Xem tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương ngày hôm nay muốn nổi loạn, tìm kiếm những thứ mới mẻ. Bạn muốn thoát khỏi sự gò bò của những khuôn mẫu ngày thường để tìm kiếm sự tự do và “khác biệt”.

Lên kế hoạch rủ rê bạn bè tụ tập hoặc tiến hành một chuyến “phượt” ngắn sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đấy.

Tuy nhiên, những hành động bất ngờ, không mong đợi và thường mang tính dữ dội quá mức mà Dương Dương vô tình mang đến trong ngày hôm nay dễ khiến nửa kia nổi giận. Do đó, hãy biết “kiềm chế” cái tôi của mình nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 5

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh, vàng

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công cho những chú Trâu cả trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Còn chần chờ gì nữa mà không tranh thủ phát huy tối đa những điểm mạnh trong ngày hôm nay hả Ngưu Nhi? Phấn đấu hết mình và bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh, đen

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay tiết lộ công việc của Song Tử có thể gặp chút trở ngại. Nguyên nhân một phần là do bạn khá hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kỹ càng. Thái độ làm việc này không phải chuyên nghiệp vì đó là công việc chứ không phải trò chơi.

Tử nhi đang bị căng thẳng và áp lực với những chỉ tiêu trong năm mới. Bạn sợ hãi khi sắp tới thời hạn mà chưa đạt được chỉ tiêu nên cố làm cho xong việc, tuy nhiên điều này lại phản tác dụng khiến cho kết quả tồi tệ hơn cả dự kiến.

Kiến nghị chòm sao này nên giữ bình tĩnh vì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi. Để đầu óc được thư giãn thì bạn có thể tìm được lối thoát, khi không đủ tỉnh táo thì sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng một khi đã khai thông được thì vấn đề sẽ tự động được giải quyết đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 8

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu trắng, xám

Xem tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói hàng ngày Cự Giải hôm nay thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Mặc dù không có ai kiểm soát nhưng bạn biết việc mình cần làm là gì, tự động hoàn thành chỉ tiêu chứ không phải thúc giục.

Cấp trên vô cùng hài lòng khi nhìn thấy động thái này của bạn và có ý định khen ngợi. Giải Giải hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhé, có trách nhiệm với công việc thì dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm yêu thích và ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc, thận trọng quá mức. Điều này đã vô tình đánh mất đi nhiều cơ hội có thể phát triển thành tình yêu, nhân duyên thì nhiều mà để đơm hoa kết trái thì lại chẳng là bao.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đỏ, xám

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử muốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn có nhiều người hơn nữa biết đến và công nhận những điểm mạnh của bản thân mình.

Bạn cũng dành chút ít thời gian trong ngày để quan tâm đến những vấn đề tâm linh, huyền bí và chiêm tinh học. Bạn băn khoăn không rõ những điều ấy có thực sự gây ảnh hưởng gì lên tính cách của mình hay không nhỉ.

Tài chính của bạn có vẻ không quá khả quan trong hôm nay. Do đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí để không rơi vào tình trạng “viêm màng túi” nhé!

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lá, xanh nước biển

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay dù nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

Hôm nay cũng là ngày Xử Nhi mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên, Xử Xử cảm thấy mình đang có vẻ đi sai đường thì phải. Trước đó bạn đã vội vàng đưa ra những quyết định mà chưa suy nghĩ chỉn chu. Do đó, hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn những quyết định đúng đắn trước khi quá muộn nhé!

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 4

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Xem tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày thứ 5 không được tốt cho lắm. Bạn chưa xác định được tình cảm của mình hướng về phía ai nên vẫn phân vân, chọn lựa, cuối cùng lại chẳng biết phải theo bên nào.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là phải xác định người mình thực sự rung động là ai chứ đừng bị đánh lừa bởi những cảm xúc nhất thời. Đối với những bạn đã có đôi có cặp thì nên kiên tâm bền chí vun đắp tình cảm hai người chứ đừng mơ mộng ai khác nữa.

Bạn nên biết thực tế khác xa tưởng tượng, thứ ta chưa có thì càng mong có được, nhưng một khi có được nó thì lại vỡ mộng, tiếc nuối những thứ đã bỏ đi. Vì vậy chuyện tình cảm phải rõ ràng để không phải chịu cảnh vỡ mộng như vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xám, đỏ

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhân duyên của Bọ Cạp hôm nay vô cùng tốt đẹp, người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới. Bạn tỏa ra một sức hấp dẫn lạ kỳ, vô cùng cuốn hút, tinh tế khiến mình trở nên khác biệt, ngoài ra sự cảm thông, thấu hiểu cũng giúp bạn trở nên gần gũi hơn.

Chỉ cần chòm sao này muốn gắn bó với ai thì người ấy sẵn sàng bước đi cùng bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ, xem lại cảm xúc của mình có phải là tình cảm chín muồi hay chỉ là những cơn say nắng, cảm gió có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Công việc cũng thuận lợi hơn nhờ nhân duyên tốt đẹp. Cáp Cáp cứ yên tâm tiến hành các kế hoạch của mình vì xung quanh bạn luôn có người ủng hộ, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 3, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 5 này là ngày có lợi về đường tình duyên của Ma Kết, đặc biệt là với những chuyện tình đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường thôi, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn đó.

Một chuyến đi với những kỷ niệm lãng mạn như cùng ngắm mây trên đỉnh núi cao, ngắm sao trên những vùng bình nguyên rộng lớn, hay thưởng thức cái lạnh của những vùng núi xa xôi sẽ khiến tình cảm của hai bạn ngày càng sâu đậm và khó thể xóa nhòa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 5, 7

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu trắng, đỏ

Xem tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo biết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất.

Bạn hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện giờ của mình. Người đó luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, và bạn tin rằng dù có chuyện gì xảy ra, người ấy cũng sẽ luôn tâm sự với bạn đầu tiên rồi cả hai sẽ tìm phương án giải quyết.

Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này cũng có đôi khi mơ mộng. Bạn nghĩ về tương lai của hai người và tin rằng rồi sau này mình sẽ có một gia đình hạnh phúc thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 6, 8

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu cam, hồng

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí Bảo Bình thuộc tuýp người độc lập, sáng tạo, cá tính. Hôm nay, Bình Nhi tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Có thể sự hăng hái quá mức của sẽ khiến bạn kiệt sức đấy. Bạn nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra nhé.

Bạn và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định. Hai người thường lắng nghe tâm sự của nhau và cổ vũ nhau cố gắng. Một mối quan hệ lành mạnh thế này thì ai mà chả mong muốn có được cơ chứ!

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu biển, màu đen

Tử vi ngày 21/2/2019 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong ngày thứ 5 không được tốt lắm, bạn có nhiều ý tưởng hay ho nhưng khi đưa ra lại không nhận được ủng hộ vì tính thực tế và khả thi không cao, rất khó áp dụng vào cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng có lúc chòm sao này không thực sự chấp hành nội quy của cơ quan, đoàn thể hay nơi làm việc. Chính sự lập dị sẽ khiến bạn trở nên cô độc giữa đám đông, không có người đồng cảm và thấu hiểu, càng khó tìm được người hợp tác làm việc một cách trôi chảy nhất.

Biết là Song Ngư có hướng đi riêng nhưng bạn nên xem xét tới các yếu tố ngoại cảnh, không nên chỉ chăm chăm vào việc của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đồng nghiệp xung quanh, hiếm có người nào có được thành công mà không cần sự giúp sức của người cộng sự.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 6, 1

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh nước biển, cam

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!