Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

SAO TỐT

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 của 12 con giáp tuổi Tý được cát tinh nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, hãy cứ tập trung vào công việc thì hơn, đừng để cho những việc ngoài lề ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Vì bận rộn với công việc nên con giáp này cũng ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Tiền bạc mất đi rồi lại kiếm được, nhưng có những thứ nếu bỏ qua rồi thì rất khó níu giữ, lại càng không nên chạy theo tiền bạc mà đánh mất hạnh phúc đang có trong tay.

Vì Tý Ngọ lục xung nên bạn có xu hướng nâng cao quan điểm bản thân quá mức mà không để ý tới mọi người xung quanh. Điều này đã dẫn tới mâu thuẫn với người khác, trong khi đó chỉ là người ta đang nêu ra quan điểm của cá nhân họ mà thôi.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 21/5/2019 thứ 3 nhắc nhở tuổi Sửu nên cẩn thận với chuyện tiền bạc, đồ đạc tư trang. Tốt nhất bạn nên giữ túi xách, ví tiền cẩn thận để tránh trường hợp bị rơi hoặc trộm mất rồi lại nảy sinh nghi ngời, dẫn tới mâu thuẫn với người khác.

Vì là ngày tương hại nên bình thường con giáp này vốn hiền lành, dễ chịu nhưng nay lại dễ nổi nóng, mất kiên nhẫn khiến người khác cũng phải e dè. Muốn kiểm soát cảm xúc, bạn hãy hít thở thật sâu và tránh nói ra những lời động chạm tới người khác.

Nguyên nhân dẫn đến những hành động mất kiểm soát của tuổi Sửu hôm nay chính là vì bạn quá căng thẳng. Hãy hoàn thành công việc sớm rồi về nhà nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn thoát khỏi sự căng thẳng và nạp thêm năng lượng.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi thứ ba của bạn ngày 21/5/2019, tuổi Dần thể hiện sự tài trí, thông minh, nhanh nhẹn của mình. Nhưng nếu không kiềm chế bản thân tốt thì bạn còn có thể gây ra họa lớn vì sự nóng nảy và bất cẩn của mình.

Cũng may những người biết tính đã hiểu và thông cảm cho, mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân, bạn bè vẫn giữ được sự hài hòa cần thiết. Nhân cơ hội này bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn cũ, đừng ngại ngùng vì càng để lâu thì càng khó thay đổi tình hình.

Tuổi Dần cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là trong những ngày nắng nóng như hiện nay. Nếu phải ra ngoài vào buổi trưa từ 10 giờ đến 16 giờ, hãy đảm bảo rằng da của bạn sẽ được che chắn và bảo vệ bằng kem chống nắng và mũ áo thật kín đáo.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày tuổi Mão đón tin vui trong công việc hoặc chuyện thi cử, đỗ đạt. Bạn có những quyết định sáng suốt khi phải xử lý những vấn đề trong công việc vào hôm nay, tuy nhiên nếu linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao chứ đừng làm việc như một cái máy.

Điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc hoặc công việc là điều mà con giáp này nên chú ý trong ngày tương phá. Nếu được ai đó nhờ giúp đỡ, hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vội lung lay trước những lời đường mật, bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Chúng ta nên giúp đỡ người khác nhưng không đồng nghĩa là bao đồng mọi việc. Nên nhớ nếu bạn không thể lo cho chính bản thân mình thì bạn cũng chẳng thể lo được cho ai, do đó trước khi muốn hỗ trợ cho đối phương thì nên ưu tiên việc của mình.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/5/2019 tuổi Thìn có cảm giác lạc lõng, cô đơn dù xung quanh bạn đang có rất nhiều người vẫn cùng trò chuyện. Bạn ý thức được rằng đó là vấn đề của riêng mình và chỉ có mình bạn mới xử lý được mà thôi.

Muốn cuộc sống thay đổi, tâm trí lạc quan, vui vẻ hơn thì con giáp này nên bắt đầu từ việc sắp xếp lại không gian sống của mình. Hãy đặt giường ngủ tại vị trí thoáng mát, cố gắng cách âm khỏi những tiếng ồn, khói bụi hoặc ẩm thấp để có giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Sức khỏe của tuổi Thìn về cơ bản là ổn định, nhưng với thời tiết oi bức này hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng, ưu tiên các thực phẩm giàu chất xơ, thanh mát để giải nhiệt. Ngoài ra nếu phải làm việc ngoài trời, hãy đảm bảo có sự che chắn thật tốt cho làn da của mình.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Bói tử vi 21/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ rất sáng tạo trong công việc và điều đó đã giúp bạn đạt được những nấc thang mới trong sự nghiệp. Bạn yêu những gì mình đang làm bởi chúng không chỉ cho bạn tiền bạc mà còn giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Con giáp này cũng mở rộng được nhiều mối quan hệ và nó sẽ là tiền đề mang tới tiền bạc trong tương lai. Ngay bây giờ hãy trang bị kiến thức cho mình để khi cơ hội tới có thể nắm bắt ngay được. Hãy nhớ, việc bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn về tiền và cách kiếm tiền.

Trong ngày ngũ hành Hỏa vượng, tuổi Tỵ nên lưu tâm tới việc ăn uống, tập luyện thể dục thể thao. Hãy tìm hiểu và bổ sung các kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho biết thứ 3 là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên bản mệnh trở nên hiếu thắng hơn bao giờ hết. Thậm chí bạn còn muốn hơn thua vừa cả người thân bên cạnh, khiến họ càng muốn chọc tức bạn hơn, nếu biết giữ im lặng thì họ mới thực sự tôn trọng bạn.

