Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20 tháng 3 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 27, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Nhâm Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 20/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, tuổi Tý nhanh chóng tìm được cách để hàn gắn những vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa các bạn không quá lớn, nhưng nếu để cho thời gian kéo dài quá lâu thì có lẽ nó sẽ dần tạo nên tấm rèm ngăn cách giữa 2 người đó.

Tài lộc trong ngày không được vượng, chẳng mong nguồn thu tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi. Con giáp này cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, cẩn thận kẻo tin lầm kẻ xấu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu hanh thông suôn sẻ, mọi việc làm được thuận lợi, không gặp phải khó khăn gì quá lớn.

Con giáp này không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc bạn thực sự thấy cô đơn khi mà người mình yêu lại không hiểu được suy nghĩ của bản thân mình.

Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai. Không phải bạn không muốn yêu mà là khi tình duyên chưa tới, trái tim chưa rung động thì sao có thể nói được tiếng yêu cơ chứ.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, tuổi Dần đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Người tuổi Dần không thể tin nổi khi lại có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào cuộc hôn nhân của mình.

Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng. Có những lúc bạn còn cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy thử tìm cách hâm nóng lại tình cảm giữa 2 người xem nhé.

Những chú Hổ được lộc làm ăn buôn bán. Chuyện kinh doanh phát đạt, con giáp này không gặp phải khó khăn gì quá lớn, thậm chí còn có quý nhân giúp đỡ, tránh được tai ương.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, tuổi Mão đang có khả năng mắc phải những sai lầm trong công việc ngày hôm nay, con giáp này không đủ tập trung khi làm việc.

Bạn cần phải nhanh chóng tỉnh lại đi thôi. Không phải cứ thả hồn lơ đãng thế rồi khắc có người làm giúp việc cho mình đâu. Hãy nhanh chóng giải quyết những vấn đề cá nhân rồi làm việc nghiêm túc đi.

Bạn buồn phiền mà lơ đễnh công việc thực ra cũng đều có lý do cả. Tình cảm gửi trao mà không được đáp lại, mà tuổi Mão lại yếu mềm, chẳng thể quên được người ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, với người tuổi Thìn, thứ 6 này là ngày hung cát đan xen. Theo tuvingaynay.com tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, hôm nay cầu duyên thì dễ được như ý. Tuổi Thìn hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé.

Tử vi cảnh báo con giáp này về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc con giáp này đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Đừng chỉ chăm chăm làm việc của mình mà không hề quan tâm đến nhân tình thế thái. Có thể bạn đang tin lầm người, kết nhầm bạn đấy. Hãy tỉnh táo mà phân biệt các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở gian nan gì quá lớn.

Thiên Tài cũng báo tin vui về đường tài lộc cho con giáp này. Thu nhập trong ngày chủ yếu đến từ nghề tay trái. Bản mệnh có thể sẽ khá mệt nhọc khi phải 1 mình kiêm nhiệm nhiều việc cùng lúc đó.

Tuy nhiên, ở đời làm gì có thứ gì là dễ dàng đâu, ngay cả chuyện kiếm tiền cũng thế thôi mà. Tuổi Tỵ hãy cố gắng lên nhé. Khi chúng ta muốn đạt được thứ gì đó thì cũng cần phải trả giá cho nó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, người tuổi Ngọ có Chính Tài nhập mệnh, thu nhập trong ngày ổn định vững vàng, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều. Tiền bạc dù nhiều nhưng cũng cần phải biết tiết kiệm chứ đừng hoang phí.

Đường tình duyên của bản mệnh lại không được suôn sẻ hanh thông như thế. Có nhiều vấn đề phát sinh, con giáp này chưa đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ của mình.

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu có thể sẽ bị sứt mẻ bởi những chuyện thường nhật, dù nhỏ nhưng có thể bị đẩy lên thành vấn đề nghiêm trọng. Cần nhanh chóng hóa giải để không đi tới hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, tuổi Mùi có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình. Con giáp này không chỉ làm tốt việc của mình mà còn giúp cho không ít đồng nghiệp xung quanh nữa.

Với bạn, cả tập thể cùng tiến bộ thì mới có thể đưa thành tích lên cao được. Nếu chỉ có bản thân mình làm tốt mà những người xung quanh làm không tốt thì cũng đâu có nghĩa lý gì.

Trong ngày này xảy ra nhiều tổn thương về tình cảm cho những chú Dê. Bạn không thể ngờ được rằng người ấy lại suy nghĩ và hành động ích kỷ như vậy, bất ngờ và thất vọng đến tê tái.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, Thiên Ấn giúp cho tuổi Thân thoát khỏi những rào cản ngăn mình đi đến thành công. Đã bao người phải bó tay và coi đó là nhiệm vụ bất khả thi nhưng với suy nghĩ độc đáo và mới mẻ của mình, bạn đã thay đổi tất cả.

Ngay cấp trên cũng phải có cái nhìn khác về tuổi Thân. Bạn đã xuất sắc thể hiện được năng lực của bản thân, cũng biết khai thác đúng hướng những năng lực tiềm ẩn để đạt được mục tiêu của mình.

Cơ may phát tài đã đến rất gần rồi đó. Con giáp này cần phải nắm bắt lấy thời cơ mà kiếm tiền đi nhé. Tử vi hôm nay hứa hẹn sẽ mang tới cho tuổi Thân 1 ngày thứ 6 vượng tài vượng lộc đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Bạn và người ấy đều biết được cái sai của mình.

Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho 2 trái tim yêu xích lại gần nhau hơn. Bạn và người ấy không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Cơ may thăng tiến cho tuổi Dậu trong thứ sáu này. Dù bản thân bạn cũng chẳng thể ngờ được điều đó nhưng đừng nghi ngờ năng lực của mình nhé. Hãy tự tin bởi bạn xứng đáng.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, người tuổi Tuất hôm nay có vận trình hung cát đan xen. Có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi.

Bạn hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. Chuyện ai đúng ai sai đâu có quá quan trọng, quan trọng là mình giữ được người mình yêu ở bên cạnh để yêu thương.

Nguy cơ con giáp này bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại vận trình. Công việc vốn dĩ đã sắp đến bước hoàn thành thì nay bị kẻ xấu bụng phá hoại, phải làm lại từ đầu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 20/3/2020 cho biết, có lẽ tuổi Hợi sẽ không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình, còn hiểu lầm sâu sắc nữa. Tình yêu không khiến cho bạn thấy hạnh phúc.

Những nỗi đau trong lòng khiến cho những chú Heo trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai. Nhưng bạn ơi, nào có ai hiểu hết về đối phương, sao bạn không thử đứng ra giải thích với người ấy!

Những quyết định liên quan đến công việc được bạn đưa ra nhanh chóng và dứt khoát, nhờ thế giành được thành công. Nhưng sao tới khi nói tới tình cảm, bạn lại chẳng hề dứt khoát?

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!