Xem tử vi ngày 22/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 22/1/2022 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chạp, năm 2021 ức ngày Ất Hợi, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 22 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tam Hội mang tới cơ hội gặp gỡ một người thân, người bạn mà người tuổi Tý đã mất liên lạc bao lâu nay. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho cuộc giao lưu với bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Thực Thần hé lộ cơ hội mới đang tới với con giáp tuổi Tý, bạn nên nhân lúc này mà mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những nhân vật mới mẻ, thú vị. Ban đầu, bạn có thể không tự tin cho lắm nhưng khi thấy được lợi ích từ việc này bạn sẽ dần cải thiện mình hơn.

Hôm nay tinh thần của bạn không được tốt, việc này không hề tốt cho những ai đang có bệnh sẵn. Bạn nên hiểu rằng ngoài bệnh trên cơ thể thì còn có tâm bệnh, khi bạn có tin thần lạc quan thì cũng nhanh khỏi bệnh hơn đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay có vấn đề gì con giáp tuổi Sửu cũng hãy tự tin, bạn có thể dựa vào chính mình để xử lý vấn đề mà không cần nhờ tới ai khác. Thiên Ấn giúp bạn sáng tạo nhưng có phần hơi quá, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút sẽ tốt hơn cho bạn.

Đừng quên rằng cuộc sống là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sẵn lòng để cất tiếng cười và san sẻ tiếng cười với những người xung quanh. Bạn có thể tận hưởng một tốc độ thay đổi rõ rệt hôm nay, do ảnh hưởng của một nhân vật nào đó tác động không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Ngày này dự báo rắc rối liên quan tới tiền bạc do sự không rõ ràng của bạn. Nếu bạn là người cho vay tiền bạn sẽ có cảm giác vô cùng tức giận khi người ta mượn tiền nhưng thất hứa và thậm chí có thái độ bề trên, không muốn trả nợ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Dần

Người tuổi Dần rất giỏi giữ bình tĩnh trong các sự cố xảy ra trong ngày hôm nay nhờ có Lục Hợp che chở. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Chính Tài mang tới tài lộc, tin vui về tiền bạc cho con giáp tuổi Dần hoặc đơn giản là bạn bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá, biết hạn chế chi tiêu những món đồ không cần thiết.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Mão

Nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc, hãy trân trọng những gì đang có. Người độc thân cũng may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp.

Thiên Tài nâng đỡ giúp người tuổi Mão tỉnh táo hơn các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hơn nữa, theo tuvingaynay.com nhiều nhân duyên tốt đẹp dẫn dắt giúp bạn có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt.

Sức khỏe là một trong những vấn đề bản mệnh cần phải lưu tâm trong thời gian này. Với ai đang ốm bệnh thì nên duy trì việc uống thuốc đầy đủ. Ngoài ra, một giấc ngủ ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi Thân

Xem tử vi ngày 22/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Thìn

Chính Ấn đại diện cho những điều tốt đẹp ghé thăm con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay. Nhiều người khẳng định được vị thế của mình, được mọi người xung quanh tin tưởng và điều quan trọng là bạn chẳng nề hà gì trong việc đối mặt với các khó khăn.

Không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà còn cả những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thời gian này bạn cần mua sắm nhiều hơn nhưng xem ra không đủ cho những kế hoạch của bạn, nếu có thể bạn nên nghĩ cách để gia tăng doanh thu chi mình bằng nghề tay trái đi nhé.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Tỵ trở nên bốc đồng hơn, rất thích đối đầu và bày tỏ quan điểm cá nhân. Bản mệnh nên hiểu rằng khi bạn chẳng muốn lắng nghe ai thì cũng chẳng có ai muốn nghe bạn đâu.

Nhờ có Chính Quan mà tinh thần con giáp tuổi Tỵ sẽ khá hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn tự tin cho công việc đó. Tất nhiên bạn vẫn cảm thấy khó khăn như mọi người nhưng quan trọng là bạn không bỏ cuộc, muốn làm mọi thứ đến cùng mới thôi.

Bản mệnh dễ bị lạc lối trong các quyết định liên quan đến tiền nong trong ngày này. Nếu thấy rõ những lỗ hổng kiến thức liên quan tới tiền thì bạn nên thử dành thời gian để trang bị sự hiểu biết tối thiểu để hạn chế được những rắc rối tìm đến.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Ngọ

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Ngọ buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà nản lòng như thế nhé bạn. Sức mạnh của bạn ở sâu bên trong, nếu bạn biết khai mở thì chẳng có gì là đáng lo ngại nữa cả.

Sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Mùi

Tam Hợp mang tới nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc cho con giáp tuổi Mùi giúp bạn cảm nhận được niềm vui mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Người độc thân hãy cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị như đi ăn, đi xem film, gặp gỡ bạn bè,… và cùng nhau tận hưởng cuộc sống của tình yêu chớm nở bạn nhé.

Thiên Ấn xuất hiện hôm nay được xem là dấu hiệu tích cực cho công việc của người tuổi Mùi. Bạn có nhiều quyết tâm hơn và thậm chỉ dành ngày này để lên kế hoạch cho cả năm.

Tử vi ngày mới dự báo một số trăn trở của bản mệnh về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 22/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại là lời cảnh báo để con giáp tuổi Thân nên đề phòng kẻ tiểu nhân, có thể bạn tự tin vào khả năng nhìn người của mình nhưng thực tế là vẫn có thể để xảy ra sai sót.

Hôm nay đi đâu con giáp tuổi Thân cũng phải cẩn trọng để tránh việc làm quen đồ, mất tiền bạc vì từ đó sẽ nảy sinh những nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có. Khi giữa hai người đánh mất lòng tin với nhau thì rất khó để lấy lại được như cũ.

May mắn là vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay suôn sẻ. Đôi bên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương, sự thấu hiểu và cảm thông mà không phải ai cũng có được.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Dậu

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Dậu đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ vì trong đó có những người có ý tốt cho dù một số đối tượng lợi dụng nó để cố tình hạ bệ bạn xuống. Đây là ngày mà ai đó sẽ dành cho bạn những lời chỉ trích nặng nề, nhưng nên lắng nghe để phân biệt đâu là thật giả lẫn lộn nhé.

Ngày này mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc, có thể chỉ là một dấu hiệu nhỏ thôi nhưng cũng là lúc để bạn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Nếu đang hoang mang, bạn nên lắng nghe và thử làm theo những người có kinh nghiệm bạn nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Tuất

Chính Ấn hỗ trợ cho bản mệnh, đây là ngày giúp con giáp tuổi Tuất được sáng tỏ một vấn đề gì đó, từ đó giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua trong tâm lý của bản mệnh. Dường như bạn đã có câu trả lời và điều này khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

Mối quan hệ của bạn với mọi người và thậm chí là với một nửa của mình hôm nay không được khả quan. Có thể chỉ vì một lời nói gây tổn thương mà người ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa, nếu là bạn sai thì nên xuống nước để nói lời xin lỗi bạn nhé.

Ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 22/1/2022 tuổi Hợi

Hợi Hợi Tự Hình cho thấy hôm nay chuyện nhỏ dễ xé ra to dưới góc nhìn của tuổi Hợi, chỉ đến khi được nghe giải thích thì lòng bạn mới tạm lắng lại. Có những điều thực ra bạn chẳng cần tìm ra lời giải rõ ràng làm gì vì việc đó chỉ lãng phí thời gian và bạn cũng chẳng có thêm kinh nghiệm cho mình đâu.

Người tuổi Hợi hãy thôi nuôi dưỡng những tổn thương ở trong tâm mình đi nhé, ảnh hưởng của Thương Quan khiến bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn khi đối diện với một vấn đề. Hãy tự tin lên vì cứ theo đuổi ước mơ rồi có lúc bạn sẽ thành công.

Thủy Hỏa tương khắc không hề tốt cho những người đang mang bệnh trong người. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hãy bỏ mặc mọi thứ ra khỏi đầu để bạn chỉ cần đặt lưng xuống là có thể ngủ ngon lành.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 24 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tuổi mở hàng, khai trương cho tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022