Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20 tháng 2 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 20/2/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 20/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, đây là ngày mà con giáp tuổi Tý rất yêu thích các hoạt động xã hội, mong muốn được tương tác. Tuy nhiên, bạn có thể bạn sẽ nhận được những lời đánh giá, chỉ trích mà bạn không mong muốn.

Họ chỉ có cái nhìn phiến diện về một sự việc gì đó và mang bạn ra để nói mà thôi. Nếu không muốn xung đột nổ ra bạn cứ tỏ ra đồng ý với ý kiến của họ đi. Rồi họ cũng sẽ chẳng nhớ gì nữa đâu mà phải lo lắng.

Hôm nay bạn dễ vấp phải sai lầm khi lớn tiếng với người lớn. Họ có thể nhường nhịn vì xem bạn “trẻ con” nhưng không có nghĩa là bạn có thể “già mồm” đâu đấy nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, trực giác đóng một vai trò quan trọng để giúp con giáp tuổi Sửu tránh những sai lầm do Thiên Quan đưa tới, chúng hỗ trợ bạn xử lý được hiệu quả các vấn đề rắc rối cả nhân. Chỉ cần để ý hơn một chút thái độ của ai đó là bạn sẽ hiểu mình nên làm gì.

Đây cũng là lúc bạn có cuộc gặp gỡ hoặc sẽ liên quan đến một công việc giấy tờ quan trọng nào đó, tuy nhiên lúc này, bạn cần phải là nghe lí trí, tư duy logic phán quyết mọi việc. Có những người họ phạm sai lầm mà không biết rồi ép buộc bạn làm theo

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, Thương Quan điềm báo có nhiều việc không suôn sẻ đối với con giáp tuổi Dần trong một số việc. Nhưng theo tuvingaynay.com nếu bạn tập trung thì chẳng cần sợ hãi, nguồn năng lượng tràn đầy có khả năng chữa lành vết thương sẽ xâm chiếm bạn giúp biến thương đau thành sức mạnh.

Người ta nói trong họa có may là ở đó. Thay vì trốn chạy, bạn cứ chân thành đối mặt, những lời thật tâm sẽ làm rung cảm mọi người mà cho dù bạn có là kỹ thuật gì cũng không thể thay thế được.

Hôm nay sự chú ý sẽ đổ về các mối quan hệ hiện tại. Bạn có nhiều động lực để đi ra ngoài là kết bạn xã giao nhiều hơn thường lệ. Thậm chí, những người bạn mới này có khả năng trở thành đối tác làm ăn trong tương lai của bạn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, hôm nay nhiều con giáp tuổi Mão có cả tiền và thời gian. Lúc này, sở thích du lịch và đi chơi xa của bạn sẽ được đánh thức. Không cần phải là một nơi xa xôi, một ngày đổi gió khỏi ở nội thành cũng có thể thay đổi góc nhìn của bạn.

Tuy nhiên, nếu có thể, du lịch nước ngoài vài ngày hoặc cơ hội về con đường học vấn thì cứ cân nhắc. Có nhiều yếu tốc tích cực xuất hiện sẽ kích hoạt khía cạnh sự nghiệp của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, Chính Quan mang lại cho con giáp tuổi Thìn sự bản lĩnh trong những việc mình đang và có kế hoạch làm. Bạn có thể dũng cảm đi ngược lại với những bất đồng quan điểm để theo đuổi các dự định bấy lâu của mình.

Hãy thôi tỏ ra yếu đuối, nhún nhường, đã đến lúc bạn bày tỏ quan điểm của mình. Có thể bản mệnh không biết nhưng bạn có sức mạnh nội lực ảnh hưởng tới cả những người xung quanh.

Việc chọn lựa cộng sự tham gia vào các dự án kinh doanh, bạn sẽ có các yêu cầu cao hơn về mặt cam kết và có khả năng sẽ lựa chọn một người bù đắp hoàn hảo cho khiếm khuyết của bản thân.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, Chính Tài mang lại cho một số con giáp tuổi Tỵ khoản tiền kha khá. Lúc này có thể gặp khó khăn trong việc trở về với guồng quay bình thường trước đây khi bạn đã từng bước qua giới hạn của bản thân.

Bạn trở nên khao khát cuộc sống xa hoa, đặc biệt trong lĩnh vực tiền bạc. Vì vậy, có khả năng bạn sẽ tìm cách nào đó để “lợi nhuận hóa” các dự định của bản thân từ những ngày đầu năm nay.

Nếu phân vân về hướng xuất hành, hôm nay bạn có thể ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, nhờ Thiên Tài mang đến tài lộc mà con giáp tuổi Ngọ mong muốn có nhu cầu cao hơn. Có tiền sẽ giúp cách bạn hưởng thụ cuộc sống và mưu cầu về sở thích trở nên sống động hơn.

Thời gian trước mắt vô cùng tuyệt vời cho việc đi đây đó, dù là tìm kiếm tình yêu hay shopping, bạn sẽ luôn nhận được nguồn năng lượng vô hạn cho các hoạt động ưa thích của mình. Tuy nhiên, vẫn phải lên kế hoạch cho việc kiếm tiền thêm chứ không phải chỉ có tiêu xài đâu đấy nhé.

Có thể mải chạy theo tiền bạc sẽ khiến bạn thay đổi và mọi người dần xa bạn đấy. Hãy dành chút thời gian dành cho mọi người, cải thiện mối quan hệ đang có nữa nhé.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Mùi cẩn thận với Thiên Tài nhất là trong những việc liên quan tới giấy tờ. Ngoài ra, khi di chuyển, đi lại nhớ phải tuân theo luật. Nếu không sẽ dễ bị mất tiền phạt hoặc bị tai nạn trên đường đấy.

Khi xảy ra bất cứ sự cố gì điều quan trọng nhất vẫn là giữ sự bình tĩnh. Đừng để cơn tức giận nổi lên khiến bạn nói lời khó nghe sẽ khiến sự việc đi xa hơn, lúc đó bạn sẽ chẳng thể nào kiểm soát được vấn đề.

Ngày mới mang tới những dấu hiệu vượng nhân duyên cho bản mệnh. Nhiều người nhiệt tình giới thiệu, mai mối cho con giáp tuổi Mùi và bạn tha hồ cơ hội để cân nhắc.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, con giáp tuổi Thân cần mẫn làm việc không nề hà khó khăn. Thế nhưng hãy nhìn lại hiệu quả từng hạng mục công việc trong từng khoảng thời gian để sớm có điều chỉnh phù hợp nhé.

Nếu bạn chậm vì muốn việc chỉn chu thì có nghĩa là bạn đang có xu hướng cầu toàn. Hãy đẩy nhanh tiến độ lên chút nữa vì tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn mà thôi.

Theo Xem ngày tốt xấu Nhị Thập Bát Tú, hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, Thiên Ấn thúc đẩy con giáp tuổi Dậu áp dụng những ý tưởng khác lạ cho công việc. Đừng quên rằng sự sáng tạo sẽ giúp ích cho bạn trong mọi công việc, mọi hành động.

Khi làm việc nhiệt tình, bạn có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Rất nhiều mục tiêu to lớn sẽ được thực hiện nếu bạn nỗ lực sức mình, thay vì để sự lười biếng lấn át.

Có khá nhiều vấn đề cản trở và vấn đề lớn nhất là cách bạn tư duy vấn đề. Mọi việc sẽ bớt phức tạp khi bạn lo lắng quá nhiều, hãy tìm hiểu thật kỹ từng việc cụ thể bạn sẽ thôi lo nghĩ.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, Chính Quan giúp cho nhiều con giáp tuổi Tuất có được sự nghiệp ổn định hơn. Đã đến lúc bạn dành thời gian cho chính bản thân mình như nghỉ ngơi và phục hồi lại nguồn năng lượng.

Hãy thử tận hưởng thời gian ở một mình bằng cách thay đổi quần áo chất lượng hơn, học hỏi các công thức nấu ăn mới, xem hết các bộ phim yêu thích, hoặc ít nhất thử làm mọi thứ một cách chậm rãi và từ tốn hơn. Sau thời gian này bạn sẽ lại phải quay lại với mục tiêu mới đấy, đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Mối quan hệ của bạn với bạn bè, người thân ngày càng thêm bền chặt. Dù không có quá nhiều thời gian dành cho nhau nhưng luôn hướng về nhau và dõi theo những thay đổi của họ trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 20/2/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 20/2/2020 cho thấy, hôm nay, Kiếp Tài xuất hiện thì cũng chẳng có gì phải lo nghĩ nhiều lắm đâu con giáp tuổi Hợi à. Đây là ngày mà nếu bạn muốn tìm kiếm sự thật, đừng vội vàng tin vào lời nói của ai đó, hãy nhìn nhận từng biểu hiện trên gương mặt của đối phương để biết được thực sự ý nghĩ của họ là gì.

Có những người nói lời ngọt ngọt tưởng là dễ nghe nhưng đầy toan tính. Vì thế, hãy nhìn thẳng vào mắt họ vì những người này chẳng thể giấu được sự gian dối trong ánh mắt đâu.

Nhiều cặp đôi đã hàn gắn được rạn nứt trong thời gian vừa qua. Khi hiểu nhau hơn hai bạn sẽ thông cảm cho những lỗi lầm của nhau. Hãy rút ra bài học để cải thiện mối quan hệ hiện tại đi nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!