó cũng chính là động lực để bản mệnh vượt qua được khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc. Có điềm báo thăng quan tiến chức, sự thay đổi vị trí trong công việc. Có thể đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn cuối cùng, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước, bước chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Về mặt tình cảm của tuổi Thân không được tốt đẹp cho lắm. bản mệnh sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình, nhưng kèm với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như sự thật lại không theo ý của con giáp này khi người ấy không đáp lại tình cảm của bản mệnh bằng những hành động tương tự, vì thế mà những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

Đừng quá đặt nặng vấn đề cho và nhận, hãy nghỉ đơn giản đó là những điều bản thân muốn người mình yêu hạnh phúc, được vui vẻ, hãy thỏa mãn và hài lòng khi đạt được mục đích của mình, để cho mọi thứ đến thật tự nhiên, không gượng ép. Rồi bản mệnh sẽ có được sự quan tâm và yêu thương từ người ấy mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có điềm báo tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi những sự xảo trá khó lường hay bị mù quáng bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt mà quên đi việc kiểm tra những cạm bẫy đang giăng đầy.

May mắn thay quý nhân xuất hiện mang lại vận may nhiều hơn cho con giáp này trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. Bản mệnh biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Hãy xác định đích đến của mình là gì và cách để hiện thực hóa điều đó, đừng quá quan tâm những điều thị phi xung quanh. Thành công nào mà không tránh khỏi những thử thách, khó khăn. Dù bản mệnh phải chịu đựng điều gì đi chăng nữa thì hãy nhớ những thành quả mà sau này mình nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Phương diện tình yêu của người tuổi Tuất không có gì khởi sắc. Duyên chưa tới, có gượng ép cũng chẳng thành, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không phải thứ mà cố gắng là có được, bản mệnh không nên mù quáng làm bản thân mình tổn thương và đau khổ.

Hãy lạc quan lên bởi vì biết đâu đó nửa kia yêu thương đang đến với con giáp này. Ngày đó chẳng ai có thể nói trước, nhưng vận mệnh luôn nằm trong tay chúng ta, chỉ con giáp này muốn và dùng tấm lòng chân thành thì tình cảm của bản mệnh sẽ có ngày được đáp lại xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 2/7/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ, vì thế mà vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Tiền vào túi đếm không xuể, con giáp này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích tiền bạc.

Chuyện tình cảm lên xuống thất thường cũng một phần vì tâm trạng của bản mệnh. Tinh thần không được tốt, lại chẳng kiểm soát được cảm xúc của mình khiến cho người ấy phải chịu nhiều ấm ức bởi tính khí khó chiều của tuổi Hợi. Con giáp này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân mà không quan tâm đến những tác động bên ngoài.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân mình như vậy bởi có một ngày bản mệnh sẽ phải hối hận vì đã vô tâm với mọi người xung quanh và làm tổn thương những người mình yêu quý nhất. Đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối mình, hãy suy nghĩ đến những điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!