Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22 tháng 2 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Ất Mùi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Tứ thời đại mộ: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, nhờ có Chính Quan phù trợ, người tuổi Tý có thể tạo lập uy tín của mình với đồng nghiệp, cấp dưới trong ngày hôm nay. Tin rằng với bản tính cương trực, tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh có thể dành được lòng tin của mọi người.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cái nhìn cởi mở, đa chiều hơn về mọi việc. Luôn tuân theo một quy tắc sẽ khiến bạn trở thành người cứng nhắc, thích ứng kém. Nếu làm ở vị trí cấp cao, bạn có thể sẽ phải nhận nhiều lời oán trách từ cấp dưới.

Trong gia đình, mệnh chủ là một người cha, người mẹ biết lắng nghe ý kiến của con cái. Bạn cho rằng dù con cái còn nhỏ tuổi nhưng chắc chắn cũng sẽ có những quan điểm riêng. Cha mẹ cũng có thể học tập rất nhiều điều trong quá trình nuôi dạy con cái.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, nếu người tuổi Sửu đang có những mối đầu tư ngoài thu nhập chính thì rất có thể, bạn sẽ trúng lớn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể bắt đầu lập kế hoạch chi tiêu thật hợp lý cho mình và gia đình trong tương lai.

Mệnh chủ là người coi trọng gia đình, biết vâng theo lời chỉ dạy của các bậc bề trên, đặc biệt là cha của mình. Tuổi này cho rằng cha mẹ là người từng trải, hẳn sẽ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái và bạn cũng muốn mình trở thành một người như cha mẹ vậy.

Đôi khi bản mệnh trở nên gay gắt với con cái vì muốn chúng trở nên tốt đẹp như mình mong muốn. Tốt nhất bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình lại, một lời nói nhẹ nhàng sẽ có sức thuyết phục hơn một lời trách mắng nhiều.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Dậu

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần cần chú ý những người không quá thân thiết xung quanh mình. Theo tuvingaynay.com mệnh chủ có thể bị hãm hại hoặc lợi dụng. Bạn có thể nhận ra mình là người phải làm việc vất vả nhưng không được công nhận.

Tuy nhiên, bản mệnh không cần phải giữ thái độ quá bi quan về tình trạng này. Xét trên phương diện tích cực, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm từ những khó khăn hiện tại, tương lai tất sẽ được báo đáp xứng đáng.

Hôm nay sao Dịch Mã chiếu mệnh thuận lợi cho việc xuất hành, bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn để giải tỏa áp lực. Thiên nhiên có tác dụng rất rõ ràng trong việc giúp chúng ta cảm thấy thư thái hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, hôm nay nếu người tuổi Mão không biết kiềm chế sự nóng nảy, thẳng thắn quá mức của mình thì dễ xảy ra tranh cãi với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Các tranh cãi có thể nảy sinh xung quanh tiền bạc, danh lợi, nghi ngờ, mâu thuẫn lẫn nhau…

Tuy mối quan hệ xã hội gặp nhiều rối ren nhưng tình cảm giữa bản mệnh và các thành viên trong gia đình vẫn có những bước phát triển rất ổn định. Chia sẻ quan điểm với người thân có thể giúp bạn có cách giải quyết vấn đề phù hợp.

Hôm nay tài lộc của mệnh chủ có dấu hiệu khởi sắc. Nếu đang giữ một lập trường đúng đắn và vững vàng, bạn có thể tin tưởng vào những việc mình đang làm vào thời điểm này. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn phát tài phát lộc trong thời gian không xa.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn nhờ bản tính hào sảng, tự tin của mình mà gây được ấn tượng rất tốt cho mọi người, kể cả những người đã quen biết từ lâu và những người lần đầu tiếp xúc. Nhờ đó mà bạn làm việc gì trong ngày hôm nay cũng khá thuận lợi.

Tình cảm gia đình tốt đẹp cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh sẵn sàng mở rộng lòng mình với mọi người hơn. Bạn sẵn sàng chia sẻ với mọi người bí quyết để giữ được một gia đình hạnh phúc, đó là mọi người cần phải thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Con giáp này có một ngày nhận được nhiều thu hoạch. Có vẻ như những công sức mà bạn bỏ ra suốt thời gian qua không hề uổng phí. Giờ là thời điểm bản mệnh nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, hôm nay bản mệnh có thể cảm thấy chán nản với những công việc mà mình đang phải thực hiện lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Bạn có thể muốn nghỉ học hoặc thôi việc, thế nhưng bạn cần phải có suy nghĩ thật chín chắn và rõ ràng về vấn đề này.

Người tuổi Tỵ cần phải kiểm điểm lại bản thân xem những hậu quả hiện tại của mình có phải là do trước đây mình đã quá tự do hay thoải mái với bản thân hay không. Có nhiều khi con người cần phải đặt ra những nguyên tắc và kế hoạch thật cụ thể và hợp lý.

