Xem tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 21/5/2021 thứ sáu:

Âm lịch: mùng 10, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường
Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 21 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thiên Ấn trợ mệnh mang đến những tin vui về đường công danh cho tuổi Tý. Bản mệnh có những suy nghĩ độc đáo và sáng tạo, nhanh chóng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Hôm nay khi những ý tưởng mới mẻ nảy ra, bạn chỉ muốn nhanh chóng được bắt tay vào thực hiện và biến chúng thành kết quả như mong đợi. Những chú Chuột khó mà ngồi yên chờ đợi trong những lúc như này.

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay xảy ra không ít hiểu lầm giữa con giáp này và nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ thôi cũng khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người kia. Tình cảm rạn nứt cũng là vì thế.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Tam Hợp cục che chở cho vận trình tình cảm ngày hôm nay của tuổi Sửu thêm phần hanh thông. Bạn cảm thấy niềm hạnh phúc dâng tràn và chỉ muốn ở bên người ấy cả ngày.

Chẳng những vậy, những chú Trâu còn gặp thuận lợi trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài. Bản mệnh có thể giàu lên một cách nhanh chóng do tìm được cơ hội làm ăn hoặc dựa vào sự nỗ lực trước đó của chính mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Tỵ Dần Tương Hại khiến người tuổi Dần gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị những người mình tin tưởng hãm hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan.

Kiếp Tài án ngữ, đường tài lộc của con giáp này cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Theo tuvingaynay.com nếu thiếu kiên nhẫn, bản mệnh có thể bỏ lỡ cơ hội vì không chịu chờ đợi, tiền bạc đáng lẽ về tay thì lại rơi vào túi kẻ khác.

Bù lại, chuyện tình cảm của con giáp này có những chuyển biến tốt. Nhân cơ hội này bạn hãy làm hòa với đối phương, cùng bỏ qua lỗi lầm cũ, xây dựng tương lai mới tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mão cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong chuyện kinh doanh. Nếu bỏ được thói quen chần chừ và do dự, bạn sẽ nắm được cơ hội kiếm tiền chắc trong tay. Thời cơ chẳng hề lúc nào cũng có sẵn đâu, cứ có là phải nhắm chắc mục tiêu tiến tới ngay lập tức.

Đôi lúc, những chú Mèo cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người đã có kinh nghiệm. Đừng tự cho rằng mình lúc nào cũng đúng, có những điều người ngoài sẽ nhìn rõ hơn là người trong cuộc đấy.

Hôm nay, con giáp này quyết định sẽ sống thật với cảm xúc trong tim mình. Bạn sẽ tự tạo ra cơ hội để rút ngắn khoảng cách với người ấy thay vì để mặc cho số phận an bài như trước đó. Yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu, sao cứ phải giấu giếm làm gì.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Có Chính Tài cát thần trợ vận, tuổi Thìn có thể yên tâm về khoản tiền bạc trong ngày thứ sáu này. Thu nhập ổn định, bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái, song vẫn cần có cho mình kế hoạch tài chính hợp lý và rõ ràng.

Với người làm kinh doanh, nhân lúc này bạn có thể tính tới việc mở rộng, phát triển thêm về quy mô, hình thức cũng như chất lượng để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng thích sự mới mẻ nên đừng mãi đi theo lối mòn đã cũ.

Người độc thân có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, rồi sẽ có người hợp với bạn thôi. Biết đâu duyên sẽ đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp họa Thương Quan trong ngày này khiến vận trình của bạn không được tươi sáng cho lắm. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để không gây xích mích, đấu khẩu với người xung quanh vì những phút thiếu kiềm chế.

Hôm nay con giáp này cần chú tâm hơn nữa trong công việc. Bạn để quá nhiều chuyện ngoài lề khiến cho mình phân tâm và không còn đủ sức tập trung vào công việc của mình nữa. Đây là điều rất nguy hiểm, khi mà bạn tự tay khiến cho công việc của mình sụp đổ.

Nhân duyên vợ chồng bạn rất hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Thời gian bên nhau càng nhiều càng làm cho tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn thắm thiết.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngày được Tam Hội cục che chở, những mối quan hệ xung quanh người tuổi Ngọ trong hôm nay khá hài hòa. Thậm chí, có người vô tình gặp lại một người bạn cũ, bạn đồng hương,… họ mang lại cho bạn niềm vui trong ngày này.

Lại thêm Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc của những chú Ngọ báo tin vui phát tài phát lộc của con giáp này. Bản mệnh dễ dàng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền trong tay, tiền bạc thu về đầy tay.

Tâm trạng, cảm xúc của con giáp này trong ngày hôm nay khá bất ổn. Vốn là một ngày tưởng như hài hòa nhưng là con giáp nóng tính điển hình, bản tính dễ nóng nảy khiến bạn dễ phật ý vì những điều nhỏ nhặt. Hãy tìm cách để cân bằng cảm xúc, bởi lẽ nóng giận là việc làm cực kì thiếu lý trí, ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai bên.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Tỵ Mùi Tương Hội, hôm nay là ngày rất thích hợp để tuổi Mùi mở rộng quan hệ xã giao, kết thêm bạn bè, làm quen với nhiều người. Thông qua những mối quan hệ này, không những làm phong phú đời sống tinh thần mà còn hữu ích trong công việc của bạn.

Thiên Tài soi sáng, bản mệnh tìm được những cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ, tăng tài lộc cho bản thân mình. Người làm công ăn lương chăm chỉ, có thể tìm được việc làm thêm tại nhà để tăng thêm thu nhập. Nhờ tinh thần làm việc hết mình này mà tiền bạc cũng có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu không còn phải nhìn trước ngó sau quá nhiều.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc thân có lẽ trong ngày sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình một cách tình cờ. Mối nhân duyên đã bắt đầu từ trước đó, có điều bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Tỵ Thân Nhị Hợp, hôm nay là một ngày rất thích hợp để người tuổi Thân hợp tác làm ăn. Vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định hợp tác hoặc ít nhất là tạo quan hệ với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Có Chính Quan trợ lực sẽ giúp cho vận trình của những chú Khỉ được thuận buồm xuôi gió. Bạn tin tưởng vào bản thân hơn tuy nhiên chớ nên đề cao tới mức thiếu tôn trọng những người xung quanh sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh hãy bỏ bớt cái tôi đi thì gia đạo mới an yên được, lời nói đôi lúc còn có lực sát thương hơn bất cứ thứ vũ khí nào. Đừng để đến khi tình cảm trục trặc, mâu thuẫn, chia ly thì có nói bao nhiêu lời xin lỗi cũng không đủ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Sự xuất hiện của cục diện Tam Hợp giúp cho người tuổi Dậu còn độc thân có nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Đào hoa vượng sắc cho thấy đã đến lúc bạn nên mở cửa trái tim để đón tình yêu tới.

Còn người có đôi cảm nhận được tình cảm chân thành mà đối phương luôn dành cho mình. Nhiều cặp vợ chồng còn có thể đón tin bầu bí trong thời gian này.

Tuy nhiên, những gì bạn đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị và tìm cách phá họa bằng được trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Bạn cần phải học cách phân biệt người tốt kẻ xấu trước khi tin tưởng vào đối phương.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Chính Tài xuất hiện trong tử vi của người tuổi Tuất báo hiệu tài lộc vượng là điểm sáng ngày này với bạn. Nhất là người làm công việc tự do, thu nhập của bản mệnh khá ổn định, giúp bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Người làm công ăn lương nếu thu nhập vẫn chưa được cải thiện thì đừng vội buồn. Có thể là thời cơ của bạn chưa tới mà thôi. Hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực hết mình, rồi nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu không tồi chút nào đâu.

Với những người vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 21/5/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Cục diện Tỵ Hợi Tương Xung đang cản trở không nhỏ đến vận trình hôm nay của người tuổi Hợi. Trong ngày này, bạn cần phải bình tĩnh để không đưa ra quyết định sai lầm. Trước khi quyết định điều gì, cần phải suy nghĩ thấu đáo.

Dù có Chính Ấn trợ mệnh nhưng chưa đủ để con giáp này bứt phá ra khỏi những rắc rối vây lấy mình. Nếu khéo ăn khéo nói hơn, biết tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ đắc lực vào thời điểm mấu chốt.

Chuyện tình cảm lứa đôi của bản mệnh hôm nay có thể phải chịu những tổn thương. Bản mệnh mong muốn được đối phương thấu hiểu nhưng chẳng được như ý muốn. Hãy tìm cách để đôi bên hiểu được ý nhau.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 2 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 19/5/2021 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác