Xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngày 2/8/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc của mọi người trong gia đình cũng như người mình yêu thương, hạnh phúc ngập tràn.

Nhưng càng được mọi người quan tâm, bạn càng cảm thấy buồn và có đôi chút hổ thẹn vì đã tin lời kẻ không đáng tin mà bỏ ngoài tai lời khuyên can của người thân, khiến cho tiền bạc 1 đi không trở lại.

Tiểu nhân vây hãm, tuổi Tý không thực sự làm chủ được tình huống mà để mình bị dẫn dắt theo cách mà chẳng ai mong muốn. Bạn cần phải học cách để phân biệt người tốt kẻ xấu đi thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu hôm nay có nhiều may mắn hơn hẳn so với những con giáp khác đó nha. Bản mệnh vừa đỏ tình lại đỏ cả tiền nữa, chủ nhật này dường như là ngày của tuổi Sửu.

Quý nhân chỉ lối cho bạn biết tìm đường về nhà, không bị những tình cảm ngoài luồng dụ dỗ mà đánh mất hạnh phúc thực sự thuộc về mình. Bạn trân trọng người ở bên mình từ thuở hàn vi.

Chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này càng ngày càng tiến triển tốt. Lợi nhuận tăng đều đều, không tới mức nhảy vọt nhưng với tuổi Sửu thì đó lại là 1 điều may mắn mà bạn thích.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi phương Đông, tuổi Dần mệt mỏi khi những hiểu lầm và mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Chủ nhật cũng chẳng được yên khi đối phương không chịu tin tưởng vào lời nói của bản mệnh.

Dường như đã đến lúc bạn cần phải thẳng thắn và cứng rắn hơn trong cách xử lý vấn đề của mình. Yêu không có nghĩa là chịu đựng từ ngày này qua ngày khác 1 cách mệt mỏi.

Ai cũng cần sự an toàn trong tình cảm, hãy cố gắng để đối phương cảm nhân được sự chân thành của mình. Còn khi mà bạn đã cố gắng hết sức thì cần phải xem xét lại liệu 2 người có thực sự hiểu nhau không.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão cảm thấy mình thật sự may mắn khi có được gia đình và người thân ở bên dù cho có chuyện gì xảy ra,là chỗ dựa vững chắc cho mình.

Thủy dưỡng Mộc còn báo hiệu những tin vui về tình cảm sắp tới với con giáp này. Mệnh chủ có thể sẽ được bạn bè và người thân giới thiệu cho đối tượng yêu đương và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Bạn cần phải bình tĩnh để thể hiện đúng con người thật của mình. Đừng giả dối, cũng đừng che đậy quá nhiều. Ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng đừng để cho sai lầm càng ngày càng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Thủy Thổ xung khắc, người tuổi Thìn có nhiều mâu thuẫn với người bên cạnh mình. Đôi bên có những quan điểm riêng của mình, nhưng do không tìm được tiếng nói chung nên càng ngày càng xa nhau.

Người tuổi này cần phải tìm cách hạ bớt cái tôi của mình xuống, đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Gia đình cần phải có sự chung tay vun đắp của cả 2 người.

Nếu còn độc thân thì tuổi Thìn cần phải tìm cách để quên đi những sai lầm trong quá khứ mà sửa sai ở hiện tại. Bạn cứ đắm chìm trong những chuyện đã qua cũng chẳng thể thay đổi được gì.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Những suy nghĩ chạy theo chiều hướng tiêu cực, khiến cho hành động cũng sai lầm.

Tình yêu cần những ánh dương rạng rỡ, trong khi bản mệnh lại chỉ toàn u buồn, nghĩ rằng mình không gặp may. Bạn đổ lỗi cho hết người này đến người khác mà không nghĩ rằng mình cần thay đổi.

