Xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương sẽ khiến những người khác cảm thấy ngạc nhiên với mức năng lượng và động lực mà mình thể hiện. Sự sáng tạo và can đảm, dám nghĩ dám làm giúp những chú Cừu tỏa sáng rực rỡ.

Cá tính độc lập với những suy nghĩ mạnh mẽ là thế mạnh của Dương Dương, nhưng bạn hãy cẩn trọng khi thật sự bắt tay vào làm. Đừng hành động quá ngẫu hứng và liều lĩnh nếu không những ý tưởng của bạn sẽ trở nên thật điên rồ và khó thành trong mắt người khác.

Cái gì quá cũng không tốt, việc thể hiện cảm xúc quá đà với người ấy cũng đang dần khiến Cừu trắng trở thành chòm sao “vụng chèo khéo chống” trong cảm nhận của đối phương. Hãy tiết chế bản thân lại để tránh những mâu thuẫn của cả hai nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/11/2020: 17, 36

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng, công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, nhưng cuối cùng thì cung hoàng đạo này đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Sự nghiệp tăng tiến cũng mang lại nguồn thu nhập không tồi cho cung hoàng đạo này. Không có gì khó hiểu khi bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên tăng lương thưởng cả. Tuy nhiên theo tuvingaynay.com đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, nỗ lực và phấn đấu không ngừng mới có được sự ổn định bền lâu.

Dường như bạn đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau. Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy, dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/11/2020: 11, 22

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến Song Tử thiếu tầm nhìn xa, và dễ vướng phải một số rắc rối trong công việc. Cứ nghĩ mình sắp đạt được thành công được mọi người nể phục vậy mà chỉ một phút bất cẩn, mọi công sức đều đổ sông đổ bể.

Xem bói tình duyên, Song Tử trở nên rất ích kỉ trong ngày hôm nay. Không đặt mình ở hoàn cảnh của đối phương để xem họ muốn gì và cần gì, bạn tự ý làm mọi việc theo suy nghĩ cá nhân, khiến người ta không khỏi thất vọng.

Dẫu biết ai cũng có chính kiến của riêng mình nhưng tình yêu đòi hỏi sự bao dung, nhường nhịn và vì nhau mà cố gắng. Cứ hành động như vậy, người ta sẽ âm thầm rời xa bạn lúc nào không hay đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 21/11/2020: 5, 18

Nên xem:
Top 5 chòm sao dễ bị tiểu nhân hãm hại trong 2 tháng cuối năm 2020
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân. Nhờ đó, Giải Nhi sẽ thu được những thành tích vượt trội, chuyện tăng lương, thăng chức là điều nằm trong tầm với. Những kết quả ấy thực sự đáng để mọi người noi gương.

Vấp ngã sẽ giúp con người trưởng thành hơn. Vì thế, đừng vì một vài vấp ngã, khó khăn vấp phải trên đường đời mà lùi bước. Sống hết mình với người, với đời, với mình và duy trì một tâm thế lạc quan là điều bạn có thể làm.

Trong phương diện tình cảm, vì quá mẫn cán trong công việc mà những chú Cua không đoái hoài đến người ta, khiến đối phương buồn tủi rồi giận hờn vu vơ, tình cảm đôi bên có phần bị rạt nứt. Bạn nên xin lỗi người ấy vì sự vô tâm của mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 21/11/2020: 8, 39

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm có nhiều rối ren khiến cung hoàng Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn không hiểu mình sai ở đâu mà bị đối phương trách móc, giận hờn vô cớ, có xuống nước thế nào cũng không chịu làm lành.

Có những chuyện chẳng thể nào được như ý muốn nhưng người ấy lại cứ thích mọi sự phải luôn hoàn hảo. Do đó, Sư Tử cảm thấy chán nản khi cứ phải chạy đua theo những sở thích nhất thời của người ấy, nhiều lúc chỉ muốn dừng lại.

Có lẽ một phần là do hôm nay Sư Tử trong người không được khỏe. Bạn chỉ mong được người mình yêu quan tâm, chăm sóc chứ không phải là đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác rồi giận dỗi vô cớ như thế.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/11/2020: 1, 23

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày 21/11/2020, Xử Nữ đang xử lý rất tốt những vấn đề còn tồn đọng trong công việc của mình. Khả năng sáng tạo giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc này đó.

Xử Nhi nên tiếp tục phát huy những thế mạnh, những năng lực còn tiềm ẩn của mình hơn nữa. Có những lúc bị khó khăn cản đường thì cũng đừng vội thất vọng, nản chỉ mà bỏ cuộc.

