Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 21 tháng 2 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý hôm nay khá may mắn cả về tình duyên và sự nghiệp. Con giáp này dễ tìm được người mình tâm đầu ý hợp, nên duyên hạnh phúc.

Các cặp đôi có 1 ngày bên nhau hạnh phúc. Bản mệnh ngạc nhiên với những tình cảm mà người ấy dành cho mình, tình yêu của bạn và người ấy dường như phủ thêm màu hồng lãng mạn.

Hôm nay bản mệnh đang có nhiều cơ hội để khẳng định mình ở vị trí hiện tại. Cấp trên đang kỳ vọng rất nhiều ở con giáp này và mong muốn bạn có thể đạt được thành công như mong đợi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc do bị tiểu nhân quấy phá. Vốn dĩ mục tiêu đã được định từ trước đó nhưng khó có thể đạt được.

Bản mệnh tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng thành quả thu về không được như mong đợi, điều này khiến cho tuổi Sửu thất vọng rất nhiều. Song đừng nản chí nhé, bởi đâu phải ai cũng dễ dàng có được thành công.

Tử vi hôm nay cho thấy đường tài lộc khởi vượng, các khoản thu nhập chính của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần nếu còn độc thân dễ được người quen, người thân giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Hãy mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được.

Tuổi Dần cần phải bình tĩnh trước những lời châm chích của đối phương. Làm bất cứ chuyện gì cũng cần phải có lập trường, bạn không thể lúc thế này, khi lại thế khác được.

Nếu dễ dàng bị lung lạc trước những lời dỗ ngon dỗ ngọt hay nóng nảy, bốc đồng trước những lời khích bác thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ ăn phải trái đắng của thất bại mà thôi. Cần phải hiểu rõ và tâm niệm điều này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão sẽ cần phải mạnh mẽ hơn để không dễ dàng bị gục ngã trước tổn thương. Tình cảm có thể thay đổi bất cứ lúc nào, đừng khiến mình quá phụ thuộc vào nó.

Người hôm trước còn là bạn bè nhưng hôm sau cũng có thể đâm mình sau lưng. Không phải lúc nào những chú Mèo cũng dễ dàng trao lòng tin của mình cho người khác, nhưng có những chuyện không thể lường trước được.

Tử vi hôm nay cảnh báo về họa mất tiền sắp đến. Con giáp này cần xem xét lại cơ hội đầu tư trước mắt để có thể lựa chọn cơ hội thích hợp nhất với mình, không đến nỗi mắc sai lầm mà hao tiền tốn của.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, tuổi Thìn chìm đắm trong nỗi buồn do chính mình dựng nên. Bạn không chịu chia sẻ cho đối phương mà cứ 1 mình ôm lấy những nỗi lo phiền, không ai có thể giúp được cho bạn.

Hôm nay chính là lời cảnh báo đối với những chú Rồng về vấn đề “đơn thương độc mã” chiến đấu của con giáp này. Ai cũng cần phải có chỗ dựa tinh thần, đừng bắt mình phải mạnh mẽ thái quá.

Tài lộc ùn ùn đổ về nhà khiến chính con giáp này cũng phải ngạc nhiên. Bản mệnh không thể ngờ rằng những thú vui thời trẻ con của mình nay lại có thể giúp ích, mang về nhiều tiền bạc đến thế.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ hôm nay làm ăn buôn bán thuận lợi, có những đơn hàng lớn để thu tiền về tay. Theo tuvingaynay.com chuyện kinh doanh suôn sẻ, bản mệnh không gặp phải trở ngại gì quá lớn trên hành trình của mình.

Tuy nhiên hôm nay có những mâu thuẫn trong chính con người bạn. Tuổi Tỵ vừa muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại lại vừa muốn chấm dứt vì không tìm thấy hứng thú để gắn kết với nhau.

Vẫn biết duyên số do trời định nhưng đứng trước mối nhân duyên quá tốt này, bản mệnh không khỏi động lòng. Nhưng tuổi Tỵ hãy suy nghĩ cho kĩ, hôn nhân không tình yêu thường mang tới bất hạnh.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ không thể phân định rõ ràng đâu là chuyện nên làm, đâu là chuyện không nên làm. Bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đó.

Con giáp này đâu đó còn ảo tưởng sức mạnh về năng lực của bản thân mà đòi hỏi những quyền lợi không thực sự phù hợp với bản thân. Tuổi Ngọ cần phải nhìn lại mà suy ngẫm, chớ nên mù quáng như vậy.

Những hy sinh của bạn có thể sẽ trở thành gánh nặng đối với người ấy. Tình yêu là gì, có nhiều câu trả lời lắm, nhưng không phải câu trả lời nào cũng sẽ phù hợp với mình đâu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, tuổi Mùi hôm nay không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh biết cách cân đối chi tiêu để không lâm vào cảnh túng thiếu.

Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc chính. Bạn phải biết rằng tiền bạc trong ngày có được là từ công việc chính của mình, đừng chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại mất cả.

Sức khỏe của tuổi Mùi hôm nay không được khả quan. Bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, cũng có thể bị đau dạ dày do quá bận rộn không chăm sóc bản thân kĩ càng về chuyện ăn uống.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thứ 6 này bản mệnh có thể sẽ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. Quý nhân dẫn lối chỉ đường cho con giáp này tìm được lối đi cho mình, sự nghiệp theo đó mà thăng tiến.

Tuy nhiên, niềm vui của tuổi Thân chẳng thể kéo dài. Những lời đồn đại có thể khiến cho người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn dành cho người ấy, tình yêu chớm nở đã vội lụi tàn.

Kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế để chen chân vào mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Kẻ thứ 3 trơ trẽn khiến cho bản mệnh không biết phải đối phó thế nào khi trước giờ bạn là người ngay thẳng.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, người tuổi Dậu gặp được quý nhân dẫn dắt trên con đường kinh doanh, nhờ thế mà biết nắm bắt thời cơ đúng lúc, không để lỡ mất cơ hội làm ăn hiếm có, tiền bạc cũng theo đó về nhà.

Lợi nhuận tăng cao, quý nhân cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều. Có lẽ đây là may mắn mà không phải ai cũng gặp được trong đời. Bản mệnh khi có điều kiện hãy giúp đỡ người khác như vậy nhé.

Tin vui nối tiếp nhau, công việc của con giáp này đang trên đà tiến triển tốt. Những khó khăn trước đó đã được tuổi Dậu giải quyết triệt để, không để lại hậu quả gì lớn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cần phải biết cách kiềm chế bản thân mình, không phải lúc nào bạn sống đúng với cảm xúc cũng là tốt đâu nhé, có khi còn là tai hại đó.

Hôn nhân không chỉ toàn màu hồng, đến bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng sống với nhau khó tránh khỏi những lúc tranh cãi. Nếu đôi bên biết nhường nhịn, biết lắng nghe thì mới mong ở bên nhau lâu dài.

Thiên Tài trợ mệnh, ít nhất trong 1 ngày đen tối về tình cảm thì con giáp này cũng được an ủi về chuyện tiền bạc. Tuổi Tuất dễ dàng kiếm được khoản tiền kha khá nhờ vào tài lẻ của mình đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 21/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 21/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có những suy nghĩ sáng tạo và khác biệt hơn hẳn, nhờ thế mà nhanh chóng hóa giải được những nút thắt trong công việc.

Có điều, trong ngày hôm nay lại xảy ra những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi.

Người độc thân có những suy nghĩ của riêng mình, không chấp nhận sống tạm bợ bên người mình không yêu. Người ngoài nhìn vào thì thấy tội nghiệp cho bạn, nhưng bản mệnh thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!