Xem tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 22 tháng 3 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 22/3/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, người tuổi Tý có lẽ cần phải tự tìm niềm vui cho mình đi thôi. Độc thân cũng đâu có sao nếu như cuộc sống của chúng ta tràn đầy niềm vui, không có gì là không có thể.

Các cặp đôi nên tìm cách để dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Hôm nay là chủ nhật, là lúc nghỉ ngơi, lúc để dành thời gian cho gia đình chứ không phải là để làm việc đâu bạn nhé.

Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, 1 chuyến đi chơi cuối tuần biết đâu sẽ hâm nóng tình cảm đôi bên, giúp bạn và người ấy cảm nhận được tình cảm của nhau vẫn còn như ngày mới bắt đầu mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu có thể rước họa vào thân. Cứ tưởng bênh vực người khác sẽ được khen, ai ngờ chẳng ai tin vào ý tốt của con giáp này.

Đừng tự tin thái quá, có những chuyện trên đời này chẳng diễn tiến theo suy nghĩ của chúng ta đâu. Thêm nữa, phải hiểu rằng ở đâu cũng có kẻ tốt người xấu, đừng 1 lần gặp người xấu mà vơ đũa cả nắm nhé.

Chính Tài đảm bảo cho tuổi Sửu có thu nhập vững vàng, ổn định trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể thoải mái theo đuổi những thú vui của mình mà không cần phải quá quan tâm, lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy được cơ may tài lộc. Theo tuvingaynay.com con giáp này nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì chẳng lo không kiếm được tiền bạc.

Những suy nghĩ áp đặt, cứng nhắc của bạn có thể sẽ đẩy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đi vào vực thẳm. Đừng nghĩ rằng mình luôn luôn đúng, chẳng bao giờ chịu nhận sai dù đã rõ mười mươi.

Trong 1 mối quan hệ luôn có người phải chịu nhún nhường. Sợi dây tình cảm chẳng thể nào cứ căng mãi được. Nếu bạn không muốn đánh mất đi người mình đặt trong tim thì hãy thay đổi ngay đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, con giáp này biết cách để hài hòa mối quan hệ tình cảm của mình. Tuổi Mão tưởng chừng không quan tâm đến tiểu tiết nhưng kỳ thực lại vô cùng để tâm đến người mình yêu.

Tình cảm ngọt ngào, nồng nàn của con giáp này khiến cho đối phương chẳng thể nào xa rời được biết. Vẫn hiểu tình cảm có thể đổi thay bất cứ lúc nào, nhưng bạn tin vào tình cảm của mình đã gửi trao.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền của những chú Mèo. Đừng chỉ mãi quan tâm đến chuyện tình cảm mà bỏ mặc mọi thứ nhé. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ may tài lộc của mình vì tình cảm đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, đường tình duyên của người tuổi Thìn đang trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Người độc thân cần phải vượt qua rào cản tâm lý của chính mình, mở lòng ra mà đón nhận tình cảm.

Với các cặp đôi thì nguy cơ tình cảm rạn nứt, có kẻ thứ 3 xuất hiện là khá lớn. Người tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất là những đối tượng mà con giáp này nên hạn chế gặp gỡ, có những chuyện không tiện nói quá rõ.

Dù có nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà con giáp này bỏ cuộc, thành quả cuối cùng thu được chính là tài lộc đầy tay. Bạn không để thời gian trôi qua lãng phí mà sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Tỵ đang được Thực Thần nâng đỡ, có những cơ may tài lộc khá lớn đến rất gần. Bản mệnh hãy tin tưởng vào năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều việc lớn lao hơn.

Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, bản mệnh có thể đi về hướng này, hay chọn đây làm hướng xuất hành trước khi tiến hành những việc quan trọng trong ngày để được hưởng thêm nhiều phước khí.

Tình cảm bạn trao cho người ấy chẳng chút dối gian nhưng lại chẳng được đối phương đón nhận. Tình cảm đơn phương khiến bạn mệt mỏi và dần muốn buông bỏ.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, hôm nay đường tài lộc cho con giáp này khá tốt. Bản mệnh không hề e ngại làm những việc trước giờ chưa ai làm. Bạn dám chấp nhận thất bại.