Trong chuyện tình cảm, đôi bên đều ở thế tương đương nhau. Đừng ganh ghét với người khác vì cũng thích người mình thích. Người ấy cũng có quyền có các mối quan hệ khác, chỉ cần không phạm phải sai lầm quá đáng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/11/2020: 6, 14

Nên xem:
5 chòm sao phải chịu bạo hành lạnh nơi công sở vì cá tính quá mạnh
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có xu hướng hoài niệm và ngủ vùi trong quá khứ, chẳng thiết tha gì với những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống này nữa.

Hình bóng về người cũ, về những kỉ niệm ngọt ngào mà đôi bên đã cùng trải qua khiến trái tim mong manh, yếu ớt của bạn rỉ máu. Không hiểu sao bạn lại thấy nhớ người ấy da diết như thế!

Tuy nhiên, chắc gì người ta đã nhớ đến bạn mà đang vui vẻ, say đắm bên tình mới? Thiên Bình đừng tự hành hạ và làm tổn thương mình như thế. Dù không có người ấy, trái đất vẫn cứ quay cơ mà.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 21/11/2020: 7, 25

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.

Cứ nhìn mọi người xung quanh ai cũng có đôi có bạn, đến người hay che giấu cảm xúc như Bọ Cạp cũng thấy động lòng rồi. Có điều, bạn chưa biết hướng tình cảm của mình tới ai nên cứ đành chấp nhận sự thật bây giờ thôi.

Riêng về công việc thì bạn đang làm rất tốt khi tích cực, nhiệt tình tham gia vào công việc. Tuy nhiên có những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp thì Bọ Cạp lại chưa biết cách giải quyết, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 21/11/2020: 16, 26

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với Nhân Mã thì cuộc sống trong ngày thứ 7 này đầy những tiếng thở dài. Bạn mong ước có một ngày người ấy sẽ hiểu cho nỗi lòng của mình, còn hiện tại thì hết lần này tới lần khác bạn bị trách cứ.

Ngày hôm nay có nhiều vấn đề còn tồn tại cần Mã Nhi phải giải quyết về mặt tình cảm. Có những chuyện bạn không muốn thổ lộ cùng ai, song nó như cái dằm trong tim, khiến chòm sao này luôn đau nhói.

Trong công việc, Nhân Mã cần phải biết giữ mồm giữ miệng, tránh để lộ bí mật kinh doanh cho người khác biết. Đây là điều tối kị mà nếu bạn phạm phải thì cái giá phải trả sẽ đắt vô cùng đó.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 21/11/2020: 1, 13

Nên xem:
Top 4 chòm sao sợ yêu, sợ bị tổn thương nhất năm 2021
Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết dễ lâm vào bế tắc. Bạn đang để cho những chuyện quá khứ khiến cho mình bị trói buộc không thể thoát ra.

Tình yêu có lớn đến đâu mà không thể ở bên nhau thì đều có lý do hợp lý vào thời điểm đó. Thay vì ăn mày dĩ vãng thì hãy mạnh mẽ đứng dậy và sống tiếp, tìm kiếm hạnh phúc thực sự thuộc về mình.

Bù lại, Ma Kết rất chăm chỉ làm việc để chứng minh với cấp trên về năng lực của mình. Nhưng hãy làm việc vì bạn yêu công việc chứ đừng để chứng minh xong rồi hết động lực là từ bỏ nhé bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/11/2020: 19, 27

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mới dự báo một ngày gặp nhiều khó khăn dành cho Bảo Bình. Bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tránh mắc phải những sai lầm ngày càng trầm trọng hơn.

Có vẻ như Bảo Bình đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng bạn đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

Bảo Bình cần phải nhìn xa trông rộng, có nhiều chuyện không chỉ đơn giản mà có thể giải quyết được. Tính toán cẩn trọng từng bước một sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 21/11/2020: 9, 20

Tử vi ngày 21/11/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang gặp phải nhiều chuyện khúc mắc trong tình cảm mà chẳng biết phải tỏ bày cùng ai. Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc như bây giờ.

Dù không phải những chuyện có tính nghiêm trọng nhưng với Ngư Nhi, chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức, không muốn phải dây dưa thêm chút nào nữa, tránh đêm dài lắm mộng.

Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian, Cá nhỏ nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/11/2020: 3, 12

Nên xem:
Top 3 chòm sao nữ trả thù kẻ thứ ba sâu cay bậc nhất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!