Xem tử vi ngày 20/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 20/11/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười, năm 2021 tức ngày Nhâm Thân, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Thanh Long Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường
Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang
Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân; Xung tháng: Tân Tị, Đinh Tị
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 20 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp mang lại cảm giác muốn kết nối khiến người tuổi Tý độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành. Nhưng bạn nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Chính Tài mang lại may mắn cho người tuổi Tý về tiền bạc, nếu có việc gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày hôm nay. Vận may về tiền bạc không được lâu, bạn phải chớp cơ hội nhưng cũng đừng vì thế mà tham lam đấy nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, nhất là những ai đang ốm thì khả năng hồi phục rất nhanh. Hôm nay bạn ăn cũng thấy ngon miệng hơn và bạn ngủ cũng rất ngon.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Hình hại vô ơn nhắc nhở người tuổi Sửu nên cẩn thận với niềm tin của mình. Bạn có thể tốt với họ nhưng điều ngược lại thì không ai dám chắc chắn. Một số người, đặc biệt là những người thân thiết có thể nói dối bạn. Vì vậy, lời nói dù có mật ngọt đến đâu, bạn vẫn nên tự mình kiểm chứng thông tin.

Người tuổi Sửu cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những hành động mà bạn làm ngày hôm nay. Bởi vì Kiếp Tài thực ra có tác động nhiều hơn là bạn suy nghĩ ban đầu đấy. Khi bạn làm việc cẩn trọng, có đầu có cuối thì bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều hơn sau đó.

Trong khi bạn nghĩ rằng một điều nào đó đã đi qua, rắc rối nào đó đã được xử lý ổn thỏa thì thực tế không phải như vậy. Dường như ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với bạn mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. Đây là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Dần

Nếu việc gì không vừa ý người tuổi Dần đừng vội nóng giận làm hỏng mọi việc, nhất là dưới sức ép của Lục Xung. Bản mệnh có phần thiếu suy nghĩ thấu đáo nên có thể hành xử sai trong ngày này đấy nhé.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Dần nên cố gắng sửa chữa một sai lầm nào đó mà bạn từng gây ra trong quá khứ. Trong bạn, những mâu thuẫn, ưu tư nội tâm ngày này khá phức tạp, nhưng đôi khi điều quan trọng chính là học cách tha thứ cho chính mình đầu tiên, bạn nhé.

Hôm nay, quan điểm về tiền bạc của bạn và ai đó trong gia đình có vẻ không giống nhau, điều này có thể gây nên những tranh cãi, những thảo luận căng thẳng. Dù gì thì cũng hãy luôn tôn trọng quan điểm của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ mình nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Mão

Hôm nay là một ngày mà người tuổi Mão có thể nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ những người xung quanh. Nhờ Chính Quan mà bạn nhận ra rằng, quả thực là chúng hữu ích hơn là bạn mường tượng ban đầu đấy. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm chúng nhé.

Kim – Mộc xung khắc dự báo một ngày khá rối bời với vô số công việc phải giải quyết, vô số người phải tương tác, và cách duy nhất để bạn có thể xử lý tốt tất cả là sự nhẫn nại tối đa. Theo tuvingaynay.com hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung tốt vào công việc mà bạn được giao phó nhé.

Hôm nay là ngày 20/11/2021 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh không nên tác động lên vị trí này trong ngày này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 20/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện hứa hẹn là một ngày đầy cảm xúc của người tuổi Thìn, có thể liên quan đến đời sống tình cảm, công việc hay các khía cạnh riêng tư nào đó. Có vẻ bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí khi đưa ra các quyết định quan trọng của ngày này đấy, nên chấn chỉnh lại điều đó nhé

Dù sao hôm nay cũng có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, người tuổi Thìn nên thận trọng một chút khi chia sẻ những thông điệp của mình. Có thể dụng ý của bạn không phải là xấu, tuy nhiên đối phương lại có cách suy nghĩ khác, nhất là nếu cách bạn truyền đạt thông điệp có thể chưa thực sự phù hợp. Khéo léo hơn trong ứng xử nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, quan trọng là bạn có biết để nắm bắt hay không. Cũng có thể là có người cho bạn vay tiền để bạn thoát khỏi rắc rối hiện tại.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Tỵ

Thân Tỵ Tương Phá dự báo có thể có điều gì đó đã gây áp lực lên người tuổi Tỵ ngày hôm nay, tuy nhiên thậm chí bạn không nắm bắt được rõ vấn đề đó là gì. Cách tốt nhất chính là nên chậm lại để suy xét mọi việc và tìm đến sự giúp đỡ. Đừng tự vật lộn nếu như bạn biết rằng điều đó chẳng ích gì

Thiên Ấn giúp cho người tuổi Tỵ có sáng kiến mới thay đổi dịch vụ hiện tại mà bạn đang cung cấp lên một tầm cao mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Nhiều người được làm việc mình thích nên bạn vẫn ham mê làm việc, không có chút áp lực nào dù hôm nay là ngày nghỉ.