Kiếp Tài nhập mệnh, tài lộc thất thường là hậu quả mà con giáp này phải gánh chịu khi đứng núi này trông núi nọ. Thấy người khác hốt vàng hốt bạc là ngay lập tức bỏ việc mình đang làm đi để đến cầu may.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi chủ nhật này của tuổi Ngọ. Bản mệnh vẫn cố gắng để giữ cho mình bình tĩnh khi đứng trước cơ may quá lớn. Theo tuvingaynay.com sự bình tĩnh giúp bạn sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tài lộc sẽ về tay con giáp này nhanh chóng thôi. Bạn đừng sốt ruột, thứ làm ra bằng chính 2 bàn tay của mình sẽ luôn ổn định hơn những thứ có được do may mắn, hãy nhớ là như thế.

Thủy Hỏa xung khắc cho thấy những vấn đề còn tồn đọng trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Vợ chồng yêu thương nhau nhưng có những chuyện lại chưa đủ thẳng thắn để chia sẻ, giãi bày.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay Thực Thần sẽ mang đến những tin báo bất ngờ về đường tài lộc của con giáp này. Bản mệnh biết được mình đang nắm giữ những thế mạnh mà không phải ai cũng may mắn có được.

Thần Tài đứng về phía tuổi Mùi nên con giáp này hoàn toàn có thể vững tin vào vận may của mình. Thực tế thì bạn có được thành công, lợi nhuận tăng cao cũng nhờ rất nhiều vào năng lực của bản thân.

Thủy Thổ xung khắc với nhau, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm giữa 2 người. Đôi bên nên ngồi bên nhau để chuyện trò tâm sự thay vì quy chụp, định tội cho nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh. Người độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, có thể đào hoa của bạn sẽ đến từ đó.

Con giáp này gặp được người mình thầm thương, đôi bên có ấn tượng tốt về nhau, tâm đầu ý hợp như thể quen biết từ lâu. Thật may mắn làm sao khi mà đôi con tim lại cùng chung nhịp đập.

Chính Tài ở bên, dù là chủ nhật nhưng bạn cũng cứ yên tâm về tài lộc mình có trong tay. Vận trình tài lộc vững vàng giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần cân đo đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay của người tuổi Dậu tình cảm gia đình phai nhạt. Mỗi người tự ý làm theo ý mình, không quan tâm đến những người khác, căn nhà trở thành nhà trọ chứ không còn là tổ ấm.

Điều này có thể do bản thân bạn đang quá dấn sâu vào chuyện kiếm tiền. Thiên Tài ở bên, dù có những khó khăn nhất định nhưng những chú Gà vẫn quyết tâm hừng hực để thực hiện mục tiêu của mình.

Bạn được người khác giới thiệu cho việc làm thêm. Dù là nghề tay trái, chỉ làm tranh thủ khi rảnh rỗi nhưng nhờ đặt cái tâm của mình vào đó mà những bạn tuổi Dậu có thể đạt được túi tiền rủng rỉnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi cuối tuần này, tuổi Tuất đang phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong quan hệ với người thân. Con giáp này cố chấp làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Tình yêu của bạn và người ấy có thể sẽ bị cản trở bởi những chuyện không thể hiểu được. Con giáp này mong muốn mọi người đón nhận người mình yêu nhưng chẳng được như ý muốn.

Tuổi Tuất nên kiên trì trong ngày ngũ hành xung khắc. Có những thứ cần phải có thời gian để chứng minh chứ không thể chỉ bằng lời nói mà có thể thể hiện được hết đâu bạn ơi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 2/8/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp, tuổi Hợi đang bị hành hạ bởi những cảm xúc bất thường. Bạn cứ ngỡ trái tim mình đã chai mòn sắt đá bởi quá khứ nhưng không phải.

Khi có những chuyện tương tự xảy ra, bạn vẫn không khỏi đau buồn, muốn tìm mọi cách để chạy trốn khỏi thực tại. Nhưng con giáp này cần nhớ rằng chạy trốn chỉ khiến bạn thêm tổn thương mà thôi.

Ngày Thủy khí đương vượng, sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt. Bản mệnh nên chăm sóc bản thân cho tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua mà hại cho sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!