Xem tử vi ngày 20/7/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 20/7/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 20/7/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 11, tháng Sáu, năm 2021 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường
Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xung tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 20 tháng 7 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp khá nhiều thuận lợi suôn sẻ nhờ có Thiên Ấn trợ mệnh. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, sự năng nổ nhanh nhẹn của bạn đã ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên con giáp này chẳng thích ồn ào mà chỉ muốn tận hưởng theo cách riêng của mình. Đôi khi chính bạn lại là người tạo ra một rào ngăn vô hình với những người xung quanh. Bạn đang sống và làm việc cùng tập thể nên hãy cố gắng mở lòng hơn nữa nhé.

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hòa thuận. Bất đồng quan điểm và tranh cãi xảy ra liên miên khó bề hòa giải. Hãy bình tĩnh ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ để có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu sẽ khó thoát ra khỏi những rắc rối trong ngày hôm nay. Có vẻ như sự tự tin thái quá của bạn đã phản ngược tác dụng rồi. Hãy học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, đừng chỉ khăng khăng mình là đúng nhé.

May mắn là có Thiên Tài xuất hiện, bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương từ nghề tay trái hoặc may mắn trúng thưởng. Hãy biết trân trọng khoản tiền mà bạn có trong tay, đừng tùy tiện tiêu pha không kiểm soát.

Vận trình tình duyên của bạn trong ngày này có những khởi sắc bất ngờ. Bạn có cơ hội gặp gỡ được nhân duyên của mình, đây có thể chính là “người trong mộng” bấy lâu của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy đón nhận những tình cảm tuyệt vời mà người ấy gửi trao đi thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Dần

Cục diện Dần Tỵ Tương Hại cảnh báo kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Người tuổi Dần lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Lại thêm Kiếp Tài giáng mệnh, bản mệnh có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất theo tuvingaynay.com là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Mão

Ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp tuổi Mão dễ vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Tốt nhất bạn nên tránh xa những cuộc chuyện trò bàn luận nơi công sở, bạn sẽ không thể biết được mình sẽ rơi vào tình huống chia bè kết phái thế nào đâu.

Về chuyện tình cảm, may mắn là sau chuỗi ngày căng thẳng vì tranh cãi liên miên, cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã có thể được cải thiện hơn trong ngày hôm nay. Cả hai đã biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 20/7/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Chính Tài độ mệnh nên sẽ sớm được đón những tin vui về tiền bạc trong ngày này. Sau bao ngày vất vả cuối cùng thì bạn cũng đã nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá thật thà mà cho người khác biết được số tiền trong ví của bạn. Nếu gặp phải kẻ xấu bụng, chúng sẽ chẳng để yên cho món mồi béo bở này đâu.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy có thể bàn tính đến chuyện về chung một nhà rồi đó. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể cho tương lai của đôi bạn đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Tỵ

Thương Quan chiếu mệnh cảnh báo người tuổi Tỵ sẽ phải đối diện không ít khó khăn trở ngại trong ngày hôm nay. Chỉ một lần không cẩn thận để xảy ra sơ suất mà bản mệnh có thể phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề, không chỉ phải đền bù thất thoát mà còn dễ bị mất chức mất việc nữa.

Những người đang tham gia các kỳ thi cử hay ứng tuyển cũng cần phải chuẩn bị tinh thần và kiến thức sẵn sàng, đừng chủ quan mà khiến bản thân phải hối tiếc về sau.

Thứ ba này, nếu muốn mọi việc tiến hành được suôn sẻ và thuận lợi hơn, bản mệnh nên chọn giờ tốt và hướng tốt để xuất hành. Cụ thể bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam nếu muốn gặp Tài Thần.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Ngọ

Được cục diện Tỵ Ngọ Tương Hội trợ mệnh, người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này chẳng còn lo lắng muộn phiền về chuyện công việc nữa. Mọi thứ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ không ngờ. Con giáp này nhận được sự trợ giúp từ mối quan hệ hài hòa mà mình đã dày công xây dựng từ trước đó.

Cùng với sự xuất hiện của Thực Thần, hôm nay quả là một ngày may mắn đối với con giáp này. Bạn có cơ hội phát tài nhanh trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh. Những mối làm ăn đầy triển vọng khiến bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những hiện tượng đau nhức gân cốt, suy nhược thần kinh, đau đầu mất ngủ cũng dễ xảy ra.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi may mắn được quý nhân Tam Hội độ mệnh nên con đường công danh sự nghiệp trở nên bằng phẳng hơn trước rất nhiều. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao và sớm chạm đến mục tiêu của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của con giáp này cũng vượng sắc không kém khi đón nhận tin vui tiền bạc về đầy túi. Các khoản lương thưởng từ nghề tay trái hoặc may mắn trúng thưởng bất ngờ ập đến khiến bạn không khỏi mừng vui.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng lý tưởng. Sau bao sóng gió, cả hai đã có thể cùng nhau trải qua những khoảnh khắc nồng ấm và hạnh phúc bên nhau trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 20/7/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Thân

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân Tương Hình nên người tuổi Thân trong ngày thứ ba này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận.

May mắn là có cát thần Chính Quan đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách này một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa bạn với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày Tỵ Dậu Bán Hợp như này có thể đạt được những kết quả tốt trong cả sự nghiệp lẫn con đường công danh khoa cử. Hãy tin tưởng vào lựa chọn của mình, cùng quyết tâm để tiến đến chạm vào cái đích cuối cùng của mình nhé.

Lại thêm Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp năng động nhiệt tình này cứ mải mê giúp đỡ người khác mà quên mất việc mình cần làm lúc này. Những kẻ xấu bụng chỉ chờ cơ hội này để tìm ra những sai sót của bạn và biến mọi thứ do bạn gầy dựng sụp đổ bất cứ lúc nào.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp nhiều trục trặc trong thời gian này. Bản mệnh nên giữ bình tình mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng. Hãy đánh giá chi tiết từng tình huống và đưa ra câu trả lời của riêng mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Tuất

Được Chính Tài độ mệnh, con giáp tuổi Tuất nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng xửng đáng cho những cống hiến của bạn. Cũng may bản mệnh là người có tính cách khá chắc chắn và rất biết cách tiết kiệm nên số tiền mang về cũng chẳng phải lo nghĩ quá nhiều nhé.

Cuối cùng thì sau bao cách trở, hai người cũng đã có cơ hội được thử và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ. Ngày này như tiếp thêm cho bạn sức mạnh cùng người ấy vẽ tiếp bức tranh tình yêu còn dang dở.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng không tốt. KỴ NHẤT là chôn cất và các vụ thuộc về chết chôn như sửa đắp mồ mả, làm sanh phần (làm mồ mã để sẵn), đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 20/7/2021 tuổi Hợi

Thứ ba này, người tuổi Hợi khó tránh khỏi những xô xát tranh cãi xảy ra do chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cục diện Hợi Tỵ Tương Xung trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao cũng từ đó mà trở nên nghiêm trọng hơn. Hãy cẩn thận từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng để gây tổn thương cho người khác.

Cũng may được cát tinh Chính Ấn dẫn đường chỉ lối nên năng lực và vị thế của bạn đang được khẳng định mỗi ngày. Bạn hoàn toàn xứng đáng với sự đóng góp của mình.

Hôm nay các cặp đôi phải đối diện với giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc dừng lại hay bước tiếp đều hoàn toàn phụ thuộc quyết định của bạn. Đừng để phải hối tiếc về sau nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trước12 chòm sao chọn tình yêu hay sự nghiệp khi buộc phải lựa chọn?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 19/7/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác