Xem tử vi ngày 22/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 22/11/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 18, tháng Mười, năm 2021 tức ngày Giáp Tuất, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long
Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh TuấtXung tháng: Tân Tị, Đinh Tị
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 22 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, dưới tác động của Thương Quan nên dù mong muốn của người tuổi Tý là đạt được hiệu quả cao trong việc thì ngày hôm nay, bạn cũng sẽ có một ngày kiệt sức khi phải đối diện với những vấn đề hiện tại lẫn những vấn đề còn tồn tại trong quá khứ mà bạn chưa giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi hợp lý, đừng vắt kiệt sức của bản thân nhé.

Thủy – Hỏa xung khắc nhắc nhở bạn đang quá quan tâm tới cảm xúc người khác trên mức cần thiết và bỏ quên mất việc chăm sóc bản thân mình đấy. Sự thật là bạn càng đuổi theo họ thì càng chẳng mang lại lợi ích nào cho chuyện tình cảm hiện tại cả.

Ngày 22-11-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, sự sáng tạo cộng thêm sự trợ giúp của Chính Ấn chính là chìa khóa tuyệt vời cho người tuổi Sửu ngày hôm nay, hãy chia sẻ các ý tưởng thú vị mà bạn ấp ủ tới mọi người và đón nhận sự đóng góp, bạn sẽ thấy những phần thưởng mà mình có được thật tuyệt vời đấy.

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là hãy lập kế hoạch một cách cụ thể trong mọi công việc bạn làm, thay vì trông chờ vào may mắn, bởi vì như thế bạn sẽ chỉ thất bại mà thôi. Khi bạn có kế hoạch cho riêng mình thì bạn sẽ chủ động trong mọi bước tiến và dễ dàng xoay chuyển tình huống khi đối diện với thử thách.

Hôm nay liên quan đến những chuyến đi, có vì thể là vì mục đích công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe, hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để biết bản thân đang gặp phải vấn đề gì nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Dần

Tam Hợp khiến người tuổi Dần tự tin hơn với tình cảm hiện tại, vấn đề liên quan tới tình cảm không hề là mối lo của bạn trong thời điểm này vì bạn còn nhiều mối bận tâm khác. May mắn là mọi thứ vẫn đang ổn thỏa nên bạn không phải lo nghĩ quá nhiều.

Thiên Tài hỗ trợ cho nguồn lực tài chính dồi dào để người tuổi Dần có thể thực hiện mong muốn, đam mê của mình. Với sự giúp đỡ của mọi người, bạn phải tận dụng thật tốt, chớ nên lãng phí bất cứ thứ gì.

Hôm nay dường như có điều gì đó đang ngăn bạn lại. Nên xem lại những sở thích của mình ngày hôm nay, liệu chúng có khoa học không, có thích hợp và tích cực không, hay chúng đang giữ chân bạn? Chính sự nỗ lực thay đổi bản thân mới giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả như mong muốn đấy.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Mão

Lục Hợp giúp cho những nét tiêu cực trong tính cách của người tuổi Mão sẽ được giảm dần. Nhờ đó mà mối quan hệ của bạn với mọi người trong thời gian này được cải thiện, tình cảm đôi lứa cũng nhờ đó mà tốt hơn lên.

Người tuổi Mão gặp may mắn trong ngày hôm nay về tiền bạc, theo tuvingaynay.com nhờ có Chính Tài mà tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Có người vừa được nhận lương nên tiền rủng rỉnh túi, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Xem tử vi ngày 22/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Thìn

Lục Xung khiến người tuổi Thìn nóng nảy và quyết liệt hơn. Bạn nên chiến đấu cho những gì mà mình tin tưởng thực sự. Vì thế, đây là ngày mà bạn cần phải học cách chấp nhận những điều không như ý. Hẳn nhiên tiếp nhận điều này không dễ dàng, nhưng đó là việc phải làm đấy.

Thiên Ấn mang tới sự sáng tạo cho con giáp tuổi Thìn trong công việc. Ban nên giữ gìn cẩn thận những thứ bạn có ngày hôm nay nhé. Chỉ cần lơ đễnh một chút là bạn có thể đánh mất chúng và rồi vô cùng tiếc nuối đấy. Đừng vội vàng, hấp tấp, nên thận trọng trong mọi công việc thì hơn.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút một phần là do tác động bên ngoài như thời tiết hay chất lượng không khí không đảm bảo. Bạn cũng nên học cách chăm sóc bản thân mình, đừng quá chủ quan với những dấu hiệu như đau đầu, chóng mặt thường xuyên trong thời gian này…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Tỵ

Thiên Quan dự báo, áp lực bởi những người xung quanh khiến cho con giáp tuổi Tỵ bối rối và không tự tin đi con đường mà mình chọn hôm nay. Dường như bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều của điều mà mọi người nói với bạn. Nên tĩnh trí lại để biết mình cần phải làm gì thì hơn.

Hôm nay là ngày tốt cho việc cải thiện vấn đề liên quan tới tình cảm giữa bản mệnh và người ấy. Đây cũng là cơ hội để bạn hòa giải căng thẳng, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè.

Ngày 22/11/2021 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu, bản mệnh lưu ý rằng hôm nay không tốt cho việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Ngọ

Tam Hợp xuất hiện cho thấy đây là giai đoạn phù hợp để người tuổi Ngọ có thể chia sẻ với một nửa của mình nhiều điều trong cuộc sống. Thậm chí, có những vấn đề họ không hiểu nhưng sẵn sàng ủng hộ, cho dù bạn sau đó đổi ý họ cũng vui vẻ tiếp tục hỗ trợ nếu bạn cần.

Dù có Chính Quan là trợ lực thì người tuổi Ngọ cũng không được chủ quan. Bạn cần phải rõ ràng hơn một chút trong mọi vấn đề ngày hôm nay, ví dụ giao tiếp, giao dịch tiền bạc…. Đây chính là động lực, là tiền đề cho những bước tiến của bạn trong tương lai, thay vì bất cứ sự ngại ngần nào đấy.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt. Tuy nhiên, với thời tiết lạnh hơn thì bạn không cần phải dậy quá sớm đâu nhé, bạn có thể thức dậy muộn hơn 15-20 phút so với trước đây là được nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Mùi

Mùi Tuất Tương Phá khuyên tuổi Mùi tốt nhất là hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có nhé. Mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay có thể bị uổng phí nếu bạn không nắm bắt đúng thời điểm và biết giữ lấy cơ hội thuộc về mình. Bản mệnh nên nhanh nhạy và tinh ý một chút nữa nhé.

Người tuổi Mùi đủ năng lực thực hiện mong muốn của mình với sự che chở của Chính Ấn. Sự tự tin chính là chìa khóa cho hôm nay, hãy luôn giữ tự tin bên mình nhé. Chỉ cần bạn vững vàng tiến lên trên con đường mình đi, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời trong ngày hôm nay. Nếu bạn không tin vào chính mình, ai có thể giúp bạn chứ?

Hôm nay bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe của bạn từ thể chất lẫn tinh thần. Hãy học cách giải tỏa hết những suy nghĩ tiêu cực của mình trong thời gian này để có được những giấc ngủ ngon bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 22/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Thân

Tam Hội khuyến khích người tuổi Thân nên gia tăng cuộc gặp gỡ, các tương tác và các giao kèo, ký kết quan trọng. Đừng để bạn bị đánh giá thấp hơn năng lực của chính bạn, dù vì bất cứ lý do gì. Hãy tự tin thể hiện mình và sẵn sàng cho thấy bạn không hề thua kém một chút nào.

Đừng để sự ghen tị của những người xung quanh gây tác động tiêu cực đến tâm lý của bạn hôm nay dưới tác động của Tỷ Kiên nhé con giáp tuổi Thân. Hãy tự hào về những gì mà bạn đã làm được suốt thời gian qua, bởi vì bạn đã rất nỗ lực để đạt được chúng, đúng không nào.

Hôm nay các mục tiêu liên quan tới sức khỏe của bạn đều đạt được, ai tăng cân thì có được số cân như ý, ai muốn giảm cân cũng có được điều mình mong muốn và cảm nhận rõ rằng cơ thể đang khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Dậu

Tam Hội khuyên người tuổi Dậu nên tự tin xây dựng những kết nối mới mẻ ngày hôm nay bằng cách mở lòng mình ra và nở nụ cười ấm áp với mọi người nhé. Chính những điều đẹp đẽ mà bạn mang tới cho mọi người sẽ giúp bạn nhận được những giá trị tốt đẹp.

Nếu con giáp tuổi Dậu cảm thấy thế giới xung quanh không mang lại cho bạn bất cứ động lực, sức mạnh nào vì ảnh hưởng của Kiếp Tài thì bạn nên tìm lại sức mạnh của mình. Hãy tách mình ra khỏi ồn ào và hướng nội, nơi bạn tìm thấy sức mạnh, sự xoa dịu ngày hôm nay nhé

Ngày hôm nay có thể là cơ hội để bản mệnh cải thiện vấn đề liên quan tới tiền nong, nếu ai đó giúp đỡ thì vui vẻ đón nhận. Bạn đừng quá nặng nề về việc mình có tự kiếm được tiền hay không vì đôi khi bạn nỗ lực nhưng kết quả đến muộn một chút mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Tuất

Dù người tuổi Tuất mơ mộng rất nhiều, hy vọng rất nhiều với sự nâng đỡ của Thiên Ấn, nhưng bạn cũng phát hiện ra một thực tế của ngày hôm nay chính là nếu muốn đạt được điều gì đó thì bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đừng nản lòng vì điều đó. Hãy cố gắng để thể hiện bản thân tốt nhất, và thành quả sẽ khiến cho bạn mỉm cười,

Về mặt sức khỏe, việc bạn không chăm sóc bản thân mình trong suốt thời gian dài là tác nhân cho những bệnh tật hiện tại. Đừng để quá trễ trong việc để tâm tới sức khỏe sẽ khiến bạn phải hối hận đấy nhé.

Ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 22/11/2021 tuổi Hợi

Hôm nay Thực Thần giúp cho người tuổi Hợi có cơ hội đón nhận những điều mới mẻ, thú vị, là tiền đề thôi thúc bạn nắm giữ những trách nhiệm mới. Hãy tự tin thể hiện mình và khẳng định bản thân một cách mạnh mẽ nhất nhé, đừng vì bất cứ lý do nào mà chùn chân.

Thủy – Hỏa xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa không như ý, thậm chí có những kế hoạch mà con giáp tuổi Hợi đã đề ra nhưng lúc này bị hoãn lại, chưa thể thực hiện được. Bù lại thì bạn đã tìm được chỗ dựa tinh thần từ người thân, họ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Theo tuvingaynay.com!

Bài trước12 con giáp làm nghề gì để dễ dàng thăng tiến, thành công?
Bài tiếp theoGia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy?