Xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 20/4/2021 tức ngày 9 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: Bạch Hổ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long
Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Ất Mão (5h-7h): Câu Trận Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Trực Phá
Ý nghĩa Phá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
Nên làm Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
Phúc Sinh: Tốt mọi việc
Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)
Sao xấu
Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa
Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng
Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương
Bạch hổ: Kỵ an táng
Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng
Ngày kỵ
Ngày 20-04-2021 là ngày Dương công kỵ .

Nhị Thập Bát Tú:

Thất (Thất Hỏa Trư) (Tốt)
Thất chính Hỏa
Con vật Trư (Lợn/Heo)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gã, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền, chặt cỏ phá đất.
Kiêng kỵ Sao thất Đại Kiết không có việc chi phải cử.
Ngoại lệ Tại Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ Đăng viên rất hiển đạt. Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát (kiêng cữ như trên).
Tóm tắt Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Chu Tước
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.
Xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn tiếp sức cho bản mệnh, nhờ thế mà con giáp này vững tin vào chính bản thân mình, dám nghĩ dám làm.

Những chú Chuột sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu. Tinh thần trách nhiệm cao nên công việc dù khó khăn đến đâu bạn cũng không lùi bước mà phải chiến thắng mới thôi.

Đường tình duyên của tuổi Tý sẽ khá trắc trở khi mà không nhận được sự ủng hộ của người thân. Con giáp này cảm thấy bế tắc khi không biết phải lựa chọn ai cho cán cân được thăng bằng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu đang vướng phải cục diện Tương Hình và chuyện tình cảm lứa đôi không được suôn sẻ như bạn mong muốn. Có thể sẽ có nhiều vấn đề này sinh giữa 2 người.

Nên bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với nhau thay vì cứ tranh cãi không hồi kết. Đối phương có thể đang chờ đợi bạn đưa ra 1 tín hiệu làm lành, không dám là người đưa ra câu làm hòa trước.

Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này trong ngày hôm nay. Thứ ba này bản mệnh nên quản lý tài chính của mình cho tốt, đừng khiến cho bản thân đánh mất những điều quý giá trong thời điểm này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Dần

Dần Tuất bán hợp, tuổi Dần cần phải hiểu được lòng mình. Tình yêu đã đến thì đừng để nó đi mất. Bạn thật may mắn khi gặp được người phù hợp với mình, có thể trò chuyện thâu đêm suốt sáng.

Vợ chồng hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ tâm của nhau. Theo tuvingaynay.com tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ mà đối phương dành cho bạn. Hãy quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện, sự quyết đoán sẽ giúp cho con giáp này tìm lại được hướng đi cho mình trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn để khẳng định được năng lực của bản thân.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Mão

Lục Hợp quý nhân xuất hiện, đường tình duyên của tuổi Mão dần khởi sắc. Bản mệnh có thể sẽ nhận được lời giới thiệu từ phía bạn bè, người thân nên gặp được định mệnh của đời mình, tình cảm cũng bắt đầu chớm nở.

Tuy nhiên, điềm báo hao tài tốn của đang khá rõ rệt khi mà con giáp này để có Kiếp Tài áp đảo, đánh thắng lý trí của bản thân mà hành động theo cảm tính, không hề có sự tính toán trước sau nên dễ gặp họa.

Tiền bạc tích cóp lâu ngày có thể bị tiêu tan trong chớp mắt. “Kiếm củi 3 năm, đốt 1 giờ” chính là nói về con giáp này. Những chú Mèo bình thường tỉnh táo sáng suốt là thế mà cũng có lúc mắc sai lầm.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng trong ngày hôm nay của tuổi Thìn. Bản mệnh không cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía đối phương.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ đến việc trò chuyện, chia sẻ cùng đối phương không? Có thể người ấy vốn chẳng giỏi bày tỏ tình cảm, bạn cũng đã biết điều đó từ những ngày đầu, sao giờ lại lấy đó làm lý do trách móc.

Thiên Tài cũng sẽ giúp bạn kết nối thêm với các đối tác làm ăn mới, hợp tác với nhau cùng có lợi. Giữa thời buổi làm ăn khó khăn thì điều này sẽ giúp bạn có được món lợi nhuận không tồi luôn đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Thực Thần là tia sáng trong ngày thứ ba này của tuổi Tỵ. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt và con giáp này chẳng có lý do gì để ngưng lại những kế hoạch của mình.

