Xem tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Theo dõi tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay dễ gặp nhiều chuyện không mong muốn. Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân không ngừng tìm cách phá hoại cuộc sống của bạn.

Ganh ghét với tài lộc mà bạn may mắn có được, con giáp này có thể bày ra mưu kế để lừa gạt tiền bạc. Tuổi Tý cần phải cẩn trọng, đề phòng kẻo dễ dàng sập bẫy của kẻ tiểu nhân xấu xa kia.

Thủy Hỏa xung khắc cho thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Bản mệnh không biết làm thế nào để không làm tổn thương những người mình yêu thương nhất.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tị Sửu bán hợp, xem tử vi hôm nay ngày 20/1/2019 của người tuổi Sửu, con giáp này hôm nay toàn được người khác giúp đỡ thôi, may mắn hết cả phần người khác, từ tình duyên đến tài lộc đều được như ý.

Bản mệnh cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Thực Thần giúp cho việc kinh doanh buôn bán của tuổi Sửu càng ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của bản mệnh trên thị trường càng lớn.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cảnh báo về cục diện Tương Hại đang ngáng trở vận trình của người tuổi Dần. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi mà tình cảm gia đình càng ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Vợ chồng đồng sàng dị mộng, có những chuyện người ngoài còn biết nhanh hơn người trong nhà. Bạn và người ấy để cho những mâu thuẫn đi quá xa mà không có ý định níu kéo nhau lại gần hơn.

Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Bạn sợ rằng khi xuất hiện thêm 1 người nữa, sự bình yên mà bạn khó khăn lắm mới có được sẽ mất đi.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Mão hôm nay chuyện tình cảm không được suôn sẻ lắm. Con giáp này cần phải kiên trì để bảo vệ tình yêu của mình, chớ để sóng gió ngoài kia khiến mình thất bại.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, có thể những hành động của bạn khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra mà thôi. Đừng lấy danh nghĩa tình cảm mà trói buộc nhau mãi như thế.

Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Hãy cho người ấy có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ, chớ để mình phải hối hận.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 20/1/2019, người tuổi Thìn tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân hôm nay dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng yêu đương lắm đó. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu nhau nhé.

Hỏa dưỡng Thổ, con giáp này có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Tuổi Thìn đừng quá lo lắng, duyên phận đến thì sao có thể chống đỡ được.

Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của đối phương đối với mình. Những mâu thuẫn trước đó không còn tồn tại nữa, mọi chuyện xí xóa, bỏ qua hết cho nhau. Tình cảm theo đó tăng lên gấp bội.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ cần phải cẩn thận kẻo chủ nhật này bản mệnh sẽ dễ mất tiền lắm đó. Con giáp này tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Hỏa khí đương vượng, bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc của mình nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc. Những cơn nóng giận dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ.

Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế. Dại gì mà khi đối phương đang nộ khí xung thiên lại xông vào chứ.

Xem tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới tuổi Ngọ hôm nay sẽ được Tam hội cục che chở rất nhiều. Bản mệnh tránh được những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân, họa thị phi cũng theo đó mà tiêu biến, không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân.

Bản mệnh biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị đóng băng, không trở nên lạnh lẽo sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và bạn luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Tỷ Kiên nhập cục, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. Những quyết định mà bạn cố chấp đưa ra có thể khiến bạn mất tiền đó.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Mùi Tị tương hội, người tuổi Mùi hôm nay hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này hôm nay khởi sắc rực rỡ. Tài vận tăng tiến, bản mệnh sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì đáng kể.

Người làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt. Bản mệnh hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể nhé. Bạn cũng có thể bắt tay với những người thuộc con giáp hợp với mình.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới mang tới tin vui về những may mắn tìm đến với người tuổi Thân. Lục hợp quý nhân xuất hiện đúng lúc, con giáp này có những quyết định đúng đắn, không để mình lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Câu chuyện tình yêu quá đẹp có thể khiến cho nhiều người khác đố kị, ganh tị với bạn đó. Kẻ thứ 3 tìm cách để phá hoại cuộc hôn nhân của bạn nên có ý định chia rẽ tình cảm bởi những lời đồn đại vô căn cứ.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này thu nhập vững vàng, không cần phải lo lắng những vấn đề về tài chính. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không để cái Tết trước mắt khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Dậu Tị bán hợp, xem tử vi ngày 20/1/2019, người tuổi Dậu không muốn làm cho người ấy mệt mỏi nên gánh hết những nỗi mệt mỏi vào mình. Che chở cho người ấy dường như đã trở thành thói quen của bản mệnh.

Yêu và hy sinh cho nhau, cặp đôi này không hề cảm thấy nuối tiếc bất cứ phút nào khi ở bên nhau, cũng chẳng hề hối hận khi làm mọi chuyện cho đối phương, tất cả chỉ vì yêu mà thôi.

Thiên Tài xuất hiện, bản mệnh hôm nay có cơ hội kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình. Tuổi Dậu được người khác giới thiệu cho công việc này, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ đó. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ bạn mới nhận ra người ấy ở ngay bên cạnh mình.

Đừng thu mình lại, đừng cảm thấy tự ti gì bạn nhé. Hỏa dưỡng Thổ, ở bạn có sức hấp dẫn riêng, khiến cho người ấy giữa bao người xung quanh có thể nhìn thấy bạn ngay lập tức. Nếu không phải tình yêu thì đó là gì chứ.

Tuổi Tuất hãy bình tĩnh mà yêu, đừng quá vội vàng mà đốt cháy giai đoạn. Mỗi cuộc tình lại có những điểm khác nhau, chẳng ai giống với ai, bạn hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc mà tình yêu mang lại nhé.

Tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Hợi Tị tương xung, người tuổi Hợi chủ nhật này cảm thấy bất an trong lòng, dường như có vấn đề gì đó xảy ra mà bạn chẳng hề nhận ra. Con giáp này lo lắng không yên, chỉ sợ rằng tình yêu sẽ bị mất đi.

Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Dù không muốn những chuyện đó ảnh hưởng đến tình cảm 2 người nhưng quả là khó khi cứ đụng đến vấn đề ấy là bạn lại chẳng thể kiềm chế được mình mà tranh cãi.

Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào đón nhận tình cảm từ trái tim mình. Bạn thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, có ý định từ bỏ để sống cuộc sống không tình yêu.

Xem tử vi ngày 20/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Thông tin chi tiết về ngày 20/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: Ngày 15, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Đinh Tỵ, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

SAO TỐT

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Cửu không : Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Tội chỉ : Xấu với tế tự; tố tụng

Ly sàng : Kỵ cưới hỏi

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Ngày này năm xưa: Sự kiện trong nước

20-1-1785: Liên quân Xiêm- Nguyễn bị quân Tây Sơn đánh bại trong trận Rạch Gầm – Xoài Mút Tại khúc sông Rạch Gầm – Xoài Mút nay thuộc Tiền Giang, Việt Nam.

20-1-1931: Ban chấp hành Trung ương Đảng đã triệu tập Hội nghị công vận Đông Dương do đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư chủ trì tại Sài Gòn.

20-1-1948: Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hoà ra các sắc lệnh phong quân hàm cho các đồng chí lãnh đạo quân đội. Quân hàm Đại tướng cho đồng chí Võ Nguyên Giáp; quân hàm Trung tướng cho đồng chí Nguyễn Bình; quân hàm thiếu tướng cho các đồng chí: Nguyễn Sơn, Văn Tiến Dũng, Trần Đại Nghĩa, Trần Tử Bình.

20-1-1966: Ngày mất nhà thơ Nguyễn Bính, tên thật là Nguyễn Bích Thuyết. Nguyễn Bính là thi sĩ của đồng quê, ông có nhiều thơ về tình yêu như các tập: Lỡ bước sang ngang, Mười hai bến nước, Bóng giai nhân…; thơ về đấu tranh thống nhất đất nước như tập Gửi người vợ miền Nam.

Ngày này năm xưa: Sự kiện quốc tế

20-1-1189: Hoàng thái tôn Hoàn Nhan Cảnh trở thành hoàng đế thứ sáu của triều Kim, tức Kim Chương Tông.

20-1-1775: Ngày sinh Anđrê Mari Ampe, là một nhà vật lí học và toán học nổi tiếng. Ampe còn là người đầu tiên đã đưa khái niệm dòng điện vào vật lí học, xây dựng được môn điện động lực học. Người ta đã lấy tên ông – Ampe – đặt cho đơn vị cường độ dòng điện (viết tắt là A).

20-1-1934: Fujifilm, tập đoàn nổi tiếng với các sản phẩm phim chụp ảnh, máy ảnh và thiết bị điện tử, được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản.

20-1-1981: Tàu vũ trụ con thoi đầu tiên của Mỹ mang tên Côlômbia chở hai nhà du hành vũ trụ Young và Grouppen hạ cánh an toàn xuống đường bǎng dài 5 km trên một mặt hồ cạn ở bang Caliphoónia miền Tây nước Mỹ, đánh dấu một bước ngoặt lịch sử của khoa học du hành vũ trụ.

20-1-2009: Barack Obama tuyên thệ nhậm chức và trở thành vị tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên trong lịch sử.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!