Xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Bính Thìn, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

SAO TỐT

U Vi tinh: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý mọi hoạt động trong ngày đều diễn ra trôi chảy và suôn sẻ. Mọi người trong gia đình và bạn bè đều tin tưởng vào khả năng và tinh thần trách nhiệm của bạn, hãy nỗ lực để không phụ lòng tin của mọi người nhé.

Do gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên tươi sáng, đào hoa nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng. Mặc dù giữa hai bạn vẫn còn nhiều điều ngăn trở nhưng khi hai trái tim hướng về nhau thì sẽ nhận ra sự chân thành của nhau, người độc thân nếu tích cực tham gia các hoạt động tập thể cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người.

Bổ sung nước đủ cho cơ thể mỗi ngày mà cách tốt để đảm bảo sức khỏe, tuy nhiên bạn nên uống vào ban ngày thay vì buổi tối, nhất là trước khi đi ngủ. Việc thức dậy đi vệ sinh sẽ làm gián đoạn giấc ngủ và khiến bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để ngủ trở lại.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng hơn trong mọi công việc, phải tập trung tinh thần hết sức, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm này, chỉ mắc một sai lầm nhỏ cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đừng quan tâm xem người khác đang làm gì.

Vì Sửu Thìn tương phá nên con giáp này phải thận trọng trong mọi quyết định, nhất là những việc liên quan tới vấn đề tâm linh. Nếu phải xây sửa nhà cửa, mộ phần thì nên xem ngày cẩn thận để tránh gặp trục trặc hoặc gây ra hậu quả sau này.

Rất nhiều người có thói quen uống cà phê để đầu óc tỉnh táo, hạn chế buồn ngủ. Nhưng nếu uống cà phê vào buổi sáng thì có thể ảnh hưởng không tốt cho cơ thể, vì vậy sau bữa sáng bạn chỉ nên uống nước lọc thay vì cà phê.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Dần

Công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Dần tiến triển suôn sẻ, nếu có gặp khó khăn cũng dễ dàng hóa giải được. Bản mệnh khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, cảm giác như mọi việc đơn giản như chưa từng có, tránh được những rủi ro lớn.

Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa có người còn mang duyên tình tới cho bạn, nếu đã có người tâm đầu ý hợp rồi thì đừng chần chừ gì nữa, bày tỏ cho người ấy biết để đôi lứa nắm tay nhau cùng xây dựng tương lai.

Để gia tăng sức khỏe xương không nhất thiết là phải tiêu thụ nhiều canxi, có một cách khá đơn giản mà hiệu quả không kém chính là tập thể dục hàng ngày. Nếu bạn duy trì hoạt động này đều đặn thì chắc chắn sẽ đạt được mục đích giúp xương chắc khỏe.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông, trong ngày Mão Thìn tương hại, người tuổi Mão không nên đặt lòng tin vào quá nhiều người, dù có thân thiết cỡ nào đi nữa. Đôi khi chúng ta không thể ngờ được rằng chính những người thân bên cạnh lại dễ làm hại mình nhất. Bạn có thể lắng nghe lời khuyên nhưng cần có quyết định cho riêng mình.

Bù lại con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng và tầm nhìn xa trông rộng trong công việc, dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng dễ dàng đạt được thành công. Tuy nhiên hãy dành chút thời gian cho gia đình chứ đừng mải mê chạy theo sự nghiệp quá nhé.

Mỗi ngày tuổi Mão hãy dành khoảng 5 đến 10 phút để leo cầu thang thay vì đi thang máy, việc này sẽ giúp gia tăng nhiều năng lượng hơn, vừa tốt cho tim mạch mà còn giúp bản thân thấy năng động, tự tin hơn.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp tiết lộ, trong ngày Thìn Thổ tự hình vì quá tự tin vào năng lực của mình nên tuổi Thìn tuy biết suy nghĩ cho mình nhưng lại không biết suy nghĩ cho người khác, muốn mọi người phải làm theo ý mình. Điều này thể hiện bạn đang tự giới hạn bản thân bằng những suy nghĩ trẻ con, không đáng chút nào.