Bạn biết được thế mạnh của mình ở đâu. Chẳng mấy khi Thần Tài ở bên che chở, dẫn lối chỉ đường nên con giáp này luôn cố gắng để nắm bắt thời cơ ngay khi có được. Bạn sẽ có nguồn thu nhập khá là đáng ngưỡng mộ đó.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những khúc mắc chưa được giải quyết. Cả 2 đều cho rằng mình là người đúng và không chịu xuống nước, mặc cho sự lạnh lùng khiến bạn thấy khó chịu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Tam Hợp quý nhân ghé qua, bạn sẽ thấy tình yêu nở rộ ngay trước mắt mình. Người ấy thực sự đã dùng tình cảm chân thành khiến cho trái tim của tuổi Ngọ không ngừng rung động.

Tuổi Ngọ thứ ba này công việc bất ổn, có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, bản mệnh không đủ năng lực để giải quyết. Con giáp này dễ bị Thương Quan làm cho nản lòng, thiếu đi sự tập trung trong công việc.

Bản mệnh dễ đánh mất đi sự quyết tâm của mình trước vô số thất bại. Tuy nhiên, càng buông xuôi thì sai sót càng dễ xảy ra, thất bại lại càng lớn, nếu không nhanh chóng xốc lại tinh thần thì hậu quả khôn lường.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Cục diện Tương Phá là điềm báo cho thấy quan hệ tình cảm giữa tuổi Mùi và người ấy đang không được suôn sẻ cho lắm. Có những mối nghi ngờ, hiềm khích nảy sinh bất chấp tình cảm đã gửi trao.

Dường như giữa 2 người không có đủ lòng tin, tình cảm cũng chưa đủ lớn nên có thể chia cắt vì bất cứ lý do nào. Nếu không thấy khả quan trong mối quan hệ này thì hãy nhanh chóng buông tay cho khỏi mất thời gian, tâm sức.

Chính Tài sẽ đảm bảo nguồn thu nhập trong ngày cho tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ cần phải mua sắm nhiều thứ trong thời điểm nhạy cảm này và có tiền lận lưng giúp bạn thấy an tâm hơn nhiều.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đôi phần may mắn khi ít nhất trong ngày bạn vẫn có chỗ dựa về tình cảm. Tam Hội cục cho thấy dù bạn ở trong hoàn cảnh nào thì vẫn có người yêu thương mình ở bên.

Người tuổi Thân trong ngày thứ ba này dễ cảm thấy bất an khi mà công việc không được thuận lợi như ý muốn. Thiên Quan chẳng những không trợ giúp được nhiều mà còn buông lời châm chọc khiến tinh thần của con giáp này càng ngày càng sa sút.

Bản mệnh không còn sức chiến đấu, mọi hứng thú trong công việc đều bị giảm sút. Nhưng nếu bạn không cố gắng để tìm lại vận mệnh cho mình thì mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn, có khi còn đối mặt với nguy cơ mất việc nữa đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Dù mâu thuẫn giữa bạn và người ấy bắt nguồn từ đâu thì cũng chớ nên đem những chuyện xưa cũ, lôi hết quá khứ ra để chì chiết nhau.

Dậu Tuất tương hại, ai cũng có những lúc cảm xúc mất kiểm soát, nhưng cần phải biết điểm dừng, cố gắng để không khiến cho mọi chuyện càng ngày càng trở nên tệ hại, nếu không bạn sẽ làm cho người mình yêu chịu nhiều tổn thương.

Chính Quan sẽ nâng bước cho con giáp này trên con đường thăng tiến phía trước. Bạn có thể nhận được cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Hãy có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt nhất có thể.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Thực Thần trợ giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này. Những chú Chó có bí quyết kinh doanh của riêng mình và không mất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu tiền bạc của mình.

Bạn cũng cần phải học cách để quản lý tiền bạc nhé. Đừng nghĩ rằng có nhiều tiền trong tay rồi muốn tiêu xài sao cũng được. Bạn nên tiết kiệm 1 khoản để đề phòng có chuyện bất trắc xảy ra.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Bản mệnh không tìm được hứng thú trong chuyện ăn uống, ăn kém ngon, ngủ cũng không sâu giấc, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 20/4/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Thiên Ấn là điềm báo tốt cho thấy những khó khăn trong công việc đã dần được tháo gỡ và tuổi Hợi có thể bình tâm để thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu, đừng chần chừ do dự mãi nữa.

Sự chủ động trong công việc sẽ giúp cho con giáp này tìm được thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình và được cấp trên đánh giá cao. Bạn không cần phải gồng mình lên, cứ làm hết sức mình là được rồi.

Có thể tình cảm gia đình sẽ là điểm yếu của tuổi Hợi hôm nay khi mà bạn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, bạn không thấy mình được vỗ về.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 18/4/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 19/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác