Xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 21-11-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Chính Tài hứa hẹn một tương lai rực rỡ nếu người tuổi Tý giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bạn vốn là một người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan trong tương lai.

Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài gây họa, người tuổi Sửu có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc chính bạn bè của mình. Bạn cảm thấy thất vọng vì không được ai tin tưởng và ủng hộ.

Những lúc như vậy, bạn không nên thất vọng mà cần dành thời gian xem xét lại chính mình. Có thể bạn đã làm sai ở một giai đoạn nào đó mà chưa được ai phát hiện ra. Nếu đúng, hãy kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần gặp phải nhiều rắc rối trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn có thể bị quan lại xấu trong chính quyền chèn ép, khiến đầu óc lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi và ức chế.

Bạn cũng cần phải rèn luyện để khiến mình trở nên điềm tĩnh hơn, không nên kích động quá dễ dàng vì những thông tin không chính xác bên ngoài. Theo tuvingaynay.com trước khi bày tỏ quan điểm, bạn cần biết chắc chắn rằng thông tin mình nhận được có đúng hay không.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp, nên làm những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống… Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Nên xem:
Top 4 con giáp đột ngột thay đổi mục tiêu vào cuối năm 2020
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay, và người đó có thể là người quen của bạn. Quý nhân sẽ cho bạn hướng phát triển phù hợp hơn trong tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng.

Chính Quan cho thấy những ai làm công việc bàn giấy có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu bạn chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Bạn sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 7 ngày 21/11/2020, Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên.

Khi tranh cãi nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy. Nếu không biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tỷ Kiên khuyên bản mệnh nên chủ động hòa nhập hơn nữa với tập thể, nhất là với những ai vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Hãy cho mọi người biết bạn là ai, đồng thời tạo cho mình cơ hội hiểu biết hơn về mọi người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn dễ cảm thấy khó chịu, ức chế vì những lời đồn đại, đặt điều không chính xác về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn.

Mộc sinh Hỏa, may mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp quá thật thà để rồi thiệt thân cuối năm 2020
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù công việc có khó khăn đến đâu, bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có lẽ là bạn đang nóng vội quá mức đấy. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt, đừng dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn, nếu không bạn khó có thể phát triển bền vững.

Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Hãy cho mọi người biết được sức hút của bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không thuần khiết.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Kiếp Tài nhận thấy người tuổi này có tính cách thẳng thắn nhưng cũng chính vì thế mà bạn thường xuyên đẩy người khác vào tình huống khó xử. Trước khi nói hoặc làm việc gì, bạn cần quan sát hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp kĩ hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được nhiều người trợ giúp và chia sẻ. Nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để bạn rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Hãy quan tâm đến nửa kia của mình hơn và nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm đôi bên nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Tài Thần hoặc hướng Bắc để gặp Hỷ Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn, có cả tình lẫn tiền trong 3 tháng cuối năm 2020
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Thương Quan giáng họa, người tuổi Dậu rất dễ vướng vào tranh chấp với ban lãnh đạo. Bạn không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bạn mới là người phải nếm trái đắng.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách.

Kim khắc Mộc khuyên bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi làm vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người bạn thực sự tin tưởng nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tỷ Kiến gây rối, người tuổi Tuất làm lãnh đạo phải giải quyết nhiều rắc rối do cấp dưới gây ra. Hãy có chế độ thưởng phạt phân minh để mọi người có ý chí phấn đấu hơn, đồng thời giữ những người tài giỏi ở cạnh bên mình.

Người làm nhân viên, công chức cần phải cẩn trọng khi giao tiếp với đồng nghiệp. Đừng để những lời nói vô ý của mình trở thành cái cớ để người khác hãm hại mình. Trước khi phát biểu ý kiến, bạn hãy cân nhắc thật kĩ càng.

Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bạn là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao. May mắn hơn nữa, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn khẳng định giá trị của bản thân. Hẳn là cấp trên cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của bạn.

Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người đó luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Nên xem:
Top 4 con giáp nên tiết kiệm cuối năm 2020 nếu không muốn vất vả

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!