Hôm nay bạn thực sự phải kiềm chế sự nóng nảy của mình. Những quyết định vội vàng dễ khiến bản mệnh cảm thấy hối hận trong tương lai. Tìm một người đáng tin tưởng giúp bạn tháo gỡ những bế tắc trong suy nghĩ là một ý kiến hay.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ có một ngày dù là nghỉ ngơi hay làm việc cũng cực kỳ hiệu quả. Bản mệnh có thể nhận ra xung quanh mình vốn có nhiều người rất tốt bụng và hào hiệp sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Mệnh chủ cũng có cơ hội gặp quý nhân một cách vô cùng bất ngờ. Hãy trân trọng những mối quan hệ hiện tại của mình, bởi có thể họ chính là những người mang lại rất nhiều phúc lộc cho bạn trong tương lai.

Bản mệnh nên tận hưởng ngày cuối tuần cùng với gia đình. Hành động luôn quan tâm, chăm sóc cha mẹ cũng là một hình thức nêu gương cho con cái nếu bạn muốn những đứa con của mình trở thành người hiếu thảo.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, người tuổi Mùi gặp phải những việc không như ý trong ngày hôm nay. Có lẽ đây là thời điểm bạn cần nhìn lại bản thân xem liệu mình đã xây dựng được những mối quan hệ thật sự lành mạnh hay chưa.

Xét trên phương diện tình cảm đôi lứa, nếu đôi bên xảy ra tranh cãi, bạn nên bình tĩnh lại và dành thời gian lắng nghe đối phương nhiều hơn. Mỗi người là một cá thể riêng biệt, con giáp này không thể bắt một người lúc nào cũng làm theo ý mình.

Tài lộc của mệnh chủ đang có những bước phát triển rõ rệt. Bạn có thể sử dụng số tiền có được vào cho sở thích hay đam mê cá nhân của mình nhưng tránh đừng tiêu hoang là được.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi

Xem tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân hôm nay có trí tuệ sáng suốt và minh mẫn. Với tư tưởng cởi mở, sẵn sàng chấp nhận cái mới, bản mệnh có thể dễ dàng tiếp thu ý kiến của mọi người và bổ sung vào cái vốn có của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần suy xét kĩ mỗi khi nghe lời khuyên của người ngoài. Hãy luôn phân biệt rõ ràng ai là những người thật sự muốn tốt cho mình và ai là những kẻ chỉ muốn giả vờ kết thân để lợi dụng. Có thể bản mệnh sẽ phải làm việc vất vả hơn bình thường.

Con giáp này cũng không nên vì quá chú tâm và sự nghiệp mà quên mất việc quan tâm, chăm sóc những người thân trong gia đình. Nếu cứ giữ tình trạng bây giờ, tương lai nhiều khả năng bạn sẽ phải hối tiếc vì đã bỏ lỡ nhiều khoảng thời gian vốn dùng để gắn kết các thành viên.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Mùi

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu có một ngày may mắn. Nhờ có tài chỉ huy mà bản mệnh có thể dễ dàng thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của mình. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết phải là ý kiến bạn đưa ra hợp lý đã.

Bạn khá lạnh lùng và nghiêm nghị khiến mọi người có thể cảm thấy xa cách hoặc lạnh nhạt trong lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy vậy, tính cách cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói giúp bản mệnh ít khi làm mất lòng người khác.

Tuy nhiên, bạn cần tránh xa những kẻ tiểu nhân và những cuộc tranh cãi không cần thiết. Với những người có tính cách ngang ngược, không chịu nghe theo lý lẽ, bản mệnh không nhất thiết phải tốn công sức của mình.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Tuất

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, người tuổi Tuất hôm nay có một ngày may mắn trên lĩnh vực tài chính. Nếu là một nhà kinh doanh, các khoản đầu tư đang có một dấu hiệu dần dần khởi sắc, chứng tỏ những quyết định trước đây của bạn là hoàn toàn chính xác.

Tính cần cù, chịu khó cũng như tiết kiệm của bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cởi mở hơn trong tư duy và đặt ra những mục tiêu dũng cảm hơn cho mình.

Hôm nay mệnh chủ cần dành nhiều thời gian lưu tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với các đối tượng khác giới có ý đồ với bạn nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 22/2/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 22/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi có thể nhận ra mình có tài ăn nói, thế nhưng đó không đồng nghĩa với việc lúc nào bạn cũng thể hiện ý kiến cá nhân của mình mà không kiêng nể ai, thậm chí nói tranh phần của người khác. Bạn cần kiềm chế điểm không tốt này lại.

Bản mệnh có thể quá tích cực trong công việc dẫn đến tình trạng ôm đồm. Lượng công việc vượt quá khả năng có thể khiến mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bỏ dở giữa chừng. Bạn cần phải lượng sức mình trước khi nhận lời làm bất cứ việc gì.

Nếu biết phát huy khả năng, Chính Ấn báo hiệu bạn nắm bắt được cơ hội thăng tiến xuất hiện ngay trước mắt. Hãy cố gắng không ngừng ngay từ bây giờ và tạo dựng lòng tin cho mọi người, tin rằng bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!