Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Sửu, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

SAO TỐT

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Lâu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Cẩu (con chó)
LÂU KIM CẨU: Lưu Long: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Khởi công mọi việc đều tốt. Tốt nhất là dựng cột, cất lầu, làm dàn gác, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước hay các việc liên quan đến thủy lợi, cắt áo.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi đường thủy.

– Ngoại lệ: Sao Lâu gặp ngày Dậu đăng viên: Tạo tác đại lợi.

Gặp ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất tốt. Gặp ngày Sửu tốt vừa vừa.

Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: rất kỵ đi thuyền, làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,
Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,
Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,
Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.
Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,
Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,
Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,
Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính, nhân cơ hội tốt này, bạn bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là con giáp này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên lại có dấu hiệu người tuổi Tý sẽ đầu tư tiền của mình vào những lĩnh vực không hợp lí, vì vậy nếu như bỏ quá nhiều tiền sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Cách làm giàu nhanh chóng sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu hiện tại của bạn, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn mất tất cả nếu như không tìm được đối tác tin tưởng.

Chuyện tình yêu có những dấu hiệu tích cực, con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhắc nhở người tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn bao giờ hết. Nhẫn chính là một chìa khóa giúp bạn có được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng con giáp này nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bạn sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì bạn mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bản mệnh sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt như hiện tại. Nếu phải đi công tác xa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lãnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc này bạn nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan. Nếu bạn không nắm bắt được cơ hội của mình thì nó cũng sẽ trở thành động cơ cho người khác chiếm đoạt.

Con giáp này cẩn phải chấn chỉnh lại bản thân bởi nếu để cho sự lười biếng và thích sự do, phóng khoáng của mình lấn át thì bạn sẽ tuột mất những cơ hội tốt ra khỏi tầm tay mình. Thích sự an nhàn và giữu suy nghĩ như thế thì đó cũng là lí do tại sao vận tài lộc của bạn mãi không có dấu hiệu khởi sắc.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 21/6/2019 cho thấy người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Bản mệnh gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai xuất hiện để giúp đỡ.

Đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác mà thay vào đó bạn nên tự mình vượt qua thử thách này. Đôi khi chúng ta sẽ không thấy được giới hạn khả năng của mình đến đâu, vì vậy đừng ngại cố gắng, nỗ lực hết mình để thoát khỏi tình huống này dù trước đây bạn chưa từng trải qua nó. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân mình và trưởng thành hơn.

Hàng ngày tiếp xúc, động chạm rất nhiều thứ nên con giáp này không nên xem nhẹ việc vệ sinh tay chân đúng cách để giữ gìn sức khỏe tốt cho mình. Sự thật tay chúng ta có nhiều vi khuẩn, khi đưa lên mắt hay ăn uống sẽ khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn. Vì vậy rửa tay thật kĩ cũng là một trong những cách để phòng tránh bệnh tật tốt nhất.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có điềm báo sẽ là một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Cho nên hãy chận nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bạn cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Thìn nên tự tin vào bản thân mình nhiêu hơn, nhìn các vấn đề từ bao quát cho đến chi tiết, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết một cách tốt nhất. Hãy tận dụng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, logic của mình, tháo gỡ khúc mắc từng chút một dù trước đây bạn chưa từng nghĩ việc đó là quan trọng.

Vận tình duyên không được suôn sẻ cho lắm khi con giáp này có nhiều vướng mắc trong chuyện tình cảm. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế bạn nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ đang có đường quan lộc rộng mở. Bản mệnh nếu chăm chỉ, cần cù thì sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bản thân đang được quý nhân giúp đỡ, chỉ đường và trao cho bạn nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Vì vậy hãy lắng nghe và tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Hãy thể hiện sự tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được cũng là một cách tốt để bạn có thể tự tin hơn vào bản thân. Đôi lúc con giáp này thường so sánh mình với thành công của người khác mà vô tình khiến cho bản thân cảm thấy tự ti và áp lực. Hãy rèn luyện cho mình thói quen suy nghĩ lạc quan, tích cực, tâm lý từ đó cũng được cải thiện hơn.

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Tỵ cần chú ý trong ngày hôm nay. Bản mệnh được nhắc nhở cần thận trọng. bình tĩnh khi làm bất cứ việc gì, tránh mọi sự tổn thương, va quệt, xây xước chân tay. Hơn thế nữa lại có điềm báo huyết quang, cho nên nếu phải xuất hành đi xa càng phải cẩn thận.

