Xem tử vi ngày 20/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 20/1/2022 thứ năm:

Âm lịch: ngày 18, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Quý Dậu, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 20 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, cục diện Tương Phá đem lại nhiều tác động không tốt cho người tuổi Tý. Nếu bản mệnh không cẩn thận khi bắt tay vào công việc thì có thể mắc sai sót như thường.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung chắc chắn sẽ hạn chế được những lỗi lầm không đáng có.

Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài cho thấy ngày hôm nay bạn ở trạng thái khá dư dả nhờ những thành quả lao động từ trước đó. Một số người có thể thử vận may của mình để kiếm thêm một khoản nho nhỏ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Tam Hợp giúp người tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được mọi người. Bản mệnh có thể gây ấn tượng với người khác ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Người độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Trong ngày hôm nay, bạn nên cởi mở hơn trong việc giao tiếp, không nên tiếp tục sống trong thế giới của riêng mình. Bạn hãy thử mở lòng ra để đón nhận sự quan tâm của người khác.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù là khi bận rộn hay rảnh rỗi, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bạn có thêm động lực.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Dần

Chính Quan chiếu mệnh là dấu hiệu tốt cho người tuổi Dần nếu bạn đang làm trong lĩnh vực bàn giấy. Trong ngày hôm nay, bạn có thể phát huy được điểm mạnh là cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ và trách nhiệm của mình.

Tinh thần làm việc tốt giúp bạn khẳng định được vị thế của mình trong mắt ban lãnh đạo. Theo tuvingaynay.com điều bạn cần bây giờ là một cơ hội để bứt phá, vươn lên. Trước khi đến được lúc ấy, hãy xác định một cái đích rõ ràng đồng thời tiếp tục rèn luyện mình.

Đáng buồn là chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà lại không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Trước khi định thốt lên một lời gây tổn thương, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương để kìm nén cơn nóng giận.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Mão

Do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Mão có xu hướng coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Bạn quá kiêu ngạo khi luôn cho rằng mình là người đúng.

Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên bạn không thể bắt người khác nghe theo ý mình một cách vô điều kiện. Bạn nên có cách cư xử khéo léo để giữ hòa khí.

Kim khắc Mộc, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới lo lắng sau này mình sẽ phải chịu tổn thương.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 20/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Thìn

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường cảm thấy không thực sự tự tin, thậm chí hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Bạn cần bình tĩnh xác định cho rõ điểm mạnh của mình là gì hoặc điều mà mình mong muốn rồi lấy đó làm cơ sở cho mọi việc. Hãy bình tĩnh để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính nội tâm của mình, chớ vội chạy theo bước chân người khác.

Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Ngày hôm nay, hai bạn có thể tạo thêm cho nhau những kỉ niệm đẹp.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Tỵ

Chính Ấn nâng đỡ cho thấy người tuổi Tỵ làm ở cương vị lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của nhân viên. Bạn luôn ý thức rõ ràng mình cần gì và phải làm những gì để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong ngày hôm nay bạn có thể dành thời gian để xác định mục tiêu mới cho mình, chớ nên dễ dàng hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải tự tạo áp lực quá lớn cho mình.

Hỏa khắc Kim, con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Bạn chỉ nên góp ý nhẹ nhàng cho người ấy, đồng thời hãy nói để người ấy hiểu điều gì khiến bạn tức giận.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Ngọ

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, dù được nhiều người săn đón đi chăng nữa, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời đường mật của một ai đó.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách giữa bản thân và người khác. Hãy nhớ rằng cho dù bạn có trong sạch đi nữa thì cũng không nên vô tình tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Thiên Ấn cho thấy bạn là một người thông minh và khéo léo. Cho dù có sự cố bất ngờ gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng có thể tìm được cách khắc phục khéo léo, gây ấn tượng tốt với mọi người.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Mùi

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi có chí tiến thủ. Bản mệnh cố gắng cống hiến hết mình trong công việc trong thời điểm cuối năm này.

Tuy nhiên, bạn nên nhận ra ưu và nhược điểm của mình. Bạn là người mạnh mẽ và giữ vững lập trường, song đôi khi bạn trở nên cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đặc điểm này gây ra những tác động tiêu cực khiến bạn chạm tay đến cái đích đã đặt ra.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 20/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Thân

Tam Hội nâng bước người tuổi Thân, để bạn có thể dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ.

Hôm nay, mọi việc đều tiến triển một cách khá thuận lợi, bất kể công việc bạn bắt tay vào làm là gì. Cho dù có vướng phải rắc rối đi chăng nữa, bạn cũng được mọi người xung quanh dang tay giúp đỡ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành. Vì vậy, trong những công việc trọng đại thì bản mệnh nên cân nhắc xem có nên tiến hành hay không để đạt được điều như ý muốn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Dậu

Cục diện Tự Hình tác động khiến người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Bạn thường tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình mà không hề suy nghĩ kĩ càng, không hề lo lắng việc mình sẽ làm mất lòng người khác.

Hôm nay bản mệnh nên hạn chế việc mâu thuẫn với người khác, đồng thời hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống. Hãy nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, có những lúc bạn vẫn mắc sai lầm mà chính bạn không nhận ra.

Con giáp này cũng cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuy nhiên, những suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn đối diện với hoàn cảnh bế tắc tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, nếu bạn cứ tiếp tục dửng dưng thì đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên xa cách. Hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải với nửa kia nhé.

Trong ngày hôm nay, nếu có việc cần xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Nam để gặp Hỷ thần và Tây để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 20/1/2022 tuổi Hợi

Kim sinh Thủy cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bạn và người ấy có thể tổ chức những chuyến đi ngắn ngày giúp hâm nóng cảm xúc.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, chủ động gặp gỡ những người được giới thiệu, bởi rất có thể đó là cơ hội để bạn tìm ra người phù hợp với mình.

Chính Quan cho thấy bản mệnh nên tận hưởng cuộc sống trong ngày hôm nay và gác những công việc khiến bạn nhức đầu sang một bên. Nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc tốt hơn vào những ngày sau đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem điều 12 con giáp cần lưu ý trước Tết để kết thúc năm 2021 yên bình
Bài tiếp theoNgười sinh vào giờ vàng này bước sang năm 2022 như cá gặp nước