Trang chủ 12 con giáp Tử vi hàng ngày Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính...

Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh cảm thấy buồn bã khi mà người mình yêu cũng không hiểu được mình.

Bạn cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Có những nỗi đau chẳng thể chia sẻ cùng ai, bởi bạn e ngại sẽ bị người khác đánh giá, cho rằng mình đang mù quáng chạy theo thứ tình cảm chẳng có tương lai, chẳng có ngày mai.

Thiên Tài phần nào xoa dịu nỗi buồn trong ngày hôm nay của tuổi Tý. Thay vì ở bên những người mình yêu, bạn chấp nhận dành thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi của mình để kiếm tiền. Nghề tay trái nhưng kiếm được bộn tiền luôn đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay tuổi Sửu có Tỷ Kiên chống lưng, bạn sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng, nhờ thế mà nắm được cơ hội kiếm tiền hiếm có. Con giáp này biết cách để cân bằng giữa cơ hội và thách thức, thành công và mạo hiểm.

Tuy nhiên, có vẻ bạn lại chưa cân bằng được giữa công việc và tình cảm. Việc kiếm tiền sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu vì bạn không dành thời gian cho gia đình, cho tình yêu, dù hôm nay là chủ nhật.

Mộc Thổ bất dung, mâu thuẫn càng ngày càng leo thang gay gắt hơn. Bản mệnh có thể vì thế mà đánh mất hạnh phúc trong tay. Dù bạn cố gắng để níu kéo đối phương nhưng dường như người ấy đã đưa ra lựa chọn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Theo dõi tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay hãy thoải mái tận hưởng ngày chủ nhật ngọt ngào bên người ấy. Theo tuvingaynay.com có thể bạn chẳng để ý đâu, nhưng đúng là thời gian bên người mình yêu trôi rất nhanh.

Bản mệnh nếu còn độc thân thì hôm nay nên năng đi chơi nhiều hơn với những người bạn có cùng chung sở thích. Biết đâu bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp để phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn.

Đừng ngại tìm hiểu đối phương, bởi bạn đâu thể biết hết về con người của đối phương chỉ nhờ đọc profile của họ. Tình cảm cần sự rung động của trái tim, cần cảm xúc nhưng vẫn cần cả lý trí nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xét về tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Mão có lẽ khá đen đủi khi gặp ngay họa tiểu nhân hôm nay. Bản mệnh có thể vì thế mà bị đối phương hiểu lầm, nghi ngờ dù bản thân bạn chẳng làm gì sai.

Kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt, bêu tiếng xấu cho bạn. Bạn càng cố gắng để thanh minh thì người ấy càng nghĩ rằng bạn đang cố gắng để lấp liếm, tình cảm đôi bên vì thế mà rạn nứt.

Mộc khí vượng còn là dấu hiệu cảnh báo về những vấn đề sức khỏe của con giáp này. Tuổi Mão nên chú ý đến chế độ sinh hoạt, làm việc của mình, bỏ những thói quen xấu, nhất là rượu bia, thuốc lá… bạn có thể gặp vấn đề về gan đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể sẽ cảm thấy nhớ nhung những chuyện trong quá khứ. Điều đó dễ ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại giữa bạn và người ấy, gây ra hiểu lầm không đáng có.

Con giáp này cần học cách buông bỏ triệt để. Chúng ta có xu hướng quên đi những gì xấu xa tệ hại mà chỉ nhớ về những gì tốt đẹp nhất, vì thế mà bạn nhớ nhung người yêu cũ dù người ấy đã gây nhiều tổn thương cho mình.

Kiếp Tài xuất hiện, ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bản mệnh, khiến cho con giáp này đánh mất nhiều cơ may tài lộc. Việc làm ăn kinh doanh hôm nay của tuổi Thìn càng ngày càng sa sút.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Chủ nhật này, người tuổi Tỵ dễ nhận được tin vui về đường tình duyên. Mộc dưỡng Hỏa, người ấy dành cho bạn nhiều tình cảm tốt đẹp, tiếng yêu chỉ còn thiếu chút nữa thôi là được nói thành lời.

Bản mệnh có thể nắm thế chủ động trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Nếu người ấy còn ngần ngại thì hãy bật đèn xanh, hoặc chính bạn hãy là đứng lên, tiến thêm 1 bước về phía người ấy.

Các cặp đôi có thêm nhiều kỷ niệm bên nhau. Bạn hiểu được ý nghĩa của hạnh phúc khi mà có người ở bên chia sẻ với mình niềm vui nỗi buồn. Có thể chẳng bao lâu nữa 2 người sẽ về chung 1 nhà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp đột ngột thay đổi mục tiêu vào cuối năm 2020
Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 22/11/2020 báo hiệu về những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình của người tuổi Ngọ. Gia đạo bất an, các thành viên không ngừng chỉ trích lẫn nhau.

Bản mệnh dễ để mình bị cuốn trôi theo cảm xúc, bực tức nóng giận dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, khiến cho cục diện càng trở nên tồi tệ hơn. Thay vì ngày nghỉ vui vẻ bên nhau thì chẳng ai muốn nói chuyện với ai.

Người độc thân mệt mỏi với cuộc chiến tìm kiếm người yêu. Bạn chán ngán với việc nghe lời thúc giục từ gia đình người thân, nhưng không làm cách nào để tìm được người mình muốn gắn bó cả cuộc đời.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên tìm cách để xoa dịu những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Mộc Thổ Tương Xung khiến cho đôi bên thiếu bình tĩnh, nói ra những lời tổn thương đến nhau, không có cách nào để lấy lại lời đã nói.

Con giáp này biết mình cần phải làm gì đối với việc kiếm tiền nhưng lại mù mờ trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bỏ mặc những vấn đề đang tồn tại để tiến đến giải quyết vấn đề bạn cho là cấp thiết hơn: kiếm tiền.

Thiên Tài giúp sức, chủ nhật này tuổi Mùi kiếm tiền khá dễ dàng, cơ hội liên tiếp đến. Cũng vì có nhiều cơ hội như vậy nên bản mệnh không muốn vì những cảm xúc nhất thời mà để lỡ thời cơ, tiền bạc tuột khỏi tay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Ngũ hành Kim Mộc bất dung, tuổi Thân dễ bị mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn chưa thực sự xác định được trái tim của mình thuộc về ai, nhưng đối phương thì luôn thúc giục, mong muốn xác nhận mối quan hệ.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, bản mệnh cần phải tìm cách để trì hoãn, cố gắng giải thích cho đối phương hiểu. Vội vàng quá mức chỉ khiến cho bạn dễ mắc phải sai lầm, ảnh hưởng đến hạnh phúc về sau.

Người có gia đình nên dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, hãy cố gắng sắp xếp để có ít nhất vài giờ trong ngày nghỉ dành riêng cho người ấy, cho người ấy thấy mình vẫn còn quan trọng trong trái tim bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Xem tử vi tháng 12/2020 dương lịch của 12 con giáp chi tiết chính xác
Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ mắc sai lầm khi không chịu nhìn kỹ lại tình cảm của mình trước khi gật đầu ưng thuận lời tỏ tình của đối phương. Bạn sẽ thấy hối hận ngay sau đó khi thấy cả 2 chẳng hợp gì nhau.

Con giáp này mệt mỏi với việc tìm kiếm tình yêu nên có thể sẽ bỏ qua những bước vốn dĩ bắt buộc phải có khi quyết định bước chân vào 1 mối quan hệ mới, khiến cho đôi bên cùng chịu tổn thương.

Thực Thần nhập mệnh, đường tài lộc vượng sắc, kiếm tiền không phải là chuyện gì quá khó khăn. Việc kinh doanh buôn bán của con giáp này càng ngày càng thuận lợi hơn, bản mệnh hãy cố gắng tập trung làm việc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của con giáp tuổi Tuất đang tiến triển rất tốt. Tuổi Dậu nhanh chóng rơi vào lưới tình khi mà đối phương thực sự quá hoàn hảo đối với bạn.

Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng trao trái tim của mình đi quá nhanh mà hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương. Có thể bạn sẽ nhầm lẫn nếu tăng tốc hoặc khiến cho đối phương cảm thấy lo ngại.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của có thể đến với con giáp này, nhất là khi bản mệnh đang đắm chìm trong ngọn lửa tình yêu và không quan tâm đến những thứ xung quanh. Bạn dễ bị kẻ khác lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, ngày hôm nay bản mệnh nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Đối với phương diện tình cảm, chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở bạn khi cư xử quá vô tư như thế.

Đôi khi chỉ là vài câu nói bông đùa với bạn bè, đồng nghiệp, ngay chính cả tuổi Hợi cũng không suy nghĩ nhiều nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Nếu không cẩn thận, bản mệnh sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông của người yêu, dẫn đến mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!