Xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 21/4/2021 tức ngày 10 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường
Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao
Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận
Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Trực Nguy
Ý nghĩa Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
Nên làm
Kiêng kỵ Tránh mọi việc.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Thiên thành: Tốt mọi việc
Cát Khánh: Tốt mọi việc
Tuế hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt
Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng
Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng
Nhị Thập Bát Tú:
Bích (Bích Thủy Du) (Tốt)
Thất chính Thủy
Con vật Du (Cừu)
Thuộc nhóm sao Phương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Khởi công tạo tác việc chi cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gã, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.
Kiêng kỵ Sao Bích toàn kiết, không có việc chi phải kiêng cử.
Ngoại lệ Tại Hợi Mẹo Mùi trăm việc kỵ , thứ nhất trong Mùa Đông. Riêng ngày Hợi Sao Bích Đăng Viên nhưng phạm Phục Đọan Sát (Kiêng cữ như trên).
Tóm tắt Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Bạch Hổ Đầu
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.
Xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, dù là ngày nghỉ lễ nhưng người tuổi Tý vẫn tận tâm lo cho công việc thay vì nghỉ ngơi. Nhờ có Tam Hội phù trợ mà ngày này, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân xuất hiện giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

Lại thêm Thiên Ấn soi đường, những chú Chuột làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên. Nếu duy trì được nhịp độ này thì nhất định con đường sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông.

Ngoài ra, ngày hôm nay con giáp này phải chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa. Bạn nên xây dựng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, phù hợp với thời tiết giao mùa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu gặp cục diện Hợi Sửu Tương Hội nên hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ giỗ Tổ bình an hạnh phúc bên những người yêu thương mình. Bản mệnh muốn dành hoàn toàn ngày nghỉ bên gia đình và không bận tâm nhiều về những việc khác.

Hôm nay, có Thiên Tài độ mệnh nên vận trình tài lộc của những chũ Trâu được khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Còn người làm kinh doanh thì cũng có một ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu.

Mộc Thổ xung khắc dự báo chuyện tình cảm đôi lứa lại không được suôn sẻ cho lắm. Cả hai có nhiều mâu thuẫn về quan điểm sống khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian trong công việc mà thiếu sự quan tâm đến đối phương, hãy bù đắp thêm cho người ấy của mình nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Dần

Hợi Dần Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhằm hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại.

Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Bản mệnh khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đối tượng muốn tiến tới đi chăng nữa. Theo tuvingaynay.com có lẽ bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Có lẽ do hôm nay là ngày nghỉ lễ nên bản mệnh dễ mù quáng mà chi tiêu tiền bạc vô lối, khiến cho túi tiền vốn đang căng phồng cũng trở nên xẹp lép.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão giúp bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, hãy cố gắng gắn những suy nghĩ của bản thân với thực tế để tránh xu hướng lý tưởng hóa, điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản ngay sau khi bắt tay vào công việc.

Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo con giáp này về những quyết định của bạn trong ngày hôm nay. Bản mệnh hãy thử lắng nghe ý kiến của mọi người thay vì khăng khăng quyết định mọi chuyện theo ý mình nhé.

Đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay khá tốt. Bản mệnh không cần phải đi đâu xa mà sẽ tìm thấy người là mảnh ghép phù hợp với mình một cách nhanh chóng ở ngay gần bên mình thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Chính Tài độ mệnh dự báo vận trình tài lộc của tuổi Thìn hôm nay rất ổn định. Bản mệnh không cần phải chi tiêu tiết kiệm quá mức, tiền bạc trong tay đủ cho bạn chi tiêu thoải mái với nhu cầu sinh hoạt của mình trong ngày nghỉ lễ.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc, đây là nguyên nhân khiến cho tuổi Thìn hôm nay trở nên nóng nảy như vậy. Thực ra khi hai người ở bên nhau khó tránh khỏi những lúc ý kiến bất đồng, nếu không ai nhường nhịn thì chuyện tranh cãi là điều tất yếu có thể xảy ra.

Tình yêu muốn bền vững cần sự chung tay xây đắp từ cả hai phía, không thể nào chỉ một người cho và một người nhận, cũng chẳng thể nào cả hai cùng không chịu lắng nghe đối phương. Nếu bạn muốn giải quyết tình trạng hiện tại, hãy đặt yêu thương lên đầu và gạt bỏ bớt cái tôi của mình xuống.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Tỵ Hợi Tương Xung là điềm báo tử vi cho thấy hôm nay người tuổi Tỵ vấp phải nhiều điều xui rủi, vận trình khó bề thuận lợi như bình thường. Hôm nay những chú Rắn cảm thấy bất an và hành động khá cảm tính.

Bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì những chuyện không đâu. Cuộc sống vợ chồng khiến cho bạn ngột ngạt và muốn tìm cho mình khoảng không riêng để suy nghĩ thấu đáo về những chuyện xảy ra vừa qua.

Do ảnh hưởng của Thương Quan, con giáp này làm việc gì cũng không được như ý, sinh ra chán nản, bực dọc. Dường như bạn đang để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình. Nếu cứ tiếp tục thiếu tỉnh táo như vậy, bạn sẽ rất dễ lạc lối và gây ra sai sót không đáng có.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Thực Thần ghé thăm, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ cũng theo đó mà khởi sắc rực rỡ. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài phát lộc, tiền bạc đầy nhà.

Hôm nay, bản mệnh càng cần thêm quyết đoán và sáng suốt, đưa ra quyết định nhanh chóng khi có cơ hội phát tài. Nếu làm được điều đó, bạn có thể dễ dàng đón đầu xu hướng và không bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền về tay.

Tuy nhiên, niềm vui tiền bạc chưa chắc đã khỏa lấp được những nỗi buồn khi mà tình cảm của con giáp này không được như ý. Người độc thân cảm thấy không thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới, bạn đành chấp nhận tình trạng độc thân với nhiều nỗi muộn phiền chưa tìm được cách tháo gỡ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Hợi Mùi Bán Hợp mang tới cho người tuổi Mùi vận trình vô cùng tươi sáng trong hôm nay. Một ngày nghỉ cũng giúp cho bản mệnh có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi vừa qua.

Con giáp này biết làm thế nào để luôn có được sức khỏe tốt. Dù sắp tới còn một kỳ nghỉ nữa nhưng bạn quyết định sẽ không đi đâu cả, thay vào đó là dành thêm thời gian ở bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

Được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc của những chú Dê khá vượng sắc, tài lộc không ngừng kéo đến. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có lợi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, hôm nay bạn phải đối mặt với cục diện Hợi Thân Tương Hại, đây là điềm báo thị phi có thể sẽ ập đến trong ngày. Con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình. Bạn có những quan điểm, cách nghĩ riêng của mình, nhưng khi ở bên người thân hãy tìm cách hài hòa nhất có thể, dù sao bạn cũng không muốn ai tổn thương mà.

Gia đạo kém an yên là điều chẳng ai mong muốn. Hơn nữa, ngày nghỉ là ngày cả gia đình được vui vẻ đoàn tụ, đừng để những chuyện không vui khiến không khí trong gia đình nặng nề.

Chính Quan nhập cục, vốn là ngày nghỉ ngơi nhưng những chú Khỉ có thể sẽ phải dành thời gian cho công việc nữa đó. Điều ấy khiến cho tuổi Thân khá mệt mỏi và căng thẳng vì đủ thứ chuyện rắc rối ập đến trong ngày này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dậu báo hiệu có họa tiểu nhân rắp tâm lừa gạt, chống phá, khiến cho tài vận của những chú Gà sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh nên thận trọng khi nghe lời mời chào đầu tư, kinh doanh trong hôm nay nhé.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay gặp nhiều may mắn. Bạn trân trọng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Hiểu được những khó khăn và vất vả của tuổi Dậu, người ấy luôn biết cách chia sẻ và động viên, khiến cho tình cảm đôi bên thêm phần bền chặt.

Tuy nhiên, với người độc thân thì các bạn đang để cho cơ hội trôi qua mất khi cứ mải vui chơi quên ngày tháng, nghĩ rằng mình còn trẻ, có thể thoải mái bông đùa với tình yêu. Hãy nghiêm túc với tình cảm và trái tim mình bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay, điểm sáng trong ngày của tuổi Tuất có lẽ chính là đường tài lộc khi bản mệnh nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc. Nguồn thu gia tăng khi được Chính Tài ở bên hỗ trợ. Bản mệnh có thể sẽ cần phải tiết kiệm hơn trong cách chi tiêu của mình để tránh tài lộc thất thoát.

Mộc khắc Thổ dự báo con giáp này dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm tay ba nếu cứ mãi nuông chiều cảm xúc cá nhân. Bạn cần phải tự vạch ra ranh giới cho bản thân mình và kiên quyết không bước qua ranh giới đó.

Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc rằng người ấy không tin tưởng vào mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 21/4/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn về chuyện tình cảm khi mà cục diện Hợi Hợi Tự Hình cản trở vận trình hôm nay của bạn. Bản mệnh có những suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều về những chuyện còn chưa xảy ra.

Các cặp đôi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ hiện tại khi càng ngày cả hai càng phát hiện ra những quan điểm trái chiều không cách nào hòa hợp. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình, không biết con đường mình đang đi có đúng hay không.

Bù lại, Chính Ấn là một dấu hiệu may mắn trên lĩnh vực sự nghiệp dù tình cảm không được như ý muốn. Bản mệnh là người thẳng thắn, chân thành, thông minh nên thường được cấp trên đánh giá rất cao. Hãy xác định những mục tiêu rõ ràng và tham vọng hơn cho tương lai nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi tháng 5/2021 dương lịch của con giáp tuổi Dậu chi tiết
Bài tiếp theoXem tử vi tháng 5/2021 dương lịch của con giáp tuổi Tuất chi tiết