Trong công việc, tuổi Ngọ là người chăm chỉ, có năng lực nên được mọi người công nhận, cấp trên khen ngợi. Tuy đây chưa phải là cái đích cuối cùng nhưng hãy cứ vui vẻ đón nhận lời khen của mọi người và coi đó là động lực để bạn vượt qua khó khăn sắp tới nhé.

Ngũ hành Hỏa vượng nên con giáp này rất khó loại bỏ hoàn toàn được stress ra khỏi cuộc sống của mình, vậy thì cách duy nhất bạn có thể làm chính là biến căng thẳng thành đòn bẩy giúp mình hành động ngay lập tức và quyết liệt hơn, từ đó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy tuổi Mùi có vẻ chủ quan trong cách chọn bạn, bạn nghĩ rằng chơi với một người xấu tính cũng được miễn là họ vẫn đối xử tốt với mình. Tuy nhiên nếu họ đã làm điều xấu với người khác thì chẳng có lý do gì sau này họ không làm điều đó với bạn cả, hãy biết chọn bạn mà chơi.

Ngày nhị hợp nên con giáp này đón nhận những mối nhân duyên tốt đẹp, có lợi cho việc làm ăn kinh doanh. Bằng sự tự tin, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các dự án mới một cách nhiệt tình, năng lượng tích cực đó cũng sẽ giúp giải quyết khó khăn một cách dễ dàng.

Tuổi Mùi hãy thử thay đổi thói quen dậy muộn bằng cách dạy sớm vào mỗi sáng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì không phải vội vã để vệ sinh cá nhân hay chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, sau đó có đủ thời gian để chọn những bộ trang phục mà mình yêu thích.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay báo hiệu thứ 3 này là ngày cát lành của tuổi Thân, hãy vui vẻ đón nhận tin vui đến với mình. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi có những niềm vui và hi vọng, vì thế hãy cứ tận hưởng bất cứ điều gì mình có trong hôm nay đi nhé.

Sức cuốn hút của con giáp này chính là sự vui vẻ, một vài người sẽ tìm tới bạn để nhờ giúp đỡ, xin lời khuyên hoặc chỉ muốn chia sẻ với bạn về những điều mà họ gặp phải. Song nếu cảm thấy đó là việc vượt quá tầm tay thì cũng có thể nói lời từ chối nhé.

Buổi tối tuổi Thân hãy dành chút thời gian để giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hài chẳng hạn. Khi tiếp xúc với những điều thú vị, não bộ sẽ tạo ra các phản ứng sinh lý tích cực và giúp chúng ta bình tĩnh, giảm bớt lo lắng.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dậu luôn trong tâm trạng bất an, có người nghe được những tin không hay liên quan tới công việc. Dù điều đó là không may nhưng cũng đừng đem bản thân so sánh với người khác vì nó chỉ càng khiến bạn suy nghĩ tiêu cực hơn mà thôi.

Nỗi sợ hãi đang khiến con giáp này khó chịu, sợ bị tổn thương hay bị bỏ rơi. Nếu có thể nhận ra nỗi sợ này thì bạn sẽ tìm được ở đâu đó lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng vượt qua bằng cách đối mặt với nó, khi mọi thứ qua đi bạn sẽ thấy bản thân mình thật mạnh mẽ.

Trong ngày ngũ hành tương khắc và giữa mùa hè nắng nóng, tuổi Dậu nên uống nước thường xuyên để giữ tỉnh táo, dù có khát hay không thì vẫn nên uống đủ 2 ít nước mỗi ngày bạn nhé.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày báo hiệu hôm nay tuổi Tuất có thể mâu thuẫn với người khác, nguyên nhân là do họ không muốn nhận lỗi về mình. Sự căng thẳng có thể bị đẩy lên tới cao trào, nếu có thể thông cảm được cho sự thiếu hiểu biết của đối phương, bạn sẽ dễ dàng nguôi giận hơn.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ giữa hai cặp đôi vô cùng hài hòa vì có tam hợp cục che chở. Nếu có thời gian và kinh tế dư dả, hãy lên kế hoạch cùng người ấy đi du lịch nhé, hoặc đi cùng với nhóm bạn thân vừa vui mà vừa tăng thêm sự kết nối với mọi người nữa.

Ngũ hành Thổ vượng khiến tuổi Tuất hay suy nghĩ, ảnh hưởng tới hệ hô hấp của mình. Khi bạn suy nghĩ nhiều sẽ cảm thấy lo lắng, hơi thở dồn dập, ngực nặng hơn… để cân bằng lại hãy thử hít thở thật sâu khoảng 5 giây và thở ra một cách thoải mái trong thời gian đó.

Tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 21/5/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Hợi đón tin vui về tài lộc, tiền bạc, như được cho tiền, thừa kế, nhận doanh thu… Tuy nhiên hãy để một phần cho tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí quá, thử nghĩ xem nếu không có khoản tiền đó thì bạn vẫn sống ổn đấy thôi.

Về phương diện tình cảm, nếu con giáp này muốn gây ấn tượng với người nào đó như bạn trai, bạn gái hay với cấp trên của mình thì hãy tận dụng thời điểm tốt này để bản thân được tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Vì ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, cộng thêm thời tiết đang ở giữa mùa hè nắng nóng, tuổi Hợi hãy nhớ uống nước thường xuyên để giữ đầu óc tỉnh táo, dù có khát hay không thì vẫn nên uống đủ 2 ít nước mỗi ngày bạn nhé.

Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tý, Giáp Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 4 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!