Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 21/1/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

SAO TỐT

Minh tinh : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 21/1/2019 cho thấy tuổi Tý có được sự tự tin và xuất chúng trong công việc với những cảm hứng đầu tuần khá tốt.

May mắn về tài chính khả năng đến và nó giúp vận mệnh của bạn trở nên thú vị, tươi sáng, trôi chảy như kế hoạch đã định. Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở đó là thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Nhưng vận mệnh Ngọ – Tý lục xung nên thường không tốt về tình cảm. Bạn dường như dễ làm người ấy nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có một ngày khởi động tuần mới chưa được như ý và cần thận trọng hơn trong công việc. Bạn đang có quá nhiều thứ để quan tâm và chưa xác định được khi nào thì nên khi nào không tham gia. Chính vì thế bạn đang bị thiếu tập trung và dễ bị người khác lợi dụng cơ hội để tranh tài đoạt lợi ảnh hưởng tới vận trình tài chính đang vốn khá tốt của mình.

Đối với việc tình cảm thì vấn đề làm chủ cảm xúc của bạn không được ổn nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Thêm vào đó chuyện riêng tư cá nhân rất dễ thiếu đi sự nhạy bén dẫn đến những sai lầm trong quyết định, thường mang tính quy kết.

Hôm nay ngày Sửu – Ngọ tương hại nên tốt nhất bạn nên cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội mà có thể khiến cho công việc và chuyện tình yêu trở nên tồi tệ.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Dần

Với người tuổi Dần theo tử vi ngày mới nhận định bạn cũng có những điềm báo không tốt, có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp vận tài chính bị thiếu hụt, dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó hôm nay nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những mối đe dọa.

Bạn có một ngày Dần – Ngọ có cục diện tam hợp nên tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Thêm vào đó, những người tuổi Dần hiện tại khá ổn về tài chính nên nó giúp bạn an tâm dành thời gian của mình cho gia đình. Đặc biệt với những mãnh hổ còn độc thân thì có thể hôm nay là ngày tốt để bạn chủ động tiến tới gần người ấy đấy.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay sẽ có những dự báo khá thú vị trong ngày mới của người tuổi Mão với vô số những tin vui. Công việc của bạn khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể kết thúc công việc của mình với kết quả tốt, được đánh giá cao về năng lực.

Thêm vào đó sự hỗ trợ của mọi người giúp bạn cảm thấy tin tưởng và có được tâm lý vững vàng trong việc tiếp tục triển khai kế hoạch sắp tới, cơ hội giúp bạn thể hiện và chiếm ưu thế về tài lộc.

Về đường tình cảm bạn nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Nhật vận của những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi hôm nay cho thấy bạn có được một ngày khá lý tưởng để triển khai các công việc quan trong. Không có gì khiến bạn phải lo lắng thì bạn có thể tập trung khá tốt để vượt qua thử thách.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có được những sự hỗ trợ từ mọi người trong không khí khá vui vẻ giúp mọi việc nhanh chóng hoàn thành. Có điều về tài chính vẫn chưa có gì nổi bật nên khoan hãy vội tính đế các kế hoạch mua sắm đồ đạc của mình nhé.

Với người tuổi Thìn thì việc bạn tránh đi sự nổi nóng trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm hôm nay là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và bạn không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé.

Nên dành thời gian để dưỡng thể có lẽ thời gian này bạn đang có những mất cân bằng về thể chất đấy. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ bắt đầu bằng một ngày mới khá đơn giản và nhẹ nhàng. Có lẽ hôm nay bạn thực sự may mắn và có được vận công việc, tài lộc tốt. Nhưng thực ra đó không hoàn toàn là may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực trước đó nên vì thế không nên quá phung phí những gì mình đang có được.

Ngoài ra bạn cũng cần có sự tập trung trong công việc đừng ngủ quên trên thành tích mà bỏ qua đi những cơ hội tốt có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

Tình cảm với tuổi Tỵ hôm nay sẽ rất cần một sự chân thành và nó sẽ giúp cho bạn chiếm được trái tim của người tình. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng sẽ giúp bạn có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Xem tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Nhật vận tuổi Ngọ hôm nay theo dự báo tử vi ngày mới cho thấy Ngọ – Ngọ tự hình nên bạn sẽ có một ngày không được như ý. Trong công việc tham vọng của bạn khá lớn và chính nó khiến cho bạn gặp phải áp lực lớn khi mà chính bản thân bạn cũng thấy mục tiêu đề ra đang quá sức.