Hỏa – Kim xung khắc khiến mối quan hệ của các cặp đôi dễ bị căng thẳng, mâu thuẫn chỉ vì một vấn đề nhỏ. Hãy tôn trọng ý kiến của đối phương, chỉ khi đó bạn mới có cách hành xử phù hợp thì mới bớt tranh cãi vô lý với một nửa của mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Ngọ

Một ngày mà nhờ sự chăm sóc, nâng đỡ của Chính Ấn mà người tuổi Ngọ trở nên đầy mơ mộng, lãng đãng, thế nên bạn sẽ khó có thể giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả được. Nếu bạn có một quyết định quan trọng nào đó cần phải đưa ra thì hãy chờ một thời điểm thích hợp hơn nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến việc giao tiếp của sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên để ý nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng mọi người nắm rõ vấn đề với cách giải thích đơn giản bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông Ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Mùi

Trong khi người tuổi Mùi muốn guồng quay quen thuộc của đời sống thay đổi đôi chút thì dưới sức ảnh hưởng của Kiếp Tài nên những trách nhiệm công việc, những đòi hỏi sẽ thôi thúc bạn không ngừng nghỉ, khiến bạn thậm chí không còn thời gian để thả lỏng và thư giãn hay đeo đuổi những mơ ước của mình. Cách tốt nhất là hãy hoàn thành những trách nhiệm được giao đã.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn có những kế hoạch tài chính phù hợp với hiện tại. Nhiều người tiết kiệm được một khoản khá khá sau một thời gian không ngừng tích lũy từ những khoản nho nhỏ mà vốn trước đây bạn đã từng xem thường.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 20/11/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Thân

Thực Thần mang lại phúc lộc dồi dào cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay, đó có thể là lộc ăn uống, tiền bạc nữa đấy. Tinh thần đang lạc quan bạn rất thích giao thiệp với mọi người thế nhưng đừng vì vui mà ai bắt hứa làm gì cũng vội vàng đồng ý.

Kim khí vượng là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hôm nay là ngày cuối tuần, bạn không nên ôm đồm nhiều công việc quá làm gì. Lúc này bạn cần nạp lại năng lượng để chuẩn bị cho một tuần bận rộn sắp tới.

Hôm nay là ngày trực Thu, nên làm những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải… kiêng những công việc có tính chất khởi đầu.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Dậu

Tam Hội hỗ trợ cho người tuổi Dậu có thể hóa giải những căng thẳng trong các mối quan hệ do trước đây hiểu nhầm mà xa mặt, cách lòng suốt thời gian qua. Bản mệnh nên biết rằng tha thứ cho người khác cũng chính là tha thứ cho chính mình, giúp tâm bạn được thảnh thơi hơn đấy.

Ngày mới khởi động khá tích cực, tuy nhiên sau đó, do có một tin không vui do Thương Quan đưa tới nên với sự việc diễn ra khiến cho người tuổi Dậu bắt đầu có suy nghĩ bi quan. Đừng để chính những cảm xúc thiếu căn cứ ấy tác động đến bạn và khiến bạn đưa ra các quyết định có phần u ám nhé.

Kim khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn làm gì cũng nhanh mệt mỏi hơn, không thể di chuyển đâu xa. Bạn không nên thức quá khuya sẽ khiên bạn nhanh bị kiệt sức.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Tuất

Tam Hội là tín hiệu tích cực khuyến khích người tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, bạn bè của mình trong ngày hôm nay. Hôm nay nếu có điều gì phải đưa ra lựa chọn thì bạn nên ưu tiên những mối quan hệ thân thiết, gần gũi hơn.

Đừng đặt nặng những cảm xúc của mọi người xung quanh hay những lời nói mà bạn nhận được từ họ ngày hôm nay nhé người tuổi Tuất. Do Tỷ Kiên nên bạn trở nên mong manh, yếu đuối hơn bao giờ hết.

Nên tập trung vào công việc của mình, thay vì để những tác động ấy ảnh hưởng quá lớn đến bạn và khiến bạn không thể thoải mái trong những suy nghĩ của chính mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 20/11/2021 tuổi Hợi

Thân Hợi Tương Hại khuyên người tuổi Hợi hôm nay đừng dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác bạn bè, điều đó có thể khiến cho bạn không còn phút nào để dành cho chính mình. Bạn còn các kế hoạch, có mục tiêu dang dở và vì thế, nên nỗ lực để hoàn tất chúng trước đã nhé.

Thiên Tài trợ giúp cho người tuổi Hợi có nhiều nguồn thu đổ về, nhất là những ai kinh doanh online dễ bán hàng hơn bao giờ hết. Một số người còn được người thân cho tiền, được hỗ trợ trong lúc khó khăn.

Ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này được cải thiện đáng kể. Có thể thấy, bạn đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc bản thân, hãy tiếp tục duy trì những thói quen tốt nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 22/11 đến 28/11/2021
Bài tiếp theoXem ngày 22 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?