Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Mậu Thân, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Minh tinh: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, được cục diện Bán Hợp trợ mệnh, người tuổi Tý gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. Dù là người đã đi làm hay vẫn ngồi trên ghế nhà trường, những thành tích mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này không hề nhỏ.

Bởi thế nên tình hình tài chính của bản mệnh mới luôn ở trạng thái ổn định, không gặp điều bất lợi nào. Có cát thần Chính Tài ở bên, bạn sẽ chẳng còn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Chỉ cần là những thứ cần thiết với bạn, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải e ngại điều gì thêm nữa.

Bạn và nửa kia sau bao hiểu lầm cuối cùng cũng có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những lời chia sẻ động viên là chìa khóa giúp cho tình cảm của cả hai được bồi đắp thêm mỗi ngày.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp tuổi Sửu cần chú ý bảo vệ túi tiền của mình, đừng vì ham cái lợi trước mắt mà hành động liều lĩnh bất chấp những rủi ro có thể xảy ra.

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng gặp không ít bất lợi, những hiềm khích nảy sinh khi ai cũng chỉ chăm chăm vào bản thân mình. Chưa kể có kẻ xấu bụng luôn đố kỵ ghen tị với vị thế của bạn, luôn tìm cơ hội nhằm chiếm đoạt những gì bạn dày công có được.

Hôm nay người độc thân có cơ hội gặp gỡ những đối tượng khá hợp ý với bạn. Duyên lành sắp đến, hãy cởi bỏ những vết thương trong quá khứ, mở cửa trái tim để đón nhận yêu thương mà bạn xứng đáng có được đi thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần phải tự mình vượt qua những trở ngại đang ngáng đường bạn mà không có được sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Dường như mối quan hệ của bạn với bạn bè đồng nghiệp chẳng mấy tốt đẹp trong thời điểm này.

Lại thêm Thiên Quan gây rối, bản mệnh nên tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng trong ngày này, bạn sẽ gặp những bất lợi không mong muốn. Tốt nhất là hãy tập trung làm tốt việc của mình, tránh xa những thị phi tai tiếng bên ngoài.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vướng vào không ít rào cản trong ngày hôm nay. Nếu muốn nhận được sự chấp thuận từ gia đình, bạn cần phải chứng tỏ nhiều hơn, đừng vội phản ứng thái quá, chỉ khiến ấn tượng của cả hai bên thêm xấu hơn mà thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đã tự tin hơn trước rất nhiều khi có được sự ủng hộ của Chính Quan. Công việc thêm phần thuận lợi, bạn cũng có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân và dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc bảo thủ khi tiếp nhận và xử lý các tình huống nhé, hãy lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho mình.

Sức khỏe của người tuổi Mão có phần giảm sút trong khoảng thời gian này. Đã đến lúc bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ của mình rồi, đừng tự nuông chiều bản thân quá nữa, bệnh tật có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác
Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Thìn Thân Bán Hợp, dù là ngày nghỉ nhưng người tuổi Thìn vẫn không ngừng làm việc, bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong ngày 2/9/2020 này. Không những thế, cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác với những đối tác tiềm năng còn mở ra trước mắt.

Bởi vậy mới thấy bạn là một trong số những con giáp dễ bị ghen ghét vì quá ưu tú quả không sai. Tỷ Kiên tác động, theo tuvingaynay.com có thể bạn sẽ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo, tránh vướng vào những chuyện tranh lợi đoạt tài như thế này.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho bản mệnh nhưng tin vui về tình cảm. Người độc thân sẽ gặp được một nửa tìm kiếm bấy lâu, bắt đầu một mối quan hệ mới. Những cặp đôi tuy bận rộn nhưng vẫn dành khoảng thời gian tĩnh cho cả hai.

Giờ tốt: 23h đến 1h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Thân Lục Hợp như hôm nay sẽ không gặp phải trở ngại nào, công việc cứ thế mà hanh thông suôn sẻ không ngờ. Mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ là cơ hội để bạn hợp tác làm ăn với những đối tác triển vọng trong tương lai.

Thiên Ấn tạo thêm động lực cho những người làm việc hăng say hơn, nhất là với ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ… có thể thỏa sức sáng tạo mà không cần phải để ý đến mọi người xung quanh. Những thành tích mà đạt được sẽ khiến không ít người phải trầm trồ đâu đó.