Nếu như ngày mới của bạn đang cần tới những đột phá thì thay vào bắt tay làm việc ngày bạn nên xây dựng một bản kế hoạch chu toàn cho thời gian tới.

May mắn với bạn hôm nay đó là chuyện tình cảm khá tốt và bạn cũng hài lòng khi nhận được sự quan tâm từ người khác. Đừng quên thể hiện sự vui vẻ của mình cũng như cảm ơn nửa kia của mình vì những gì họ dành cho bạn.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ có một ngày không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác của bạn không thực sự hài lòng về kế hoạch bạn đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của bạn đấy.

Người kinh doanh sẽ cần phải tính toán kỹ lưỡng và có đối sách thích hợp với các đối tác đang trì hoãn thanh toán nợ khéo léo.

Chuyện tình cảm hôm nay may mắn rất thích hợp cho những ai muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch kinh doanh.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp nhận định vận trình ngày hôm nay thứ hai của bạn sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Những dự định của bạn hôm nay nên cố gắng thực hiện vào buổi sáng khi mà ngày mới khởi động với tình thần hào hứng nhất. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Chuyện tình cảm khá ôn hòa và không có điều gì đáng lo ngại và cũng cần sự chăm sóc quá đặc biệt trong ngày mới này. Điều bạn cần quan tâm đó là dành cho mình một số ưu ái đặc biệt bằng cách thư giãn hay sắm sửa một món đồ nào đó nhé.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi phương Đông nhận thấy vận trình hàng ngày của tuổi Dậu ngày 21/1/2019 sẽ có những cảm trở nhất định. Bạn nên là người chủ động và cố gắng kiểm soát bản thân để tránh nóng vội mà công việc không được như ý.

Tài lộc hôm nay của bạn vẫn chưa thực sự tốt và bạn vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những biến trở có thể khiến cho tâm trạng của bạn không được ổn định và dễ có xung đột với người thân.

Cảm xúc là vấn đề khó nắm bắt nhưng chắc chắn bạn sẽ cần biết đâu là cách trút bỏ những buồn phiền thay vì việc không phận định riêng tư mà biến mối quan hệ tốt trở nên phiền phức.

Đồng thời, nhớ giữ gìn sức khỏe để tránh cho những mệt mỏi có thể khiến bạn mất đi sức lực làm việc trong thời gian bận rộn sắp tới.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất dự đoán ngày mới 21/1/2019 của bạn sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và bạn nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt.

Đối với công việc nên tỉnh táo để giải quyết vấn đề còn những vấn đề tình cảm hôm nay có thể tạm gạt sang bên để tránh có quá nhiều việc lo toan mà khó có giải pháp hợp lý.

Bạn an tâm là ngày Tam hợp nên đường tình cảm khá tốt và không có gì đáng ngại. Người độc thân cũng dễ có những mối quan hệ tốt và nhận được cảm tình. Do đó vấn đề quan trọng ngày hôm nay đó là tập trung cho những vấn đề tài chính sắp tới.

Tử vi ngày 21/1/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi, theo dự báo vận trình của bạn khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Bạn có những người giúp đỡ và khả năng các quyết định của bạn khá hợp xu hướng nên thích hợp đầu tư.

Đây là thời điểm bạn có thể có rất nhiều cơ hội giúp khai thác điểm mạnh, cải thện đánh giá hay vị trí của mình. Nhìn chung trong công việc người tuổi khả năng cao có được một ngày tốt nhất trong tuần nên cố gắng tập chung, tránh bỏ lỡ cơ hội nhé.

Đối với tình cảm ngày hôm nay cũng khá ổn khi mà vận tài chính tốt lại thuận lợi về các kế hoạch nên bạn khá vui vẻ để dành chút sự quan tâm cho chuyện yêu đương.

Nhưng có điều nên thận trọng với vấn đề thực phẩm và chế độ sinh hoạt tránh những ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!