Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc vào ngày thứ 2. Tuy nhiên phần lớn là do người khác gây ra cộng thêm tiểu nhân cố tình cản trở nên nguy cơ bản mệnh sẽ đánh mất những gì mà mình đang có trong tay.

Đường tình duyên kém sắc cũng góp phần kéo tụt lùi vận trình trong ngày. Ngũ hành tương xung gây ra sự bất hòa giữa các cặp đôi, cả hai lại thiếu sự thông cảm và thấu hiểu dành cho nhau nên tình cảm mới theo đó mà dần phai nhạt.

Lời khuyên cho tuổi Tý là mỗi ngày hãy dành chút thời gian để cùng tâm sự và chia sẻ với đối phương nhiều hơn về những chuyện mà bản thân gặp phải để cả hai có thể hiểu về nhau hơn, từ đó mối quan hệ cũng sẽ được cải thiện.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Bói tử vi thứ 2 tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên đường tình có nhiều hi vọng. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nửa kia, người mà ngay từ lần đầu gặp mặt bạn đã cảm thấy tâm đầu ý hợp và từ đó viết lên một chuyện tình lãng mạn.

Vốn dĩ cuộc sống của mỗi người sẽ mang một màu sắc khác nhau, không ai giống ai cả, nên nếu nghe được những lời đưa đẩy bên ngoài thì hãy cứ bỏ qua, làm theo điều mà trái tim mách bảo. Tình yêu của bạn khác biệt thì hãy cứ tôn trọng và yêu điểm khác biệt đó.

Đường tài lộc trong ngày hanh thông, vượng phát, những người làm nghề buôn bán kinh doanh có khả năng gặp được mối hàng tốt hoặc khách hàng tiềm năng, đây là bước đệm mang lại tiền bạc cho bản mệnh mà không phải vất vả quá nhiều.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Dần

Ngày Dần Tỵ tương hại báo hiệu vận trình của tuổi Dần có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Có những chuyện vô cớ xảy ra, vướng vào muôn vàn thị phi khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân ngày càng xấu đi.

Đôi khi con giáp này lại nghe theo lời người ngoài hơn là chính người thân thiết, điều đó khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Bạn cần phải có giải pháp phù hợp mới có thể giải quyết được tình trạng này trước khi nó bị đẩy đi quá xa.

Trong công việc tuổi Dần đã bỏ ra nhiều nỗ lực, dù tình cảm rối ren như thế nhưng bạn vẫn không để nó ảnh hưởng tới công việc của mình. Làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019, tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, giúp cho sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó bạn cũng dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy công việc thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm lại có thể vướng vào những rắc rối mới. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất đã gây ra những thay đổi trong quan hệ hai người, hôm nay bạn đã thực sự được trải nghiệm cảm giác cái gì quá cũng không tốt.

Tuổi Mão hãy cố gắng tiết chế cảm xúc của mình, bạn hi sinh một cách tự nguyện cho đối phương thì cũng đừng yêu cầu họ phải đối xử lại với mình như thế. Mỗi người có một cách thể hiện khác nhau nên chúng ta không thể bắt ép tất cả mọi người vào cùng một khuôn mẫu được.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo ngày đầu tuần này tuổi Thìn khó có thể hoàn thành được công việc của mình. Nguyên do là bạn lơ là, thiếu tập trung cũng như chưa dồn hết tâm sức vào công việc mà mình đang làm.

Việc này đã dẫn tới những hậu quả không được tốt lắm. Con giáp này tự tin thái quá vào năng lực bản thân, nghĩ rằng mình có thể làm được mọi việc nên chủ quan đợi tới phút cuối mới hành động và cuối cùng mới mắc phải sai lầm và không kịp trở tay.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Đây cũng là điều may mắn nhất trong ngày vớt vát lại được những mệt mỏi trong công việc. Tuổi Thìn tìm được sự bình yên bên một nửa của mình, nhờ có sức mạnh tình yêu mà bạn đã cân bằng lại được cảm xúc.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện xui xẻo không đâu khiến tiền bạc đang trong túi bỗng ra đi. Đó là những việc mà bạn bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết cho êm xuôi, nên có phương án đề phòng trước nhé.

Ngoài ra cũng nên cảnh giác trước những lời lẽ ngon ngọt nhưng ẩn chứa cả một âm mưu phía sau. Nếu muốn mua sắm đồ dùng cho gia đình cũng nên có kế hoạch trước, không nên mua theo sở thích để rồi tới lúc tiêu lẹm cả vào tiền tiết kiệm rồi thì có hối hận cũng muộn màng.

Ngũ hành Hỏa vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Tỵ, bạn dễ căng thẳng và xúc động hơn. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý, nên tránh những tác động xấu và giữ tin thần thư thái, thoải mái nhất có thể.

Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Vận trình thứ 2 của tuổi Ngọ theo như tử vi hôm nay dự báo thì có vẻ may mắn hơn. Nhất là đường tình duyên, có dấu hiệu vượng sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, tăng thêm sự lực chọn cho mình.

Nhưng công việc lại bị cản trở, khó đạt được những gì mình mong muốn. Con giáp này vì bảo thủ, cố chấp, không chịu thừa nhận cái sai của mình, kiên quyết làm theo những gì mình cho là đúng nên cuối cùng lại càng phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn.

Hậu quả của việc này chính là công sức của bản thân cũng như của tập thể đổ sông đổ bể hết cả. Tuổi Ngọ hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, người không biết lắng nghe, cầu tiến và ham học hỏi thì khó lòng mà tiến xa được.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi vận trình khá thuận lợi nhờ tương hợp với địa chi ngày. Nhìn chung công việc suôn sẻ, bản mệnh cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu với ai mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ, gặt hái được không ít thành quả.

Trong công việc, bạn là người có tài và không ai có thể phủ nhận nó. Nhân tài dù ẩn thân đến đâu thì cũng sẽ có người biết đến, ưu điểm của bạn không phải ai cũng có được nên dù người khác có ganh ghét thì cũng chẳng thể làm gì được.

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay rất sáng, doanh thu ào ào đổ về nhà. Bạn cũng có nhiều kế hoạch về tương lai, do đó khoản tiền kiếm được này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hoàn thành những mục tiêu hướng tới.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn. Vì là ngày nhị hợp nên dường như mọi thứ thuận lợi hơn nhiều, cộng thêm trí tuệ của bạn cũng giúp đạt được mục tiêu đã định mà không phải khó khăn quá.

Chuyện tiền bạc cũng không cần suy nghĩ nhiều do có lộc trời ban nên con giáp này nhận được một khoản tiền, đó có thể là tiền doanh thu, được cho hoặc may mắn trúng thưởng. Ngoài việc thoải mái chi tiêu thì bạn cũng có thể tiết kiệm để thực hiện những dự định trong tương lai.

Khi có tiền chúng ta không nên dồn hết vào đầu tư, kinh doanh hay mua sắm, chi tiêu cho nhu cầu cuộc sống. Không ai có thể lường trước được những biến cố sẽ xảy ra trong cuộc sống nên chỉ khi có phòng bị trước thì mới dễ dàng vượt qua được khó khăn.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Bói tử vi thứ hai của tuổi Dậu lâm thế tam hợp nên vận trình tươi sáng, cát khí tràn ngập, may mắn tới tấp. Người độc thân nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn sẽ có khả năng tìm được nhân duyên ưng ý cho mình.

Trong khi đó người có đôi có cặp cũng cảm nhận được tình cảm thăng hoa, tình yêu của hai bạn trải qua thời gian đã được gắn kết bằng những kỷ niệm lãng mạn, hôm nay sẽ lại được đốt cháy thêm một lần nữa.

Tài lộc của tuổi Dậu cũng đang có chuyển biến tích cực, tiền tài đổ xô về phía bản mệnh. Với nhiều cơ hội kiếm tiền như vậy, hãy nhanh tay nắm bắt để không phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong những ngày tới nhé.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Xem bói tử vi hôm nay công việc của tuổi Tuất có điềm báo bị cản trở, cần hết sức thận trọng để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Ngoài ra cũng có những người cố tình gây khó dễ hoặc kéo dài thời gian khiến cho bạn không hoàn thành công việc theo đúng thời hạn.

Vẫn biết là ai cũng sẽ có nhiều mối quan tâm khác bên cạnh công việc, tuy nhiên giờ nào việc đó, bạn nên phân định rạch ròi, sắp xếp mọi việc hợp lý chứ đừng để các việc chồng chéo lên nhau, vừa không hiệu quả mà còn dễ sai sót.

Cũng may đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh mà thuận lợi hơn hẳn. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tìm được cách hóa giải, căng thẳng giảm xuống thay vào đó hai người đã dần thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi thứ 2 này gặp khá nhiều may mắn, bản mệnh được tạo điều kiện cho thể hiện năng lực một cách xuất sắc. Với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này cũng không cho phép mình làm việc một cách qua loa, mất tập trung mà phải thật hoàn hảo mới thôi.

Nhờ những nỗ lực và biểu hiện xuất sắc trong thời gian này mà khả năng cao thời gian tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên phải giành được sự ưu ái của cấp trên cũng như sự ủng hộ của đồng nghiệp thì khả năng thăng tiến mới cao.

Vì là ngày tương xung nên tuổi Hợi khó tránh khỏi chuyện buồn trong tình cảm. Các cặp đôi vì thiếu tin tưởng vào nhau nên vô tình để những lời đồn đoán bên ngoài gây ra hiểu lầm, tình cảm rạn nứt không còn được như trước nữa.

Xem tử vi ngày 20/5/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 4 năm 2019 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!