Cũng may các mối quan hệ trong gia đình rất hài hòa, con giáp này được mọi người yêu mến vì khả năng xã giao tốt. Có người sẽ được mời đi ăn, nhận tiền thưởng hoặc tiền làm thêm bên ngoài, chi tiêu mua sắm thoải mái không phải nghĩ.

Nếu trời vẫn còn lạnh thì bạn đừng nghĩ tới việc tắm vào buổi sáng, nhưng nếu trời dần ấm lên thì hãy cố gắng tắm bằng nước lạnh vì nó sẽ giúp đánh thức bộ não. Khi cơ thể tiếp xúc với nước lạnh sẽ phản ứng bằng cách hít thở sâu, việc này giúp tăng lượng oxy và tuần hoàn máu tới các cơ quan.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ có thể bất hòa với người thân, đồng nghiệp hay bạn bè của mình. Bản mệnh nên giữ bình tĩnh, có thể tỏ thái độ không đồng tình nhưng đừng làm quá mọi chuyện lên khiến tình hình căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó những chuyện liên quan tới tiền bạc thì phải thật sáng suốt, tìm hiểu kỹ chứ đừng hành động theo cảm tính. Khi bạn trang bị kiến thức cho mình thì mới có thể tạo ra vận may và biết cách nắm lấy tất cả cơ hội sẽ đến.

Các nhà khoa học đều khuyên nên uống nước, nhưng uống trong thời gian nào cũng rất quan trọng. Khi bạn đang luyện tập căng thẳng thì không nên uống nhiều nước, vì việc uống nước để làm mát trong khi tập thể dục có thể dẫn đến cạn kiệt chất điện giải.

Xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, vận may tiền bạc của tuổi Ngọ hôm nay rất thấp, dù tiền bạc trong tay dồi dòa như nào cũng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản mệnh cần sáng suốt khi đưa ra quyết định liên quan tới số tiền có trong tay, cũng đừng tin tưởng ai quá mà hco mượn số tiền lớn.

Cơ hội đến với mọi người là công bằng, đừng nghĩ rằng người này may mắn hơn người khác, muốn nắm bắt cơ hội, bạn phải sử dụng cái đầu của mình. Bằng đầu óc thông minh bạn sẽ nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn ra được.

Việc bật đèn đi ngủ hoặc để phòng ngủ có ánh sáng quá mạnh sẽ gây rối loạn hormone và gây ra hiện tượng tăng cân mất kiểm soát. Do đó nên ngủ trong bóng tối để đảm bảo ngủ sâu giấc và không bị làm phiền bởi bất cứ điều gì.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi có thể sẽ chẳng được bình yên khi có những tin không mong muốn xảy ra như thi trượt, nghi việc hoặc tình cảm rạn vỡ… Nhưng đừng vội bi quan bạn nhé, hãy coi đó là những bài học mà cuộc sống dạy cho mình để mình trưởng thành hơn.

Nếu con giáp nào đang có thói quen ngủ nướng, dậy muộn vào buổi sáng thì hãy thay đổi thói quen này. Bạn nên duy trì giấc ngủ theo đồng hồ sinh học, thức dậy đúng giờ vì càng ngủ dậy muộn thì buổi sáng sẽ càng trì trệ hơn.

Tuổi Mùi hãy thử tham gia một lớp tập yoga để cải thiện sức khỏe xem sao. Yoga làm tăng khả năng vận động, kéo giãn các cơ và tăng sự dẻo dai, chắc khỏe của xương khớp, ngăn ngừa chứng loãng xương. Nếu có thời gian rảnh rỗi thì nên luyện tập càng sớm càng tốt nhé.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay ngày 20/3/2019 của tuổi Thân đường tài lộc vô cùng rộng mở, điều này đặc biệt có lợi cho người kinh doanh tự do, việc làm ăn thuận lợi, hàng hóa tấp nập. Nếu làm ăn theo hướng chân chính thì uy tín vang xa sẽ còn nhận về nhiều tin vui tiền bạc hơn nữa.