Tiếc là chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như muốn trong ngày Hỏa Kim xung khắc như hôm nay. Xung đột nảy sinh từ những bất đồng quan điểm rồi dần tích tụ thành những mâu thuẫn khó hóa giải. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương, để cùng tìm ra chuyện ăn hàng với người khác tại đây rồi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Ngày có Chính Ấn ghé thăm, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ như được trải thảm đỏ trong ngày này. Bạn dễ dàng khẳng định được năng lực cũng như vị thế của bản thân trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Tuy nhiên, con giáp này lại chẳng có được sự linh hoạt nhanh nhạy cần có, bạn cứ lẳng lặng bước đi, chẳng ham thú chức vị nên đã bỏ qua không ít những cơ hội để vươn tới thành công.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng mấy tốt đẹp. Bạn và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, vì vậy mà những tranh cãi ngày một leo thang trong những ngày gần nay.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải chú ý giữ thật chặt túi tiền của mình trong ngày có Kiếp Tài giáng mệnh như thế này. Những tranh chấp liên quan đến tiền bạc có thể khiến bạn tốn khá nhiều thời gian công sức lẫn số tiền mà bạn bấy lâu dành dụm được.

Trong ngày hôm nay, bạn và người ấy có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, tình cảm được vun vén, đôi lứa hạnh phúc chẳng rời. Hai bạn có thể tự tin tiến những bước dài hơn trong mối quan hệ của hai người.

Để mọi việc được thuận lợi, mưu sự thành công hơn, bạn có thể chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành trong ngày thứ 4 này. Cụ thể hôm nay bạn có đi về hướng Đông Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Xem tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Thân

Thực Thần ở bên độ mệnh, con giáp này chẳng cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Đặc biệt là với những ai đang làm các công việc tự do, kinh doanh buôn bán hay đầu tư tài chính, cơ hội đến với bạn chẳng phải ai cũng có được đâu, hãy biết tận dụng chúng một cách triệt để.

Tiếc là Kim khí quá vượng khiến bạn chẳng được hưởng trọn ngày vui này, ăn uống không ngon miệng, nhất là với những ai thường bị các bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa… Hãy điều chỉnh lại lối sinh hoạt của mình kẻo bệnh tật đang tìm đến rất gần bạn rồi đó.

Xem ngày tốt theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay ngày 15 âm lịch, thuận lợi cho rất nhiều việc, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Dậu Thân Tương Hội sẽ mở đường cho người Dậu tiến thêm những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Có quý nhân đưa đường chỉ lối, mọi việc sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và suôn sẻ hơn trước nhiều lần.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thương Quan là lời cảnh báo bản mệnh cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để sự hiếu thắng mà khiến bản thân phải chịu tổn hại.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Được sự trợ giúp của quý nhân Tam Hội, dù người tuổi Tuất có gặp khó khăn trở ngại đến thế nào cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. Các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong trường hợp này.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh luôn cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, trên con đường bạn đi cũng lắm kẻ tiểu nhân xấu bụng luôn nhắm vào bạn, lợi dụng, lôi kéo bạn vào phe phái tranh lợi đoạt tài. Bạn cần tránh những chuyện thị phi này càng xa càng tốt.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Người độc thân sau những buổi gặp gỡ bạn bè cuối cùng cũng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Cả hai cùng nhau trao cho nhau niềm tin, cùng nhau tìm hiểu và có thể tiến đến một mối quan hệ nữa đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 2/9/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Thân Hợi Tương Hại, con giáp tuổi Hợi cần đặc biệt đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xung quanh bạn. Chỉ cần một chút sơ hở lộ ra, kẻ tiểu nhân sẽ không ngần ngại nắm lấy cơ hội hạ bệ bạn ngay tức thì.

Tuy công việc gặp đôi chút ngáng trở nhưng đường tài vận của bản mệnh lại vô cùng hanh thông phơi phới. Thiên Tài chiếu mệnh mang theo điềm báo phát tài nhanh chóng đến cho bạn. Một khoản tiền từ nghề tay trái, hay may mắn được trúng số, trúng thưởng là những gì bạn có thể chờ đợi trong ngày thứ 4 này.

Tình cảm của các cặp đôi trở nên gắn kết hơn trong hôm nay. Cả hai hãy dùng ngày nghỉ này để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Người độc thân cũng có thể gặp được người vừa ý trong các buổi gặp mặt người thân bạn bè trong ngày này.

Giờ tốt: 15h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!