Xem tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

SAO TỐT

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Hoàng Ân :

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá : Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Thần cách : Kỵ tế tự

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày: Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Tý

Hôm nay, xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi tý có những chuyện không được như ý về tình cảm khi mà nhật vận Tý – Mùi tương hại khiến bạn gặp nhiều vấn đề lo toan. Thêm vào đó mệnh chủ Tý Thủy bị khắc bởi ngày Mùi Thổ cho nên có nhiều thứ về tình cảm gia đình, cá nhân bị mâu thuẫn.

May mắn là bạn có được một chút bù đắp từ công việc, có thêm thu nhập tài trái và đặc biệt những ai xuất hành làm ăn xa thì dễ gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Nếu có thể bạn hãy tạm bỏ qua tình cảm và dành thời gian để đáp ứng công việc, tìm kiếm nguồn tài lộc của mình.

Với người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý và Mậu Tý sẽ có nhiều biến trở về tình cảm nhưng nếu là tuổi Giáp Tý, Bính Tý thì lại có lộc về làm ăn dù khá bận rộn.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tuổi Sửu theo bói tử vi thứ ba ngày 22/1/2019 sẽ không được thuận lợi do gặp phải cục diện tương hình nên dễ có xích mích, thị phi. Bạn nên có những cách để giải tỏa những hiểu lầm thay vì việc quá thẳng thắn khiến người khác mất lòng và sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn đấy nhé. Nếu như ngày mới của bạn có được những cách xử lý linh hoạt thì nó không đến nổi xảy ra những thiệt hại.

Về phương diện tình cảm có thể bạn sẽ có một ngày cần sự quyết đoán và chủ động nếu như muốn có cơ hội cầm tay người ấy. Vận trình tốt về đường tình cảm nhưng không chỉ thể dựa vào may mắn nếu như bản thân mệnh chủ không có sự cố gắng.

Có điều ngày Thổ khí vượng bạn cũng cần thận trọng với sức khỏe để tránh những ảnh hưởng có thời tiết khiến bạn đổ bệnh nhé. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Dần có những động lực mới để cố gắng khi bạn nhận ra đường vận tài của mình đang đến. Vì thế bạn đang rất tập trung để có thể lôi kéo được các cơ hội về mình. Thêm vào đó, được đánh giá tốt về năng lực và làm chủ được tình hình công việc cho nên có thể bạn sẽ có những cách để có thêm thu nhập chính đáng cho mình.

Nhật vận hôm nay cũng nhận định nếu người tuổi Dần quyết đoán thì bạn có thể có được công việc tối, sinh lời hiệu quả. Về tình cảm cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bạn cần biết cách hâm nóng lại tình cảm của mình. Còn hôm nay vận trình của bạn có thể tâm yên tâm về gia đình của mình.

Đặc biệt với người tuổi Nhâm Dần, Canh Dần sẽ có nổi trội về tình duyên, còn tuổi Giáp Dần, Mậu Dần và Bính Dần có được cơ hội tốt, lộc tài trong công danh.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp có được vận trình tốt trong tình duyên hôm nay. Khi mà xem bói tử vi ngày mới nhận thấy Mão – Mùi tam hợp cho nên đường tình cảm sẽ giúp qua đi những sóng gió mà thay vào đó là sự thấu hiểu và tin tưởng hơn.

Có điều, điềm báo một ngày không có được công việc tốt, thành quả đạt được không như mong đợi, thậm chí có người cướp mất đủ để tuổi Mão phải có những lo lắng thực sự. Nên hiểu rằng các mối quan hệ của bạn sẽ cần có những thay đổi và lựa chọn người đáng tin cậy thay vì quá thật thà mà lơ là trong việc chọn đối tác dẫn đến những thiệt hại.

Hôm nay nếu cần hợp tác nên tránh hay hạn chế tối đa bắt tay với người tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu để phòng ngừa điều xấu xảy đến.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu hay đi đâu đó không nên cầm nhiều tiền bạc mà dễ bị lừa lọc hay vô tình làm mất.

Bạn có một ngày không có tiền bạc trong tay nhưng may là công việc vấn xuôi dòng chảy nên không quá mức khiến bạn thất vọng và buồn phiền. Tình cảm gia đình thuận hòa và dễ có tiếng nói chung. Người độc thân dù khả năng có một mối quan hệ như ý là thấp nhưng cũng có được tâm trạng thoải mái để có những trải nghiệm thú vị của người tự do.

Hôm nay vận trình của bạn cũng có bất an về sức khỏe do Thổ khí vượng sẽ hại về tinh thần cũng như tình trạng ăn uống giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo dự báo tử vi hôm nay sẽ có những con đường rộng mở về tài lộc. Dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được giá của mọi người về mình.

Nếu như nhạy bén một chút thì khả năng nắm bắt được cơ hội, có ý tưởng độc đáo kiếm tiền nhanh chóng giúp cho bạn có được một ngày thăng tiến, tạo tiền đề tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn đang hơi thiếu tự tin và nỗ lực và nếu khắc phục được điều này thì dễ có tiền tài cầm trong tay.

Với người tuổi Tị tình duyên không phải là may mắn hôm nay nhưng nó khá bình ổn, không biến chuyển xấu cũng như tốt. Nhưng cũng nên dành chút thời gian để có động thái quan tâm tới gia đình, tình yêu của mình sẽ tốt hơn.

Xem tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ xem bói tử vi hôm nay nhận thấy có được vận trình lục hợp quý nhân do vậy có được người nâng đỡ, công việc thuận lợi. Những khó khăn đã được giải quyết khi bạn gần như đã định hình được vấn đề và có kế hoạch cụ thể. Thời gian này bạn đang triển khai công việc cho thấy hiệu quả của nó khá tốt, giúp bạn sớm kết thúc công việc của mình vượt chi tiêu.

Đối với chuyện tình cảm thì khá hài hòa và có thể có được những dự định lâu dài cho tương lai. Ngày mới của tuổi Ngọ độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bạn đón nhận nó như thế nào thôi nhé.

Ngày hôm nay cũng là ngày thuận lợi nếu như bạn dự tính xuất hành đi đâu đó thì dễ gặp được người tốt, hợp ý, vui vẻ và như ý.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày hôm nay 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi trong ngày thứ ba sẽ có khá nhiều những điều bạn cần phải đưa ra quyết định. Sự quyết đoán sẽ trở thành vũ khí lợi hại giúp bạn có thể nắm được các cơ hội tức thì. Trong giai đoạn này bạn đang chờ đợi cơ hội để bứt phá vậy tại sao không gắng sức để bắt đầu kế hoạch đó khi ngày mới đang hội đủ các điều kiện tốt.

Có điều quyết đoán nhưng không vội vã và tất nhiên nên tránh hợp tác với những người tuổi Sửu bởi khả năng mang lại kết quả rất thấp thậm chí là có phương hại đến bạn.

Phương diện tình cảm chưa có chuyển biến đáng kể và không có điều gì đáng đề cập hôm nay. Tuy nhiên, vận trình sức khỏe sẽ cần phải được quan tâm tránh việc sinh hoạt mất giờ giấc, nhịp độ khiến cho bạn suy giảm và dễ mắc bệnh.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Thân

Vận mệnh của người tuổi Thân trong hành trình ngày mới được tử vi hôm nay dự báo có nhiều điều cần lưu ý, tránh sự mất tập trung mà gây hậu họa. Hôm nay đường công danh cảnh báo bạn nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc để tránh sai lầm.

Thêm vào đó, việc bao đồng quá nhiều việc sẽ khiến bạn phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác tấn công lợi ích của bạn. Nếu có thể nên dĩ hòa vi quý thay vì lựa chọn xung đột dễ mất hình ảnh và có thể vướng vào những tranh chấp lớn.

Tình cảm khá may mắn khi ngày Thổ dưỡng mệnh Kim nên mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt khả năng lớn bạn nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, hỗ trợ và giúp đỡ cũng như sát cánh giúp bạn có được những lời khuyên và quyết định chính xác, tạo bước tiến tốt trong giai đoạn nhạy cảm này.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 21/1/2019 thứ 3 của tuổi Dậu có khá nhiều những cơ hội để bạn đón nhận. Bạn có thể tự tin đón nhận vận trình phát lộc, phát tài với cơ may phát tài khá lớn. Vì thế bạn hoàn toàn nên tập trung tâm sức để có thể có được một ngày mới mang tiền lộc vào tay.

Tuy vậy, bạn nên nhớ cần có kế hoạch tài chính rõ ràng không những giúp bạn kiếm tiền mà nó còn giúp bạn giữ tiền tốt nhất.

Hôm nay, ngũ hành tương sinh giúp bạn có được tin vui về cả đường tình duyên và thường nhận nhiều hơn cho. Có lẽ bạn là người có được một ngày tươi sáng, nhiều tin vui nhất so với các con giáp con lại với đầy đủ tiền tài và tình cảm nhé.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất theo lịch trình tử vi ngày hôm nay bạn sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì hôm nay sẽ là ngày dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Những người tuổi Tuất hôm nay nên đề phòng họa tiểu nhân là tốt nhất để tránh vận trình sa sút và bị người khác chơi xấu.

Nhân duyên của bạn hôm nay rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Những người độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bạn đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Tử vi ngày 22/1/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo vận trình dự báo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay thì người có tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, tài lợi, công danh. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Hôm nay, có thể bạn khá bận rộn với công việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nghĩ đến một kết quả tài chính tốt. Người kinh doanh dễ buôn, thuận bán, gặp được khách hàng lớn nên phần nào đáp ứng được mong muốn đẩy mạnh kế hoạch kiếm tiền của mình.

Thêm vào đó ngày Mùi – Hợi bán hợp nên giúp đẩy nhanh vận tình cảm, dễ có được những bàn tính lâu dài. Tử vi thứ ba hôm nay cũng dự đoán các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!