Ngoài ra vì là ngày tam hợp nên chuyện tình yêu cũng rất nên thơ. Có được như ngày hôm nay thì bạn và người ấy đã cùng vượt qua bao khó khăn, trở ngại, hãy trân trọng thời khắc này để cùng nhau gây dựng hạnh phúc lâu bền.

Sữa hạt là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và duy trì sắc đẹp. Vì vậy đừng quên uống các loại sữa hạt vừa giúp đẹp hơn, lấy lại sự trẻ trung mà còn bảo vệ tim mạch, phòng ngừa tăng cân.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 của tuổi Dậu là ngày lục hợp rất tốt để bàn chuyện làm ăn. Bản mệnh cũng là người biết giữ chữ tín, nói được làm được nên vận may cứ tự tìm đến mà thôi, cứ chân thành như thế thì chẳng còn bao lâu nữa thành công sẽ ghé thăm.

Hôm nay con giáp này còn đón tin vui tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở đầy nhà. Nguồn thu này chủ yếu đến từ công việc chính đang tiến triển vượt bậc, tuy nhiên hãy thận trọng khi tiêu pha, đừng hoang phí mà nên để dành một phần để tiết kiệm và tái đầu tư nhé.

Đi giày cao gót nhiều giờ trong ngày không hề tốt cho khớp chân, nhất là những người đã từng mắc phải vấn đề nhà. Khi đi giày cao gót quá lâu, bàn chân sẽ phải chịu áp lực hơn mức bình thường và đó là lý do dẫn đến vấn đề về khớp.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày cho biết đường tài lộc của tuổi Tuất có phần khởi sắc vào thứ 4 này, người kinh doanh tự do hoặc làm về lĩnh vực dịch vụ, giải trí sẽ nhận được nhiều hợp đồng tốt, thu hồi vốn nhanh ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên do Tuất Thìn lục xung nên nếu phạm phải sai lầm thì nên nhận lỗi ngay. Tiền bạc nhiều đến mấy cũng không nên chi tiêu phung phí khiến bản thân sau này phải hối hận. Bên cạnh đó nên dành thời gian cho chuyện tình cảm vì đã có dấu hiệu rạn nứt rồi.

Công việc hiện tại của bạn bận rộn đến mấy cũng không nên ăn tối muộn, đặc biệt là trước khi đi ngủ. Ăn vào thời gian này cơ thể sẽ không tiêu hóa hết được thức ăn dẫn đến năng lượng bị tích lũy thành mỡ dưới bụng, đây cũng là nguyên nhân gây tăng cân, béo phì.

Tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/3/2019 nhắc nhở tuổi Hợi nên thận trọng vì những thành tựu mà bạn gây dựng trước đó có thể bị hao hụt nghiêm trọng. Nguyên nhân là do bản mệnh vướng phải thị phi do miệng lưỡi thế gian gây ra, khiến bản thân lâm vào thế nguy hiểm.

Thực tế bất cứ ai cũng cần có mục tiêu cho mình và đó mới chính là động lực để kiếm tiền. Nếu bạn chọn cho mình là mục tiêu tài chính cá nhân thì bạn sẽ biết cách làm việc như thế nào để đạt được mục tiêu đó.

Thói quen vừa ăn vừa uống không thực sự có lợi cho việc hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn. Uống nước sẽ dấn tới việc giảm tiết nước muối, thực phẩm phân hủy chậm trong cơ thể và có thể trở nên độc hại ngay cả khi đó là thực phẩm lành mạnh.

Xem tử vi ngày 20/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 2 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt)

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!