Cũng may hôm nay có quý nhân giúp đỡ nên đúng lúc khó khăn thì may mắn có người đưa tay tương trợ. Bản mệnh không chấp nhận sự lùi bước trong hèn nhát nên luôn nỗ lực hết mình.

Tử vi ngày mới báo hiệu về những trắc trở trong mối quan hệ vợ chồng của con giáp này. Cần phải chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, người tuổi Mùi trong hôm nay có thể sẽ bị chính người mình yêu làm tổn thương. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chớ nên nóng nảy bốc đồng mà khiến cho chuyện bé xé ra to.

Có những lúc cái đầu nóng, không thể kiểm soát được cảm xúc mà vẫn cứ cố tìm đúng tìm sai nên mới dẫn đến bi kịch. Ai cũng có sai lầm, ai cũng chẳng phải người hoàn hảo, hãy tìm cách để bỏ qua cho nhau.

Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, có điềm báo phát tài sắp đến với tuổi Mùi. Chính Tài nhập cục, thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể sắp xếp cuộc sống của mình 1 cách tốt nhất, không phải chịu gánh nặng về tài chính.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, có những chuyện phải tới khi mình gặp mới biết nó là thực. Bạn không thể ngờ được có 1 ngày mình lại yêu thương 1 người nhiều đến vậy. Tình yêu tràn ngập trong tim của con giáp này.

Dù trước đó quá khứ có ra sao, bạn cũng muốn dành hết hiện tại và tương lai cho người ấy mà thôi. Tình yêu cháy bỏng trong tim, tuổi Thân cũng phải ngạc nhiên với chính bản thân mình.

Thiên Quan cảnh báo nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc bởi kẻ tiểu nhân. Hôm nay bản mệnh hãy thận trọng với người tuổi Thìn, tuổi Tuất nhé. Có những lời đề nghị ngọt ngào ẩn chứa phía sau là thuốc độc đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu có 1 ngày không mấy bình yên khi mà những mối quan hệ tưởng chừng bền chặt hóa ra lại chỉ là tưởng tượng của bạn mà thôi. Bạn bè không ngờ lại có thể đâm nhau sau lưng.

Nhưng ít nhất thì tia sáng tình yêu chiếu rọi vẫn khiến bạn không mất hết niềm tin vào cuộc sống. Có những khi bạn chỉ muốn ở trong vòng tay chở che của người ấy mà quên hết giông bão ngoài kia.

Với người độc thân thì có thể hôm nay là lúc bạn tìm được tình yêu của đời mình đó. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm người ta gửi trao, cho mình mà cũng cho đối phương thêm cơ hội.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, tuổi Tuất chủ nhật này có Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khá sáng. Bản mệnh có thể sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong chuyện làm ăn buôn bán đó.

Song điềm báo tử vi cho thấy thu nhập chính của con giáp này hôm nay chủ yếu lại đến từ nghề tay trái của bạn. Chăm chỉ làm việc, tiền bạc thu về là thành quả lớn lao mà bạn xứng đáng được hưởng.

Tình hình sức khỏe của con giáp này có vẻ không tốt lắm, nhất là về đường tiêu hóa. Bản mệnh đừng tham công tiếc việc quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 22/3/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi hôm nay có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi mà xung quanh mình bạn bè đều đã có đôi có cặp cả rồi, riêng bạn vẫn chưa tìm được người có thể gửi trao cả cuộc đời.

Các cặp đôi cũng thấy khó có thể giữ mãi ngọn lửa nồng nàn như trước đây, khi mới yêu. Dường như những chuyện dù nhỏ nhặt nhưng khi tình cảm không còn nhiều nữa thì đều có thể trở thành mâu thuẫn sâu sắc.

Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, bản mệnh nên chọn đây làm hướng xuất hành trong ngày để mọi sự được suôn sẻ. Nhưng muốn cuộc sống thực sự nhẹ nhàng, có lẽ chúng ta cần học cách bao dung và buông bỏ sân si.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!