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông người tuổi Ngọ có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như con giáp này đang xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ của mình, bạn nên giữ được tinh thần ấy vào trong chuyện tình cảm. Cũng đã đến lục bạn nên có những suy nghĩ, hành động chu đáo, chín chắn hơn đối với người ấy.

Bản mệnh ngày hôm nay dường như trở nên khó tiết chế cảm xúc của bản thân, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì bạn nên tập hít thở sâu giúp cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này.

Vừa ăn vừa xem ti vi hay nghe nhạc rất hại cho sức khỏe của bạn. Điều này được giải thích bởi khi tâm trí của bạn không tập trung vào việc ăn sẽ khó nhận ra mình đã no và thường sẽ ăn nhiều hơn mà không biết. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng mà không biết lí do tại sao.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 21/6/2019 của người tuổi Mùi chỉ ra rằng bạn sẽ không muốn bắt đầu với những lời kêu ca, phàn nàn chỉ vì đỡ hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì những lời nói trong lúc vui mà không suy nghĩ thật kĩ.

Tốt hơn hết là con giáp này không nên chia sẻ quá nhiều thông tin với người khác cho đến khi mọi việc được hoàn thành để tránh tình trạng “nói trước bước không qua”. Bạn chỉ nên nói cho những người có ảnh hưởng trực tiếp hay liên quan đến những vấn đề mà mình đang làm, đôi khi nhiều người biết thậm chí còn làm cản trở công việc của bạn đấy.

Người tuổi Mùi ngày hôm nay cũng khó khăn trong chuyện tình cảm. Công việc đã không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy lại thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có phần muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân. Những bất đồng, mâu thuẫn nhỏ sẽ xảy ra trong ngày với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bạn biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. Nếu không khéo léo xử lý bạn có thể khiến câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đấy.

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm nên có phần chểnh mảng một chút trong công việc. Nhưng sai sót của bạn cũng không phải nghiêm trọng nên bạn hãy cố gắng cải thiện chúng trước khi mọi việc chuyển hướng tiêu cực nhé.

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này đưa ra quyết định sai lầm. Hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó, hãy trả lời họ bằng một nụ cười và tinh thần hào hứng bởi đó là những điều bạn mong muốn ngay lúc này. Tranh thủ thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc đối với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Mối nhân duyên kì lại với người bạn đã lâu không gặp lại từ lúc còn nhỏ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp này nên dành thời gian cho việc gặp gỡ và làm quen những người bạn mới nhé.

Nhờ đó mà những người còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. Tuy nhiên đối với những người đã có vợ hoặc chồng thì nên hạn chế các mối quan hệ xã hội. Dù bạn không có ý gì nhưng sẽ có nhiều đối tượng xoay quanh bạn.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp phải chút thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc nguy cấp hay liên quan đến mình thì bạn nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có.

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với con giáp này, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng chừng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết đến mức để bạn nói ra những suy nghĩ của mình. Vì thế chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe bạn thôi.

Ngày hôm nay được xem làm một ngày tương đối xấu với tuổi Tuất, không nên làm những việc đại sự, quan trọng như khai trương, cưới hỏi, xuất hành, sửa chữa hay xây nhà. Nếu như cố tình thực hiện những việc này sẽ dễ có tai họa xảy ra. Bản mệnh cũng cần lưu ý vấn vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi có điềm báo cẩn thận chân tay.

Tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn mặc dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng khí sẽ giúp bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè vừa giải tỏa mọi stress vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người tốt hơn.

Bản mệnh là người sống siêng năng, chăm chỉ, tiết kiệm nhưng không hẳn mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Con giáp này đã phải vất vả, đấu tranh ất nhiều để có được như hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên dành ra một khoản tiền để làm những việc mình thích, coi nó như là phần thưởng, nguồn động viên tinh thần cho mình để tiếp tục cố gắng.

Dường như tuổi Hợi đang chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu lúc này. Bạn và người ấy thông đổi không khí bằng cách đi chơi, đi xem film ở những địa điểm mới, hay lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa sắp tới. Chuyện tình cảm thuận lợi cũng khiến bạn có động lực phấn đấu hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem tử vi ngày 21/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mùi, Ất Mùi.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 5 năm 2019 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!